รีวิว Maysa.bkk

Quality Review
คาเฟ่ในบ้านสีขาวย่านเสนานิเวศน์

Maysa เป็นคาเฟ่น้องใหม่ในย่านเสนานิเวศน์ ซึ่งได้รีโนเวทบ้านเก่ามาเป็นคาเฟ่สีขาวบรรยากาศสบายๆน่านั่ง มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมที่นั่งทั้งโซนด้านในและ out door พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุมค่ะ เมนูวันที่ไปจะมีแค่ขนมกับเครื่องดื่มไม่เห็นเมนูอาหารนะคะ โดยขนมมีเยอะใช้ได้เป็นพวกเบเกอรี่อย่างเค้ก ทาร์ต ครัวซองต์ สโคน เครื่องดื่มมีเมนูมาตรฐานร้านคาเฟ่และเมนู signature ค่ะ ครั้งนี้ลองเป็น Hot Latte มาพร้อมลาเต้อาร์ตลายหัวใจเส้นสวย รสชาติ คุณแม่ทานบอกว่าโอเคค่ะ หอมกลมกล่อมเข้มกำลังดีค่ะ ร้านปิดทุกวันอังคาร สามารถจอดรถข้างทางแถวหน้าร้านได้ค่ะ


15 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
13 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Maysa.bkk คาเฟ่ย่านเสนา

Maysa.bkk คาเฟ่ย่านเสนานิคม1 คาเฟ่สไตล์ที่นำบ้านเก่ามารีโนเวท ฟิลอบอุ่น นั่งจิบกาแฟยามบ่ายตัวคาเฟ่ค่อนข้างกว้าง โซนout door ที่นั่งเยอะ มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกหลากหลาย รสชาติกาแฟดี แสงตอนบ่ายๆถ่ายรูปออกมาสวย เราแนะนำเลย..!! พิกัด 📍Maysa.bkk Maysa.bkk https://goo.gl/maps/weyVD2ZYa3eZoZcaA ⏰ เปิดปิด 10:00-20:00 ปิดอังคาร 🚘 จอดรถข้างทาง ___

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ขาวลาดพร้าว

คาเฟ่ย่านเสนานิคมที่นำเอาบ้านเก่ามารีโนเวทใหม่ มาในโทนสีขาวสะอาดตา เด่นที่เมนู Rose'chy ชาลูกผสมระหว่างชาดอกกุหลาบกับน้ำลิ้นจี่ White Peach นมสดกับแยมพีชเป็นเลเยอร์ด้านล่าง แต่งด้วยพีชเชื่อม Scone มาพร้อมแยมและครีม หน้าร้านมีที่จอดรถ รวมถึงริมทางเท้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟฟีลนั่งดื่มอยู่บ้าน
เมนูเด็ด:Dirty Coffee (120฿), Orange Black Coffee (100฿), Lemon Tart

น้องสาวได้รับข่าวล่ามาเร็วว่า มีร้านกาแฟเปิดใหม่ลึกเข้าไปในซอยเสนานิเวศน์ เราก็ไม่รอช้าพาเจ้าน้อนบวกด้วยแม่ไปลองเลย เพียงแค่มาถึงหน้าร้านก็แบบ โห..... คนเยอะมากเวอร์ กำแพงสีขาวสะอาดตา เดินเข้ามาเป็นพื้นที่เปิดโล่ง มีกำแพงเตี้ยๆ มีโซนพื้นหินกรวดสีโทนขาว มุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ ถูกจับจอง ผัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเก็บภาพอย่างไม่ขาดสาย แต่ ณ เวลานี้ต้องกาแฟก่อนเลย โซนของร้านดัดแปลงมาจากบ้านเก่าที่ยังมีกลิ่น...

อ่านต่อ »
Maysa.bkk
Maysa.bkk
Maysa.bkk
Maysa.bkk
Maysa.bkk

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Maysa cafe Bangkok
เมนูเด็ด:Orange Black Coffee (100฿)

เมษา คาเฟ่ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเวศน์ เสนานิเวศ ซอย 112 ที่รีโนเวทบ้านเก่าเป็นคาเฟ่สุดชิกๆ สายกาแฟไม่ควรพลาด ร้านแต่งในโทนขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ สวนข้างหน้ามีโต๊ะให้นั่งดื่มกลางแจ้งอีกด้วย เหมาะแก่มามาพบป่ะเพื่อนๆ ☕️ 📍 พิกัด : Maysa.bkk 55/9 ซอยเสนานิเวศ 112 ถนนพหลโยธิน เขตลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว 10230, กรุงเทพมหานคร 10230 ⏰วันจันทร์ 9.00-17.00 น. (ปิดวันอังคาร) วันพุธ - วันอาทิตย์ 10.00 ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2021
photo
review of the day
ต้มยำหัวปลา สุกี้ กุ้งอบวุ้นเส้น ร้อนๆ
กุ้งอบวุ้นเส้น
ต้มยำปลากะพง ร้อนๆ
สุกี้ปลา ร้อนๆ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe pop up
Ad ·
Playboy Cafepop up
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
Tim Hortons เดอะมอล์งามวงศ์วาน
Ad ·
Tim Hortonsเดอะมอล์งามวงศ์วาน
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน