รีวิวร้าน ขาหมูตีสาม

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ขาหมูอร่อยมากแถมราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ขาหมู คากิเคยได้ยินคุ้นๆมานานแล้ว กับร้าน ขาหมูตี3 วันนี้เดินๆแถวเยาราช เลยลองๆเข้ามาชิมสักหน่อยเพราะเดินดูแล้วไม่รู้จะกินอะไร เข้าไปปุ๊บก็สั่งคากิเลย1ขา ข้าวสองจาน. คากิมาขาใหญ่มาก นึกในใจ มาแค่2คนให้ขาใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ แต่เอาวะ สู้ๆ ปรากฎว่าไม่เหบือครับ5555 ขาหมูอร่อยเลยครับ น่ำขาหมูอร่อยไม่หวานรสชาติครบรสหวาน เค็ม มัน ขาหมูมาขาใหญ่แต่มันน้อย หนังเปื่อยนุ่ม ส่วนเนื้อแดงไม่เยอะแต่ก็เปื่อยดีไม่แข็งสักนิด สรุปแล้วเกลี้ยงเลย. พอตอนคิดตังค์ ขานี้ 80 บาท ข้าว2จาน 20. น้ำแข็งปล่าว 4บาท รวมแล้ว 104. ถูกกว่าราดข้าวที่ภูเก็ตอีก ว้าววว แจ่มจริง เอาเป็นว่าใครได้แวะมาแถววัด เล่งเน่ยยี่ ก็แวะมาทานได้เลย


ติดตามเพจปัญหาโลกแดกได้ที่นี่ https://m.facebook.com/panhalokdake/
ของอร่อยยังมีอีกเยอะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13 ก.ย. 2017
฿
ขาหมู คากิเนื้อนุ่มหนังนิ่ม น้ำขาหมูอร่อย ฟินๆกันไป
1 Like0 Comment11 ส.ค. 2017
rating 2
ร้องเรียน
น้ำขาหมู เค็มมาก ผักก็ไม่มี
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ขาหมู คากิช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ไลน์แมนมีโค้ดส่วนลด 150 บาท เลยสั่งข้าวขาหมูตีสาม ที่ว่าดีมาลองทาน

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง พิเศษ ใส่ไข่
ในกล่อง มีข้าวสวย เนื้อหมู และไข่ ผักไม่มี พร้อมน้ำซุปเค็มๆ อาจจะเป็นเพราะว่าร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง น้ำซุปที่ได้มา ผ่านการเคี่ยวตลอดเวลาด้วยมั้ง จึงเค็ม พูดกับตัวเองเลยว่า ไม่น่าราดหมดถุง ความเค็มนี้แทรกไปทุกอนูของเมล็ดข้าว และเนื้อหมู

คากิที่ได้มา ชิ้นใหญ่ดี เป็นของเพื่อน...
อ่านต่อ »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
2 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
คากิต้มซีอิ๊ว
ถ้าเป็นเมื่อก่อนโน้นนน สมัยอยู่ในซอกซอย ในดงนักเลง ใช่ "ขาหมูตีสาม" จริงแท้แน่นอน เพราะ จะออกมาขายตอนตีสาม และหมดอย่างรวดเร็วราวตีสามครึ่ง ... มันเปื่อย นุ่ม รสชาติเป็นเอกลักษณ์

วันนี้ที่พบเจอ เป็นร้านหนึ่งคูหา เปิด 24 ชั่วโมง ช่วงบ่ายกว่าๆ คนแค่กะหรอมกะแหรม ยังไม่ค่อยมั่นใจ แต่เห็นมีป้ายเปิบฯการันตีโชว์หรา คากิจัดเรียงซ้อนกันในกะทะทองเหลืองใบโต ... งั้นขอกลับมาพิสูจน์แค่ 1 คากิ ในราคา 70 บาท ...
อ่านต่อ »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
7 Likes0 Comment4 มี.ค. 2016
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เปิบพิสดาร!! : ขาหมูที่**ไม่ได้ตุ๋นด้วยยาจีนและเครื่องพะโล้** ??
เมนูเด็ด: ขาหมู คากิที่เกริ่นหัวเรื่องมา...ไม่ผิดครับ เพราะผมกำลังจะเล่าถึงประการณ์ความแปลกของรสชาติขาหมูสูตรเปิบพิสดาร (มีป้ายการันตีแม่ช้อยฯ) กับร้านระดับตำนานที่ขายมานานกว่า 30 ปีในย่านเจริญกรุง หลังจากที่แวะเวียนเข้าไปนั่งทดลองชิมมา

ประวัติ ร้านขาหมูตี3 (โดยย่อ) แรกเริ่มเดิมทีไม่มีที่ขาย ต้องอาศัยพื้นที่ของตลาดสดเก็บของในเวลาตี3ก่อน ถึงจะตั้งร้านขายได้ จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน ขาหมูตีสาม

พิกัดร้านนั้น อยู่แถว...
อ่านต่อ »
1 ชุด
คากิ+ไส้
สีสันน่ากิน
65 Likes8 Comments13 ก.พ. 2015
rating 4
1 check-inร้องเรียน
มื้อนี้อิ่มฟรี
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูพิกัด ริมถนนเจริญกรุง

ไม่ได้ตั้งใจจะไปทาน แค่จอดรถแถวเซเว่นเลยแยกหมอมีได้ จึงเดินไปดูเห็นเปิดอยู่ แต่สภาพตอนไปถึงร้านขาหมูไม่ได้ตั้งอยู่ในตู้ และกำลังเช็ดกระจกเหมือนเก็บร้านแล้ว เพื่อนจึงหันมาบอกว่า "เฮ้ย ร้านปิดแล้ว" เสียงคงดังไปนิด จนกลุ่มผู้ชายโต๊ะด้านหน้าต้องลุกเพื่อให้กลุ่มเราเดินเข้าไปนั่ง

เมนูที่สั่ง
-ข้าวขาหมู สั่งไม่หนัง ไม่ไข่ไป ได้เนื้อล้วนไม่ติดมัน เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม โดนตบมาพบประม...
อ่านต่อ »
เมนูพร้อมราคา
ร้านโล่งๆ
ขาหมูตีสาม
33 Likes8 Comments13 ม.ค. 2017
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ขาหมูเปื่อยนุ่มหนังมันวาว
ขาหมูชื่อดังแห่งย่านเยาวราชที่น้ำราดไม่เหมือนใครๆเพราะจะใช้ซีอิ๊วกับน้ำมันหอยเป็นตัวหลักไม่ได้ใส่เครื่องนาจีนมากมายเหมือนหลายเจ้ารสจะออกเค็มและหอมซีอิ๊ว ส่วนตัวชอบเนื้อที่เปื่อยนุ่มแต่ไม่แห้ง ตัวหนังมันวาวสีสันสวยงานละลายในปาก พริกกระเทียมเก็บไว้ในตู้เย็นพอสั่งเสร็จก็จะนำมาให้ กระเทียมปอกเปลือกมาเรียบร้อย ตอนนี้ร้านเป็นห้องแถวใหญ่โตนั่งสบายกว่าร้านเก่าเยอะเลย ดูรูปทั้งหมด »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
23 Likes0 Comment29 ก.ย. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.พ. 2015

เนื้อหนังนุ่มลิ้นมาก อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...