4.1

รีวิว Kiku Sushi (Lancaster Bangkok Hotel)

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k44.3k
17 เม.ย. 2023
ราคาเบา ๆ เข้าถึงง่าย ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Kiku Sushi Omakase ต้นตำรับไคเซกิ เฉลี่ยคำละไม่ถึงร้อย 𝐊𝐈𝐊𝐔 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭𝐞𝐝 𝐛𝐲 𝐦𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐜𝐡𝐞𝐟 𝐍𝐚𝐤𝐚𝐬𝐞𝐤𝐨 𝐉𝐮𝐧 เสิร์ฟอาหารด้วยความพิถีพิถัน ประณีต วัตถุดิบที่ เสิร์ฟตามลำดับในแบบฉบับต้นตำรับของแท้ Edomae Kaiseki Style (เอโดมาเอะ ไคเซกิ) ใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในช่วงฤดูกาลนั้น ๆ จากตลาดปลาโตโยสุ กรุงโตเกียว อย่างช่วงนี้เป็นวัตถุดิบของฤดูหนาว รังสรรค์ทุกมื้อโดย เชฟ Nakaseko Jun ซึ่งเป็น Exclusive Chef คนญี่ปุ่นแท้ ๆ มีประสบการณ์เปิดร้านอาหารที่สิงคโปร์มานานกว่า 25 ปี โปรโมชั่น 12.12 เริ่มขายวันที่ 1-15 ธันวาคม 2565 (ทานทุกวันถึง 26 กุมภาพันธ์ 2566) 🍱 𝗛𝗔𝗡𝗔 𝗖𝗼𝘂𝗿𝘀𝗲 (7-Course หรือ 7 ประเภทการปรุง) จากราคา 2,750++ บาท ราคาสุทธิหลังรวม service charge 10% และ VAT 7% แล้วอยู่ที่ 3,236.75 บาทสุทธิ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) Appetiser | Sashimi (5 Pieces) | Grilled | Steamed | Soup | Sushi (4 Pieces) | Dessert 📌 โปร 12.12 เหลือเพียงแค่ 2,700 บาทสุทธิรวมเครื่องดื่มชาเขียว/ท่าน 🍱 𝗞𝗜𝗞𝗨 𝗖𝗼𝘂𝗿𝘀𝗲 (9-Course หรือ 9 ประเภทการปรุง) ราคา 4,300++ บาท ราคาสุทธิหลังรวม service charge 10% และ VAT 7% แล้วอยู่ที่ 5,296.50 บาทสุทธิ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 📌 โปร 12.12 เหลือ 4,300 บาทสุทธิรวมเครื่องดื่มชาเขียว/ท่าน +++++++++++++++ ผมทานเป็นตัว HANA Course เป็น 7 Course ที่ไม่ใช่ 7 คำนะครับ แต่เป็น 7 วิธีการปรุง ถ้านับคำ รวม ๆ แล้วกว่า 28 คำ เฉลี่ยแล้วตกคำละไม่ถึงร้อย เองครับ ทุกคำเชฟมาอธิบายด้วยตัวเองทั้งหมด 🍣 Appetiser - Somen maki (1 Course) ตามต้นตำรับไคเซกิ ต้องเริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยที่มีรสชาติเปรี้ยวนำนิดนึง เพื่อเปิดประสาทการรับรสให้ดีขึ้นครับ 🍣 Sashimi (7 Pieces) Otoro 2 คำ/ Hamachi 1 คำ / Tachiuo 1 คำ/ Kinmedai 1 คำ / Shiroika ปลาหมึก 1 คำ/ Ishigaki dai 1 คำ 🍣 Course พิเศษ (3 Course) Shirago Tempura สเปิร์มปลาค้อกทอดเทมปุระ / Ankimo Ponzu ตับปลาอังกิโมะถือเป็นฟัวกราส์แห่งท้องทะเลเลย ได้ซอสพอนสึเปรี้ยวบาง ๆ สดชื่นดี / Tuna Skin เป็นหนังปลาทูน่าราดน้ำพอนสึ 🍣 Grilled (1 Course) kinmedai yaki ตามต้นตำรับไคเซกิแล้วต้องเมนูเมนูปลาย่างด้วย เชฟก็จักมาให้เป็นปลา kinmedai ขนาดกำลังทาน เนื้อหวาน ย่างโรยเกลือเพิ่มรสชาติมานิดหน่อยกำลังดีเลยครับ 🍣 Steamed ( 3 Course) - Takigawa Tofu topped with zuwai : เต้าหู้สดสดที่เชฟตีเอง ท้อปด้วยเนื้อขาปูซูไว หวานอร่อยมากครับ / Fukahire Chawanmushi : ไข่ตุ๋นที่ผมประทับใจที่สุดตั้งแต่ทานไข่ตุ๋นมาเลยครับ ไข่ตุ๋นที่อัดแน่นด้วยเครื่องเครามากมายทั้งปลา หอยเชลล์ฮอกไกโด กุ้ง หูฉลาม ไข่ปลาแซลมอน และอูนิ ไข่หอยเม่น ทีแรกนึกว่าเครื่องเยอะขนาดนี้ไข่ตุ๋นต้องจืดชืดแน่ ๆ แต่ผิดคาดครับ เชฟปรุงรสให้ไข่ตุ๋นมีรสชาติลงตัว พอดีกับเครื่องเคราทะเลได้อย่างลงตัวเลยครับ / อีกเมนูนึงเป็นเกี๊ยวนึ่งที่ไส้ทำจากปลาเนื้อขาว ตีจนขึ้นรูป เป็นซุปใสข้น มีเนื้อขาปูซูไวหวาน ๆ ด้วย 🍣 Soup (1 Course) Miso soup with daikon radish and egg ซุปมิโสะ 🍣 Sushi ( 9 Pieces) จะมี Hirame ปลาตาเดียว ท้อปด้วยครีบปลาตาเดียว / Tai ปลากะพงมาเบิร์นไฟให้ผิวตึง ๆ หน่อย หนึบหนับมาก / Otoro / Chutoro / Akami / Suzuki ปลาเนื้อขาวอีกตัวที่เนื้อหนึบมาก / Ishigakigai หอยปีกนกขาว เสิร์ฟแบบเป็น ๆ ยังดิ้นได้อยู่เลย / Hamachi ท้อปด้วยเกลือแทนโชยุ และ ปิดท้ายด้วย Uni ไข่หอยเม่น 🍣 Dessert (3 Course) shizuoka matcha / watermelon sherbet และเค้กมันม่วง ++++++++++++++++ 📌 ถือเป็น Omakase ที่ประทับใจมาก ๆ และที่สำคัญเชฟจะเปลี่ยนเมนูใหม่ทุกอาทิตย์นะครับ ย้ำว่าทุกอาทิตย์ ไม่มีจำเจแน่นอน แต่ก็อาจจะมียืนพื้นไว้บางเมนูนะครับ อย่างพวกอกามิ ชูโทโร่ โอโทโร่ ครับ ที่นี่ก็ถือว่าเป็น Omakase ขนานแท้ที่ปรับเปลี่ยนเมนูตามวัตถุดิบที่เชฟหาได้ในช่วงนั้น ๆ นะครับ และไม่ต้องกลัวว่าเชฟจะคิดเมนูไม่ออก เพราะเชฟบอกว่ามีเมนูอยู่ในหัวเป็นพัน ๆ เมนูเมนู ตามประสบการณ์อันโชกโชนของเชฟเลยครับ +++++++++++++++++++++ ❤️ โปรโมชั่น 12.12 เริ่มขายวันที่ 1-15 ธันวาคม 2565 (ทานทุกวันถึง 26 กุมภาพันธ์ 2566) ✅ จำหน่ายผ่านทาง LINE Official @kikusushi หรือ LINE Shopping https://shop.line.me/@kikusushi หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-262-8089 ครับ +++++++++++++++ Kiku Sushi อยู่ที่โรงแรม Lancaster บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่นะครับ ร้านอยู่ตรงบริเวณ Lobby เลย Omakase รับรองละ 6 ท่านเท่านั้น หรือถ้าใครอยากมาทาน A la carte ก็มีให้บริการด้วยเช่นกันครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : Wed – Sun (LUNCH 12:00 - 14:30 / DINNER 17:00 - 20:00) ☎ โทร : 02 262 8000 ext. 8089 📱 FB : https://www.facebook.com/kikuomakase/ 🌐 Website : https://lancasterbangkok.com/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/wFbDLm2XTccMRKxn8

13 พ.ย. 2021
7 course แบบอิ่มๆ

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k44.3k
1 มิ.ย. 2024
มาบ่อยที่สุดแล้ววววว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🚩 ร้าน Kiku Omakase ได้มีการปรับปรุงโฉมใหม่ให้มีความ exclusive มากขึ้น พร้อม 3 คอร์สใหม่ จากฝีมือเชฟ “นากาเซโกะ จุน” เช่นเคย Kiku เสิร์ฟในสไตล์ “Omakase Sushi Kaiseki” ที่เป็นมากกว่าร้านโอมากาเสะซูชิทั่วไป โดยใน 1 คอร์สนอกจากซูชิสุดพรีเมียม Kiku ยังมีการเลือกสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงเป็นอาหารหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะตุ๋น ทอด นึ่ง หรือย่างในสไตล์ต้นตำรับเอโดมาเอะแท้ ๆ จากฝีมือ เชฟนากาเซโกะ จุนผู้คว่ำ...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2024
Omakase ที่มาบ่อยที่สุด
Mim Likes This
29 ธ.ค. 2022
โอมากาเสะโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🌈วันนี้มิ้มจะพาไป ทานโอมากาเสะ โดยเชฟญี่ปุ่น นากาเสะโกะ จุน ที่มีประสบการณ์ ทำโอมากาเสะมาตั้งแต่อายุ18 แถมคิดเมนูใหม่ๆเก่งมาก มีเมนูใหม่มาให้ได้ลองชิมตลอด 🤟ร้านชื่อว่า Kiku Sushi อยู่ในโรงแรม Lancaster Bangkok ถ.เพชรบุรี 💜คอร์สที่เราทานวันนี้คือ Hana Course เป็นโอมากาเสะ สไตล์ เอโดะ ไคเซกินะคะ เน้นวัตถุดิบในฤดูกาลนั้นๆ อย่างฤดูนี้จะเป็นฤดูหนาวค่ะ ทั้งหมด 7 คอร์ส 7 วิธีการปรุง ทั้งหมดที่ม...อ่านต่อ

Pongpat
2 ม.ค. 2022
เปิดประสบการณ์ Omakase ที่แพงที่สุดในชีวิต
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ประเดิม Omakase ปี 2022 Kiku course ที่ร้าน Kiku เปิดประสบการณ์ Omakase ครั้งที่ 5 ของเรา รอบนี้กินราคาคอร์สแพงที่สุดแล้ว เชฟเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆๆที่พูดภาษาไทยไม่ได้เลย เลยไม่ค่อยมีการ Entertain หรืออธิบายจานอาหารเท่าที่ควร จานที่ประทับใจ 1. Sashimi รวม Kinmedai กับ Otoro คือดีมากกก ขนาดแฟนเราที่ไม่กินปลาดิบยังกินจานนี้ 2. Uni พันธ์ Bafun คือหวานเจี๊ยบบบ ไม่มีความคาวเลย 3. ไข่ตุ๋น signature dish ...อ่านต่อ

Crazy Foodie
12 ส.ค. 2018
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน, ชีส, ไอศครีม

พิกัด🏨: ชั้น1ของโรงแรม Lancaster Bangkok บนถนนเพรชบุรีตัดใหม่ ขับมาทางคลองตัน เลยสี่แยกสถานีMRTเพรชบุรี มา450เมตร ร้านจะเป็นกลางวัล เย็น ราคาเท่ากัน 800บ. ห้องอาหารสะอาด พนักงานบริการดี ที่นั่งก็เยอะ อาหารจะเป็นนานาชาติ อาหารหลักที่ไม่เปลี่ยนจะเป็น อาหารทะเลปิ้งย่าง ก๋วยเตี๋ยว ปลาดิบ🍣 ขนมหวานจะมีไอศครีม🍦 อันนี้อร่อยๆ เข้มข้นมาก รสชอกโกแลตเข้มดำ เป็นดาร์กช็อก รสผลไม้อย่างราสเบอรี่ก็เปรี้ยวหว...อ่านต่อ

B10
26 มิ.ย. 2022
ให้เยอะมากๆๆ แต่รสชาติเฉยๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Orchid Café โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท
Orchid CaféSheraton Grande Sukhumvit Hotel
บุฟเฟต์อาหารทะเล และนานาชาติ ย่านสุขุมวิท คุณภาพพรีเมียมไลน์อาหารเพียบ
4.1
฿฿฿฿฿
Sushi Sora Omakase
Sushi Sora Omakase
โอมากาเสะกลางเมือง พิถีพิถันจากเชฟชาวญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
4.9
฿฿฿฿฿