4.0
76 เรตติ้ง (48 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Above Riva Riva Arun Bangkok

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k61.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 4,162
Quality Review
ร้านอาหารที่ให้มากกว่าความอร่อย พร้อมชมวิวพระปรางวัดอรุณแบบใกล้ชิด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮอกไกโดครีมบูเล่ชีสเค้ก, สลัดอกไก่อโวคาโด้, พาสต้าซอสครีมทรัฟเฟิลกับอกไก่

ร้าน Above Riva Arun ตั้งอยู่ชั้น 5 ดาดฟ้าของโรงแรม Riva Arun มาทานร้านนี้เพราะเพื่อนบอกว่าเห็นวิวของพระปรางวัดอรุณอย่างใกล้ชิดและมุมสวยมากสำหรับการถ่ายรูป เลยเลือกซื้อดีลจากวงใน BRW2018 Lunch Set 499++ บาท ในเซตประกอบด้วย - สลัดอกไก่อโวคาโด้ จานใหญ่มากๆ ดูน่าทานกลิ่นชีสหอมกระจายฟุ้งไปถั่วหอมน่าทานจริงๆ ค่ะสำหรับสลัดอกไก่อโวคาโด้จานนี้ รสชาติดีเลยตอนแรกคิดว่าจะมันเลี่ยนเพราะชีสเยอะมากๆ แต่น้ำสลัดมีความเผ็ดพริกไทยผสมอยู่ด้วยทำให้รสชาติจัดจ้านมากขึ้น ผักสลัดสดกรอบ เนื้อไก่นุ่มมากๆ ไข่ เบคอนทอดกรอบ และขนมปังกรอบดึงความอร่อยให้เข้ากันลงตัวดีมากๆ หมดจานอย่างไว สลัดอกไก่อโวคาโด้จานนี้ดีงามไม่ควรพลาด - พาสต้าซอสครีมทรัฟเฟิลกับอกไก่ จานหลักที่ดูน่าทานเส้นพาสต้าแบบแบนเส้นหนึบๆ เด้งๆ เคี้ยวในดี ครีมซอสหอมทรัฟเฟิลดีเลย ทานคู่กับเห็ดและเนื้อไก่นุ่มๆ โรยด้วยชีสหอมๆ มันๆ อร่อยลงตัวดีมากสำหรับพาสต้าซอสครีมทรัฟเฟิลกับอกไก่ไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะ - Creme Brulee Cheesecake ขนมหวานที่ดูน่าทานสุดสุด สีสวยสดใส ชิ้นใหญ่และเนื้อแน่นมากๆ รสชาติก็มากอร่อยไม่มีที่ติเลยสำหรับ Creme Brulee Cheesecake ชิ้นนี้ ดีลของร้านนี้ถือว่าอร่อยเกินคุ้มกับราคาที่ซื้อมาเลยค่ะ อร่อยคุณภาพดีและปริมาณเยอะทุกจานมาทาน 2 คนยังได้เลยค่ะสำหรับ 1 ดีล แล้วสั่งอย่างอื่นเพิ่มอีกสักอย่าง ปีหน้าถ้ามีดีลร้านนี้อีกก็จะไม่พลาดแน่นอนเลย อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,801
Quality Review
ร้านนี้เห็นวิวพาโนรามามาก วิวดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้อยู่ชั้น 5 ของโรงแรม Riva Arun lift ขึ้นได้ถึงชั้น 4 แล้วเดินต่ออีกชั้น ตอนเย็นเป็น Rooftop ค่ะ นี่ไปกินมื้อกลางวัน เขามีหลังคาแบบเปิดปิดได้ กลางวันวันนี้ไม่ร้อนค่ะ ลมเย็นสบาย มื้อเช้าก็มาทานอาหารเข้าที่นี่ได้นะคะ โทรจองก่อนนะคะ วิวเห็นมุมกว้างมาก เห็นวิวเยอะ กว่าร้านอื่นๆ แถวนี้ (เคยไปมา 2 ร้านดังแล้ว) แถมร้านนี้ยังเห็นวิวด้านหลังด้วย คือวิววัดโพธิ์ ตึกนี้สูงกว่าตึกอื่นหน่อย ร้านอื่นจะ...อ่านต่อ

photo
Mr Travel
668594.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 4,981
Quality Review
มันใช่เลยมุมนี้อร่อยพร้อมวิวว้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตั้งใจเลี้ยงปีใหม่ให้พี่ท่านหนึ่ง เสนอตัวเลือกไปหลายร้าน จบที่ร้านนี้เพราะตั้งใจชมพระปรางค์วัดอรุณฯ และวิวเจ้าพระยาที่ชอบกัน เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินมาขึ้นสถานีสนามไชย แล้วเดินเลาะ Museum Siam มานิดเดียว ร้านเป็นโรงแรม ขึ้นมาชั้น 5 แนะนำให้จองโต๊ะเวลา 17:30 เป็นต้นไป อย่าเสี่ยงมาแบบไม่จองนะครับ อาหารราคา 300++ ถือว่าหนักแต่อร่อย จ่ายเพื่อบรรยากาศที่โดนใจก็ถือว่าผ่านครับดูเพิ่มเติม

photo
Tiger Cry
74612.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 6,310
Quality Review
วิวดี อาหารเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วิวสวย พนักงานบริการดี แต่อาหารเฉยๆ ในโรงแรมระดับนี้น่าจะทำได้ดีกว่านี้ ไม่มีจานไหนโดดเด่นและใช้คำว่าอร่อยขนาดนั้นเมื่อเทียบกับราคา และเกรดของที่พัก รสชาติธรรมดาไปครับ เทียบกับหลายๆโรงแรม หลายๆรีสอร์ทที่ผมไปพัก 📍ร้านตั้งอยู่ ริวาเซอย่า 🚙การเดินทาง รถส่วนตัว, วินมอเตอร์ไซค์, 🍴เมนูเด็ด 🛎service ดีเยี่ยมครับ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

photo
pp.patphorn
1.5k5521.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 7,160
Quality Review
ร้านอาหารที่วิวสวยมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดคลุกซอสไข่กุ้งเค็มเอโอลี

ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม อันนี้ตามไปจากรีวิวรายการเกาหลีที่มาถ่ายทำ ขอบอกว่าบรรยากาศไม่ผิดหวังเลย วิวมองไปเห็นวัดอรุณนี้สวยงามมาก ส่วนเมนูที่สั่งทุกครั้งที่ไปคือ เป็นตุ๋นแกงเขียวหวานเสิร์ฟพร้อมโรตี และสลัดเฟรดต้าชีสแอปปเปิ้ล รสชาติดีมากๆ ทานไปชมวิวไป คือดีอ่า เหมาะแก่การเป็นมื้อพิเศษมากๆ ยิ่งช่วงนี้คนน้อย รู้สึกส่วนตัวไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม

วิววัดอรุณ
photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
546734k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 10,176
Quality Review
บรรยากาศดี รับลมหนาว ดูวัดดูวังได้สองด้าน

มาสวีทๆกัน บรรยากาศดีมากครับ ลมเย็นรับหนาวนี้ สบายๆ คนเยอะ ถ่ายรูปไปมา จะวางแขนบนหัวผมกันอยู่แล้ว บรรยากาศเต็มร้อย 5 ดาวไปเลย แต่เราขอรีวิวอาหารว่า 3* เท่านั้น ครับ ราคาเครื่องดื่มไม่แพงอะไรนะ แต่อาหารถือว่าสูงถ้าเทียบกับขนาด ผมชอบ Pepper Beef Tataki เนื้อวากิวเกรดเอ ละลายเลยมากับซอสขี้เมา นี้แนะนำ ปลาหิมะย่างซอสมิโสะนี้ผมว่าเฉยๆ ปรุงปลามาไม่ดีนะครับ ปลาหิมะปรุงไม่ง่ายนะ ไม่มีรสหรือกลิ่น มิ...อ่านต่อ

photo
Jiwwiw
41061k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 5,916
Quality Review
บรรยากาศได้ อาหารกลางๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัด, Wake Up Lemonade, Berry Sunset

ร้านนี้ให้คะแนนเยอะตรงบรรยากาศ เพราะนั่งทานอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวแม่น้ำและวัดสวยดี แต่ถ้าพูดถึงรสชาตินี่ไม่โดนใจ รสชาติถือว่ากลางๆ ไม่โดดเด่นเท่าไหร่ อย่างตัวเฟตตูชินี่ก็รู้สึกเลี่ยนไปหน่อย ส่วนเครื่องดื่มก็รสชติโอเค และพนักงานก็บริการดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod ) centralwOrld
Ad ·
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod )centralwOrld
ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับครอบครัว
4.1
7 รีวิว
฿฿฿฿
HOSHI JAPANESE ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Ad ·
HOSHI JAPANESEริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
อิ่มจุกสุดฟิน อาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว พร้อมครัวเปิดดูเชฟแล่ปลาได้
4.1
53 รีวิว
฿฿฿฿