รีวิว Siam Plug In cafe&bistro

1 check-in
Quality Review
Cafe&Bistro เล็กๆในHostel
เมนูเด็ด:แพนงเนื้อน่องลายกับโรตี

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากBTSกรุงธนบุรีและSenafest ที่จอดหน้าร้านมีไม่มาก อาศัยจอดบริเวณค้างเคียงแทน พื้นที่ร้านข้างล่างตกแต่งมีเอกลักษณ์ดีครับ ได้ลองสั่งอาหารหลายรายการ - โรตีแพนงเนื้อน่องลาย 150 บาท เมนูนี้อร่อย เนื้อชิ้นใหญ่ โรตีก็โอเคไม่อมน้ำมันเลย แนะนำให้ลอง - ทอดมันกุ้งคอกเทล 120 บาท อร่อยดีครับ - Fish & Chips 150 บาท ทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน - Salad Rolls 120 บาท เสิร์ฟมาแบบสวยเลย มีใส่อะโวคาโดด้วย - ข้าวแซลมอนเทริยากิ 150 บาท จานนี้ซอสแห้งไปนิดหน่อย - ผัดไทยกุ้งสด 120 บาท อร่อยกลมกล่อม - โรตีแกงเขียวหวานไก่ 130 บาท เมนูเนื้อดีกว่า เมนูนี้น้ำออกจาๆแต่ก็เผ็ดขึ้นจมูก วันที่ไปบรรยากาศในร้านค่อนข้างเงียบ ทางร้านไม่ได้เปิดเพลง


37 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย

มาร้านนี้เพราะตามมาจากคนในวงใน ได้ยินข่าวลือเรื่องอาหารอร่อยทุกอย่าง เลยมาตามดู โดยที่ร้านมีบุฟเฟ่ต์เป็นฮังกรี่ฮับด้วย 399 บาท หรือถ้าไม่อยากทานเยอะ สามารถสั่งเป็น 150 บาท เลือกจานหลัก1 จาน และเครื่องดื่ม 1 แก้วก็ได้ เราเลือก2 เมนู เป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ กับชิฟแอนด์ฟิช ปลาสดมาก แป้งบางกรอบ เสียดายอมน้ำมันไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ออกแบบสวย ร้านน่ารัก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มาซ้ำก็ยังประทับใจ

ผมเคยมาเขียนรีวิวให้ร้านนี้นานแล้ว ตอนนั้นเขียนรีวิวฉบับเต็มไป เลยไม่รู้จะเขียนอะไรรอบนี้ เมนูอาหารเพิ่มขึ้นจากเดิมนิดหน่อย รสชาติยังคงดีเหมือนเดิม และที่สำคัญเป็นร้านที่เงียบสงบดี ไม่พลุกพล่านมากไป มีเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2017

Hostel สะอาด น่านอน ส่วน Cafe&Bistro อาหารเด็ด

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีบุฟเฟ่ด้วย
เมนูเด็ด:แพนงเนื้อน่องลายกับโรตี, มัชชะลาเต้ร้อน, มัชชะลาเต้เย็น, ทอดมันกุ้งคอกเทล

ร้านอยู่ใกล้ๆ สถานีรถไฟฟ้า กรุงธนบุรี การเดินทาง BTS กรุงธนบุรีแล้วเดินย้อนกลับมาทางสถานีสะพานตากสินประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ในหมู่บ้าน บรรยากาศดี แอร์เย็น เปิดเพลงเพราะ อาหารอร่อย อาหารที่แนะนำ ทอดมันกุ้ง แพนงเนื้อน่องลาย + โรตี สลัดโรล เครื่องดื่ม : มัชชะลาเต้ การบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
17 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆในซอยสงบๆ

เป็น hostel ที่ได้รับความนิยมดีที่เดียว ด้านล่างเป็นร้านอาหาร อาหารค่อนข้างรอนานนิดนึงเพราะทำใหม่ทุกจาน อย่างวันนี้ใช้เวลารอไป 20 นาที Fish & Chips ปลากรอบมาก Salad Rolls แผ่นแป้งเหนียวหนึบอร่อยดี กินกับมะม่วงและเสาวรส แต่มีความรู้สึกว่าส่วนผสมยังไม่ค่อยเข้ากันกับผักเท่าไหร่ แกงเขียวหวานไก่ + โรตี แกงไม่ค่อยข้นมาก รสออกไปทางเผ็ด ต่างชาติกินอาจร้องจ๊ากได้ โรตีอร่อยดี กาแฟรสชาติงั้นๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
สถานที่ตกแต่งดี อาหารอร่อยและสะอาด
เมนูเด็ด:น้ำผึ้งมะนาว, โกโก้

เดินมาจากรถไฟฟ้ากรุงธนบุรีทางออกที่ 4 ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ทางเดินสบายๆคะ ส่วนเมนูที่สั่งเป็น น้ำผึ้งมะนาวและโกโก้เย็นคะ ทั้งสองเมนูมีความคล้ายกันที่ไม่หวานเกินไป น้ำผึ้งมะนาวไม่มีกลิ่นมะนาวสารเคมี ส่วนโกโก้เย็นมีฟองนมนุ่มๆด้านบน กับโกโก้รสขมนิดผสมกับความแบบหอมของโกโก้ ส่วนบรรยากาศในร้านมีความสะอาด ตกแต่ง loft stay ได้ดีมีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานเป็นกันเอง ตั้งใจบริการดีมากคะ :)

ดูเพิ่มเติม »
Siam Plug In cafe&bistroSiam Plug In cafe&bistroSiam Plug In cafe&bistro

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำตำ Zapp  Cafe  เมกา บางนา
ตำตำ Zapp Cafe เมกา บางนา
Lee Cafe เมกา บางนา
Lee Cafe เมกา บางนา