รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา บ้านหม้อ(เจงคุง)

29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
สุดยอดลูกชิ้นปลาระดับตำนาน อร่อยมากกกก ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:หื่อก้วย, ลูกชิ้นกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งตัวโต, บะหมี่ลูกชิ้นปลา, บะหมี่แห้งรวม, ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย

อายุน้อย💯กิโลกับ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจงคุง 🌟🌟🌟🌟🌟 เจงคุง ชื่อนี้ต้องสายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเลิฟเวอร์เท่านั้นถึงจะรู้จัก แต่รับประกันว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ทรงโปรดของล้นเกล้ารัชกาลที่9 มีรูปติดฝาผนังเข้าไปทำในรั้ววังกันทีเดียวจากหาบเร่ จนย้ายเข้ามาอยู่ในตรอกตรงข้ามธนาคารกรุงเทพสาขาบ้านหม้อ ร้านนี้อยู่เกือบสุดซอย ห้องเล็กๆมี3-4โต๊ะ ไม่ค่อยพอรับแขกเท่าไหร่ ต้องต่อคิวเบียดๆกันไป สั่งกลับบ้านก็ไม่น้อยเลยทีเดียว บางทีมาเที่ยงหน่อยๆก็ตลาดวายแล้ว ✅👑👑👑บะหมี่แห้งพิเศษ 👑บะหมี่ไข่เส้นกลม หอมไข่ ไม่เด้งมาก 👑👑👑ลูกชิ้นปลากลม ลูกละ8 คือทีเด็ด เด้งแน่นมากและ กรอบ ไม่คาว ทำออกมาได้ดีมาก ไม่เคยกินลูกชิ้นปลาแบบนี้เลย ปกติลูกชิ้นปลาดีดี ก็นุ่ม เด้งแต่อันนี้กรอบ แน่น สุดยอด 👑👑เกี๊ยวปลา เหนียวแน่นกรอบ กรุบมาก แผ่นโต ไม่คาวดีมาก 👑👑👑ฮือก้วยเส้นละ80 รสดีเยี่ยมเด้งกรอบ ไม่เค็ม ไม่คาว ชิ้นกุ้งกลางๆ 👑👑น้ำมันเจียวดี สั่งแบบแห้งหอมไม่หืน กากหมูเล็กๆให้มาเยอะหอมร่วน พร้อมตังฉ่ายแบบก๋วยเตี๋ยวโบราณ 👑น้ำซุปขอเพิ่ม โคตรเช็งใสมากเหมือนน้ำต้มเปล่า แต่หอมกระดูกอ่อนๆ รสเช็งดี 👑👑เกี๊ยวหมูผสมกุ้งแน่นตัวใหญ่อร่อย เสียเวลารอนานแต่สำหรับ ฟิชบอลเลิฟเวอร์คุ้มค่าแก่การมาและรอคอย อร่อยมาก ยกให้เป็น1ใน3ของสุดยอดลูกชิ้นปลาเลยทีเดียว 💵 60-80 🕘 10.00-14.00(หยุดทุกวันอาทิตย์) ☎️ 087 082 5142 🅿️ ดิโอลด์สยาม 📍 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบ้านหม้อ (เจงคุง) 102 ถนน พาหุรัด แขวง วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 https://goo.gl/maps/MU9zhas5YQrFc9xb7

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ต้องซ้ำ ต้องห้ามพลาดสายลูกชิ้นปลา
เมนูเด็ด:หื่อก้วย, ลูกชิ้นกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งตัวโต, บะหมี่ลูกชิ้นปลา, บะหมี่แห้งรวม, ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย

อายุน้อย 💯กิโล กับ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจงคุง 🌟🌟🌟🌟🌟 เจงคุง ชื่อนี้ต้องสายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเลิฟเวอร์เท่านั้นถึงจะรู้จัก แต่รับประกันว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ทรงโปรดของล้นเกล้ารัชกาลที่9 มีรูปติดฝาผนังเข้าไปทำในรั้ววังกันทีเดียวจากหาบเร่ จนย้ายเข้ามาอยู่ในตรอกตรงข้ามธนาคารกรุงเทพสาขาบ้านหม้อ ร้านนี้อยู่เกือบสุดซอย ห้องเล็กๆมี3-4โต๊ะ ไม่ค่อยพอรับแขกเท่าไหร่ ต้องต่อค...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ต.ค. 2020

สุดยอดลูกชิ้นปลาระดับตำนาน อร่อยมากกกก ห้ามพลาด

อ่านต่อ »
Quality Review
1ในที่สุดของลูกชิ้นปลา
เมนูเด็ด:บะหมี่ลูกชิ้นปลา

#ลูกชิ้นปลาบ้านหม้อเจงคุง ร้านนี้มีสมญานามว่า 1 ใน 3เทพลูกชิ้นปลา เป็นร้านที่แอบหลบอยู่ในตรอก ถ้าไม่รู้ไม่มีทางมองเห็น 🐟ลูกชิ้นปลา สายเด้ง กรอบ แน่น เต็มคำ 🐟ฮื่อก้วย แน่น หอม อร่อยดี 🍜ซุป อร่อยมาก กลิ่นปลามาเต็ม สีใสใส คือดีย์ 🌏พิกัด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบ้านหม้อ (เจงคุง) 102 ถนน พาหุรัด แขวง วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 087 082 5142 https://maps.app.goo.gl/MnicDUkWtTTUcoso8...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลูกชิ้นอร่อยดี ราคาดูจะแพงไปหน่อย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นกุ้ง, บะหมี่แห้งรวม, เส้นใหญ่น้ำ, ฮื่อก๊วย

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจงคุง (บ้านหม้อ) ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามธนาคารกรุงเทพฯสาขาพาหุรัด เข้าซอยไม่ถึง 100 เมตรอยู่ด้านขวา เป็นตรอกเล็กๆแค่คนเดิน ร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่เยอะรับลูกค้าได้ประมาณสิบกว่าคน สั่งบะหมี่แห้งพิเศษ 80 บาทได้เครื่องลูกชิ้น 8 ลูก เส้นใหญ่น้ำธรรมดา 60 บาทได้ลูกชิ้น 5 ลูกลูกชิ้นเพิ่มลูกละ 8 บาทราคาแรงทีเดียวสำหรับร้านในตรอกเล็กๆ ด้านรสชาติลูกชิ้นปลาอร่อยเนื้อสัมผัสจะแข็งไปนิด ฮื่อก๊...

อ่านต่อ »
46 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อย ๆ อีกร้าน
เมนูเด็ด:บะหมี่ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เนื้อลูกชิ้นนุ่ม หนุบ บะหมี่แห้ง อร่อยดี ลูกชิ้นปลา ฮื่อก๊วย ลูกชิ้นกุ้ง คุณภาพดี...ได้รสชาติกุ้งเต็ม ๆ . . เส้นใหญ่น้ำ ซุปใส ๆ เส้นนุ่ม . . เกาเหลา ลูกชิ้นปลา ถั่วงอกดิบไปนิด รวม ๆ โอเคจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา บ้านหม้อ(เจงคุง)
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา บ้านหม้อ(เจงคุง)
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา บ้านหม้อ(เจงคุง)

8 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา 🐟 ปั้นมือแบบโบราณ ที่ลูกชิ้นอร่อยทุกแบบเลย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นกุ้ง, บะหมี่แห้งรวม, ลูกชิ้นปลา

ตามลายแทงวงในมาชิมก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านดังของย่านนี้ พิกัดร้านอยู่ในซอกตึก: ปักหมุดตาม Google แล้วเดินตาม ไม่น่าหลง ตำแหน่งใน Map ถือว่าเป๊ะอยู่ ที่จอดรถย่านนี้ส่วนใหญ่มีแต่แบบเสียตังค์ ส่วนครั้งนี้ เราแวะไปใช้บริการที่ธนาคารที่เป็นลูกค้า เลยขอจอดทิ้งไว้แป๊บนึง ใครที่มาทาง MRT ลงสถานีสามยอด เดินใกล้สุด ตัวร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ลูกชิ้นหลักๆ ก็จะมีลูกชิ้นปลากลม, ฮื่อก๊วย, ลูกชิ้นปลารี, และล...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลูกชิ้นปลาสุดเด้ง น้ำซุปเช็งๆ
เมนูเด็ด:บะหมี่น้ำใส พิเศษ

มาแถวปากคลอง​ตลาด​ บ้านหม้อ เลยแวะเข้ามาหาร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาลึกลับในซอกเล็ก ร้านเล็กๆ มีที่นั่งราว 10 ที่ ส่วนใหญ่ลูกค้าโทรมาสั่งแล้วมารับของไป น้องปอบสั่งบะหมี่น้ำใส พิเศษ ฿80 น้ำซุปใสจริงๆ รสอ่อนๆ แบบที่จีนเรียกว่าเช็งๆ ไม่หวาน ไม่เค็ม ใครชอบรสไหนก็ปรุงกันตามชอบ เส้นบะหมี่มาตรฐาน​ทั่วไป ลูกชิ้นปลา หื่อก้วย ทำแบบเนื้อแข็งเด้ง เด้งมากๆ แต่ไม่นุ่มแบบของสอาดเสวย ลูกชิ้น​กุ้ง​อร่อยหอม เกี๊...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมูทอดบ้านแขก สี่แยกบ้านแขก
Ad ·
หมูทอดบ้านแขกสี่แยกบ้านแขก
ถูกและดีนักกินปลื้มปริ่ม! ทีเด็ดหมูทอดเนื้อแน่น เล้งต้มยำน้ำข้น
เมธาวลัย ศรแดง
Ad ·
เมธาวลัย ศรแดง
ตำนานอาหารไทยรสเก๋าย่านราชดำเนิน รสชาติเด็ดขาด บรรยากาศขลังมีเสน่ห์