ร้าน Ren'Ai Catering (เรนไอ เคเทอริง)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Ren'Ai Catering
8 81
QUALITY REVIEW
3
บริการเยี่ยม จัดส่งรวดเร็ว ซาชิมิฟินมากกกก>o<
Salmon Sashimi
เพราะมีการปิดถนนรอบวิทยาลัยฯเลยขี้เกียจออกไปหาอะไรกิน เห็นซูชิน่ากินๆในกระทู้วงใน เห็นมีโปรโมชั่นเลยลองสั่งทางเวปไซต์ดู~

Salmon sashimi ฟินมาก~~ สด สีสวย ชิ้นหนากำลังดี
Engawa sushi มันไปหน่อย
หัวปลาต้มซีอิ้ว รสชาติเค็มหวานกำลังดี
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซ
Engawa Sushi ที่ ร้านอาหาร Ren'Ai Catering
Engawa Sushi
Salmon Sashimi ที่ ร้านอาหาร Ren'Ai Catering
Salmon Sashimi
หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ที่ ร้านอาหาร Ren'Ai Catering
หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว
1 พ.ย. 2015
0 Comment 0
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  เห็นรูปซูชิอยากกินไม่ต้องทน! สั่งแล้วส่งถึงที่ www.renaicatering.com
  อยู่บ้านตอนเย็นสบายๆ แต่พอเปิดเฟซบุ๊คเห็นคนแชร์ภาพซูชิชิ้นโต อยากกินก็อยาก แต่ก็ขี้เกียจเดินทางไปร้านอาหาร รถก็ติดสุดๆ แถมถ้าไปตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าร้านจะปิดก่อนไหม... ปัญหานี้จะไม่มีอีกต่อไป เพราะ “เรนไอ เคเทอริง (RenAi Catering)” คือที่แรกที่นำคำตอบมาส่งตรงถึงหน้าบ้านและที่ทำงาน แค่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา เข้าเว็ปไซต์ กดสั่งอาหารแล้วทางร้านจะบึ่งไปเสิร์ฟซูชิสดๆ ถึงที่ทันที แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ ฉลอง... อ่านต่อ »
  24 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  แซลม่อนสดแร่อย ราคาเบาๆ ส่งฟรีในพื้นที่ให้บริการ
  ยำปลาแซลม่อน , ซาชิมิ แซลมอน
  สั่งผ่านไลน์มาทาน อยากจะบอกว่าพี่ที่รับออเดอร์บริการดี๊ดี ตอบเร็วตอบไว ให้ข้อมูลเยอะ ไม่รำคาญลูกค้าที่ช่างถามแบบเราเลย เมนูที่สั่งมาทานได้แก่ -ลาบแซลม่อน หอม กลมกล่อม อร่อยมากค่ะ -ยำแซลม่อนแซ่บ กลมกล่อม แต่ไม่ค่อยเปรี้ยว สต.ชอบเปรี้ยวมากกกก -แซลม่อนซาชิมิ หวาน นุ่มลิ้น สดดีค่ะ -ซุปมิโสะต้มตำแซลม่อน อันนี้รักมากกกกก ถ้วยละ 55 บาทเท่านั้นค่ะ ซดอุ่นๆนี่ฟินมาก ร้านนี่เอาใจไปเลยค่ะ คือทั้งบริการดี... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Ren'Ai Catering...แซลม่อนสดๆ ส่งตรงถึงบ้าน
  Salmon Sashimi
  พอดีอยู่บ้านอยากทานแซลม่อน เลยลอนั่ง search หาร้านแซลม่อนที่มีบริการส่งมาที่บ้านค่ะ เจอร้านนี้เข้า แถมช่วงที่สั่งมีโปรโมชั่ง 1 แถม 1 ด้วยค่ะ -เมนูที่ได้ทาน- เริ่มจาก "แซลม่อน" ที่ทางร้านจะมีให้เลือกสั่งแบชั่งน้ำหนัก โดยราคา 500 กรัม จะราคา 780 บาท - 750 กรัม ราคา 1,170 บาท - 1,000 กรัม ราคา 1,550 บาท - 1,500 กรัม 2,220 บาท ทางร้านจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ประมาณ 6 ชนิด ทั้งโ... อ่านต่อ »
  26 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารญี่ปุ่นส่งถึงบ้าน
  แซลมอลโปแลนด์โรล
  เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้านค่ะ มีเมนูหลากหลายทั้งซูชิ ซาชิมิ โรลต่างๆ สามารถกดสั่งได้ที่นี่http://www.renaicatering.com/delivery-zoneค่ะ รสชาติ อร่อย สด สะอาด ส่งไว ตอบลูกค้ากลับไว แต่วาซาบิไม่อร่อย ไม่เผ็ดค่ะ โดยรวมถือว่าดีค่ะมีโปรต่างๆมาเรื่อยๆ ดูรูปทั้งหมด »
  8 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่คุณภาพแจ่มโซนกรุงเทพ!
  แซลมอนฟัวกราโรล , ครีปปลาแซลมอน
  ร้านไม่มีหน้าร้าน เป็นแบบเดลิเวอรี่ ตอนที่สั่งกำลังเซลล์ 50% ช่วงโปรโมชั่นพอดี เมนูที่สั่งมี ครีปปลาเเซลมอน ราคา 80 บาท แซลมอนฟัวกราโรล 8 ชิ้น ราคา 280 บาท และ ปูฮอกไกโดอบมิโสะ ราคา 240 บาท โรลของร้านนี้อร่อยครับ ได้เยอะด้วย ถ้ากินคนเดียวนี่อิ่มแน่ๆ อย่างอื่นก็อร่อย ดูความคิดเห็น »
  14 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  อยากกินซูชิแต่ขี้เกียจออกนอกบ้าา
  เรารู้จักจากในวงในเนี่ยแหละค่ะ เห็นคะแนนดีเลยลองสั่งบ้าง สั่งไปสั่งมาเค้าบอก อีกสองร้อยบาทจะส่งฟรี เราก็เลยสั่งเพิ่มอีก สรุป เหลือเพียบเลย ที่เราชอบมีแค่ซาชิมิ เราว่าอย่างอื่นไม่ค่อยอร่อยค่ะ หอยเชลล์ไม่หวาน ฟัวกราส์เกือบจะเรียกได้ว่าแย่ เอนกาวะก็แบบ ไม่อร่อยอ่ะ แต่ที่ไม่อร่อยที่สุดคือข้าวห่อสาหร่ายแล้วข้างบนเป็นแซลมอนสับสไปซี่ อันนั้นแทบไม่มีคนกินเลยค่ะ เหลือทั้งกล่อง สุดท้ายต้องทิ้ง ดูความคิดเห็น »
  17 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...