3.9
191 เรตติ้ง (145 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว ลูกไก่ เขาใหญ่

photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,210
Quality Review
ทริปเขาใหญ่ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สลัดปลาเงิน, ข้าวผัดต้มยำทะเล

ร้านนี้อยู่ที่เขาใหญ่ครับตั้งชื่อน่ารักว่าร้านลูกไก่ผมน่าสนใจร้านนี้ตั้งแต่ดูรีวิวแล้วเพราะว่าทริปนี้ที่พวกเรามาเขาใหญ่มีเด็กเด็กมาด้วยเลยต้องหาร้านที่มีเมนูสำหรับเด็กเด็กซึ่งร้านนี้ตอบโจทย์ครับมีเมนูต่างๆสำหรับเด็กเด็กและผู้ใหญ่คนในครอบครัวทานได้ครบทุกช่วงวัย บรรยากาศร้านก็ดีตกแต่งสวยงามมีพื้นที่สวนข้างนอกให้ถ่ายรูปให้ชมสวน เมนูแนะนำ ซุปข้าวโพด สลัดปลาเงิน สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ข้าวผัดต้มยำทะเล เค้กมะพร้าวอ่อน #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EATaday
635956.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
ลูกไก่ 🐣 เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวตังลูกไก่

วันนี้มา ร้านลูกไก่ ที่สาขาใหญ่📍เขาใหญ่เลย อากาศอบอ้าวนิดหน่อยเพราะฝนกำลังจะตก ร้านใหญ่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ เหมือนสวนในต่างประเทศ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ภายในมีโต๊ะให้นั่ง 2 โซน มีเมนูอาหาร และเครื่องดื่มให้เลือกทาน ถึงจะถ่ายรูปอาหารไม่ทันความหิว แต่อาหารอร่อยหลายอย่างเลย แนะนำ ซุปข้าวโพด สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ขนมหวานชอบเค้กมะพร้าวอ่อน เค้กนุ่ม หวาน หอมมะพร้าว พลาดไม่ได้เมนูของฝาก ข้าวตังลูกไก...อ่านต่อ

photo
Gingunther
1241.1k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 177
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่ราคาแรงไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดคอหมูย่าง, ข้าวตังหน้าตั้ง

แวะมาเขาใหญ่ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน วันนี้ได้มีโอกาสมากิน แต่มากันแค่สองคนก็เลยได้ลองแค่ไม่กี่เมนู ข้าวตังหน้าตั้ง 230.- ข้าวตังค์แผ่นบางกรอบมีทั้งข้าวขาวและข้าวไรซ์เบอร์รี่ แผ่นบางไปนิด แต่เครื่องที่ให้มาอร่อยเข้มข้นดีงามมาก ถือว่าราคาแรงเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ในจานนี้ แต่รสชาติดีเลย ตำข้าวโพดคอหมูย่าง 220.- รสชาติดีงามตามมาตรฐานทั่วไป ทั้งตัวส้มตำข้าวโพด และความนุ่มของคอหมูย่าง อร่อยแ...อ่านต่อ

photo
Walai Klahan
3195713
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 3,219
Quality Review
คาวหวานมีครบจบที่ร้านเดียว เด็กๆชอบมีเมนูเด็กเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านลูกไก่ ผู้ที่มีชื่อเสียงด้านข้าวตังกรอบอร่อยจนหยุดไม่ได้มาเป็นที่เลื่องลือ คราวนี้มาทานอาหารกันบ้าง ร้านลูกไก่ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ ใกล้กับแมคโคร บนถนนธนะรัชต์ เส้นหลักของเขาใหญ่ หาง่ายมาก อาหารที่เด็ดที่สุดที่แนะนำและทุกโต๊ะต้องสั่งคือสลัดปลาเงิน ที่ปลากรอบใหม่มาก (เอาจริงๆร้านนี้เน้นความกรอบ ทำออกมาหลายเมนูทอด อบ กรอบดีจัง) คาวหวานมีครบจบที่ร้านเดียว เด็กๆชอบมีเมนูเด็กเยอะมาก #Wongnaisongk...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.3k33.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,892
Quality Review
ร้านสวย ถูกใจอาหารไทยรสดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวตัง, สปาเก็ตตี้เบคอน พริกแห้ง, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ชุดแจ่วหมูใบมะตูมแขก, หมูอาบแดด, แซลมอนโรล

มูฟออนจากใต้มารับลมหนาวที่เขาใหญ่ กับร้านแรกของทริป 🐥 #ลูกไก่เขาใหญ่ อาหารโฮมเมดไทย-เทศ ขนม เครื่องดื่ม ในร้านสวยและสวนสไตล์ยุโรปกรุบๆ คณะเรา สั่งกันรัวๆ ✔️แซลมอนโรล เมนูเรียกน้ำย่อย ทานเพลินๆ ✔️ข้าวผัดปลาสลิดสมุนไพร รสแนวธรรมชาติ มาพร้อมน้ำซุปรสจืดๆหน่อย ✔️หมูอาบแดด หมูนุ่มแทรกมัน คือดี ✔️ชุดแจ่วหมูใบมะตูมแขก ไข่ต้มและพ้องผักสด นัวอร่อยมากมาย ไม่เผ็ดมากด้วย ✔️เนื้อปลาสลิดฟู ยำมะม่วง ✔️มักกะ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ธ.ค. 2016
ร้านน่ารักแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ เค้กมะพร้าวอร่อยสมคำร่ำลือ
photo
Whyokay
1k1.5k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 7,483
Quality Review
มาเป็นครอบครัวเหมาะดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, สลัดปลาเงิน, กุ้งกระเทียม, ไก่กอร์ดองเบลอ, มันบด

ร้านทำเลดีที่เขาใหญ่ เพียงเลี้ยวจากถนนมิตรภาพเข้ามาถนนธนะรัชต์ ติดกับแมคโครก็เจอแล้ว มีพี่รปภ.คอยโบกอำนวยความสะดวกเวลาจอดรถให้ด้วย และยังมีร่มไว้ค่อยบริการ จองโต๊ะไว้เวลาเที่ยง มาก่อนเวลาเล็กน้อย ร้านรอให้คนครบถึงจะให้เข้าข้างใน สั่งเมนูหลากหลายมาก อร่อยหลายเมนู แนะนำ - ซุปข้าวโพดที่หอมหวานตามที่ร้านแนะนำว่าข้าวโพดที่นี่หวาน และเพิ่มความเกร๋ด้วยขนมปังอบด้านบน ให้ทานคู่ซุป - กุ้งปลาหมึกกระเทีย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกดังสินชัย
Ad ·
โกดังสินชัย
คาเฟ่สไตล์โกดังเก่า ปากช่อง ถ่ายรูปสวยสุดปัง พร้อมเสิร์ฟอาหารสุดฟิน
Nigiwai Sushi Pakchong
Ad ·
Nigiwai Sushi Pakchong
ร้านอาหารญี่ปุ่นปากช่อง คุณภาพเยี่ยม เมนูเยอะ แถมราคาเบา ๆ ต้องมาลอง!