4.1
183 เรตติ้ง (138 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai

photo
mom.army
1.8k3.4k33.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 3,143
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม Labaris
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Salami Pepperoni, Spaghetti Truffle Cream Sauce, Spaghetti Carbonara

The Fable Feast Meat &More Labaris Hotel Khao Yai ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม Labaris เปิดทุกวัน 11.00-22.00 วันหยุดขับรถไปหาอาหารอร่อยๆทานแถบเขาใหญ่ วันนี้ตั้งใจไปทานที่ The Fable Feast Meat &More ร้านอาหารในโรงแรมลาบาริสที่มีบรรยากาศดีธีมเทพนิยายในป่า โรงแรมติด ถ.ธนะรัชต์ มีคาเฟ่ด้านหน้า และร้านอาหารอยู่ด้านหลังสุดติดป่าและลำน้ำเล็กๆ ดูร่มรื่น สดชื่น เมนูอาหารมีหลากหลาย มาช่วงบ่ายโมงลูกค้าไม่แน่น มีโต๊ะว่าง บรรยากาศในร้านโปร่งโล่ง จัดแต่งดี น่าจะเป็นที่ทานอาหารเช้าของแขกที่มาพักโรงแรมด้วย เมนูอาหาร มีหลากหลาย เมนูอาหารฝรั่งดูดีน่าทานทั้งนั้น สั่ง -Pizza Salami peperoni (380) **** -Spaghetti truffle cream (350) ***** -Spaghetti carbonara (240) ***** ระหว่างรอมี welcome bread เสริฟให้ทานเล่น อาหารรอไม่นาน 🍝 Spaghetti truffle cream สปาเก็ตตี้ซอสครีมเข้มข้นมีกลิ่นหอม น่าจะเป็นกลิ่นน้ำมันทรัฟเฟิล กลิ่นหอมทรัฟเฟิลช่วยให้จานนี้มีความอร่อยมากขึ้น เส้นสปาเก็ตตี้ลวกได้ดีเข้าเนื้อกับซอสครีมข้น 🍕 Pizza Salami peperoni พิซซ่าถาดใหญ่8ชิ้น อบแป้งบางกรอบเหมือนทานต้นตำหรับที่อิตาลี มีซาลามีหั่นบางๆโรยหน้า รสหอมชีสอร่อยนุ่มละมุน 🧀 Spaghetti carbonara สปาเก็ตตี้คาโบนารา เสริฟสวยงามซอสครีมเข้มข้นหอมมัน เส้นลวกสุกกำลังดีตักทานแบบเคลือบครีมซอสอร่อยมาก โดยรวมอาหารวันนี้อร่อยมากมาลองแค่3เมนู ไม่ผิดหวังที่ตั้งใจมาทาน อาหารรอไม่นาน เสริฟจานใหญ่ให้เยอะ รสชาติอาหารยุโรปทำได้อร่อยมากถึงรสเข้มข้น การจัดเสริฟสวยงามชวนคิดถึงรายการ Master chef UK แบบเดียวกันเลย ระหว่างรอพิซซ่าทางร้านยังแถมซีซาร์สลัดให้ทานเล่นรออาหารด้วยต้องขอขอบคุณ🙂 รอบหน้าจะกลับมาทานเมนูอื่นๆ ประทับใจทั้งอาหาร สถานที่และการบริการ มีService mindที่ดีเยี่ยม ให้การบริการและคำแนะนำที่ดีมาก ชื่นชมค่ะทั้งผู้จัดการและพนักงานทุกคน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NanNan
1.9k3k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 99
Quality Review
ร้านอาหาร western style บรรยากาศสวย อาหารดี

รร. Hotel Labaris Khao Yai รร. หรู ด้านหน้า เป็น ร้านกาแฟ Rabbit Cafe ที่เคยมา ตรงกลางเป็น รร. ที่พัก ล้อมรอบด้วยสวนสวยด้านหลังเป็นร้านอาหารที่เรามาทานกันวันนี้ The fable feast และมีสระว่ายน้ำ เป็นทางยาวเหมือนลำธารพร้อมกับขุนเขาอยู่ด้านหลัง ห้องอาหารสไตล์ฝรั่งทำอาหารฝรั่งได้ดีอร่อยเพื่อนชมว่าอร่อยกว่าที่กรุงเทพฯอีก Spaghetti Pesti Salmon Roe Play Store เขาเข้มข้นนะ คลุกเคล้าดีมีปลาไข่แซลมอน โ...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
864281.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 890
Quality Review
ร้านหรู ย่านเขาใหญ่

ใครอยากกินอาหารอิตาเลียนแถวเขาใหญ่ ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือก อาหารยุโรปจัดเต็ม เมนูสเต็กผมไม่ได้ลอง จะเน้นเป็นอาหารอิตาเลียน โดยรวมรสชาติใช้ได้ตามสไตล์อิตาเลียน แต่ถ้าใครมีงบประมาณจำกัด ก็ขอให้หลีกหนี เพราะแม้ว่า ตัวอาหารจะแพงมากอยู่แล้ว ยังต้องเจอกับ Services Charge 10% และ Vat7%ดูเพิ่มเติม

photo
PING thefoodlover
202362k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,506
Quality Review
Thai Fusion Sensation at Khaoyai🇹🇭
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกเป็ดรมควัน ฟัวกราส์และไข่เป็ด, สลัดมะเขือเทศกับพาร์มาแฮม

ด้วย gimmick ของการเสิร์ฟเมนูอาหารแบบ fushion ด้วยผักเกือบทุกชนิดที่ปลูกจากสวนของโรงแรมเอง เพื่อเสิร์ฟผักสดๆในทุกๆมื้อในทุกๆวัน " Oven Bake Risotto, Tomyum Seafood " - ข้าวรีซอตโต้อบทะเล ซอสล็อบสเตอร์🦞🥘 💰 : 650THB ข้าวรีซอตโต้อบใน aroma ของเครื่องต้มยำแบบครบเครื่องทั้งข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดและหอมแดง ถึงรสชาติต้มยำทั้งเปรี้ยว เค็มและเผ็ด พร้อมเครื่องทะเลที่มีทั้งกุ้งล็อบสเตอร์, ปลาหมึกและหอ...อ่านต่อ

เสิร์ฟเมนูอาหารแบบ fushion ด้วยผักเกือบทุกชนิดที่ปลูกจากสวนของโรงแรมเองข้าวรีซอตโต้อบเครื่องต้มยำ พร้อม กุ้งล็อบสเตอร์, ปลาหมึกและหอยแมลงภู่สลัดที่เสิร์ฟมาพร้อม Foie Gras, Poached Egg อกเป็ดสไลด์ พร้อมน้ำสลัดน้ำผึ้งเลมอนเมล่อนชิ้นหนาพอดีคำเนื้อหวานฉ่ำที่เสิร์ฟพร้อมกับ Parma Ham ที่ผ่านการบ่ม 120 วันหอมเพสโต้เคล้ากับกระเทียมที่เข้ากัน ผัดมากับเส้นสปาเก็ตตี้ที่กรุบนุ่มกำลังดี
photo
Aey Wendy
2.2k1k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 4,338
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยหลากหลาย

The Fable Feast เป็นห้องอาหารแบบ All day dining ของโรงแรม Hotel Labaris ซึ่งเราได้ใช้บริการในส่วนของอาหารเช้าวันจันทร์ เนื่องจากเข้าพักในคืนวันอาทิตย์ค่ะ  ไม่แน่ใจว่าเพราะเป็น Breakfast ในเช้าวันจันทร์รึป่าว อาหารเลยค่อนข้างน้อย โดยรวมไลน์อาหารหลักก็ค่อนข้างครบอยู่ อย่างสลัด ขนมปัง เบเกอร์รี่ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม มุมสารพัดไข่ อาหารร้อน แต่ตัวเลือกน้อยไม่ค่อยหลากหลาย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกน้อย น...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,526
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตอนนั้นไปเขาใหญ่ไม่ได้มีร้านไหนที่อยากไปเป็นพิเศษค่ะ จุดมุ่งหมายคืออยากกินสเต็ก สะดุดตากับตัวโรงแรมแต่ก็จองไม่ทัน เลยแวะทานมื้อค่ำซะหน่อยแล้วกัน สั่งตัว mix platter มา (จำชื่อเมนูไม่ได้) เนื้อรสชาติดีเลย เมนูอื่นๆโดยรวมไม่แพง ขนมปัง starter ก็อร่อยด้วยค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
38 รีวิว
฿฿฿฿
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา