ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ‘นายทองสุข’ (Guaytiew Mu Boran Nai Thong Suk)

เรียงโดย
4
ตลาดน้ำวัดศาลเจ้า
มีของอร่อยให้หม่ำอีกเพียบ
1 ก.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยจั๊บ ต้องร้านนี้ "ก๋วยเตี๋ยววัดศาลเจ้า"
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยจั๊บ , บะหมี่แห้งต้มยำ
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ ที่เปิดขายมานานมากกว่า 10 ปี คนแถวนี้นิยมเรียกกันติดปากว่าก๋วยเตี๋ยววัดศาลเจ้า ขายกันตั่งแต่สมัยตลาดน้ำยังไม่เฟื่องฟูเหมือนปัจจุบัน #เมนูเด็ด# ก๋วยจั๊บ : จุดเด่นคงเป็นรสชาติน้ำซุปที่เข้มข้น แต่น่าเสียดายที่ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา หน้าตาเครื่องก๊วยจั๊บ เปลี่ยนไปเยอะเหลือเกิน พูดแล้วคิดถึงเมื่อซัก 10 ปีที่แล้ว หมูกรอบที่ใส่มาในก๋วยจั๊บร้านนี้ อร่อยถึงขนาดต้องสั่งหมูกรอบเปล... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ด่วน อร่อย สมราคา รสชาติโบราณจริง
  หมูสะเต๊ะ , บะหมี่น้ำไม่งอก
  จากที่ไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวหมูสักเท่าไร มาลองร้านนี้ต้องสั่งเบิ้ลกันเลยทีเดียว เริ่มจากบะหมี่หมูแห้งก่อน เส้นบะหมี่แบน เหนียวนุ่ม คลุกเคล้าด้วยถั่วลิสงและน้ำตาล เครื่องปรุงอื่นๆ นิดหน่อย เสริฟพร้อมหมูหมักที่ต้มจนสุกกำลังดี ไม่เก่าและไม่คาว รสชาติลงตัวมาก เลยต้องตามด้วยบะหมี่น้ำอีกชาม รสชาติแนวเดิมเลย แต่น้ำซุปหอมกระเทียมเจียว ซดคล่องคอ หวานกำลังดี กินพร้อมกับหมูสะเต๊ะที่รสผงกะหรี่หอมๆ กับน้ำจิ้มถ... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวเก้าอี้ดนตรี
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณที่ต้องใช้ความสามารถในการส่องหาคนที่กินเสร็จแล้วเพื่อรอเสียบนั่งเก้าอี้ต่อ เป็นการพิสูจน์ว่าคุณมีความตั้งใจจะมากินแค่ไหน งานนี้ยอมไม่ได้ถ้าไม่ได้กินถือว่าแพ้ รสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุง ที่อร่อยคงต้องยกให้ทั้งน้ำซุปที่กลมกล่อมและวัตถุดิบที่คุณภาพจริงๆ ดูรูปทั้งหมด »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนานต้องมาลอง
  หมูสะเต๊ะ , เย็นตาโฟ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ได้มีโอกาสมากินสักทีเขาว่ากันว่าที่วัดแห่งนี้นอกจากขนมกุ๊ยฉ่ายที่ต้องจองกันล่วงหน้าเป็นวันแล้ว ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณขึ้นชื่ออีกด้วย บรรยากาศร้านกว้างขวางริมแม่น้ำเจ้าพระยาหน้าวัดศาลเจ้า ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์ต้องยืนรอกันเลยทีเดียว ผมเลยตัดสินใจแวะมาวันธรรมดาบ่ายๆ ไม่ผิดหวังไม่ต้องรอคิว แต่คนก็ยังเยอะอยู่ดี เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไม่ต้องปรุงครับรสชาติกลมกล่อมอยู่แล้ว แต่แนะนำว่าสั... อ่านต่อ »
  14 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง
  บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่ในตลาดแถวริมน้ำวัดศาลเจ้าเลยค่ะ ก่อนเข้าตลาดอย่าลืมแวะไหว้พระด้านหน้าตลาดกันก่อนนะคะ จะได้อิ่มบุญ อิ่มท้อง ^^ จอดรถหน้าตลาดได้เลยค่ะ การบริการ : พนักงานไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ ต้องเรียกเก็บโต๊ะหลายรอบมาก แต่อาม่ากับเจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าดี คงเพราะความเป็นเจ้าของกิจการเอง เมนูที่สั่ง : ~ บะหมี่ต้มยำหมู : รสชาติคือว่าไม่ค่อยอร่อยเลยค่ะ ต้องปรุงทุกอย่าง รสชาติ... อ่านต่อ »
  26 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 49 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...