รีวิว Never Snooze Coffee

13 เม.ย. 2018
photo
18 check-ins
Quality Review
แวะมากินกาแฟร้านใกล้บ้านที่ไม่ปิดสงกรานต์

Never snooze coffee เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ปิดช่วงสงกรานต์ปี้นี้ครับ รสชาติเครื่องดื่มโดยรวมผมได้รีวิวไปในรีวิวก่อนๆแล้ว วันนี้แวะมานั่งชิว และสั่งเครื่องดื่มที่ไม่เคยกินครับ ช่วงวันหยุดร้านนี้ก็ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมื่อเทียบกันกับที่นั่งที่มีอยู่ราว 10 ที่เท่านั้น บางครั้งอาจต้องเจอภาวะเก้าอี้ดนตรีบ้าง วันนี้ได้ที่นั่งสุดท้ายพอดี ผมสั่ง Mocha ใส่ syrup mint เพิ่ม รสชาติกาแฟนมและช็อคโกแล็ตเข้มข้นเข้ากันดี เสริมด้วย syrup mint ปริมาณเยอะพอสมควร ได้รสชาติและกลิ่นมิ้นต์ชัดเจน แต่ไม่ทำให้ความเป็นกาแฟหายไปครับ เย็นๆ เหมาะที่จะกินในช่วงร้อนๆ อีกแก้วคือ espresso tonic กาแฟ espresso shot ผสมโซดาและเลมอน รสชาติออกโทนเปรี้ยวสดชื่น ความซ่าทำให้รู้สึกออกแนวน้ำอัดลมมากกว่ากาแฟ แต่รสชาติของกาแฟก็ยังคงอยู่ครับ แนะนำช่วงวันหยุดนี้หากใครอยู่ละแวกนี้ไม่อยากเดินทางไปไหนไกล แวะมากินกาแฟที่ร้านนี้ได้ครับ

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ม.ค. 2018

ร้านประจำใกล้บ้าน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
บริการดี สะอาด รสชาติโอเคครับ

ร้านอยู่แถวพัฒนาการครับ จอดรถริมถนนได้ตามเวลาจอดนะครับ ก่อนหน้านี้ลองคั่วกลางไปแล้ว รอบนี้ลอง; - Iced Americano 60.- คั่วเข้มครับ รสชาติดี แต่สำหรับผมยังรู้สึกว่าจืดไปครับ(ตอนคั่วกลางก็จืดครับ) แต่โดยรวม โอเคครับ - Flourless brownie 60.- กลางๆครับ แต่ก็คลีนดีครับ เป็น flourless ไม่อ้วน 555

ดูเพิ่มเติม »
Never Snooze Coffee
Never Snooze Coffee
Never Snooze Coffee

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ค. 2020

อร่อยดีครับ ไม่แพง

อ่านต่อ »
4 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
Latte รสชาติเข้มดีค่ะ

ร้านอยู่ตรงถนนพัฒนาการเลย เข้าใจว่าไม่มีที่จอดรถนะคะ เว้นแต่จะจอดในซอย วันนี้ลองลาเต้เย็นคั่วเข้มหวานน้อยค่ะ รสชาติโอเคเลยค่ะ หอมกาแฟ อีกแก้วนึงเป็นช็อกโกแลตเย็น อันนี้จืดไปนิดค่ะ รวมๆโอเคค่ะ มาลองได้

ดูเพิ่มเติม »
Never Snooze Coffee

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Never Snooze Coffee ร้านกาแฟ Specialties บรรยากาศสบายๆ ย่านพัฒนาการ
เมนูเด็ด:Drip Coffee, Iced Caramel Macchiato

ราคาต่อแก้ว ประมาณ 60 - 100 บาท เป็นร้านกาแฟแบบ Specialties ย่านพัฒนาการ บรรยากาศร้านสบายๆ น่านั่ง เป็นร้านใกล้บ้าน Fat Bear ที่แนะนำคอกาแฟเลย ที่ร้านมีเมนู Standard ให้เลือก เช่น Espresso, Capuccino, Latte, Americano ให้เลือก สามารถสั่งเมล็ดแบบคั่วอ่อน และคั่วเข้มได้แล้วแต่ชอบ (ใครชอบแบบออกขมแนะนำคั่วเข้ม ใครชอบออกเปรี้ยวหน่อยแนะนำคั่วอ่อน) เมนู Non-coffee อย่าง Matcha หรือนมเย็นก็มีนะ ถ้าใ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สัมผัสได้ถึง passion ของเจ้าของร้าน

ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายรู้สึกเหมือนนั่งดื่มกาแฟอยู่ในมุมไหนสักมุมของบ้าน เจ้าของร้านแนะนำเมนูให้ดีมาก ๆ แนะนำเมล็ดกาแฟให้เหมาะกับความชอบของเรา เครื่องดื่มรสชาติ อร่อยหอมเข้มข้น ขนมก็เข้ากันดีกับเครื่องดื่มค่ะ ราคาไม่ได้สูงมาก ไว้จะแวะไปทานใหม่นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดีย่านพัฒนา​การ​
เมนูเด็ด:Iced Latte, Iced espresso​

ร้านกาแฟดีบนถนนพัฒนาการ​ใกล้ซอย​พัฒนาการ​ 61 ร้านเล็กๆน่านั่ง​ ตกแต่งแนวน่ารักและมีงานอาร์ตชิ้นเล็กๆแสดง​ กาแฟกลิ่นหอมรสชาติกลมกล่อม​ มีกาแฟ​ Cold​ brew และแบบ​ carbonated ที่น่าลอง​ คนทำ/คนขายอัธยาศัย​ดี​ ราคาไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
64 รีวิว฿฿฿
Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿