รีวิว Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11

10 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสาขานี้สวยดี ใหญ่ดี เน็ตแรง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:บันไก่กรอบ, บันหมูตุ๋น, butter beer, โซบะสลัดไก่กรอบ

ในส่วนของอาหาร ร้านนี้อร่อยอยู่แล้ว ทั้งบัน ทั้งแกงกะหรี่ ทั้งโซบะสลัด อร่อยหลายเมนูเลย วันนี้เราแค่แวะมาซื้อโซบะสลัดกลับไปกิน ซึ่งก็อร่อยไม่ผิดหวังเหมือนเดิม ราคา 95 บาท ได้ปริมาณอาหารเยอะคุ้มค่ามาก น้ำสลัดเป็นน้ำข้น สีส้มๆ แต่กินแล้วไม่เลี่ยน เพราะไม่ข้นมากเหมือนมายองเนส แล้วก็รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัวดี เข้ากับเส้นโซบะเย็นได้ดี ไก่กรอบก็ให้มาหลายชิ้นดี ทอดกร๊อบกรอบ สะใจ ส่วนเครื่องดื่ม คราวนี้ลองสั่ง Butter Beer ก็อร่อยดี ไม่หวานมาก แล้วก็หอมคาราเมลดี นอกจากรีวิวอาหารแล้ว คราวนี้ขอรีวิวสถานที่ด้วยเลย เพราะปกติเราจะนั่งกินในร้านสาขาเกษตรกับเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านก็ไม่ใหญ่ ไม่ได้มีพื้นที่อะไรเยอะแยะ ตามสไตล์ร้านฟาสต์ฟู้ดทั่วไป ส่วนสาขานี้มาทีไรเราก็แค่แวะมาซื้อกลับ ไม่เคยนั่งกินที่ร้านซักที รอบนี้ก็ซื้อกลับเช่นเคย แต่ด้วยความที่ลูกค้าเยอะ ต้องรอเตรียมอาหารนานพอสมควร เลยได้มีเวลาเดินเล่นชมร้าน ร้านสาขานี้สวยดี ใหญ่ดี มีหลายชั้น แล้วก็มีหลายมุมหลายธีมให้นั่ง ห้องประชุมก็มี เน็ตก็แรง ตกแต่งร้านก็น่ารักน่านั่งมาก ร้านเงียบดี บรรยากาศสบายๆ เหมาะสมสำหรับนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน ทำการบ้าน


10 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2019

ขอให้แค่ 2 ดาว ในส่วนของเครื่องดื่ม Bubble Rumble Dark Night

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คราวนี้มารีวิวอาหารจานหลักกันบ้าง
เมนูเด็ด:สลัดโซบะ หน้าหมูพิริคาระ

หลังจากมาร้านนี้หลายต่อหลายครั้ง เพื่อซื้อแบบ takeaway คราวนี้ได้มีโอกาสนั่งกินที่ร้านซะที สั่งบันมา 2 แบบ คือ บันแมงมุม ซึ่งก็คือบันไส้ปูนิ่ม และบันหมูทงคัตสึ ส่วนอีกเมนูนึง สั่งเป็นข้าวแกงกะหรี่ปลาทอด นอกจากนั้น ก็สั่งสลัดโซบะหน้าหมูพิริคาระ มาด้วย เป็นเมนูสุดท้าย ทั้ง 4 จานที่สั่งมา ราคาจานละ 95 บาท ในส่วนของรสชาติอาหาร ก็อร่อยทั้ง 4 เมนู การจัดจานและรูปแบบการนำเสนออาหารดูน่าสนใจดี ราคาไม่...

อ่านต่อ »
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มี.ค. 2019

ร้านสาขานี้สวยดี ใหญ่ดี เน็ตแรง อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาทานแต่กาแฟยามเช้าค่ะ
เมนูเด็ด:Cold Brew Coffee

ร้านเปิดแต่เช้า วันนี้เรามาทานโจ๊กใกล้ๆ แวะทานกาแฟที่นี่ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี สงบๆ ยามเช้า กาแฟlatte สั้งร้อน พนักงานทำมาให้เป็นเย็น ขอเปลี่ยน ก็ไม่มีปัญหาค่ะ พนักงานน่ารัก เอาเงินทอนส่วนต่างร้อนเย็นมาคืนด้วย ขอชมพนักงานนะคะ เราทาน cold brew ใส่ขวดมา รสชาติกลมกล่อม อร่อย แอบขวดเล็กไปนิ้ด แต่กาแฟดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บันญี่ปุ่น ทานง่าย

ร้านกึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูทานง่ายๆ หลากหลายเมนู แต่เมนูขึ้นชื่อจะเป็น Bun แบบญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเลือกใส้ได้หลายชนิดทั้งหมู หมูย่างซีอิ้ว ไก่ สามารรถเพิ่มท้อปปิ้งที่เป็นชีสได้ เฉลี่ยชิ้นละ 100 บาท ผมเลือกเป็นไส้หมูซีอิ้ว หวานๆ เค็มๆ ทานแล้วเลอะเทอะใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2018

เมนูเยอะขึ้นกว่าเดิมมากเลย

อ่านต่อ »
12 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ นั่งสบาย

ร้านออกแนวคาเฟ่เล็กๆ มีบอร์ดเกมให้เล่นด้วย ไปร้านมาตอนกลางวัน ค่อนข้างเงียบ เหมาะกับการมาอ่านหนังสือ เมนูที่สั่งไปมี บันแมงมุม รอนานกว่าเมนูปกติ ทำออกมารสใช้ได้ แต่เวลากินแล้ว messy มาก เลอะเทอะไปหมด รสกลางๆ ไม่ได้แรงมาก เฟรนช์ฟรายอร่อยอยู่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี๊ดี ไก่ก็กร๊อบกรอบ
เมนูเด็ด:โซบะสลัดไก่กรอบ, Yuzu Longblack Coffee

มาทานอาหารเช้าสบายๆได้ที่นี่! หลังจากทำงานมาทั้งคืน ต้องหาที่ลงเป็นอาหารเช้าเด็ดๆครับ ครั้งนี้เลือกมาเดินเล่นย่านสามย่าน เห็น Hotto Bun ซึ่งเป็น UC 2019 เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ลองซิๆ ร้านเป็นอาคารพานิชห้องเดียว อยู่ตรงข้ามโจ๊กสามย่านอันโด่งดัง จอดรถได้หน้าร้านหรือลานจอดของสามย่าน ภายในมีสองชั้น ติดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งสไตล์ loft ปูนเปลือย และไม้สีน้ำตาลดูสบายตา ข้างบนที่นั่งเยอะ ดูสะอาดสะอ้าน พ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซาลาเปาสไตล์ญี่ปุ่น

Hotto Bun แป้งซาลาเปาสไตล์ญี่ปุ่นตั้งอยู่ในซอยจุฬาซอย 11 ร้านจะตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายนั่งสบายแถมมีเกมให้เล่นตามโต๊ะอีกด้วย เมนูก็จะมีทั้ง signature ของทางร้านคือซาลาเปาเนื้อแป้งนุ่มนวลที่สามารถเลือกไส้ด้านในได้ วันนี้สั่งไส้ไก่มาทานทางร้านทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในซอสก็เข้มข้นกลมกล่อมเข้ากันได้ดี ข้อเสียด้วยปริมาณที่มากขนาดใส่ถุงมือแล้วคำมหญ่มากเลยทานยากไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN