บันทึกร้านนี้ 62
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 122 หมู่ 2 ถนนติวานนท์ (ตลาดริมน้ำวัดศาลเจ้า เดินเข้ามาประมาณ 100 เมตร) บ้านกลาง , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
เบอร์ติดต่อ 02-598 0208, 02-598 4721, 089-927 9136
เวลาเปิดร้าน อ. - อา. : 08:00 - 15:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (12 ครั้ง)
หมูสะเต๊ะ (8 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (3 ครั้ง)
เย็นตาโฟ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ‘นายทองสุข’

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียงโดย

Reviews (38)

 • เดินตลาด หม่ำของอร่อย ทำบุญ ปล่อยปลา ในที่เดียวกัน!
  วัดศาลเจ้าเป็นวัดที่มาตั้งแต่เด็กๆเลย เมื่อก่อนแถวนี้ไม่ได้เป็นตลาดใหญ่ขนาดนี้ มีแค่ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำเล็กๆ สงบๆเท่านั้นเอง แต่ตอนนี้กลายเป็นตลาดริมน้ำ มีของกินของขายเยอะแยะ แถมของกินที่นี่ก็อร่อยซะด้วยสิ วันนี้ตั้งใจมาทำบุญอยู่แล้ว แต่ก่อนอื่นก็ต้องแวะหาไรรองท้องก่อน แต่เพราะเราไปถึงตอนบ่ายแก่ๆมากละ ทำให้ตลาดวายแล้ว เหลือร้านไม่กี่ร้านเอง เราเลยเดินเล่นหา option เสริมก่อนที่จะไปนั่งกินพร... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ก๋วยเตี๋ยวจานด่วน คนคึกคัก เล็งที่โต๊ะว่าง..กันเองนะจ๊ะ
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  แวะมาเดินเล่นตลาด(ของกิน)วัดศาลเจ้า ย่านปากเกร็ด-ปทุม ตลาดวัดศาลเจ้าที่เป็นตลาดที่ไม่ใหญ่มากแต่เป็นตลาดที่คึกคักและมีผู้คนย่านนี้แวะมาเป็นตลาดประจำ ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิตก็มีอยู่ 2 ร้าน คือร้านนี้และร้านข้าง รสชาติก็พอกันนะค่ะ เบื่อร้านนี้ก็ไปทานอีกร้าน เนื่องจากมาใกล้ๆ 11 โมง (มาทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดา) พอใกล้ๆเที่ยงแล้วคนแน่นมากมาย แน่นตั้งแต่ที่จอดรถโน้นแนะ มาถึงก็เดินตรงมาหาร้านทา... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวหลากหลายของกิน
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ , หมูสะเต๊ะ
  มื้อเที่ยงนี้ขับรถมาไกลถึงวัดมะขาม อยากจะกินอาหารหลายๆอย่างให้สมใจอยาก เลยแวะมาตลาดที่นี่ มีของกินเยอะมากๆๆ ได้เข้ามากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ สั่งอาหารมาหลายอย่าง ทั้งหมูสเต็ก ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม สั่งมากินฆ่าเวลา จากนั้นก็สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำมา2ถ้วย เพื่อนสั่งเย็นตาโฟมา รสชาติใช้ได้ เส้นนิ่มคะ ลูกชิ้นอร่อย โดยรวมๆอร่อยดีคะ แต่หิวจัดเลยรีบกินไปหน่อย ลืมถ่ายรูปเลย555 ถ่ายได้อยู่2ภาพคะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ได้น้อยมากๆสั่งเบิ้ลเลยคับ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
  ร้านนี้ตั้งอยู่ในวัดริมแม่น้ำเลยครับ มีอาหารหลากหลายครับนอกจากจะเป็นก๋วยเตี๋ยวแล้ว สามารถซื้อหมูสะเต๊ะรึยำของทอดของทานเล่นบริเวนนั้นมานั่งทานได้ครับ ตัวก๋วยเตี๋ยวไม่ได้อร่อยมากมายครับพอทานได้ ให้น้อยมากครับไม่อิ่มเลยสั่งควรสั่งมาทีเดียว2เลยครับ ดูรูปทั้งหมด »
  7 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดังเมืองปทุมธานี ริมน้ำเจ้าพระยา
  หมูสะเต๊ะ , บะหมี่ต้มยำ , ก๋วยจั๊บน้ำข้น
  ก๋วยเตี๋ยวทองสุขเป็นร้านเก่าแก่ที่ขายมานานหลายปี ทานกันตั้งแต่บริเวณเขตวัดศาลเจ้ายังมีแต่ทุ่งนา แทบจะไม่มีบ้านเรือนอยู่เลย จนเดี๋ยวนี้ถ้าจะมาทานก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังร้านนี้ จะต้อง เตรียมใจมาเล่นเก้าอี้ดนตรี กับลูกค้ารายอื่นๆที่จะมาใช้บริการในเวลาเดียวกัน บางทีอาจต้องรอเกินกว่าครึ่งชั่วโมงก็มี ชื่อเสียงของก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ก็คงจะมาจากการที่เขาใช้สูตรและเครื่องปรุงแบบโบราณเป็นหลัก เช่น ถั่วลิสงที่คั่ว... อ่านต่อ »
  14 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...