4.9

รีวิว ร้านลุงป้าบ้านล่าง1991

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
28 ก.พ. 2025
ลุงป้าบ้านล่าง👍🏻

ลุงป้าบ้านล่าง ร้านดังในเมืองตราด เป็นร้านของคุณแม่น้าเน็ก มีขายทั้งอาหาร ร้านกาแฟ และมีพวกค็อกเทลบาร์ด้วย ราคาน่ารัก บาริสต้าเฟรนด์ลี่มากๆ ร้านสวยอลังการ รอบนี้เรามาลองแค่พวกเครื่องดื่ม ไว้มีโอกาสจะกลับไปลองอาหารด้วย 🫖ชาไทย (70฿) ยูนีคสุดๆ หอมหวาน รสเบาๆ มีกลิ่นดอดไม้ มะลิๆ หน่อย ดีมาก ☕️ลาเต้ (80฿) คั่วกลาง รสเปรี้ยว ฟลอรัลๆ ไม่เข้มมาก มีบอดี้ 🅿️จอดรถตรงข้ามร้าน #Wongnai2025

จอจูนพาเพลิน
29 ต.ค. 2024
ร้านลุงป้าบ้านล่าง1991
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Orange, น้าเน็ก เก๊กฮวย, ลาเต้

ร้านลุงป้าบ้านล่าง1991 เมืองตราด ร้านคาเฟ่ กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ครบจบที่ร้านนี้ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถสะดวก เมนูที่สั่ง 🍊 Black Orange 85 บาท 🧃 น้าเน็ก เก๊กฮวย หวานไม่มาก รสชาติดี อร่อย 🥤 ลาเต้เย็น 80 บาท กาแฟดี นมอร่อย เข้ากันดี การบริการดี ตกแต่งร้านเรียบๆ กว้างไม่แออัด #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpecialist ☕️ดูเพิ่มเติม

Tuitui
28 ก.ย. 2024
ร้านเด็ด ครบ จบในร้านเดียวของน้าเน็ก🥳

>>อิฉันมาทำธุระที่ตราด3วัน2คืน สิงอยู่ร้านนี้ทั้ง3วันค่ะ 555 เสพย์ติดVibeของร้านนี้ สุดๆ🩵 ..ร้านใหญ่โล่งโปร่ง chill มี2ชั้น ชั้นล่างฟีลร้านอาหาร คาเฟ่ ผับ/ชั้นบน มีหิ้งหนังสือใหญ่บึ้ม ให้นั่งนอนๆอ่านได้ มีห้องประชุม มีมุมสงบให้นั่งทำงาน ครบ..จบในที่เดียว แสนเริ่ดดด🥳 ฉันพูดขำๆกับเพื่อนสาวว่า..สโลแกนร้านนี้ กินอาหารแม่ จิบกาแฟผัว(คนอื่น)และดริงค์คราฟเบียร์ของผัว(อีกคน) 55555🤭 ..อ้อ ลืมบอก ร้...อ่านต่อ