- รีวิว ศิริซาลาเปา เสาชิงช้า

รีวิว ศิริซาลาเปา เสาชิงช้า

ร้านดังแถวศาลเจ้าพ่อเสือ มาแล้วต้องได้ลอง เอาจริงๆก็มีหลายร้านเลยหละ น่าลองหมด อยู่ที่ว่าใครจะชอบอะไร ไม่ขอบอะไร เราลองขนมจีบหมู ตัวเนื้อหมูเนื้อเนียน เวลาทานมันแบบแหยะๆ น้ำจิ้มกลมกล่อม ไม่เปรี้ยวเกินไป หอมกระเทียมเจียว ซาลาเปาไส้ถั่วดำ และ ซาลาเปาไส้หมูแดง แป้งซาลาเปาก็ทั่วไป แต่ไส้หมูแดง พิเศษตรงชิ้นเนื้อใหญ่ดี หอมกลิ่นเครื่องเทศ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

เคยเห็นรีวิวว่าร้านนี้อร่อย เลยเซฟเก็บไว้ในลิสต์ ยังไม่มีโอกาสได้ไปแถวเสาชิงช้า พอดีร้านมาออกบู้ทที่เดอะมอลล์บางแค ทางร้านนำมาทั้งซาลาเปา , ขนมจีบ , จ๊อกุ้ง เราซื้อซาลาเปามาลองชิม 3 ไส้ หมั่นโถวชีส , เปาครีมคัสตาร์ด , เปาหมูสับไข่เค็ม ส่วนเปาหมูแดงหมักซอสหมด ซาลาเปาลูกละ 25 บ. ถ้าซื้อเยอะก็จะถูกลงหน่อย ตัวซาลาเปาแป้งเป็นแบบโบราณ มีความเหนียวหนึบแบบซาลาเปาที่ใช้ยีสต์ แต่ตัวแป้งรสจืดไปหน่อย กิ...
อ่านต่อ »
เราได้กินเพราะมีบูธที่ emquatier ไม่ได้ไปกินที่ร้านนะ ได้ลองทั้งซาลาเปาและขนมจีบหมู รสชาติรวมๆ ก็โอเค กลางๆ ไม่ได้อร่อยมาก และก็ไม่แย่ ขนมจีบหมูเยอะมีเห็ดหอมผสมอยู่ด้วย เปาไส้ครีม ถั่วดำโอเค หมูแดงไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ ซาลาเปาลูกละ 30 4 ลูก 100 , ขนมจีบ 10 ลูก 100
ดูเพิ่มเติม »
ร้านขนมจีบซาลาเปานะคะ มีบ๊ะจ่างด้วยทั้งแบบเค็มและหวาน ลักษณะร้านเหมือนรุ่นลูกมาทำนะคะ ซาลาเปาเป็นแป้งแบบไม่ได้นุ่มมากนะคะ ใช้ได้ ไส้ต่างๆถือว่าใช้ได้กลางๆค่ะ ขนมจีบกลางๆ บ๊ะจ่างไส้อย่างแน่นเลยนะคะ ลองทานกันดูค่ะ
ดูเพิ่มเติม »