4.1

รีวิว ริมเลซีฟู้ด ท่าศาลา

นู๋แอน รักในหลวง
182022.2k
22 มี.ค. 2021
ได้ยินคนเค้านัดให้มากินที่ร้าน ขี้เกียจหาร้านเลยมาลองบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม

จริงๆตั้งใจจะไปกินร้านเดิมแถวสิชล แต่ตอนไหว้พระได้ยินคนเค้านัดกันให้มาเจอร้านนี้ เลยเปลี่ยนใจมาลองร้านนี้ดู จริงๆตั้งใจจะไปกินปูกะหอยนางรม แต่หมดทั้ง2อย่าง ไปไม่เปนเลยทีนี้ จะสั่งไรดีละ เปิดๆดูเมนู เลยสั่งยำมากินเล่นส่วนตัวรู้สึกว่ารสน้ำยำอ่อนไปนิด แล้วก็สั่งปูนิ่มทอดกระเทียม กุ้งเผา หมึกไข่ต้มหวาน มากินกะข้าว 2อย่างแรกโอเคอยู่รสชาติใช่ได้เลย แต่หมึกไข่ต้มหวานที่ไม่โอเคอย่างแรง มันหวาน หวานแบบไม่ควรมาเปนของคาว เคยกินแล้วชลบุรี มันยังพอมีรสแบบเค็มหวาน แต่นี้หวานเลย กินไปครึ่งนึงห่อกลับ เอามากินต่อที่บ้านแบบแอบเติมพริกโคชูจังของเกาหลีลงไป ก็ยังไม่หายหวาน สรุปทริปนี้มื้อนี้แพงสุด แต่ก็เข้าใจแหละเพราะเป็นของทะเล

ยำเส้นแก้วทะเล
ปูนิ่มทอดกระเทียม
ปลาหมึกไข่ต้มหวาน
กุ้งเผา
กุ้งเผา

Happy Tummy 😋
30 มี.ค. 2024
ร้านอาหารซีฟู๊ดเจ้าดังท่าศาลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์สองใจ, แกงส้มปลากะพง, ข้าวผัดหมึก

ร้านมีสองฝั่ง ฝั่งทหนึ่งติดทะเล กับอีกฝั่งไม่ติด คนท้องที่แนะนำให้มาช่วงเวลาที่ไม่พีค เพราะคนจะเยอะมาก เลยมาถึงร้านตอนบ่ายสองกว่าๆ ยังมีนั่งทานกันอยู่บ้าง พนักงานดูแลดี และพูดจาดี แนะนำอาหารได้ดี รสชาติอาหารส่วนใหญ่ดีเลยค่ะ ปริมาณเยอะด้วย -ปลาหมึกไข่ต้มหวาน: จานนี้ความเห็นส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิดค่ะ ทานเยอะๆ ก็เลี่ยนอยู่เหมือนกัน 😅 -แกงส้มปลากะพง: รสชาติดี ขอแบบเผ็ดน้อย ทางร้านก็ทำให้ค่ะ บางร...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
18 มิ.ย. 2023
งานนี้บอกเลยว่าอาหารอร่อยมากๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่ต้มหวาน, แกงส้มปลากุเลา

มาเที่ยวท่าศาลาถ้ามากินร้านอาหารริมทะเลซีฟู้ด ร้านนี้ตามมาจากรีวิวโดยตาลเลย ปริมาณอาหารเมื่อเทียบกับราคาถือว่ารับได้ไม่แพงจนเกินไปครับ รสชาติอาหารโอเคเลยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ข้าวผัดปูให้เยอะมากครับ และเมนูที่อยากแนะนำเลยสลับกันมาทางครั้งนี้ก็คือแกงส้มปลากุเลาและปลาหมึกต้มไข่หวานแน่นแน่นก็เลยแซ่บลืมกลับบ้านเลยครับ สลับพื้นที่ในการจอดรถไว้ให้บริการลูกค้าเยอะพอที่จะรับรองลูกค้าครับ สำหรับใครที่...อ่านต่อ

WoWVal
26 มี.ค. 2023
สุดยอดซีฟู้ดที่ท่าศาลา ร้านอาจจะดูบ้านๆ แต่อาหารคือที่สุดทุกจาน ซีฟู้ดสดๆ จากทะเล ปรุงได้รสชาติแบบต้นตำรับอาหารใต้ แนะนำ
เมนูเด็ด: แกงส้มปลากระบอกไข่, กุ้งทอดราดซอสมะขาม, ปลาหมึกไข่ต้มหวาน, ปลากุเลานึ่งบ๊วย

ร้านอาหารซีฟู้ดเจ้าดังที่ท่าศาลา นครศรีธรรมราช เป็นร้านอาหารรับรองแจกจากต่างถิ่น รสชาติดี ซีฟู้ดสดใหม่ทุกอย่าง ที่เด็ดสุดก็หมึกต้มหวาน แกงส้มไข่ปลากระบอก อร่อยเด็ด ไม่เหมือนใคร บรรยากาศอาจะดูบ้านๆ ทะเลก็ไม่ได้สวยมาก แต่รสชาติอาหารกับความสดต้องยกให้ ที่สำคัญราคาถูกมากสำหรับซีฟู้ดสดและดีแบบนี้ มานครศรีธรรมราช แนะนำให้มาทาน 30 กิโลเมตรจากตัวเมืองดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
10 ส.ค. 2022
กินซีฟู้ด วิวทะเล ย่านท่าศาลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, กุ้งทอดราดซอสมะขาม, ปลาหมึกไข่ต้มหวาน, กั้งไข่ทอดกระเทียม, ปลาจาระเม็ดนึ่งบ๊วย, หมึกนึ่งมะนาว

#ริมเลซีฟู้ด #ท่าศาลา #นครศรีธรรมราช #kinkubkaew ริมเลซีฟู้ด ร้านอาหารซีฟู้ดวิวริมทะเล ย่านท่าศาลา กับบรรยากาศแบบ outdoor ติดทะเล หมึกไข่ต้มหวาน (400 บาท) หมึกไข่เนื้อนุ่มต้มมาแบบรสหวาน กั้งไข่ทอดกระเทียม (550 บาท) เมนูทำมาได้ดีค่ะ ทอดคู่กับกระเทียมกรอบ ๆ กุ้งทอดราดซอสมะขาม (425 บาท) กุ้งทอดกรอบราดด้วยซอสมะขามรสหวาน โรยด้วยหอมเจียวทอด หมึกนึ่งมะนาว (455 บาท) หมึกไข่ตัวเล็ก นึ่งมะนาวมา ตุว...อ่านต่อ

MR_LOVETOR
10 ก.ค. 2022
ยืนหนึ่งเรื่องอาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดราดซอสมะขาม, ปลาหมึกไข่ต้มหวาน

ยืนหนึ่งในเรื่องอาหารทะเล ด้วยวัตถุดิบที่สดราวกับหยิบขึ้นจากทะเลปุ๊บ ก็นำมาปรุงปั๊บ 🦑🦐🦀🐟 รสชาติอร่อย อาหารหน้าตาดี 👅💦 มี Signature หลายจาน โดยเฉพาะปลาหมึกไข่ต้มหวาน 🦑 ได้ทานคู่แกงส้ม รับประกันความฟิน 😋 ตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงซักจาน 🥭🥭 อิ่มจนคลานขึ้นรถเลยครับดูเพิ่มเติม

EakEatAll
20 มี.ค. 2022
ซีฟู้ดสดๆ ต้องร้านนี้ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระบอกไข่, กุ้งทอดราดซอสมะขาม, ปลาหมึกไข่ต้มหวาน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารทะเล ย่านอำเภอ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่บริเวณหาดหน้าด่าน ขับรถเข้ามาเรื่อยๆ จะเห็นร้านที่คนเยอะที่สุด ทางร้านได้รับ รางวัล USERS’ CHOICE 2022 ปีนี้เลยครับ หากต้องการ เมนูไข่ปลากระบอก ต้องสั่งจองล่วงหน้านะครับ วันนี้สั่งจอง แกงส้มไข่ปลากระบอก ไข่ทุกตัว เน้นๆ กับน้ำแกงส้ม รสเผ็ดร้อน เรียกว่า ดีจริงๆ ถึงจะราคาสูง แต่คุณภาพเต็มที่ ปลาหมึกไข่ต้มหวาน เมนูนี้ สั่ง...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2021
อาหารทะเล ริมทะเล ปลาหมึกต้มหวานต้องสั่ง

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7
คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿