รีวิว ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านseafoodเล็กๆ แต่คุณภาพล้นจาน
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่ราดน้ำปลา, กั้งทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดพริกเหลือง

มาร้านนี้ตามวงในเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เป็น wongnai user's choiceหลายปีติด เจ๊แมวเป็นร้านเล็กๆแถวปากน้ำปราณ แต่คนแน่นร้านตลอด หาที่จอดรถยากนิดนึง แต่ด้วยรสชาติและคุณภาพอาหาร ต้องบอกว่าไม่ควรพลาดจริงๆค่ะ ร้านนี้ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงรสได้จัดจ้านถึงพริกถึงขิง เมนูที่ชอบมากคือปลาหมึกไข่ราดน้ำปลา เนื้อปูผัดพริกเหลือง กั้งทอดกระเทียม ต้องบอกว่าราคาไม่แพงเลยบางจานไม่ถึงร้อยก็มี ใครผ่านมาแถวนี้ไม่ควรพลาดนะคะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
กั้งทอดกระเทียม
กั้งทอดกระเทียมอร่อยไม่แพง
เนื้อปูผัดกะปิยอดมะพร้าว
เนื้อปูผัดกะปิยอดมะพร้าวไม่แน่ใจชื่อเมนู แต่จำได้ว่าอร่อย
ปลาหมึกไข่ราดน้ำปลา
ปลาหมึกไข่ราดน้ำปลาหมึกสด อร่อยย
ข้าวเหนียวมะม่วง
ข้าวเหนียวมะม่วงมะม่วงอกร่อง แต่เปรี้ยวไปหน่อย

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสุดโปรด ณ ปากน้ำปราณ
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ปลาหมึกแดดเดียว, แกงส้มพริกขี้หนูสด(ใส่ปลาอะไรก็ได้), ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, กั้งผัดฉ่า

ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ UC2020 #181 🔥 ร้าน #อาหารทะเล ที่ยังคงนึกถึงไม่ลืมค่ะ ร้านครัวเจ๊แมวตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ บริเวณ #ปากน้ำปราณ มีจุดเด่นที่อาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน และราคามิตรภาพ ใครไปเที่ยวแถวปากน้ำปราณลองไปชิมดูนะคะ _____________________________________________ ⏩ เมนูที่ลอง ⏪ 🔥 หมึกแดดเดียว (150฿) เมนูเด็ดแถวๆ ปากน้ำปราณค่ะ ร้านนี้ทำมาดีมาก ปลาหมึกชิ้นอวบ รสเค็มปะแล่มๆ เนื้อแน่นหนึบ...

อ่านต่อ »
19 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ย. 2018

ปลาลิ้นหมาทอดน้ำปลา อร่อยสุดๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล วัตถุดิบดีมาก
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดน้ำปลา, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, แกงส้มพริกขี้หนูสด(ใส่ปลาอะไรก็ได้)

ร้านอาหารทะเลอยู่ในซอยปากน้ำปราน จอดรถหน้าร้านข้างทาง เปิดเช้าสิบโมง มีคนเข้าไปนั่งรอกินแล้ว จุดแข็งคือวัตถุดิบที่กินทุกอย่างที่ใส่ลงมาทั้งปลาหมึกไข่ ไข่ปลาริวกิว เนื่อปลา มันสด มันแน่นและเด้งมาก กินแล้วนู้เลยว่ากินของดี ราคาก็ไม่แรงมาก ร้านเหมือนกินที่บ้านเพื่อนมีเก้าโต๊ะทั้งร้าน เตือนอย่างเดียวคือแกงส้มที่ร้านมาตรฐานความเผ็ดปกติคือเผ็ดมากกก

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล ณ ปากน้ำปราณ
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาริวกิว, ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา, ไตปลาทูผัดกระเพรา, ไตปลาท

อาหารทะเล ณ ปากน้ำปราณ มาหัวหินแต่คนวุ่นวาย แออัด เราเลยชอบที่จะเขยิบออกไปอีกนิด ร้านนี้เป็นร้านโปรดเราเลย ไปกี่ครั้งก็ต้องแวะ ▪️ที่จอดรถ จอดบริเวณแถวหน้าร้าน ร้านตั้งอยู่ในซอย ที่จอดรถจึงมีไม่มากนัก อาศัยจอดตามหน้าบ้านคนแถวนั้นเอา ▪️บรรยากาศ เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป ไม่กว้างมาก เปิดภายในบ้าน ต่อเติมมานิดหน่อย ▪️รสชาติ อาหารทะเลสดใหม่ ให้เยอะคุ้มค่า ไม่มีหวงเครื่องเลย อร่อยแทบทุกเมนูเลย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไหนอร่อยจริง พี่จะสั่งกลับบ้าน😂
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ปลาหมึกแดดเดียว, ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, เนื้อปูผัดพริกสด

🏝 ช่วงนี้ใครอยากไปทะเล แวะมาอ่านรีวิวร้านอาหารทะเลรสเด็ด ร้านดังของปากน้ำปราณกันก่อนค่ะ😁 🏠ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ ร้าน UC2020 ของแอพ wongnai อีกหนึ่งร้าน ต้องมาลองค่ะ (🏖ปราณบุรี มาบ่อยๆ ตั้งแต่เรียน ป. ตรี และก็ยังมาเรื่อยๆ เสน่ห์คงอยู่ที่ ชายหาดเงียบสงบดี คนไม่พลุกพล่าน ของอร่อยที่ต้องซื้อกลับ คือ 🐙หมึกแดดเดียว) มาถึงอาหารเด็ดๆ ครัวเจ๊แมวค่ะ อร่อยจริงๆ 🌶เมนูไหนเผ็ดคือเผ็ดจริง แต่ไม่เผ็ด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบ้านๆ ราคาไม่แพง อร่อยดี
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่ราดน้ำปลา, กุ้งทอดกระเทียม

ร้านนี้หน้าตาบ้านๆมาก ร้านขนาด 2 คูหาที่ไม่มีการตกแต่งใดๆ แต่คนแน่นเลยนะทำเป็นเล่นไป เมนูเค้าก็หลากหลายดี ติดที่เรามากับลูกเลยไม่ได้สั่งอะไรเผ็ดๆ แต่ดูน่ากินมากอะ - ข้าวผัดปู จานเล็กยังใหญ่เลย ปูเยอะดี แล้วเป็นข้าววผัดแบบไทยๆสมัยก่อนเลยออดหวานๆ รสกินง่ายๆกันไปเจอน้ำตาลเกาะกันเป็นแพด้วย 555 เอาจริงๆร้านเดี๋ยวนี้ส่วนมากผัดมารสเนยๆ บางทีก็คิดถึงรสแบบนี้นะ - ปลาหมึกไข่ราดน้ำปลา ดีมากกกก ไข่แน่นทุก...

อ่านต่อ »
ตัวใหญ่ กระเทียมเยอะ หอมๆ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
อร่อย
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยเด็ดทุกเมนู ราคากันเอง
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ปลาหมึกแดดเดียว, แกงส้มพริกขี้หนูสด(ใส่ปลาอะไรก็ได้), ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, ไข่เจียวปู, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, กั๊งผัดฉ่า

มาเที่ยววนอุทยานปราณบุรีกับเพื่อนๆ ช่วงกลางวันแวะทานอาหารร้าน ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ ร้านอาหาร UC2020 เมนูของทางร้านเยอะมากมีเป็นอัลบั้มรูปเลย ราคาย่อมเยาว์ไม่แพง เมนูที่เราและเพื่อนๆ สั่งมาทานอร่อยเด็ดทุกเมนู ร้านนี้แนะนำเลนค่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง - ปลาหมึกแดดเดียว 150 บาท ปลากหมึกสดกรอบเนื้อหวานมีความเค็มไม่มาก ทานเล่นก็อร่อยทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ก็เข้ากันลงตัว - เนื้อปูผัดพริกเหลือง...

อ่านต่อ »
38 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

S.Ken's bistro
Ad ·
S.Ken's bistro
กินอาหารหลากสไตล์จากเชฟฝีมือฉมัง ใส่ใจในวัตถุดิบและพิถีพิถันในการปรุง
RowHou8e Cafe' HuaHin106
Ad ·
RowHou8e Cafe' HuaHin106
คาเฟ่เก๋ ๆ แสนชิล แวะมากินอาหารง่าย ๆ หรือเติมความหวานเข้าร่างยามบ่าย