บันทึกร้านนี้ 116
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท (มาจากกรุงเทพฯ ผ่านตลาดหนองมน ไปทางศรีราชา เลยหนองมนออกมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 038-394-447
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แหนมเนือง (33 ครั้ง)
หมูย่างใบชะพลู (7 ครั้ง)
ปากหม้อญวน (6 ครั้ง)
ก๋วยจั๊บญวณ (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน VT แหนมเนือง บางแสน

เรียงโดย

Reviews (97)

1
12 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • QUALITY REVIEW
  อาหารเวียดนามเจ้าดังจากอุดรธานี
  แหนมเนือง
  ชอบทานอาหารจากร้านนี้ค่ะ เคยทานทั้งที่อุดรธานี และสาขาแบริ่ง เห็นมาเปิดที่ชลบุรีไม่ไกลจากบ้าน พอมีโอกาสมาเที่ยวก็ไม่พลาดที่จะมาทาน ร้านสวย ที่จอดรถเยอะ เมื่อเข้ามาในร้านจะเจอส่วนของฝาก ซื้อชุดแหนมเนืองชุดเล็ก 4 ไม้ กับหมูยอหนังกลับบ้าน ทานในร้าน สั่งหมี่หมูย่าง ปากหม้อญวน และกระยอทอด (ปอเปี๊ยะทอด) อร่อยทุกอย่างค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เพื่อนชวนไปบอกว่าร้านสวย อาหารเป็นไงค่อยว่ากัน 5555
  บรรยากาศ: ดีงามมากจริงๆ ค่ะคุณขา ร้านใหญ่กว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ และแน่นอนการตกแต่งแบบร้านสีขาว กระจกเยอะ เพดานโปร่ง ที่เพิ่มเติมคือต้นไม้ ดอกไม้ น้ำพุ สวยงามค่ะ ชอบๆ อาหาร: เราไม่ค่อยถนัดอาหารเวียดนามเท่าไหร่ แต่ที่สัมผัสได้คือความสะอาด แน่นอนว่าส่วนมากจะเป็นผักดิบ ถ้าล้างไม่ดี เหี่ยว ไม่สดคือจบ แต่ร้านนี้ทำได้ดีค่ะ ไม่เจอหนอนหรืออะไรที่น่ากลัวปนมากับผัก ทางไป: ถ้ามาจากบางแสน ให้ขับเลยตลาดห... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารเวียดนาม
  แหนมเนือง
  วีทีแหนมเนือง location. บางแสน ชลบุรี เมนูแนะนำ -แหนมเนือง -ฟองดูทะเล -หมูย่างใบชะพลู บรรยากาศร้าน ร้านน่ารัก ตกแต่งสวยงามทั้งนอกร้านภายในร้านรวมถึงห้องน้ำที่ติดแอร์ด้วย สามารถแชะภาพอัพลงไอจีได้เล ที่จอดรถ -มีที่จอดรถจำนวนมาก ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  แหนมเนืองขึ้นชื่อ ต้องVT แหนมเนือง
  แหนมเนือง
  แหนมเนืองVT ไม่ต้องบอก ว่าแหนมเนืองที่นี่ อร่อยขนาดไหน การันตี จากหลายสาขาที่เปิดอยู่ทั่วประเทศไทย ไม่ใช่แค่แหนมเนืองที่อร่ิยเพียงอย่างเดียว อาหารอื่นๆก็อร่อย ไม่แพ้กัน ร้านนี้คนแน่นตลอดเวลา แสดงถึงความอร่อยของที่นี่จริงๆ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • คิดถึงแหนมเนือง อาหารเวียดนามต้อง VT
  แหนมเนือง
  ร้านใหญ่ หรูหรา บรรยากาศดี มีที่จอดรถเพียงพอ มากันเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ ก็สามารถรองรับได้ ถ่ายรูปกันเพลินเลยกับบรรยากาศของร้านแสงสวย ^^ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารมาไว้มากคะ แต่ละอย่างก็อร่อยไม่น่าผิดหวังคะ เมนูที่แนะนำคนหนีไม่พ้น แหนมเนืองเลยคะ ไก่พันอ้อยก็อร่อยใช้ได้เลยคะ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 97 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...