4.3
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)
คาเฟ่฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Smith & Co. ชิดลม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.4k31.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 415
Quality Review
เค้าว่าร้านนี้ดังเพราะเบอเกอร์ แต่จริงๆอร่อยเกือบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล

ในห้างที่ชื่อเมอคิวรี่ จะมีร้านอาหารดังๆ หลายๆ ร้านมาเปิดและปิดเวียนๆกันไป อีกหนึ่งร้านที่ยังไม่เคยลองเลยก็คือร้านนี้ ซึ่งทางเข้าร้านจะอยู่ด้านในสุดของห้างที่ชั้น 1 เดินทางมาสะดวกเพราะติดกับ Skywalk ภายในร้านตกแต่งเป็นแนว Casual ไม่จำเป็นต้องทางการก็สามารถมา Enjoy กับอาหารในราคาที่เหมาะสมได้ เมนูอาหารมีให้เลือกประเภทไม่เยอะมาก หลักๆ ก็จะเน้นไปที่เบอร์เกอร์ที่ทางร้านทำได้ดีที่สุด ตามมาด้วยสเต็ก พาสต้า และเครื่องเคียงอื่นๆ อีกหลายอย่าง ราคาค่อนข้างดีเลย เริ่มต้นที่ 100 ต้นๆ ไปจนถึงหลายร้อยสำหรับเมนูพิเศษของร้าน เมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี - Truffle Mushroom Burger ราคา 319 บาท เป็นเบอร์เกอร์เนื้อที่เสิร์ฟในจานที่เต็มไปด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิลแบบจัดเต็ม ตัวไส้เป็นเนื้อสับที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี แป้งเบอร์เกอร์นุ่มดี ผ่านการผ่าครึ่งแล้วจุ่มส่วนที่หั่นครึ่งลงไปในซอส รสชาติมาแบบเต็มๆ เข้มข้นดี ส่วนตัวคิดว่าเมนูนี้ถือว่าชนะหลายๆ ร้านเลยทีเดียว - Chicken Caesar Salad ราคา 229 บาท กินเนื้อแล้วก็ต้องทานผักด้วย เพียงแต่จานนี้จะเสิร์ฟอกไก่ที่เผ็ดขึ้นมานิดนึง หน้าตาดูดี ผักโดยรวมอร่อย กรอบ รสน้ำสลัดเข้มข้นใช้ได้และคลุกจนทั่วโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม ใครกำลังลดน้ำหนัก จานนี้ตอบโจทย์ - Sweet Corn Soup ราคา 140 บาท มาแบบเท่ๆ โดยมีขนมปังกระเทียมเสิร์ฟวางบนขบจานหนึ่งชิ้น เพียงแค่สะกิดก็ตกลงไปในซุปได้ทันที รสชาติค่อนข้างแปลกเพราะติดหวานมาก ทานเพียวๆ ไม่รอดต้องจิ้มขนมปัง - Vongole Fresh Fettuccine ราคา 289 บาท ปิดท้ายด้วยของดีอีกอย่างของร้าน เลือกเส้นสดที่จะให้ Texture ออกไปทางนุ่มๆ มากกว่า ผัดออกมาได้กำลังดี ตัวหอยดับกลิ่นได้เนียนสนิท ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติจะออกเค็มเล็กๆ เข้าใจง่ายไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเยอะ ถือได้ว่า ถ้าเผลอเดินเข้ามาร้านนี้แบบไม่ได้ทำการบ้านมาก่อน ก็สามารถ enjoy ได้เกือบทุกเมนูของทางร้าน มีอยู่อย่างเดียวที่ไม่ชอบก็คือซุปข้าวโพดที่ติดหวานมากๆ คือต่อให้ข้าวโพดหวานจริงมันจะไม่หวานแปร่งๆ แบบนี้ ส่วนเมนูอื่นๆ ดีทั้งหมด การบริการค่อนข้างรวดเร็ว เพราะคิด SC 10% แต่ค่าอาหารจะรวม VAT แล้ว เลยยังไม่ได้รู้สึกว่าร้านนี้ขายแพงแต่อย่างใด แนะนำเลยสำหรับใครที่หาร้านนัดเพื่อนหรือที่ทำงานกินข้าวกันในช่วงบ่ายจนถึงค่ำๆ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pat Patt
516632.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 294
Quality Review
เบอร์เกอร์ซอสทรัฟเฟิลร้านดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อาหารรสชาติธรรมดาค่ะ แต่ราคาแรงมาก ซึ่งก็ยังพอเข้าใจได้เพราะอยู่ในย่านชิดลม แต่รู้สึกว่าอาหารควรจะทำออกมาได้รสชาติและคุณภาพดีกว่านี้ ตัวเบอร์เกอร์ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์เนื้อบางมาก และทำออกมาได้ไม่หอมเลยเทียบกับร้านอื่นที่เคยทาน ซอสทรัฟเฟิลก็รสชาติกลางๆไม่ได้ว้าว สปาเกตตีเส้นแอบแข็งและแห้ง เนื้อไก่ที่ได้ก็ชินไม่ใหญ่ อาหารที่ได้รับไม่ค่อยร้อนเหมือนทำไว้แล้ว ทานแล้วแอบเสียความรู้สึกนะคะดูเพิ่มเติม

photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
143104k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 591
Quality Review
เบอร์เกอร์ซอสทรัลเฟิลคือดีย์!! ร้านตกแต่งสวย นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล

Smith & Co. อีกร้านที่เห็นคนรีวิวเยอะมาก วันนี้มีโอกาสได้มาลองทาน เมนูที่เค้าฮิตกัน คือ เบอร์เกอร์เนื้อซอสทรัลเฟิลอร่อยชุ่มช่ำสมคำล่ำลือ เมนูที่ร้านมีให้เลือกเยอะอยู่นะ มีทั้งเมนูเบอเกอร์ สปาเก็ตตี้ สลัด ซุป ราคาดีเลยถ้าเทียบกับเมนูอาหาร ร้านตกแต่งน่ารัก มีที่นั่งเยอะ นั่งสบายไม่อึดอัด เรามาตอนช่วงบ่ายคนไม่เยอะเลยไม่ต้องรอคิว เมนูที่เราสั่งมาทาน Truffle Mushroom Burger 319฿ Chicken Caesar Sala...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.8k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 828
Quality Review
เบอร์เกอร์ Signature ของอร่อยควรลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล

ร้านเบอร์เกอร์ และพาสต้า อาหารสไตล์อเมริกัน อิตาเลียน บรรยากาศดูสดใส โมเดิร์น ตัวร้านอยู่ชั้น 1 กว้างพอสมควร เมนูหลักเป็นแฮมเบอร์เกอร์ พาสต้า สลัด เน้นของหนักๆ ทั้งนั้น เหมาะกับการมาทานกับเพื่อนฝูงหลายคน จะได้แบ่งกันทานดี เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล- เมนูแนะนำอร่อยดี ถึงแม้ว่าเนื้อ อาจจะไม่แน่นมาก คุณภาพเนื้อกลางๆ แต่โดนรวมถือว่าโอเค พาสต้าเพสโต้- เส้นเละไปสักหน่อย แต่ซอสก็รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 2,064
Quality Review
อร่อยมาก ชอบมากกกกกกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🌈 หาร้านอาหารแนวนี้มานาน ++++++ Smith & Co. +++++ ร้านแนวอเมริกัน-อิตาเลี่ยน บรรยากาศดี มีพาสต้าเส้นสด 🍝เบอร์เกอร์แบบแน่น ๆ 🍔 Smith & Co. ร้านอาหารแนวอเมริกัน – อิตาเลี่ยน อยู่กลางชิดลม ตึก Mercury Ville ชั้น 1 บรรยากาศในร้านออกแนว American Diner ได้ฟีลย้อนยุคบาง ๆ มีที่นั่งหลายโซน และหลายเมนูที่น่าสนใจ ราคาไม่แพง ◾ Truffle mushroom burger 319.- 🍔 เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่เลย เบอร์เกอร์เน...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k20k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,482
Quality Review
สายเบอร์เกอร์ พาสต้า ต้องมาลอง 😋 อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bacon on Bacon, พาสต้าซีฟู้ด, เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล, BBQ Brisket Sliders, Smith’s Burger, Red Wine Spaghetti

สาย Burger Lover🍔🥰 อย่างเรา พอมาเจอร้านเบอร์เกอร์อร่อยๆอย่าง 𝙎𝙢𝙞𝙩𝙝 & 𝘾𝙤. ก็ว้าวุ่นเลย😁 เป็นหนึ่งในร้านที่เราอยากจะพาทุกคนไป "ชิม" ความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์หรือว่าพาสต้า🍔🍝 เพราะของเค้ามีความพิเศษ Homemade เองหลายอย่าง🤩 🍔 ขนมปังทำเอง นุ่ม เบา ออกรสหวานนิดๆ พอกัดเข้าไปพร้อมกับเนื้อเบอร์เกอร์ที่ผ่านการ Smash ขอบมีความกรอบนิดๆ มันเข้ากันมากๆเลยแหละ😋 🍝 เส้นพาสต้าทำสด เอามาป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tea Factory And More พร้อมพงษ์
Ad ·
Tea Factory And More
โรงน้ำชาใจกลางสุขุมวิท จิบชาพรีเมียม ขนมและอาหารโฮมเมด ร้านตกแต่งสวย
4.2
13 รีวิว
฿฿฿
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
คาเฟ่สไตล์ฟาร์มนครปฐม หลากหลายเมนูคาวหวาน. ชมสัตว์ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ
4.6
63 รีวิว
฿฿฿