
รีวิว ชลิตากู๊ดวิว
ที่พักสะอาด ห้องใหม่ อาหารอร่อย
มาพักครั้งแรกประทับใจมากค่ะ แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน วันพุธ-พฤหัส 900 บาทต่อท่าน ในแพ็คเกจสามารถเลือกห้องพักได้แบบหลังเดี่ยวหรือตึก แต่แบบตึกเลือกได้เฉพาะชั้นล่างจะไม่เห็นวิวทะเลค่ะ มีอาหารเย็นให้ กับข้าว 3 อย่าง คือ ต้มยำทะเลน้ำข้น หมึกผัดไข่เค็ม ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ข้าวสวย 2 ห่อ จะบอกว่ากับข้าวเยอะมาก อร่อยมากด้วยค่ะ มีเตาปิ้งย่างให้ แต่ต้องซื้อถ่านมาเองจะมีพนักงานติดเตาให้ค่ะ มีกิจกรรมทางทะเล เลือกได้ ดำน้ำแบบสน๊อคเกิ้ล หรือจะเป็นขี่เจ็ทสกี มีมอเตอร์ไซค์ให้ขี่ฟรี และก็อาหารเช้าอีก 1 มื้อ เป็นข้าวต้มไก่ ขนมปังปิ้ง กาแฟ โอวัลติน รวมๆแล้วประทับใจสุดๆ ถ้ามาอีกก็มาพักที่นี่แน่นอนค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
Chalita Good View
ที่พักบนเกาะล้านชลิตา กู๊ดวิว มาถึงท่าเทียบเรือหน้าบ้านก็เดินมาติดต่อที่พักก่อน แล้วเค้าจะเอารถมารับ ไปส่งที่พัก ห้องพักอยู่บนชั้น 2 เห็นวิวทะเลดี ห้องพักสะอาด มีระเบียบนั่งเล่น มีทีวี ตู้เย็น น้ำได้ 2 ขวด ค่อนข้างโอเคดูเพิ่มเติม
ห่วยมาก มากๆๆๆๆๆ
พนักงานไม่มีความประสานงานกันเลยโยนกันไปกันมา เข้าพักแบบแพ็คเกต ที่มีอาหารเย็น พนักงานลืม ต้องตามเองทุกอย่าง พนักงานโยนให้โทรถามพนักง่นคนนั้นคนนี้ ถามจิงๆ ไม่มีการประสานงานกันหรอคะ ห่วยๆๆๆๆๆอ่านต่อ