รีวิวร้าน VT แหนมเนือง บางแสน

เรียงโดยHotRecent
rating 1
ร้องเรียน
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
8 Likes1 Comment12 ธ.ค. 2012
rating 3
ร้องเรียน
ร้านแหนมเนือง บางแสน
เมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, ส้มตำหัวปลี, ยำหัวปลี, กุ้งพันอ้อย, เส้นหมี่หมูย่าง, ข้าวเกรียบปากหม้อ, ก๋วยจั๊บญวน, ปากหม้อญวน, หมูย่างใบชะพลู, แหนมเนืองร้านแหนมเนืองวีที จะขับเลยตลาดหนองมนมาไม่ไกลมาก ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศในร้านเป็นห้องแอร์ดูโปร่ง นั่งสบาย อาหารแนะนำก้อมีทั้งแหนมเนือง กุ้งพันอ้อย หมูห่อใบชะพลู เส้นหมี่หมูย่าง ข้าวเกรียบปากหม้อ และมีอีกมากมาย ดูรูปทั้งหมด »
VT แหนมเนือง บางแสน
VT แหนมเนือง บางแสน
VT แหนมเนือง บางแสน
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
เอาใจไปเลย กินแหนมเนืองต้องจัดชุดใหญ่
เมนูเด็ด: แหนมเนืองร้านนี้เป็นอีก หนึ่งร้านที่ผ่านไม่เคยแวะ พอได้แวะต้องร้องว้าววววววววว เด็ดเบอร์นี้ บรรยากาศดีมาก มีมุมในสวน ให้ไปถ่ายรูปเล่น มุมด้านในโปร่ง สะอาด ที่จอดรถคือกว้างขวางมาก

และที่สำคัญอาหารอร่อย ที่นี่ไม่ได้มีแค่แหนมเนือง ยังมีเมนูอาหารจานเดียว อาหารอีสานอีกมากมายให้เลือกชอบทุกเมนูที่สั่งมากิน คือกินเกลี้ยงนะ ทั้งๆ ที่อิ่ม ชอบสุดปูปลาร้าเข้มข้นได้ใจ ดูรูปทั้งหมด »
VT แหนมเนือง บางแสน
VT แหนมเนือง บางแสน
VT แหนมเนือง บางแสน
3 Likes0 Comment27 มี.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
VT แหนมเหนือง
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาเค็ม, ข้าวเกรียบปากหม้อ, ก๋วยจั๊บญวน, ปากหม้อญวน, แหนมเนืองVT แหนมเหนือง

VT แหนมเหนือง

VT แหนมเหนือง

.

.

.

VT แหนมเหนือง

ร้านนี้ นี่แบบค่อนข้างดังเลยยนะ อร่อยเอาการเลยย ราคาแอบสูงหน่อยๆ แต่ก็คุ้มค่ากับรสชาตินะ คนเยอะตะหลอดๆ เลยจย้าา แต่แบบบบบบบบ ดีงามตรงที่ไวดีง่าาา แง่มๆ เลอค่า น่าชื่นชมม กิกิ ครุคริ งุงิ ตะมุตะมิ 55555 อาหารก็หลากหลายอยู่น้าาาา แฮ่ ต้องลอง ๆ และจะติดใจนาจาา ดูรูปทั้งหมด »
VT แหนมเนือง บางแสน
0 Like0 Comment6 เม.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
VT แหนมเนือง สาขาหนองมน บางแสน ตกแต่งสวยงาม ห้ามพลาดต้องไปลอง
เมนูเด็ด: ฟองดูทะเล, ก๋วยจั๊บญวน, แหนมเนืองพิกัด : หนองมน บางแสน ชลบุรี อยู่ถนนสุขุมวิท

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม พื้้นที่กว้างขวาง จอดรถได้อย่างสบาย จุดเด่นของร้านเห็นจะเป็นห้องน้ำที่ตกแต่งสวนได้อย่างร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุมให้เลือกสรร ส่วนห้องอาหารก็เปิดแอร์เย็นฉ่ำ ดับร้อน นั่งทานได้สบาย ๆ หายกังวล มาถึงร้านแล้วต้องไม่พลาดสั่งแหนมเนืองชุดใหญ่ ที่มาพร้อมผักสดน่ากิน อีกเมนูที่แนะนำคือฟองดูทะเล ที่เสิร์ฟมาพร้อ... อ่านต่อ »
VT แหนมเนือง บางแสน
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว
เมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, น้ำส้มคั้น, บั้นฮ้อย, หมูยอทอด, ข้าวผัด VTขับรถผ่านบ่อยมาก เลยไม่ได้เข้ามาลองสักทีวันนี้จงใจมาทานมากคะ เรามาว่ากันเป็นข้อๆนะคะ 1.ที่จอดรถ = ขับเข้ามามีที่จอดรถกว้างขวางมากๆเลือกตามสบายเลย ต้นไม้เยอะดีร่มรื่น 2.สไตล์การตกแต่งร้าน = การตกแต่งเหมือนอยู่ห้องโถงในบ้าน แต่ส่วนตัวเราว่าโต๊ะมันติดกันเกินไป จะลุกนั่งแต่ละทีลำบาก รบกวนโต๊ะข้างหลังตลอด 3.อาหาร = สั่งมา 4 อย่างมี ปอเปี้ยะทอด-เราว่าปอเปี๊ยะที่นี่รสชาติแปลกดีทานแล้วไม่เลี่ยนคะ ยิ่... อ่านต่อ »
VT แหนมเนือง บางแสน
VT แหนมเนือง บางแสน
VT แหนมเนือง บางแสน
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...