รีวิว Chee Kei

2 check-ins
Quality Review
สุดยอดแห่งโจ้กปูที่ไม่กินถือว่าพลาดมากๆ
เมนูเด็ด:โจ้กปูไข่

ตั้งใจมากินร้านนี้โดยเฉพาะมาฮ่องกงทั้งทีอาหารขึ้นชื่อ 1 อย่างของฮ่องกงก็คือโจ๊กโจ๊กฮ่องกงที่ดีๆมีหลายเจ้า แต่วันนี้ขอแนะนำเจ้านี้ เนื่องจากเจ้านี้มีเอกลักษณ์คือโต๊ะปูนเอง ปูของที่นี่เป็นปูที่ตัวใหญ่มากไทรม้าเต็มตัว และที่สำคัญปูริไข่แน่น ส่วนตัวโจ๊กก็ขึ้นไหลลงคอรสชาติกลมกล่อมอย่างที่สุดมีเนื้อไข่ปูผสมอยู่ในตกอย่างทั่วถึงอร่อยมากๆให้ 5 ดาวสำหรับเมนูนี้เลย ต้องลองครับไทยใส่มาในถังไม้ เป็นถังเก็บความร้อนได้เราสามารถกินได้จนหยดสุดท้ายก็ยังร้อนอยู่ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ราคาก็สูง ตามไปครับกับคุณภาพที่ได้รับและวัตถุดิบที่ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่น ที่สั่งมาเพิ่มเติมมีข้าวผัด ตีนหมู ผัดผักเป็นยอดกรอบๆ และ เกี๊ยว รวมมิตร เป็นเกี๊ยวแห้งหนุ่มหนุ่ม อร่อยครับ เมนูที่นี่มีหลากหลายมีรูปบ้างไม่มีรูปบ้างใช้จิ้มเอาแต่ที่เด็ดเลยต้องสั่งโจ๊กปู ต้องสั่งให้ได้นะครับร้านนี้มีหลายสาขาไม่จำเป็นต้องมาสาขานี้ก็ได้ ลอง search หาชื่อร้านนี้จะมีอยู่ทั่วไปครับตามห้างใหญ่ๆก็มี อร่อยเป็นมาตรฐานเดียวกันครับ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เมนูอาหารร้านนี้มีแบบอาหารเป็นชุด คือเป้าหมายที่ตั้งใจชิมกัน
เมนูเด็ด:Congee With Liver, Fried Fishballs, Herbal Tea With Egg, Fried Chicken Wings

มื้อนี้สั่งอาหารเป็นชุด และแย่งกันกินด้วยความเอร็จอร่อย โจ๊กใส่ตับ เพื่อนอยากชิมว่าตับที่ผ่านความร้อนกำลังดี อร่อยแค่ไหนแสดงถึงฝีมือของเชฟ สรุปว่าอร่อย ข้าวต้มกุ้ง ข้าวกับไก่นึ่ง เรียกชื่อตามที่เห็น ปรุงได้อร่อยไม่เลว ไข่ต้มสมุนไพร ปีกไก่ทอด ลูกชิ้นปลาทอด คะน้าในน้ำซุป แต่ละอย่างถือว่า อร่อยไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บะหมี่เกี๊ยวขึ้นห้าง รสชาติดี มีแบบเซตเมนู
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

ร้านนี้เป็นอีร้านที่ขึ้นชื่อ หาทานได้ง่ายโดยเฉพาะสาขานี้ที่อยู่ในห้าง Langham Place เมนูสั่งง่ายค่ะเพราะมีทั้งรูป ภาษาอังกฤษ และราคาบอกเสร็จสรรพ และที่สำคัญมีแบบเซตเมนูให้เลือกด้วย เมนูหลัก (พวกบะหมี่) + เครื่องเคียง (ติ่มซำ//ผัก//ไก่ทอด) + น้ำ (มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ) เราเลือก บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง+ติ่มซำรวม+โค้ก แฟนเลือก บะหมี่ขาหมู+ไก่ทอด+โค้ก แล้วก็สั่งเกี๊ยวกุ้งแยกมาต่างหาก รู้สึกผิดที่สั่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
22 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บินจากกรุงเทพ เพื่อมากินร้านนี้

ชี่เก ร้านบะหมี่ในตำนานที่กล้าพูดว่าอร่อยที่สุดในชีวิตการกินบะหมี่เกี๊ยวมา 35 ปี น้ำซุปที่หอมกลิ่นกุ้งปลาและหอยเชลล์ เส้นที่กรุบกรอบ บางเล็ก แต่ให้มาเยอะพอตัว เกี๊ยวลูกใหญ่ใส่จุ้งเน้นๆ และเนื้อตุ๋นที่ทั้งหอม ทั้งเปื่อย เหยาะกับซอสพริกน้ำส้ม ถึงกับลืมหายใจ ป.ล. เส้นเยอะ แต่กินไป 2 ชาม ฟินเลออ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มากินร้านนี้กันอีกทีแต่คราวนี้คนละสาขาและเมนูอื่นดูกันบ้าง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเกี้ยวกุ้ง

วันนี้มาเดินในห้างใหญ่เห็นร้านนี้อีกหนึ่งครั้งร้านนี้มีสาขาอยู่ทั่วประเทศของฮ่องกงมั่นใจได้ว่ารสชาติอร่อยและราคาไม่แพงมากนักคราวที่แล้วเรากินโจ๊กปูกันไปแล้วและเมนูข้าววันนี้เรามาลองเมนูเส้นกันบ้างฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวสั่งมาเป็นก๋วยเตี๋ยว เกี่ยวกุ้งอันโตเกียวนั้นยังไม่ค่อยอร่อยกุ้งตัวเล็กไปหน่อยน้ำซุปสู้บ้านเราไม่ได้ จะออกตัวจืดนิดๆไม่ค่อยอร่อยแบบกลมกล่อมแต่ที่ชื่นชอบเ...

อ่านต่อ »
Chee KeiChee KeiChee Kei

4 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2015

สุดยอดแห่งโจ้กปูที่ไม่กินถือว่าพลาดมากๆ

อ่านต่อ »
1 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
อร่อยพอใช้ สั่งง่าย ราคาok
เมนูเด็ด:หัวไชเท้านึ่ง

ทริปนี้พักที่ Langham แล้วร้านนี้จะเดินใกล้ที่สุด เลยไปลอง เมนูจะเป็นเซต หลากหลายดี มีทั้งโจ๊ก บะหมี่ ข้าว ให้เลือก รสชาติดีพอใช้ ส่วนใหญ่จะจืดไปนิดนึง เลยไม่ถึงกับติดใจเมื่อเทียบกับร้านที่อร่อยจริงๆ ราคาก็พอได้ ไม่ถูก ไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบะหมี่เกี๊ยวในฮ่องกงมีหลายสาขา กับคุณภาพที่วางใจได้
เมนูเด็ด:Barley Juice

ร้าน Chee Kei เป็นร้านบะหมี่ที่ได้มาตรฐานทั้งรสชาติ และราคา และมีอยู่หลายสาขา คือที่ Mongkok, Central, Kowloon Bay, Causeway Bay, Wan Chai และ Tsim Sha Tsui ผมแวะมาทานที่สาขา Langham Place เป็นศูนย์การค้าในย่าน Mong Kok ค่อนข้างสะดวกในการเดินทาง บะหมี่เกี๊ยวที่ฮ่องกงรสชาติคล้ายๆ กัน แต่ติดใจในรสชาติน้ำซุป แถมที่นี่เขายังมีเครื่องปรุงรสพิเศษเป็น น้ำพริกเซี่ยงไฮ้คล้ายซอสเอ็กซ์โอใส่กังป๋วย สามารถ...

อ่านต่อ »
Chee KeiChee KeiChee Kei

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mak's Noodle - Central Hong Kong Central
Mak's Noodle - Central Hong Kong Central
4.8
6 รีวิว฿฿฿
Mak's Noodle
Mak's Noodle
4.4
8 รีวิว฿฿฿
Taiwan beef Noodle Hong Kong international Airport
Taiwan beef Noodle Hong Kong international Airport
3.0
2 รีวิว฿฿฿