- รีวิว VT แหนมเนือง กระบี่

รีวิว VT แหนมเนือง กระบี่
อยู่กระบี่ ก็มี วีที กินกัน
ผมมาทำงานที่กระบี่จะถึงเดือนแล้วขับรถผ่านร้านนี้ก็หลายครั้งตอนแรกยังตกใจว่ามี วีที แหนมเนืองถึงที่นี่เลย จะแวะหลายครังละแต่มันไม่มีเพื่อนกินด้วยมันออกจะเท่ห์ไปซะหน่อยถ้านั่งกินแหนมเนืองที่ร้านคนเดียวเอาเป็นว่าวันนี้ซื้อแบบถาดหลุมกลับบ้านไปแอบกินคนเดียวที่บ้านดีกว่า ว่าแล้วหลังเลิกงานก็แวะซื้อชุดกลางมาลองกินดู รสชาติเหมือนกินที่อุดรเลยครับ แอบนึกเสียใจ นั่งกินที่ร้านคงใด้กินอาหารอย่างอื่นด้วยรสชาติคงเหมือนกินที่ร้านต้นฉบับ เอาเป็นว่าเหมือนยกร้านที่อุดรมาใว้ที่กระบี่ละกันครับ อร่อยไม่ต้องบรรยายสำหรับอาหารเวียดนามของร้านนี้ เดี่ยววันไหนว่างๆมีเพื่อนไปกินที่ร้านเดี่ยวมาเล่าให้ฟังใหม่ครับ ..อร่อยย ตอนนี้ขอกินแหนมเนืองก่อน
แหนมเนืองเมืองกระบี่ ต้องวีทีเท่านั้น
ถือว่าเป็นแหนมเนืองต้นตำหรับ ส่งตรงจากอุดรเลยเชียวนะ สำหรับวีทีแหนมเนือง ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ สะอาด สดใหม่ทุกวัน และใครที่ชอบอาหารเวียดนามและชอบทานผักสดๆ ต้องไม่พลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียว สเต็ก พิซซ่า น้ำสมุนไพร ไว้ให้เลือกอีกด้วยนะ ใครที่รักสุขภาพอยากให้ลองดูเพิ่มเติม
วีที แท้ๆ @กระบี่
แหนมเนืองต้นตำรับ สั่งตรงมาจากวีทีแหนมเนือง อุดร นับเป็นโชคดีของชาวกระบี่ ผู้ที่ชื่นชอบอาหารเวียดนาม และชอบทานผักสด มีเมนูเสริมเป็นอาหารจานเดียวและน้ำสมุนไพรด้วย ภายในร้านแบ่งเป็นโซนห้องแอร์ และข้างนอก มีบริการส่งถึงบ้านด้วยค่ะอ่านต่อ
ร้านหาง่าย อยู่หัวมุมถนน มีเบียร์สดด้วย
ถ้าเทียบกับที่กรุงเทพอาหารอาจจะไม่สดเท่า ลูกค้าส่วนใหญ่มาซื้อสั่งกลับบ้าน ที่ร้านมีเบียร์สด ขายด้วย อาซาฮี 500 ml. = 100 บาท และ EST.33 copper 330 ml. =100 บาท อาหารที่สั่งมีดังนี้ ชุดแหนมเนือง ⭐️⭐️⭐️ น้ำจิ้ม ที่ให้มาสำเร็จรูปแล้วไม่สามารถมาใส่พริกน้ำส้มเองได้ ผักสด แหนมที่ให้มาชิ้นใหญ่ไม่ตัดทานแล้วไม่พอดีคำกับเครื่องเคียงที่เหลือ หมูยอทอด ⭐️⭐️⭐️ รสชาดมาตรฐานทั่วไปแต่ราคาแอบสูง 120 บาท...อ่านต่อ
อร่อยอ่าาาา
เจ้าของน่ารัก ยินดีบริการ โดยภาพรวมร้านอาหารสะอาดมาก อาหารอร่อยรสชาติดีกลมกล่อม สปาเก็ตตี้ทะเลเหมาะกับความเป็นทะเลๆ มันบดหอมอร่อย แม่ครัวทำใหม่สดทุกวันเลยนะดูเพิ่มเติม