รีวิว ชาบู 18 มงกุฎ แฮปปี้แลนด์

2 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ชาบู199สาขาแฮปปี้แลนด์
เมนูเด็ด:กุ้งสด, สันคอสไลด์

18มงกฎ สาขาแฮปปี้แลนด์ 199฿+น้ำรีฟิล21฿ ราคาเดียวรวมทั้งหมู เนื้อ ทะเล น้ำซุปมีให้เลือกเยอะมากเลือกได้2น้ำ กุ้งตัวใหญ่ สด น้ำจิ้มสไตล์น้ำจิ้มสุกี้ น้ำรีฟิลมีให้เลือกเยอะ แต่ไม่มีของทานเล่นนะ มีของหวานราคาประมาณ30฿สั่งแยก


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุพเฟ่ไม่จำกัดเวลาน้ำรีวิว20บาท นั่งให้ปวดก้นไปเล๊ย
เมนูเด็ด:กุ้งสด, สันคอสไลด์, หอยนางรมสด, น้ำซุป 18 มงกุฎและน้ำซุปหม่าล่า, สามชั้น, น้ำจิ้มซีฟูดส์, น้ำอัญชัน

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังของแฮปปี้​แลนด์ จะมาด้วย2แถวหรือรถเมล์​ที่ผ่านมาก็ได้ ไหนๆก็อยู่ไม่ไกล เห็นคนนั่งรอเยอะวันนี้ฤกษ์​ดีมาทานซักหน่อย ก้สั่งเต็มที่ หมู เนื้อ ทะเล ลูกชิ้น ผัก เส้น และที่ชอบมากๆคือ น้ำรีฟิว 20บาท เป็นน้ำอัญชัน​ที่ผสมมะนาวนิดๆ แต่ทางร้านให้สั่งมะนาวเองได้ เราก้เอามาใส่น้ำอัญชัน​เองเปรี้ยว​สะใจ กินได้3-4เซท นั่งไป3 ชม เบาๆ แต่ ถ้าสั่งๆพวกทะเล โดยเฉพาะ หอยนางรมสด จะมีแมลงว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟห์ไม่จำกัดเวลา หัวละ 199 บาท มีซีฟู้ดด้วย คุ้มดีค่ะ
เมนูเด็ด:หมูนุ่ม, หมูเด้ง, หอยแมลงภู่, ตับหมู, หอยนางรมสด, ปลาดอลลี่, น้ำซุป 18 มงกุฎ

เพื่อนทำงานอยู่แถวบางกะปิ เคยมาทานบุฟเฟห์ร้านนี้ และก็นึกถึงเรา บอกว่าเหมาะกับจอย น่าจะมาลองทาน เห็นเราเป็นอะไร 😅 แต่พอได้ฟังว่าเป็นบุฟเฟห์ไม่จำกัดเวลา ราคาไม่แพง เราก็เลยนัดวันกับเพื่อนและมาลองทันทีค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน จะอยู่ริมถนน เส้นด้านหลังแฮปปี้แลนด์ ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดริมถนนเอาค่ะ มาถึงร้าน ก็จะเห็นคิวที่นั่งรอหน้าร้านตรึม (ทางร้านมีเก้าอี้ตั้งไว้ให้นั่งรอส่วนหนึ่ง) เราก็เดินไปแจ...

อ่านต่อ »
49 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ดีงามเกินราคา กินดียามหิวโซ แต่พลาดที่น้ำจิ้ม
เมนูเด็ด:สันคอสไลด์, หมูนุ่ม, หมูเด้ง, หอยแมลงภู่, ตับหมู

เป็นร้านชาบูราคาเบาบางมากๆ จับรถผ่านเห็นคนรอคิว นั่งรอกันนอกร้านเยอะแยะ ว่าแล้วต้องลอง ร้านใหม่ กว้างขวางดี ด้วยความคนเยอะ เข้ากันต่อเนื่องมั้งความสะอาดทั่วไปอาจไม่มาก บริการมีงงบ้าง สะดุดให้รอบ้าง แต่ก็ok กับคุณภาพเนื้อที่เอามาให้ทานในราคาคนละ 199฿ คนทานเยอะจริงๆ คือ ราคาถูกคุณภาพดี แถมมีบางโต๊ะโหดร้ายแบบ กินแล้วลึกออกไปข้างนอก กัน 2-3 คนหายไปพักนึงแล้วกลับมาทานต่อก็(กล้า)ทำได้ด้วย -ส...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูราคาไม่แพง คุณภาพอาหารคุ้มค่ากับราคา

ชาบูราคาไม่แพงคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปแน่นอน เคยไปทานมาแล้วครั้งนึง วันนี้เลยมาซ้ำ ตอนไปครั้งแรกตอนนั้นประมาณ11โมงวันธรรมดาคนน้อยไม่ต้องรอคิว วันนี้ไปวันอาทิตย์ประมาณทุ่มครึ่งคนเยอะพอสมควร แต่โทรมาจองคิวไว้ก่อน รอไปประมาณ40นาที พอใกล้ถึงคิวพนักงานจะเอากระดาษมาให้เลือกน้ำซุปและของสด ของสดเยอะพอสมควรมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อ หมู ไก่ และซีฟู้ดมีครบ ส่วนน้ำซุปมีให้เลือกถึง17อย่าง ที่เคยกินและชอบ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
199net รวมเครื่งดื่ม ความสดพอได้ค่ะ
เมนูเด็ด:หมูนุ่ม

18 มงกุฎ สุกี้-ชาบู แฮปปี้แลนด์ วันนี้หลุดโซนมาไกลหน่อยค่ะ ไปถึงร้านประมาณบ่าย 2 โมง ลูกค้าในร้านค่อนข้างเยอะเลยค่ะ บรรยากาศ : 🌟🌟🌟 ตึกแถวสองคูหา โต๊ะเยอะพอสมควร ไม่อึดอัด การบริการ : 🌟🌟🌟 ปกติกทั่วไปเลยค่ะ พนักงานบางคนดูงงๆ นิดนึง แต่สั่งอาหารไปก็ได้ค่อนข้างเร็วค่ะ อาหาร : 🌟🌟🌟 น้ำซุปจะเลือกได้ 2 แบบ มีให้เลือกเยอะมาก วันนี้เราเลือกซุปต้มยำกับมิโสะ มิโสะเข้มข้นกว่าร้านสุกี้ดารา แต่ต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿