รีวิว ดิบดี Sushi Cafe สำนักงานใหญ่

Quality Review
เน้นปลาดิบ ไม่ผิดหวังแน่นอน
เมนูเด็ด:ซูชิ, ซาชิมิ

มี 2 ราคาครับ 499 และ 699 เลือก 699 ได้เพิ่มมาหลายเมนูเลย ผมชอบทานปลาดิบ เมนูที่สั่งจึงมีแต่ของดิบตามชื่อร้านครับ ความสดถือว่าโอเคครับ หอยนางรมสดดีเยี่ยม ทานมากจะจุกเอาครับ ส่วนข้าวหน้าปลาดิบ พนง.บอกถ้วยเล็กๆ สั่งมาตัดกำลังไปมากครับ สุกี้ญี่ปุ่น อันนี้ธรรมดาไปหน่อย ส่วนยำแมงกะพรุน อันนี้เค็มครับ กว่าจะหมดจานเล่นเอาท้อ ราคานี้รวมน้ำแล้วนะครับ มีแค่ชากับน้ำเปล่า แถมตอนท้ายมีไอติมอีกคนละถ้วย ให้เวลา 2 ชม.ครับ ชั่วโมงนึงก็เริ่มแน่นครับ เพราะเสิร์ฟค่อนข้างไวครับ ถือว่าเหมาะสมกับราคาครับ


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เด็ดมากครับ อิ่มจ๊นน
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซิมิ (L)

ร้านนี้ดีงามมากครับ เป็นร้านซูชิ ราคาผมไม่รู้ บริษัทพามาเลี้ยงครับ ผมมีหน้าที่สั่งแล้วก็กินเท่านั้น และก็เป็นอย่างที่เห็น แซลม่อนซาซิมิ จานบะเริ่ม ซูชิหน้าต่างๆ แซลม่อนโรลต่างๆ ปลาไข่ย่างหอมๆ สลัดปูอัด ดีงามนะครับ สดดี เหมือนจะมีบริการอาหารเป็นเซทๆ ดีงามครับ ชอบ ถ้ามาอีกผมจะมาชิมอีกนะฮะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
แวะมาซื้ออาหารชุดเบนโต๊ะ
เมนูเด็ด:แซลมอลแซ่บ/ยำสาหร่าย/ทาโก๊ะยากิ, หมูผัดซอส/เกี๊ยวซ่า/สลัดปูอัด

ครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง เพราะอยากกินอาหารญี่ปุ่นเป็นชุดแล้วใกล้ที่ทำงานของแฟน นึกได้เฮ้ยดิบดี อยู่ใกล้ๆนี้เองแวะง่าย เพราะตอนโควิดครั้งที่แล้วก็สั่งกลับมากินที่บ้าน ครั้งนี้มาแวะเลย นั่งรอราวๆ20นาทีได้ชุดที่สั่งเป็นแซลมอลแซ่บ/ยำสาหร่าย/ทาโก๊ะยากิ กับชุดหมูผัดซอส/เกี๊ยวซ่า/สลัดปูอัด รวชาติถือว่าคุ้มกับราคาที่ง่ายอิ่มสบายท้อง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2020

ช่วงนี้ที่ร้านเค้ามีเบนโตะราคาแระหยัดด้วย

อ่านต่อ »
Quality Review
รอบนี้นั่งหน้าประตูทางเข้า คนเข้าออก แมลงวันเลยตามด้วยเลย

รอบนี้เลือกราคาถูก 499 เมนูยังคงเน้นเป็นซาซิมิเช่นเดิม ส่วนเมนูอื่นอย่างทาโกยากิ นั้นเสิร์ฟมาเล่นเอาจุก 6 ลูก คือแค่ 3 ลูกก็น่าจะพอ หรือปลาหมึกคลุกฝุ่น ก็มาพอสมควร ถึงกับสตั๊นท์เป็นช่วงๆ ยังโชคดีที่ว่าข้าวปั้นยังมีข้าวค่อนข้างน้อย ไม่งั้นคงแน่นท้องก่อนเวลาแน่ๆ สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษเลยคือ รอบนี้สั่ง แซลมอนย่างซีอิ๊ว และแซลมอนราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ผลคือ แซลมอนย่างซีอิ๊ว รสชาติโอเค แต่พอมาถึง แซล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2019

เน้นปลาดิบ ไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านต่อ »
29 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยแบบพอดีพอกิน
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซิมิ (L), Salmon ครึ่งโล, ไข่หวานซาซิมิ

เป็นร้านเล็ก ๆ บริเวณ Jing Jai Market บรรยากาศร้านเพดานต่ำไม่มาก ทำให้การระบายอากาศค่อนข้างยาก รสชาติอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลย แต่ตอนที่ไปทานอาหารไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ทานไปแล้วมีอาการท้องเสียตามมา แต่ไปครั้งอื่น ๆ ก็ถือว่าใช้ได้ (แล้วแต่ดวง) ยังไงสายอาหารญี่ปุ่นก็ไม่ควรพลาดไปลองจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ดิบดี Sushi Cafe สำนักงานใหญ่

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่

ร้านนี้เล็งหลายทีแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้มาลองทาน สำหรับราคา 499 บาท รวมน้ำด้วยก็ถือว่า ราคาตามมาตรฐานบุฟเฟ่ต์ร้านปลาดิบทั่วไป ไม่ถูกไม่แพง สำหรับความสดของปลา ยังไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ผิดหวังพอสมควร ยิ่งปลาซาบะนี้แย่มาก ซาบะดองไม่อร่อยเลย แถมแฉะและเละด้วย เมนูในร้านถือว่ามีให้เลือกค่อนข้างน้อย โดยรวมไม่ประทับใจครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon ครึ่งโล, ซูชิ, ซาชิมิ

ยังคงยืนหนึ่งในความไว ดิบดี Sushi Cafe - สาขา จริงใจมาร์เก็ต ทั้งๆที่ร้านคนแน่น แต่เมนูที่สั่งเสริ์ฟมาไวมากๆ ระบบจัดการเมนูถือว่าสุดจริงๆ คุณภาพอาหารก็สมราคา ซาชิมิถือว่าคุณภาพดีเลย เสียดายที่เสิร์ฟมาบนน้ำแข็งที่ละลายไวไปหน่อย ทำให้ชิ้นท้ายๆจมในน้ำดูไม่น่ากิน แนะนำให้สั่งทีละน้อยๆชิ้นแล้วกินให้ทันดีกว่า ซูชิมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ ข้าวเยอะ ถ้าใครเน้นปลาแนะนำให้สั่งน้อยๆ เดี๋ยวอิ่มไว แซลมอนพันแตงกวา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Papa Curry
Ad ·
Papa Curry
แกงกะหรี่รสเข้มสูตรโอซาก้า ยืนหนึ่งในเชียงใหม่ทั้งรสชาติ และความอินดี้
Ginza Sushi Bar
Ad ·
Ginza Sushi Bar
อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดรสชาติถูกปากคนไทย ถูกใจทุกวัยที่ Ginza ซูชิบาร์