รีวิว ดิบดี Sushi Cafe สำนักงานใหญ่

19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon ครึ่งโล, ซูชิ, ซาชิมิ

ยังคงยืนหนึ่งในความไว ดิบดี Sushi Cafe - สาขา จริงใจมาร์เก็ต ทั้งๆที่ร้านคนแน่น แต่เมนูที่สั่งเสริ์ฟมาไวมากๆ ระบบจัดการเมนูถือว่าสุดจริงๆ คุณภาพอาหารก็สมราคา ซาชิมิถือว่าคุณภาพดีเลย เสียดายที่เสิร์ฟมาบนน้ำแข็งที่ละลายไวไปหน่อย ทำให้ชิ้นท้ายๆจมในน้ำดูไม่น่ากิน แนะนำให้สั่งทีละน้อยๆชิ้นแล้วกินให้ทันดีกว่า ซูชิมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ ข้าวเยอะ ถ้าใครเน้นปลาแนะนำให้สั่งน้อยๆ เดี๋ยวอิ่มไว แซลมอนพันแตงกวา (จำชื่อเมนูไม่ได้) รสชาติอร่อย ทานแล้วสดชื่นดีมากๆ เข้ากับซอสสไปซี่ที่ราดด้านบนได้ดี อีกตัวที่ชอบคือเนื้อย่างซีอิ๊วที่เสิร์ฟมาจานน้อยๆ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ทาโกะยากิก็มาเสิร์ฟแบบร้อนๆ ใส่แน่นดี ส่วนของทานเล่นอย่างยำสาหร่าย ยำแมงกะพรุนก็ทำได้อร่อยดีเด้อ ราคาต่อหัวอยู่ที่ 499 รวมเครื่องดื่ม ไม่ได้ถูกที่สุดแต่ก็ไม่ได้แพง และสิ่งที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว เมื่อเทียบกับคุณภาพและบริการที่ได้รับ อาหารมาไวมากๆๆ เก็บจานไว พนักงานบริการทั่วถึง ไม่มีติดขัด 🤟🏻🤟🏻

฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เด็ดมากครับ อิ่มจ๊นน
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซิมิ (L)

ร้านนี้ดีงามมากครับ เป็นร้านซูชิ ราคาผมไม่รู้ บริษัทพามาเลี้ยงครับ ผมมีหน้าที่สั่งแล้วก็กินเท่านั้น และก็เป็นอย่างที่เห็น แซลม่อนซาซิมิ จานบะเริ่ม ซูชิหน้าต่างๆ แซลม่อนโรลต่างๆ ปลาไข่ย่างหอมๆ สลัดปูอัด ดีงามนะครับ สดดี เหมือนจะมีบริการอาหารเป็นเซทๆ ดีงามครับ ชอบ ถ้ามาอีกผมจะมาชิมอีกนะฮะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
แวะมาซื้ออาหารชุดเบนโต๊ะ
เมนูเด็ด:แซลมอลแซ่บ/ยำสาหร่าย/ทาโก๊ะยากิ, หมูผัดซอส/เกี๊ยวซ่า/สลัดปูอัด

ครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง เพราะอยากกินอาหารญี่ปุ่นเป็นชุดแล้วใกล้ที่ทำงานของแฟน นึกได้เฮ้ยดิบดี อยู่ใกล้ๆนี้เองแวะง่าย เพราะตอนโควิดครั้งที่แล้วก็สั่งกลับมากินที่บ้าน ครั้งนี้มาแวะเลย นั่งรอราวๆ20นาทีได้ชุดที่สั่งเป็นแซลมอลแซ่บ/ยำสาหร่าย/ทาโก๊ะยากิ กับชุดหมูผัดซอส/เกี๊ยวซ่า/สลัดปูอัด รวชาติถือว่าคุ้มกับราคาที่ง่ายอิ่มสบายท้อง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2020

ช่วงนี้ที่ร้านเค้ามีเบนโตะราคาแระหยัดด้วย

อ่านต่อ »
Quality Review
รอบนี้นั่งหน้าประตูทางเข้า คนเข้าออก แมลงวันเลยตามด้วยเลย

รอบนี้เลือกราคาถูก 499 เมนูยังคงเน้นเป็นซาซิมิเช่นเดิม ส่วนเมนูอื่นอย่างทาโกยากิ นั้นเสิร์ฟมาเล่นเอาจุก 6 ลูก คือแค่ 3 ลูกก็น่าจะพอ หรือปลาหมึกคลุกฝุ่น ก็มาพอสมควร ถึงกับสตั๊นท์เป็นช่วงๆ ยังโชคดีที่ว่าข้าวปั้นยังมีข้าวค่อนข้างน้อย ไม่งั้นคงแน่นท้องก่อนเวลาแน่ๆ สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษเลยคือ รอบนี้สั่ง แซลมอนย่างซีอิ๊ว และแซลมอนราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ผลคือ แซลมอนย่างซีอิ๊ว รสชาติโอเค แต่พอมาถึง แซล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2019

เน้นปลาดิบ ไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านต่อ »
29 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยแบบพอดีพอกิน
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซิมิ (L), Salmon ครึ่งโล, ไข่หวานซาซิมิ

เป็นร้านเล็ก ๆ บริเวณ Jing Jai Market บรรยากาศร้านเพดานต่ำไม่มาก ทำให้การระบายอากาศค่อนข้างยาก รสชาติอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลย แต่ตอนที่ไปทานอาหารไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ทานไปแล้วมีอาการท้องเสียตามมา แต่ไปครั้งอื่น ๆ ก็ถือว่าใช้ได้ (แล้วแต่ดวง) ยังไงสายอาหารญี่ปุ่นก็ไม่ควรพลาดไปลองจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ดิบดี Sushi Cafe สำนักงานใหญ่

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่

ร้านนี้เล็งหลายทีแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้มาลองทาน สำหรับราคา 499 บาท รวมน้ำด้วยก็ถือว่า ราคาตามมาตรฐานบุฟเฟ่ต์ร้านปลาดิบทั่วไป ไม่ถูกไม่แพง สำหรับความสดของปลา ยังไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ผิดหวังพอสมควร ยิ่งปลาซาบะนี้แย่มาก ซาบะดองไม่อร่อยเลย แถมแฉะและเละด้วย เมนูในร้านถือว่ามีให้เลือกค่อนข้างน้อย โดยรวมไม่ประทับใจครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sweety Keto Cafe ประตูท่าแพ
Ad ·
Sweety Keto Cafeประตูท่าแพ
เมนูคีโตแนวใหม่กินง่ายรสชาติดี ปราศจากซึ่งแป้งและน้ำตาล
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล