รีวิว หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6

1 ก.ย. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
ครั้งนี้แวะมานั่งทานที่ร้าน หมูสะเต๊ะยังคงนุ่มหอม อร่อยเหมือนเดิม 🐽🐷
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 20ไม้, ขนมปัง

ร้านหมูสะเต๊ะที่แวะทานได้ทั้ง 🌞 และ 🌝 ปกติแวะร้านนี้คือ ซื้อกลับไปทานที่บ้านอย่างเดียว รอบนี้แวะมาคาเฟ่ร้านใกล้ๆ ทานเค้กเสร็จแล้วอยากต่อของคาวแบบเบาๆ ก็เลยเลือกมาทานหมูสะเต๊ะที่ร้านนี้ เมนูที่ร้านจะเน้นขายหมูสะเต๊ะล้วนๆ ไม่มีเครื่องอย่างอื่นให้เลือกสั่ง ยกเว้นขนมปัง ขายราคาไม้ละ 9 บาท ขั้นต่ำคือ 10 ไม้ จุดเด่นคือ กลิ่นสมุนไพรที่หมักมาหอมและใช้เนื้อหมูส่วนที่มีมันแทรกกำลังดี ชอบที่เสียบเนื้อหมูมาแบบซ้อนๆ กัน ไม่ได้เสียบมันหมูมาเป็นก้อนตรงปลายไม้ เลยค่อนข้างถูกใจเรา ขนาดน้องสะใภ้ที่ค่อนข้างเลือกกินยังชม น้ำจิ้มมีความข้นน้อยกว่าครั้งที่แล้ว แต่ปรุงรสมาพอดีสำหรับเรา ถ้าซื้อกลับบ้าน สังเกตุว่าตัวน้ำมันจะแยกชั้น หน้าตาคนละแบบกับสั่งทานที่ร้าน หมูสะเต๊ะย่างมาสดใหม่ ทานตอนร้อนๆ คู่กับขนมปังปิ้งที่สั่งมาเพิ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้มและอาจาด ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ใครที่อยากหาร้านหมูสะเต๊ะไปฝากครอบครัว/เพื่อนฝูงแบบที่ไม่ได้ทานทันที แล้วเนื้อหมูยังคงนุ่มอยู่ ขอแนะนำร้านนี้เลย เพราะเป็นหนึ่งในไม่กี่ร้าน ที่คงความนุ่มได้นานมาก

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 3 ก.ย. 2020
฿฿
หิวโซ
ประหยัด!

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2019

หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องสมุนไพร

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะเจ้าดังย่านจุฬา บรรทัดทอง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้

ใครมองหา ร้านกินช่วงเช้า รองท้อง หมูสะเต๊ะ ร้านนี้ก็ตอบโจทย์นะ ร้านตั้งอยู่ริมถนน บรรทัดทอง โซนติดแยกเจริญผล จอดรถได้ในจุฬา ตามตรอกซอยมีทั้งแบบเสียเงินและไม่เสีย สั่งหมูสะเต๊ะ มา10ไม้ นั่งกินเป็นโต๊ะแรกในร้านวันที่ไปมาชิมตามรีวิว เห็นราคาถือว่าค่อนมาทางสูงนะ ไม้ละ 9บาท ส่วนตัวถือว่าหมูให้พอใช้ได้มีเนื้อมีหนัง แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยประทับใจ น้ำจิ้มอะจาด มีกลิ่นอับแต่น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะรสเข้มพอได้แต่ไม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะ เข้มข้น หอมกรุ่น อร่อยจ้ะ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 30ไม้, หมูสะเต๊ะ 30 ไม้ แถม ขนมปังปิ้ง และ เก๊กฮวย

ป ชวนชิม : หมูสะเต๊ะนายซ้ง (เจ้าเก่าหน้าร้านสมบูรณ์โภชนา) - หอม นุ่ม คุ้มมากๆ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 🎯อาหาร : หมูสะเต๊ะ 30 ไม้ แถม ขนมปังปิ้ง และ เก๊กฮวย (360) หมูสะเต๊ะ - ปริมาณต่อไม้กำลังดี ไม่มากไม่น้อย หมูนุ่มกลางๆ ร้านนี้มีทั้งหมูลีนๆ กับไม้ที่หมูติดมันเล็กๆ ชอบแบบติดมัน ฟูนุ่มในฉ่ำมากๆ กลิ่นหอมเตาถ่านเตะจมูก กะทิเข้าเนื้อ ย่างเกรียมพอเหมาะ น้ำจิ้มเข้มข้นมาก รสหวานนำเล็กน้อยแต่จัดว่าอร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2019

หมูนุ่ม ไม้ใหญ่ สะใจจริงๆ

อ่านต่อ »
19 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะนายซ้ง ร้านใหม่แอร์เย็นกว่าเดิม
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้, ขนมปัง

“หมูสะเต๊ะ นายซ้ง” หมูสะเต๊ะเจ้าเก่าสมบูรณ์โภชนา จุดเด่นอยู่ที่หมูเนื้อนุ่มหนา หมักด้วยนมสด มีความชุ่มฉ่ำผสมสมุนไพรอย่างตะไคร้ ใบมะกรูดเพิ่มความหอม ย่างบนเตาถ่านและพรมด้วยกะทิสดทำให้หมูนุ่มมีความชุ่มฉ่ำ หมูเนื้อสันนอกล้วน ๆ ไม่ติดมัน ร้านย้ายจากซอยจุฬา 6 มาอยู่ระหว่างซอย 14 และ 16 ร้านใหญ่ขึ้น มีห้องแอร์ให้นั่งตกแต่งใหม่ดูน่านั่งกว่าเดิม หมูสะเต๊ะ (ไม้ละ 9 บาท) หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มหอมกลิ่นตะใคร...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2019

หมูสะเต๊ะหมักนมสด เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นใบมะกรูด น้ำจิ้มแกงหอมมันรสเด็ด

อ่านต่อ »
24 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะรสชาติดี

ร้านหมูสะเต๊ะเจ้าเก่าใครชอบทานสะเต๊ะมาจัดได้น๊า มีห้องแอร์นั่งเย็นสบายจ้า •หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 9 บาท -ไม้กลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ -หมูนุ่มดีเลย มีใบมะกรูดแทรกบ้าง มีรสเผ็ดๆ -น้ำจิ้มถั่วหวานนิดๆได้อยู่ -เอาไป 3.5

ดูเพิ่มเติม »
หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูสเต๊ะนายซ้ง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้ 

หมูสเต๊ะนายซ้ง เปิดตัวแรงมาก ด้วยราคาไม้ละ 9 บาท ถ้าไม่นับหมูสเต๊ะตามร้านอาหารดีๆ แต่เทียบจากร้านที่ขายแต่หมูสเต๊ะอย่างเดียวถือเป็นร้านหมูสเต๊ะที่ราคาแพงสุดที่เราได้กินตอนนี้เลย การจัดการเขาดีนะ ตั้งแต่การรับออเดอร์ เป็นระบบดี ไม่มีพลาด ไม่มีลิดคิว แพ็คเกจห่อ น่ารักดี ใส่เหมือนถุงกาแฟ หมูนุ่มดี รสชาติน้ำจิ้มโอเค โดยรวมโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿