ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ‘นายทองสุข’
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ‘นายทองสุข’

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 71
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 122 หมู่ 2 ถนนติวานนท์ (ตลาดริมน้ำวัดศาลเจ้า เดินเข้ามาประมาณ 100 เมตร) บ้านกลาง , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
เบอร์ติดต่อ 02-598 0208, 02-598 4721, 089-927 9136
เวลาเปิดร้าน อ. - อา. : 08:00 - 15:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (13 ครั้ง)
หมูสะเต๊ะ (8 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (3 ครั้ง)
ก๋วยจั๊บ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ‘นายทองสุข’

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียงโดย

Reviews (41)

 • 3
  5
  1
  คนเยอะมาก! อย่างกับเล่นเก้าอี้ดนตรี!
  ไม่มี
  คนเยอะมาก ใครดีใครได้โต๊ะ ยืนกดดันกันสุดๆ แบบต้องรีบทาน เพราะคนมารอคิว นี่ยืนรอจองกันข้างโต๊ะเลยคะ ต้องรีบกินรีบลุก มาพูดถึงรสชาติก๋วยเตี๊ยว เค้าดังเรื่องต้มยำ เราว่างั้นๆนะคะ น้ำไม่ค่อยร้อน รสชาติก้อต้องปรุงเพิ่ม ไม่ค่อยโอคะ มาถึงก๋วยจั๊บ ลองสั่งมาชิมดู รสชาติยิ่งแย่เข้าไปใหญ่มิน่าถึงได้เร็วจัง ส่วนเย็นตาโฟของเพื่อนคะ เพื่อนบอกพอทานได้! รวมๆแล้วเฉยๆกับร้านนี้นะคะ แค่ชื่อดังคะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Goldenboy 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ร้านนี้น่าสนใจครับ
  • Ging สัปดาห์ที่แล้ว
   ต้มยำน่าทาน
 • 3
  5
  1
  คนเยอะมาก ต้องจ้องหาโต๊ะกันเหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรี
  ก๋วยจั๊บ , ลูกชิ้นปื้ง
  ได้ไปทำบุญกับคุณแม่และพี่สาวที่วัดใกล้ๆ เลยตกลงกันว่าไปทานเที่ยงที่นี่กันดีกว่า จริงๆ เคยมาตลาดวัดศาลเจ้าหลายครั้งค่ะ แต่ไม่เคยได้ลองร้านนี้ซักที เพราะยอมแพ้เรื่องโต๊ะ ช่วงเที่ยงนี่คนจะเยอะมากๆ แล้วทางร้านไม่มีการจัดการที่ดีเท่าไหร่ คือลูกค้าต้องเดินวนไปมา ส่องหาโต๊ะกันเอาเอง คือเอาจริงๆ ลองครั้งนี้ครั้งเดียวพอค่ะ เข็ดอะ บ่นจบก็มาถึงอาหารการกิน - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (20 บ.) ●● ไม่อร่อยเลยค่ะ เป... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  เดินตลาด หม่ำของอร่อย ทำบุญ ปล่อยปลา ในที่เดียวกัน!
  วัดศาลเจ้าเป็นวัดที่มาตั้งแต่เด็กๆเลย เมื่อก่อนแถวนี้ไม่ได้เป็นตลาดใหญ่ขนาดนี้ มีแค่ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำเล็กๆ สงบๆเท่านั้นเอง แต่ตอนนี้กลายเป็นตลาดริมน้ำ มีของกินของขายเยอะแยะ แถมของกินที่นี่ก็อร่อยซะด้วยสิ วันนี้ตั้งใจมาทำบุญอยู่แล้ว แต่ก่อนอื่นก็ต้องแวะหาไรรองท้องก่อน แต่เพราะเราไปถึงตอนบ่ายแก่ๆมากละ ทำให้ตลาดวายแล้ว เหลือร้านไม่กี่ร้านเอง เราเลยเดินเล่นหา option เสริมก่อนที่จะไปนั่งกินพร... อ่านต่อ »
  17 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  ก๋วยเตี๋ยวจานด่วน คนคึกคัก เล็งที่โต๊ะว่าง..กันเองนะจ๊ะ
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  แวะมาเดินเล่นตลาด(ของกิน)วัดศาลเจ้า ย่านปากเกร็ด-ปทุม ตลาดวัดศาลเจ้าที่เป็นตลาดที่ไม่ใหญ่มากแต่เป็นตลาดที่คึกคักและมีผู้คนย่านนี้แวะมาเป็นตลาดประจำ ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิตก็มีอยู่ 2 ร้าน คือร้านนี้และร้านข้าง รสชาติก็พอกันนะค่ะ เบื่อร้านนี้ก็ไปทานอีกร้าน เนื่องจากมาใกล้ๆ 11 โมง (มาทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดา) พอใกล้ๆเที่ยงแล้วคนแน่นมากมาย แน่นตั้งแต่ที่จอดรถโน้นแนะ มาถึงก็เดินตรงมาหาร้านทา... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  ร้านก๋วยเตี๋ยวหลากหลายของกิน
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ , หมูสะเต๊ะ
  มื้อเที่ยงนี้ขับรถมาไกลถึงวัดมะขาม อยากจะกินอาหารหลายๆอย่างให้สมใจอยาก เลยแวะมาตลาดที่นี่ มีของกินเยอะมากๆๆ ได้เข้ามากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ สั่งอาหารมาหลายอย่าง ทั้งหมูสเต็ก ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม สั่งมากินฆ่าเวลา จากนั้นก็สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำมา2ถ้วย เพื่อนสั่งเย็นตาโฟมา รสชาติใช้ได้ เส้นนิ่มคะ ลูกชิ้นอร่อย โดยรวมๆอร่อยดีคะ แต่หิวจัดเลยรีบกินไปหน่อย ลืมถ่ายรูปเลย555 ถ่ายได้อยู่2ภาพคะ ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...