รีวิว fimue 피므
Fimue อ่านว่า (ฝีมือ) 피므
Fimue (ฝีมือ) 피므 •ร้านคาเฟ่ เบเกอรี่ สินค้าแฮนเมด ที่อยากมาร้านนี้เพราะมีทีรามิสุ แบบตักอยากลองมาก จากกระแส TikTok •ผ่านมาเดือนที่แล้วไม่ได้แวะ ลูกค้าเยอะ วันนี้มีโอกาสได้แวะ จอดรถในซอย แล้วเดินมาที่ร้าน •ร้านสไตล์โฮมมี่ อบอุ่น เหมือนมาบ้านเพื่อน และเพื่อนคนนั้นชอบเปิดเพลงดังๆ ภายในร้านเหมือนแคบ แต่มีหลายมุมให้เลือกนั่งชิลล์ จิบกาแฟ คุยเล่น แถมมีของแฮนเมดเก๋ให้ซื้อฝาก • ครัวตั้งอยู่กลางร้าน มองเห็นน้องๆพนักงาน ทำเบเกอรี่ มุมนั้นดี แต่เป็นทางผ่านเข้า-ออก •มีน้ำดื่มบริการฟรี 🍰 Tiramisu Cake เมนูยอดฮิตที่มาร้านนี้ต้องลอง เค้กทีรสามิสุเสริฟแบบตัก ตัวกาแฟเข้มกำลังดีตัดกับครีมสดหอมนุ่มหวานกำลังดีเลดี้ฟิ้งเกอร์ให้มาสัดส่วนพอเหมาะเข้ากับครีม เมนูง่ายๆ แต่สัดส่วนมันได้ 😋 ส่วนตัวชอบ อาจเป็นเพราะขนมทำใหม่ (รอบหน้าจะลองแบบซื้อกลับบ้าน) •• สั่งเมนูนี้ทานที่ร้าน น้องพนักงานจะเสริฟจานเปล่ามาให้ นั่งรอที่โต๊ะน้องจะมาเสริฟที่โต๊ะ (มุมถ่ายรูปต้องพร้อม ) ☕️ Iced Latte กาแฟกลิ่นหอมเข้มเข้ากันกับนม ทางร้านใช้น้ำแข็งหลอดใหญ่ (ละลายเร็ว) อรรถรสหายไปนิดนึง🥹 📍(cafe ถนนศิริมังคลาจารย์ เยื้องหมูทอดเพทาย 08:00-20:00) #CoffeeSPL#BakerySPL

ร้านในกระแสย่านนิมมาน
Fimue คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นสไตล์โฮมมี่ในย่านนิมมาน ที่ผสมทั้งกาแฟ ขนม และงานแฮนด์เมด ร้านตกแต่งฟีลวินเทจ นั่งสบาย มีมุมถ่ายรูปเพลินๆ เมนูขนมและมัทฉะรสชาติดี โดยเฉพาะทีรามิสุที่หลายคนแนะนำ ใครมาคือห้ามพลาด เหมาะกับการมานั่งชิล พักใจ หรือคุยกับเพื่อนแบบไม่เร่งรีบ #TasteTheFestive #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่อบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ
คาเฟ่ฟีลโฮมมี่บรรยากาศอบอุ่นแถวนิมมานที่เชียงใหม่ ร้านนี้เป็นทั้งร้านคาเฟ่และเป็นร้านที่ขายสินค้าแฮนด์เมด มีอุปกรณ์ที่ใช้ในครัว แล้วก็ของประดับตกแต่ง ถุงผ้า น่สนักทุกชิ้นเลยค่ะ สำหรับเครื่องดื่ม เราสั่งมาเป็นสตอเบอรี่ลาเต้ อันนี้อร่อยมากเราชอบมากๆค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่ละมุนไม่หวานเกินไป ในส่วนของขนมเราสั่งทีรามิสุมาค่ะ ตอนเสิร์ฟเค้าจะเดินมาตักจากในถาดขนมใส่จานของเราเลย สำหรับเราเป็นร้านที่เหมาะ...อ่านต่อ