3.7

รีวิว หนานหยวนบะหมี่เกี้ยวกุ้ง

14 เม.ย. 2018
อร่อยอิ่ม สะใจเมื่อสั่งพิเศษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

ร้านเฟรนไชน์มาเปิดในสุราษ โดยร้านตั้งอยู่ ริมถนน เป็นตึกแถวติดกระจก แยกที่ปรุงและที่นั่ง ทำให้ในร้านติดแอร์ไม่ร้อน วันนี้มาคนไม่เยอะแต่มีผู้สูงมานั่งกินไปคุยไปอยู่พอควร - บะหมี่เกี้ยว หมูกรอบ เกี้ยวกุ้งนุ่มดี หมูกรอบปานกลาง เส้นบะหมี่ เส้นเล็กเหนี่ยวนุ่ม ไม่เหม็นหืน ไม่เลี่ยน ถ้าพิเศษ อีก 10 บาทจะได้เยอะมาก อิ่มแน่นอน - ข้าวผัดปู ผัดข้าวได้หอมดี รสชาตกลมกล่อม มีเนื้อปูพอควร - ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ เนื้อเป็ดพอดีคำ ชิ้นเล็กไปนิด - ขนมจีบกุ้ง ปานกลาง เหมือนของแช่แข็งมานึ่งไปหน่อย มีเพื่อนบอกซาลาเปาอร่อยแต่ยังไม่ได้ชิม บริการไวดี แต่ลืม ออเดอร์ไปบ้างขนมจีบต้องตามหลายครั้ง แต่เมนูอื่นไม่มีพลาด ราคาสูงกว่าข้างนอกนิดแต่คุ้มค่า

13 ก.ย. 2016
บะหมี่ราคาย่อมเยาว์ เกี้ยวกุ้งเนื้อแน่นแบบจัดเต็ม

ร้านหนานหยวนเป็นร้านบะหมี่เฟรนไชน์ที่มีสาขาอยู่มากมาย เมื่อก่อนเคยกินที่สาขาหาดใหญ่มาแล้ว รสชาติอร่อยดีค่ะ พอเจอหนานหยวนสาขาสุราษฎร์ก็ไม่ลังเลที่จะเข้าไปกิน โดยหนานหยวนสาขาสุราษฎร์แห่งนี้ตั้งอยู่ตรงถนนเส้นในลึก ร้านเป็นห้อง1คูหาของอาคารพาณิชย์ โดยจะมีหม้อต้มน้ำซุปขนาดใหญ่อยู่ตรงหน้าร้าน สำหรับร้านนี้ขายบะหมี่เป็นหลักค่ะ แต่เหมือนที่ร้่นติดป้ายอาหารทานเล่นอย่างจ้อปูไว้ด้วย ลองสั่งดูเค้าบอกว่าห...อ่านต่อ

Djorgan
8 ก.ค. 2017
น้ำซุปอร่อยลึกล้ำ

มีคนแนะนำว่าให้มาลองชิมร้านนี้ดูครับ บะหมี่เกี้ยวกุ้ง หมูแดง เส้นเล็กได้ใจเลยทีเดียวแบบไม่ต้องปรุงอะไรมาก ขอน้ำซุปเพิ่ม เป็นอันติดใจเข้าไปอีกครับเพราะว่าหวานน้ำต้มกระดูกมากมายเลยเชียว ซดไปอีกหนึ่งชามใหญ่ๆเลยครับ หาง่ายติดถนน ตรงข้าม 7-11ดูเพิ่มเติม

Bombii2k
4k155614
26 มี.ค. 2015
เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูแดงนี่หอมหวานมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่พริกไทยดำ

ร้านนี้เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่ลูกค้าเยอะนะ ผมสั่งบะหมี่แห้งพริกไทยดำ หน้าตาคล้ายบะหมี่เกี๊ยวแห้งทั่วไปแต่ด้านบนมีซอสพริกไทยดำใส่มาด้วย เมื่อคลุกเคล้าเข้ากันได้รสชาดเผ็ดร้อนและกลิ่นหอมอร่อยไปอีกแบบ เรื่องรสชาดนี่ขอจำแนกเป็นข้อๆเลย -เส้น ไม่รู้ว่าเป็นเส้นทำเองหรือมีเคล็ดลับการลวกเส้น ทำให้เส้นเหนียวนุ่มอร่อยมาก -เกี๊ยวกุ้งแป้งเกี๊ยวนุ่มไส้ข้างมีเป็นกุ้งเป็นตัว กุ้งสดไม่มีกลิ่น -หมูแดงอันนี้ทีเด็ดเ...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งพริกไทยดำบะหมี่เกี๊ยวกุ้งต้มยำภายในร้าน
Solos Benz Nipanutiyun
12 ส.ค. 2015
ดีตรงเส้น องค์ประกอบอื่นพอใช้ แมลงวันเยอะ หมูสเต๊ะต้องสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

มาลองเพราะมีคนกล่าวถึงสรรพคุณความดีงามของร้านนี้ ผมสั่งบะหมี่แห้งเกี๊ยวหมูแดง สิ่งที่ดีคือเส้นบะหมี่ เส้นเล็ก หอม คุณภาพดี แต่มันน่าจะดีขึ้นหากมีน้ำราดหรือซีอิ๊วคลุกที่อร่อยกว่านี้ เพราะเมื่อไม่มี เส้นเลยแห้งๆติดๆกัน ส่วนเครื่องที่ใส่มาขอเรียกกว่าเกือบดีละ คือ หมูแดงย่าง มันหอมแต่ไม่สุด ไม่หวือหวา เกี๊ยวกุ้งเหมือนเกี๊ยวที่เรากินที่ร้านสุกี้เอ็มเค มันเลยขาดความพิเศษ ที่สำคัญ ภายในร้านแมลงวัน...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย