รีวิว ลักจุ่ม มุมตึก

Quality Review
ลักจุ่มมุมตึก กินกันข้างตึกเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:หมูกระทะ กะผลไม้

เรื่องหมูหมู ขอโหน่ยเถอะะ วันนี้อิ่มมากร้านนี้อร่อยเว่อร์ ตอนทุ่ม-2ทุ่ม ก็จะมีดนตรีสด เพลงเพราะมานั่งชิวกันเลย และยังมี การทำอาหารแบบจี่ปุ่งด้วย สมุมติ ถ้าเราเอาได้ไปให้เขา ก็เขียนเลขโต๊ะ ละก็สั่งว่าเอาได้เทริยากาหรือว่าผัดซอส แล้วอร่อยป่ะ?? น้ำจิ้มถือว่สเด็ดเลยค่ะ มี4รสชาติ ซีฟูด สุกี้ ซีฟูดผสมถั่ว น้ำจิ้มหวานแบบมะขาม คือเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนแยมจะชอบสุกี้ กะซีฟูดมมากกว่า ที่ชอบสุดคือไอติมอ่ะ ชอบมากๆๆเลยย เหมือนไอติมเขาทำเองง่ะ คือเป็นเนื้อๆคือชอบบ ไปรอบหน้าจิกินแต่ไอติม5555 ร้านอยู่แถวไหนง่าา?? ข้างเมียงดงเลยครัช ตรงแถวๆดิฟเฟ่อ เขียนงี้ป้ะ555 แพงป้ะ? หัวละ159บาทค้ะ แต่ไม่พร้อมน้ำกะน้ำแข็งน่ะ

฿฿
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
5 ก.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ย้ายร้านมาจากมุมตึก เพิ่งได้ลอง

ร้านนี้เคยกินเมื่อ 5 ปีที่แล้ว สมัยเค้าอยู่มุมตึกสันติธรรม หลังจากที่เค้าย้ายมาเปิดที่นี่ เป็นปี ก็เพิ่งได้มาลองเเหละ เริ่มจากเรื่องพนักงาน = บริการดีมาก น่ารัก กันเอง เรื่องอุปกรณ์ = นี่ของบ่นหน่อย กะทะที่เอามาให้ในรูป คือน้ำมันแตก กระจายเลย หลบกันสนุกเลย เรื่องรสชาติ = อร่อยดีจ้า ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ธ.ค. 2014

ตีสองแล้ว มาๆ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
มาดิปชีสย่างเหนียวหนึบยืดๆ
เมนูเด็ด:ชีส, เนื้อหมักพริกไทยดำ

ร้านลักจุ่ม มุมตึก อยู่หลังริมปิงโชตนา ติดกับร้านเมียงดง อยากทานชีสย่าง เลยมาที่ร้านลักจุ่ม มาถึงหาโต๊ะนั่งแล้วไปตักอาหารมาเตรียมย่างทาน ชีสต้องสั่งต่างหาก ชุดละ50บาท ส่วนอย่างอื่นไม่อั้นตักทานได้ตลอดไม่มีจำกัดเวลา อันที่ต้องแย่งกันคือกุ้ง มาทีไรหมดในพริบตา เขาเอาลงเป็นรอบๆต้องคอยสังเกตุ ไม่งั้น​อด เพราะปุ๊บหมดปั๊บ คนรีบตักกันเยอะ ถือเป็นร้านหมูกระทะที่อร่อยและมีของเยอะร้านหนึ่ง

ดูเพิ่มเติม »
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 เม.ย. 2015

ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อยเต็มที่กับชีสเยิ้มๆ
เมนูเด็ด:ชีสดิป

วันนี้อยากกินชีสหนักมาก และที่แรกที่คิดถึงคือร้านลักจุ่มมุมตึกเพราะเห็นรูปยั่วน้ำลายจากหลายๆรีวิวแล้วอดใจไม่ไหวต้องไปลิ้มลองชีสดิป ไปถึงสั่งทันทีชีสดิปเพิ่ม 50 บาท เพลินค่ะเพลินชีสยืดๆ สำหรับการไปรอบนี้อื่นๆเหมือนเดิมค่ะสำหรับเราโอเค เพิ่มเติมคือชีสใครชอบชีสมาลองกันได้นะคะ เข้ากันดีทีเดียวล่ะ ราคาหัวละ 169 บวกชีส 50 บาท เครื่องดื่มต่างหาก มาลองกันดู้ววว

ดูเพิ่มเติม »
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2015

ชื่อลักจุ่ม แต่ไม่ได้มีแค่จุ่มนะ จะปิ้งย่างก็ครบ!!

อ่านต่อ »
23 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
คอชีสต้องมาลอง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ไก่เกาหลี

ร้านบุฟเฟ่ต์ธรรมดาๆ แต่แหวกแนวตรงที่มีชีสสสสให้จิ้มทานเล่น ถ้วยละ50 บาท นอกเหนือรายการบุฟเฟ่ต์ แปลกดีชีสละลายนำขนมปังที่เสิร์ฟมา พร้อมกับชีสจิ้ม ฟินสุดๆ รายการอาหารก้อมีมากมายหลายรายการแต่ที่ชอบมากจะเปนหมูสเต๊ะมาแบยชิ้นๆไม่เสียบไม้ให้ย่างเอง เสียดายน้ำจิ้มไม่มีแบบหมูสเต๊ะ แต่จิ้มน้ำจิ้มมะขามก้อโอนะ ออกเปรี้ยวๆหวานๆ ไลน์ของทานเล่นมีไม่มาก มีแต่จ๊อ ไส้กรอก เฟรนช์ฟราย ผลไม้มีสองอย่าง ขนมหวานเปนแบ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมู กะทะไฟแรง 169 ไม่รวมน้ำ
เมนูเด็ด:บอนชอนฟรายด์

หมูกะทะลักจุ่มมุมตึก โลเคชั่นของร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกับเมียงดง มีที่จอดรถให้ สะดวกมาก ที่จริงไม่ได้ตั้งใจจะไปทานร้านนี้ แต่พอดีร้านข้างๆคนเยอะเกิ้น ไลน์อาหารสดที่นี้มีหลากหลายดีคะ เบค่อน หมูสไลด์ เนื้อ กุ้ง ปลากหมึก ไก่ซอสเกาหลี ไก่เทอริยากิ ไก่สะเต๊ะ ลูกชิ้น ไส้กรอก เต้าหู้ แต่ผักสดมีน้อย และไลน์ของทานเล่น ขอแนะนำเฟรนฟราย กรอบอร่อย และต้องทานตอนร้อนๆนะคะ นอกจากนี้ก็มี ไส้กรอกแดงทอด ยำหมูยอ ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หมูกระทะชีสหนึ่งเดียวในเชียงใหม่กับร้านลักจุ่ม
เมนูเด็ด:หมูกะทะชีส

ถ้าใครที่จะหาความแปลกใหม่ให้กับมื้ออาหารของท่านร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีไอเดียดีๆโดยการเอาชีสมาฟิวชั่นกับหมูกระทะ สามารถสั่งคิดเพิ่มได้ 50 บาทเอามาใส่ ในกระทะร้อนร้อนแล้วปิ้งหมูให้มันยืดยืดถ่ายรูปสวยงามรสชาติอร่อยแปลกใหม่ดีครับ ส่วนตัวกุ้งนั้น มีมาน้อยไปหน่อยทยอยออกทีละนิดอยากให้มีมาเรื่อยไม่ต้องแย่งกัน เพราะว่าจะได้กินเต้าหู้ไวตาไวกันนิดนึงครับถ้าปรับเรื่องนี้ได้จะดีเยี่ยมมากๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2015

ชีสซี่ดิป หนึ่งเดียวในเชียงใหม่

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHARM BAKERY HK
Ad ·
CHARM BAKERY HK
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล