ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ‘นายทองสุข’ (Guaytiew Mu Boran Nai Thong Suk)

เรียงโดย
4
ตลาดน้ำวัดศาลเจ้า
มีของอร่อยให้หม่ำอีกเพียบ
1 ก.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยจั๊บ ต้องร้านนี้ "ก๋วยเตี๋ยววัดศาลเจ้า"
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยจั๊บ , บะหมี่แห้งต้มยำ
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ ที่เปิดขายมานานมากกว่า 10 ปี คนแถวนี้นิยมเรียกกันติดปากว่าก๋วยเตี๋ยววัดศาลเจ้า ขายกันตั่งแต่สมัยตลาดน้ำยังไม่เฟื่องฟูเหมือนปัจจุบัน #เมนูเด็ด# ก๋วยจั๊บ : จุดเด่นคงเป็นรสชาติน้ำซุปที่เข้มข้น แต่น่าเสียดายที่ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา หน้าตาเครื่องก๊วยจั๊บ เปลี่ยนไปเยอะเหลือเกิน พูดแล้วคิดถึงเมื่อซัก 10 ปีที่แล้ว หมูกรอบที่ใส่มาในก๋วยจั๊บร้านนี้ อร่อยถึงขนาดต้องสั่งหมูกรอบเปล... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  คนเยอะมาก! อย่างกับเล่นเก้าอี้ดนตรี!
  คนเยอะมาก ใครดีใครได้โต๊ะ ยืนกดดันกันสุดๆ แบบต้องรีบทาน เพราะคนมารอคิว นี่ยืนรอจองกันข้างโต๊ะเลยคะ ต้องรีบกินรีบลุก มาพูดถึงรสชาติก๋วยเตี๊ยว เค้าดังเรื่องต้มยำ เราว่างั้นๆนะคะ น้ำไม่ค่อยร้อน รสชาติก้อต้องปรุงเพิ่ม ไม่ค่อยโอคะ มาถึงก๋วยจั๊บ ลองสั่งมาชิมดู รสชาติยิ่งแย่เข้าไปใหญ่มิน่าถึงได้เร็วจัง ส่วนเย็นตาโฟของเพื่อนคะ เพื่อนบอกพอทานได้! รวมๆแล้วเฉยๆกับร้านนี้นะคะ แค่ชื่อดังคะ ดูรูปทั้งหมด »
  26 ก.ย. 2015
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวจานด่วน คนคึกคัก เล็งที่โต๊ะว่าง..กันเองนะจ๊ะ
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  แวะมาเดินเล่นตลาด(ของกิน)วัดศาลเจ้า ย่านปากเกร็ด-ปทุม ตลาดวัดศาลเจ้าที่เป็นตลาดที่ไม่ใหญ่มากแต่เป็นตลาดที่คึกคักและมีผู้คนย่านนี้แวะมาเป็นตลาดประจำ ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิตก็มีอยู่ 2 ร้าน คือร้านนี้และร้านข้าง รสชาติก็พอกันนะค่ะ เบื่อร้านนี้ก็ไปทานอีกร้าน เนื่องจากมาใกล้ๆ 11 โมง (มาทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดา) พอใกล้ๆเที่ยงแล้วคนแน่นมากมาย แน่นตั้งแต่ที่จอดรถโน้นแนะ มาถึงก็เดินตรงมาหาร้านทา... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ด่วน อร่อย สมราคา รสชาติโบราณจริง
  หมูสะเต๊ะ , บะหมี่น้ำไม่งอก
  จากที่ไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวหมูสักเท่าไร มาลองร้านนี้ต้องสั่งเบิ้ลกันเลยทีเดียว เริ่มจากบะหมี่หมูแห้งก่อน เส้นบะหมี่แบน เหนียวนุ่ม คลุกเคล้าด้วยถั่วลิสงและน้ำตาล เครื่องปรุงอื่นๆ นิดหน่อย เสริฟพร้อมหมูหมักที่ต้มจนสุกกำลังดี ไม่เก่าและไม่คาว รสชาติลงตัวมาก เลยต้องตามด้วยบะหมี่น้ำอีกชาม รสชาติแนวเดิมเลย แต่น้ำซุปหอมกระเทียมเจียว ซดคล่องคอ หวานกำลังดี กินพร้อมกับหมูสะเต๊ะที่รสผงกะหรี่หอมๆ กับน้ำจิ้มถ... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวเก้าอี้ดนตรี
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณที่ต้องใช้ความสามารถในการส่องหาคนที่กินเสร็จแล้วเพื่อรอเสียบนั่งเก้าอี้ต่อ เป็นการพิสูจน์ว่าคุณมีความตั้งใจจะมากินแค่ไหน งานนี้ยอมไม่ได้ถ้าไม่ได้กินถือว่าแพ้ รสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุง ที่อร่อยคงต้องยกให้ทั้งน้ำซุปที่กลมกล่อมและวัตถุดิบที่คุณภาพจริงๆ ดูรูปทั้งหมด »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 49 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...