4.1
36 เรตติ้ง (28 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 15:30

รีวิว ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ

photo
Ning Laksana
1471.3k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 724
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ให้ 5 ดาว สำหรับเครื่องในและน้ำซุป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องใน กึ๋น ตับ เลือด, ปากเป็ดทอดกระเทียม

เจอร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะอยากกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก็เลยลอง search ดูใน Wongnai ว่าสั่งร้านไหนดี เห็นรีวิวร้านนี้น่ากินดี โดยเฉพาะเครื่องในต่างๆ ก็ไม่รอช้า จัดมาเลยค่ะ สั่ง Lineman Delivery มา แล้วก็ไม่ผิดหวังอร่อยประทับใจมาก เกาเหลาเนื้อเป็ด + เลือด ราคาถุงละ 65 บาท สั่งแบบไม่เอาหนังเป็ด ก็ได้ตามนั้น ปริมาณเยอะ เยอะทั้งเนื้อเป็ด เยอะทั้งผัก คุ้มราคาดีค่ะ เนื้อเป็ดหนานุ่ม แต่ไม่เละ ไม่สาบ อร่อยค่ะ แล้วเราก็สั่งเครื่องในต่างๆ แยกมาตามนี้ ไส้แก้ว จานใหญ่ ราคา 130 บาท แพ็คมาดีค่ะ แยกไส้ลวก แยกกระเทียมเจียว แยกน้ำราด มาเรียบร้อยดี ไส้กรอบ ไม่เหนียว ไม่เหม็น อร่อยอีกเช่นกันค่ะ แล้วก็มาถึงเมนูที่ประทับใจมากๆ ตับพะโล้ กึ๋นพะโล้ และเลือดพะโล้ ถ้าสั่งแยกก็ที่ละ 80 บาท หรือจะสั่งเป็นเครื่องในรวมก็ได้ เครื่องในเป็ดร้านนี้ดีมากจริงๆ ค่ะ อร่อย สด หวาน กึ๋น ตับ และเลือด ต้มกับน้ำพะโล้ได้เข้าเนื้อดี แต่ texture ก็ยังนิ่มอยู่ ไม่เหนียวแต่ก็ไม่เละ คือดีงามทั้งเนื้อสัมผัสที่นุ่มๆ หนึบๆ และรสสัมผัสที่ซึมซับน้ำซุปไว้ได้ดี รสชาติน้ำซุปหอมมาก แต่ไม่เค็มมาก แล้วเค้าก็จะมีน้ำซุปเข้มข้นมาให้ด้วย เอาไว้สำหรับต้มหรือผัดเครื่องในก็ได้ น้ำซุปร้านนี้หอมมากจริงๆ แต่ไม่ได้เค็มมาก แล้วก็ไม่ติดหวาน ซึ่งเราชอบใจมาก และที่ว้าวคือ เรากินเครื่องในไม่หมดในวันเดียว (เพราะปริมาณเยอะมาก ราคาไม่แพงเลยค่ะ) ก็เก็บแช่เย็นไว้ พอเอามาอุ่นซ้ำเพื่อกินในมื้อต่อๆ ไป ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม นุ่มๆ หวานๆ เหมือนเดิม ยืนยันว่าเครื่องในเค้าดีจริงๆ เมนูสุดท้ายที่สั่งมา คือ ปากเป็ดทอดกระเทียม จานเล็ก ราคา 80 บาท เป็นเมนูที่อร่อยมากอีกเช่นกัน เค้าเอาปากเป็ดพะโล้มาชุบแป้งบางๆ แล้วทอด กินร้อนๆ คือฟินสุด กรอบสุด แต่ไม่ได้ทอดจนแห้งเกินไป เนื้อด้านในยังมีความฉ่ำๆ อยู่ ปลายปากที่เป็นกระดูกก็เคี้ยวได้เลย แล้วแป้งชุปทอดก็ปรุงรสดีมาก เค็มๆ หวานๆ นิดๆ สรุปว่าร้านนี้อร่อยประทับใจมาก ทั้งรสชาติ และคุณภาพวัตถุดิบ รวมถึงราคาที่ไม่แพงด้วยค่ะ

เครื่องใน กึ๋น ตับ เลือด
ปากเป็ดทอดกระเทียม
ไส้แก้ว
เกาเหลา เนื้อเป็ด + เลือด
สั่งเกาเหลาเนื้อเป็ด เอามาใส่เส้นหมี่เพิ่มเอง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
meCHER foodie
929418.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,648
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดชิ้นโตๆ อร่อยจริง เด็กทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ไส้เป็ด

📍 ตั้งอยู่แยกราชวงศ์ หน้าธนาคาร UOB ร้านตั้งเป็นรถเข็น มีที่นั่งข้างทาง ดูสะอาดสะอ้าน นั่งที่โต๊ะแล้วทางร้านจะมารับออร์เดอร์ 😋 รออาหารสักครู่ ทางร้านทำตามคิว มีคิวซื้อกลับบ้านค่อนข้างเยอะ 🍜 ชามใหญ่มาก ให้น้ำซุปมาเยอะดี เนื้อเป็ด เครื่องในหั่นมาชิ้นใหญ่ๆ น้ำซุปจะไม่ได้กลิ่นเครื่องเทศแรง เกือบไม่มีกลิ่นเครื่องเทศเลย แต่สิ่งนี้อาจทำให้หลายๆคนชอบ เพราะทำให้ทานง่าย ใส้เป็ดคือดีงาม...อ่านต่อ

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.5k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,756
Quality Review
ปีกเป็ดพะโล้ที่สุดฟิน😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปีกเป็ดตุ๋น, ปีกเป็ดตุ๋น, กึ๋น และเลือด

ปกติมักซื้อก๋วยเตี๋ยวร้านนี้กลับบ้าน โดยจะสั่งแต่เมนูเดิมๆ คือก๋วยเตี๋ยวเป็ดใส่เนื้อและเลือด ครั้งนี้เรามากันช่วงดึก2ทุ่ม คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ดเลยแวะทานกันหน่อย ปรากฎว่า เครื่องในหมดทุกอย่าง รวมถึงเนื้อเป็ดก็หมด เหลือแต่ปีกเป็ด เลยสั่งมาลองทานกันคะ -ปีกเป็ด60.- ปีกเป็ด3ปีก ทีเด็ดคือเนื้อเป็ดนี่สุดนุ่ม รสชาติน้ำพะโล้นี่ก็แสนดี ทานเพลินๆ หลวมตัวสั่งไป2จาน กินกันฟินทีเดียว -ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ใส่ปี...อ่านต่อ

photo
nui nui
1811.2k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,364
Quality Review
ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดบนรถกะบะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, หม้อดินปีก ตีนเป็ด

ร้าน ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ด ป้อมจักรวรรดิ หน้าธนาคารยูโอบี ริมถนนบนท้ายรถกะบะ ผ่านมาในเวลาเกือบ 3ทุ่ม ฝนกำลังตก มองหาของกินข้างทางมาสะดุดร้านนี้ จอดรถข้างทางเลยค่ะ หม้อดินปีก ตีนเป็ด(120) อะไหล่เป็ดแต่ละชิ้น แต่ละคำ เปื่อยยุ่ยสุดๆ รูดปื๊ด รูดปื๊ด แบบง่ายๆ ทำพะโล้รสเข้มข้น ไส้เป็ด(60) ไส้แก้วกรอบเด้ง เคี้ยวเพลินๆ ไม่เหนียว ไส้ขาวสะอาดไม่มีกลิ่นสาป ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ธรรมดา(50) ชามโตๆ ให้เยอะ น้ำพะโล้...อ่านต่อ

photo
Mr.Stew 🍖
6671.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 842
Quality Review
บะหมี่เป็ดรสชาติดี ไม่แพงด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด+เครื่องใน

ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดแบบเปิดรถขายมีที่โต๊ะนั่งริมฟุตบาทสิบกว่าตัวเป็น food truck รุ่นแรกๆเลยก็ว่าได้ จอดขายถนนเยาวราชเลยแยกโรงแรมไชน่าแกรนด์นิดหน่อย อยู่ด้านซ้ายหน้าธนาคารยูโอบี บะหมี่เป็ด+เครื่องในราคา 50 บาทได้เครื่องมาเต็มชาม เส้นบะหมี่เป๊าะลวกมานุ่มดีอร่อย เนื้อเป็ด,เครื่องในหั่นชิ้นใหญ่ๆน่าทาน น้ำซุปรสเค็มนิดๆกำลังดีกลิ่นพะโล้บางไปหน่อย กึ๋นเป็ดต้มมานิ่มไป ส่ว...อ่านต่อ

เป็ดหั่นชิ้นใหญ่กึ๋น ต้มนิ่มไปเสียสัมผัส
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,056
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวริมทางเยาวราช ที่คนต่อแถวกินเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเป็ดพะโล้ จานใหญ่, บะหมี่เป็ดน้ำ

เป็นร้านแบบ Food Truck ที่ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช แถวๆ ธนาคารกรุงไทย สามารถนั่งรถเมล์มาลงแถวร้านได้ครับ และเดินย้อนลงไปไม่ไกล ถ้าสะดวกรถยนต์ส่วนตัวก็ได้เช่นกัน แต่แนะนำว่ามาช่วงดึกๆ จะหาที่จอดง่ายกว่าครับ ตัวร้านจะเป็นแบบริมทาง โดยตั้งโต๊ะไปตามฟุตบาทครับ ถ้ามาช่วงเย็นๆ คนจะเยอะมากจนต้องต่อแถวกันเลยทีเดียว ที่ร้านจะขายก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้และเครื่องใน โดยมีทั้งเกาเหลาและอบ หรือจะสั่งเป็นเนื้อเป็ดล้ว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿