รีวิว ณรวี คลินิก

11 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 187
Quality Review
ฉีดฟิลเลอร์ ปรับแก้ไขร่องแก้มลึก @ณรวีคลินิก
ราคา: 20,000 บาท /1 ซ๊ซีบริการที่ใช้: ฟิลเลอร์อเมริกา 1 ซีซี

ประทับใจมากค่ะ พูดเลยสวยหน้าสด คราวที่แล้ว นุ่นฉีดโบท๊อกแท้จากอมริกา ที่ณรวีคลินิกมาค่ะ ชอบมา นี้ฉีดไปตั้งแต่ กุมภา ตอนนี้ มิถุนา แล้ว ยังเรียวอยู่เลยค่ะ หน้าไม่แห้งมากด้วยเพราะ คุณหมอบอกหลังฉีดโบท๊อก หน้าจะแห้ง ให้ทาครีมทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนค่ะ ชอบหน้าตอนนี้มากๆถ่ายมุมไหนก็วีสวยค่ะ อาชีพนางแบบแบบนุ่นหน้าเรียวเป็นสื่งสำคัญมาก ดูผ่านกล้องถ่ายมาจะได้ไม่ดูหน้าอ้วน555 นุ่นเลยติดใจมาให้คุณหมอ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้ค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าร่องแก้มลึก เครียดน่ะ อาจจะเป็นเพราะยิ้มเยอะ เวลาทำงานถ่ายแบบ ทำให้ดูมีอายุค่ะ แก่กว่าวัย ยิ่งร่องแก้มลึกๆด้วย ก็อยากหน้าเด็กนิเนอะ เลยมาให้คุณหมอที่ณรวีคลินิก ปรับแก้ไขฉีดให้ค่ะ ตัวฟิลเลอร์ ที่ใช้คือจูวีเดิมพลัสค่ะจากอเมริกา ชอบที่ณรวีคลินิก ตรงที่ของทุกอย่างที่เอามาใช้จะของแท้ คุณหมอที่มาฉีดก็เป็นหมอเฉพาะทาง ผลจะเห็นชัดตั้งแต่หลังทำ พอฉีดเสร็จปั้นๆนิดหน่อย ตรงร่องแก้ม เป๊ะ!!เลย คุณหมอให้คำแนะนำเพิ่มค่ะว่า ฉีดฟิลเลอร์ไปควรทานน้ำเยอะๆเพราะ ฟิลเลอร์เป็นสารอุ้มน้ำ จะได้อยู่ได้นาน 6-8 เดือนหลีกเลี่ยงความร้อน อย่างซาวน่า ทีนี่นุ่นก็มั่นใจหน้าวี สวยหน้าสดไม่ต้องแต่งหน้าก็สวยมั่นใจแล้ว หละค่ะ ^_^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Slow Bike
1655753.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 17,924
Quality Review
ประทับใจคุณหมอมากค่ะ
ราคา: THB 9,500บริการที่ใช้: โบท๊อกเกาหลี 100 ยูนิต

ท่านถามว่ามาที่นี่แล้วประทับใจอะไรที่สุด ตอบได้อย่างมั่นใจเลยว่าเป็นคุณหมอค่ะ. วันนี้มีโอกาสได้พบคุณหมอเบล ให้คำปรึกษาดีมากค่ะฉีดโบทอกก็เบาๆมือ ปรึกษาอะไรก็ให้เป็นเหตุและผลไม่จำเป็นก็บอกว่าไม่ต้องทำ ไปถามคุณหมอที่ไหนเวลาปรึกษาเรื่องอะไรก็บอกให้ทำทุกอย่างเลย เพิ่งเจอที่นี่แหละค่ะที่บอกว่าอย่าทำเลย (ปรึกษาเรื่องทำจมูก คุณหมอว่าดีอยู่แล้ว)ดูเพิ่มเติม

photo
Raphat Sakul
279738.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 14,685
Quality Review
แอบมารีวิว สักปากชมพู กับ อ.กอล์ฟ ให้น้องลูกตาล พริ้ตตีคนสวย เทคนิคใช้สีปรับมิติหลอกทรง
ราคา: THB 4,500

วันนี้น้องลูกตาล พริ้ตตี้สาวสวยของเรา ฝากมาให้ช่วยรีวิวผลงานอาจารย์กอล์ฟ กับ การสักปากชมพู ด้วยเทคนิคพิเศษ อ.กอล์ฟ @ ณรวีคลินิด โดยการใช้สีสักสร้างมิติหลอกทรงให้ได้ปากทรงสวยเวลาถ่ายรูป โดยยังไม่ต้องศัลยกรรม อาจารย์กอล์ฟเลือกสีปากชมพูส้มให้ตาล แต่หนักไปทางชมพูเพราะเห็นว่าปกติต้องหน้าทาปากอยู่บ่อยๆ ปัจจุบันเวลาปกติแทบจะไม่ต้องทาปากออกไปไหน เพราะได้ปากสีสวย แถมมิติทรงปาก เวลาดูผิวเผิน ...อ่านต่อ

ตอนสักไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่เจ่อ เลย
หลังสัก 3 ชั่วโมงบ้วนปากสีจะจางลงกว่านี้ภาพนี้ หลังสักทันที เหมือนทาลิปสีสวยๆวันที่ 3 แล้ว ลอกจะหมดล่ะ
ลอกแบบคลีนๆ ไม่น่าเกลียดเลยวันที่ 6 จะเห็นว่าถ้าดูใกล้ๆ เป็น 2 สีเลยสักกับไม่สัก แต่ดูเผินๆ ผ่านๆ จะไม่รู้7 วันแล้ว ไม่ต้องทาปากนะจ๊ะ
รีวิวก่อนหน้า
31 ต.ค. 2014
จมูกจริงเบี้ยว ที่นี่ช่วยผมได้
13 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,524
Quality Review
ทำตาสวยค่ะ แต่เสียดายข้างนึงเป็น 3 ชั้น TT
ราคา: THB 20,000บริการที่ใช้: ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบเอาไขมันออก

เราอาจจะด่วนตัดสินใจเกินไป...เลยไม่ได้ทำการศึกษาให้ดีพอค่ะ เนื่องจากไม่ได้มีการ consult ใด ๆ กับหมอแmนเลย เป็นการตัดสินใจแล้วนัดวันทำเลย - ขนาดความสูงของชั้นตาสำหรับเราโอเคค่ะ แต่ที่เสียใจคือ ในระหว่างที่เราไป checkup เหมือนตาข้างขวามันมีปัญหาค่ะ เวลามองข้างบน จะมีความรู้สึก ตึง ๆ ที่หัวตามากค่ะ แล้วชั้นตาก็เริ่มเป็น 3 ชั้นค่ะ ณ ตอนนั้นก็รู้สึกเฟลเหมือนกัน เพราะเราทายาตลอดเลย ตอนไป checkup ช่...อ่านต่อ

ตาสองข้างของเราค่ะ จะเห็นว่าตาขวาจะมีขนาดโตกว่าและมีชั้นตา 3 ชั้นค่ะเวลาลืมตาแบบเต็ม ๆ ค่ะ... เห็นมั้ยคะ ไม่เห็นชั้นตา 3 ชั้นเลย ^^เวลามองลงหรือ...หรี่ตาลง ก็จะเห็นว่าเป็น 3 ชั้นค่ะ (1)เวลามองลงหรือ...หรี่ตาลง ก็จะเห็นว่าเป็น 3 ชั้นค่ะ (2)
24 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 5,899
Quality Review
คิ้วเริ่ดๆ by ลูกกอล์ฟ @ ณรวีคลินิก
ราคา: THB 3,500

แวะมารีวิวขอบคุณมงกุฎสวยๆ บนใบหน้าโบกัส ผลงานการสักคิ้วของ คุณลูกกอล์ฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักหรือเพ้นท์คิ้ว ที่ ณรวีคลินิก ใครอยากมีมงเป็นของตัวเอง แวะไปได้เลย เจ้าหน้าที่น่ารักมากๆ ราคาไม่แพงด้วย นอกจากสักคิ้ว ยังมี ปาก ขอบตา และปานนม ครบดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 5,599
Quality Review
ชีวิตเปลี่ยน!!!พูดเลย จมูกใหม่ปลื้มสุดๆ ประทับใจมากเลือกมาเสริมจมูกกับทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแพทย์เฉพาะทาง ณรวีคลินิก
ราคา: THB 27,900บริการที่ใช้: เสริมจมูก (เกาหลี) ราคาทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

(บอกเล่าประสบการณ์ น้องกี้ รีวิวเสริมจมูกซิลิโคน usa หนึ่งในผลงานทีมศัลยแพทย์ เฉพาะทางของณรวีคลินิก) สวัสดีค่ะชื่อ กี้ วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกที่ณรวีคลินิก ขอเล่าประสบการณ์ส่วนตัว นะค่ะ เมื่อก่อนกี้มีปัญหาและไม่มั่นใจเกี่ยวกับจมูกตัวเองมาก เพราะไม่มีความโด่งเลย เลยคิดว่าอยากจะทำจมูก และตอนนั้นเอง ได้ศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเสริมจมูกมากขึ้น ส่วนคุณพ่อคุณแม่ ท่านสนับสนุนเต็มที่ ไม่ได้ห้า...อ่านต่อ

ชีวิตเปลี่ยน!!!พูดเลย จมูกใหม่ปลื้มสุดๆ ประทับใจมากเลือกมาเสริมจมูกที่ณรวีคลินิกก่อนเสริมจมูกค่ะ ดั้งมะมีพูดเลยหลังเสริมจมูก ที่ณรวีคลินิก วันที่ 4 คร๊าหลังเสริมจมูกเริ่มหายช้ำแล้ว จมูกเริ่มเข้าที่และค่ะ 2 สัปดาห์หลังเสริมจมูกค่า
รีวิวก่อนหน้า
9 เม.ย. 2015
จมูกสวยเป๊ะ สวยอยากบอกต่อ!!ที่ณรวีคลินิก ซิลิโคน USA ผลงานของ ผศ.นพ. รนชัย โคมทอง คร๊า
26 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 5,774
Quality Review
บอกต่อความประทับใจ จากคุณนุ๊กนิก เคสฉีดโบท็อกซ์ลดปีกจมูก+ลิฟหน้าวีเชฟ ที่ไว้วางใจให้ณรวีคลินิกดูแลความสวย

บอกต่อความประทับใจจาก คุณนุ๊กนิก พิมพ์นารา โฆษะวีรวัฒน์ พิธีกรมากความสามารถ หนึ่งในผลงานทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางของณรวีคลินิก ก่อนหน้านี้นิกมีปัญหาเรื่องปีกจมูกค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจเลยเวลาออกกล้อง เพราะปกตินิกต้องทำงานเป็นพิธีกร ต้องเจอคนเยอะ ทั้งงานอีเว้นท์ งานโทรทัศน์ เลยคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้วหล่ะ จนได้มาเจอที่ณรวีคลินิกเพราะมีเพื่อนๆ แนะนำมาว่าดี คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ก่อนหน้านี้นิกเสริมจม...อ่านต่อ

ก่อนพบคุณหมอ โพสเบาๆ555คุณหมอมือเบามากเลยค่ะความเจ็บระดับทนได้ค่า ^^สวยปลอดภัยที่ณรวีคลินิกหลังฉีดโบท็อกซ์ 1 อาทิตย์ เห็นความต่างยังเอ่ย ^^
รีวิวก่อนหน้า
6 พ.ค. 2015
บอกเล่าประสบการณ์ อกอึ๋ม!!! สวยอย่างมั่นใจ ไม่ต้องนวด! จากคุณเอ็กซ์ ที่ณรวีคลินิกอุดมสุข 30