รีวิว Shuushabu Int Intersect

Quality Review
ร้านนี้ของคุณภาพดี ราคาไม่แพงเลยค่ะ
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอ, หมั่นโถวทอด

ร้านบนชั้น 2 ของ int intersect rama 3 คนมาทานเรื่อยๆ นะเพราะราคาไม่แพงเลย ทานสองคนเก้าร้อยนิดๆ สำหรับบุฟเฟ่ที่มีเนื้อวัวสไลด์ด้วย มาทานจะได้อหม้อคนละใบ เลือกน้ำซุปได้ มีผักต่างๆ และเนื้อต่างๆ ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ที่อร่อยมากและตัดกำลังคือหมั่นโถวทอดจิ้มนมข้นหวาน ยอมใจให้กับเมนูนี้ค่ะ ร้านนี้เราติอย่างเดียวที่น้ำจิ้ม คือมีแค่น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มไต้หวัน ที่ไม่มีเครื่องปรุงเพิ่ม ถ้าเอาน้ำส้มสายชูเพิ่มไรงี้ ต้องขอค่ะ อยากให้มีน้ำจิ้มพอนซึ กับงาเพิ่มจัง ถึงมันจะเป็นร้านไต้หวันก้อเถอะ ความหลากหลายของน้ำจิ้ม ก้อสำคัญในการเรียกแขกชาวไทยนะคะ อิอิ จะได้เป็นลูกค้าประจำกันไปค่่


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

บุฟเฟ่ชาบูไต้หวัน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบู เนื้อหมูคุณภาพดี

ร้านชาบูตั้งอยู่ที่ Int Intersect มีทั้งแบบ a la carte กับ buffet 2ราคา 399++ และ599++ มาลองกินแบบstandard399 ถือว่าคุ้มอยู่เหมือนกัน ผักสด เนื้อหมูสามชั้นจะมากี่ที่ก็ลายสวยเหมือนเดิม พนักงานบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ไปตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ ตอนนี้เห็นมีบุฟเฟต์ด้วยนะ

ไปมานานมากตั้งแต่สมัยร้านเปิดใหม่ๆ ร้านชาบูสีขาวๆ ทำให้ร้านดูสว่างและสะอาดตา ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการอินท์ อินเตอร์เซค บนถนนพระราม 3 ร้านเห็นชัดหาไม่ยากค่ะ (โครงการเล็กจิ๊ดเดียว ที่จอดรถเลยน้อยตาม ถ้าไปช่วงเวลาเลิกงานก็อาจจะหาที่จอดลำบากนิดนึงนะคะ) ชาบูแยกหม้อของตัวเอง เลือกซุปกันได้ตามชอบ หมู เนื้อ ไก่ ทะเลมีครบให้เลือก ของทานเล่นอื่นๆ ก็มีให้เลือก จบด้วยเครื่องดื่มที่หลากหลายมากกว่าน้ำอัดล...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บอกคำเดียวว่า "เด็ด"
เมนูเด็ด:ยำแซลมอน, คุโรบุตะสันคอ, ซุปหมาล่า

อีกครั้งกับชูว์ชาบู ยังคงอร่อยเด็ดดวงเหมือนเดิม บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้อีกสาขาหนึ่งเลยค่ะ วัตถุดิบยังคงคุณภาพไม่ต่างกัน การบริการ ความสะอาดของร้านก็ดี เมื่อเทียบคุณภาพของอาหารกับวัตถุดิบบอกเลยว่าคุ้มมากๆ แต่สาขานี้มีทะเลด้วยจ้า ครบเครื่อง ใครที่เป็นทั้งสายเนื้อ สายหมู สายทะเลก็แวะมาที่ดีได้ค่ะ อยู่ตรงเดอะอินท์ ถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า ยำแซลมอนอร่อยมาก!!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ทั้งราคาและรดชาติ
เมนูเด็ด:หมูสันนอก, เนื้อสันคอ

อาหารมีให้เลือกหลายอย่างมาเลย พนักงานบริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดี เสริฟรวดเร็วทัน มากินแล้วมีความสุข เป็นอีกร้านที่ผมแนะนำเลย ส่วนเนื้อชิ้นก็ชิ้นใหญ่มาก น้ำจิ๋ม น้ำซูป รดชาติดี หอมอร่อยถูกใจ ที่สำตัญราคาไม่แพงด้วย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ใช้ของดี​ หลากหลาย​ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หมูสันนอก, คุโรบุตะสันคอ, หมั่นโถวทอด

🐷 ShusHABUU ชั้น​ 2 Int intersect พระราม​ 3 ร้านชาบูมีทั้งแบบบุฟเฟต์และ​ A​ LA carte บุฟเฟต์มีสองราคา​ 399 บาท​ และ​ 599​ ถ้า​ 599​ จะเพิ่มพวกเนื้อดีหน่อย​ กุ้ง​ หอย​ แซลมอน​ แต่ถ้าไม่ทานเนื้อเลือกแบบ​ 399​ คุ้มกว่า อาหารโดยรวมใช้ของดีเลย​ มี​ side dishes เช่นพวก​ยำแซลม่อน​ (แซลม่อนมาชิ้นใหญ่เลย)​ ไก่ทอดเกาหลี ส่วนซุปมีให้เลือก​ซุปดำ​ ซุปผัก​ ซุปต้มยำ​ และ​ หมาล่า​ ลองซุปดำ​ ดีเลยค่ะ​ อร่อย...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share