ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 4
  อาหารเวียดนามรสชาดดีร้านสวย
  แหนมเนือง , น้ำพันซ์ , ต้มแซ่บซี่โครงหมู
  เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ร้านสวย กว้างขวาง จอดรถสะดวก รสชาดอาหารโดยรวมอร่อย ยกเว้น เมนูข้าวเกรียบปากหม้อ ไส้ของปากหม้อส่วนตัวไม่ถูกปากคะ ครอบครัวเราไม่ชอบทานไส้แนวนี้คะ ไส้ต้องเป็นแบบต้นตำรับที่ใช้หมูสับผัดต้นหอมแล้วปรุงรสให้หอมกลมกล่อม แต่ร้านนี้เน้นไปที่เห็ดหูหนูและไส้เค็มจัดไม่อร่อยเลยคะ(รสนิยมการทานส่วนตัว ชอบไส้แบบต้นตำรับมากกว่าแบบดัดแปลงคะ)แต่เมนูอื่นๆอร่อยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง ต้มแซ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสวยมาก อาหารอร่อย เลือกเยอะ ราคาโอเค
  แหนมเนือง , ก๋วยจั๊บญวน , ยำตะไคร้กุ้งสด , สปาเก็ตตร้ขี้เมาไก่
  พ่อกับแม่พามากินร้านนี้มาครั้งแรก ที่จอดรถมีกว้างมาก มองข้างนอกร้านสวยแล้วเข้าไปในร้านสวยกว่าอีก ดี๊ดี มีโซนให้เลือกที่นั่งจะเป็นแบบครอบครัว สัมนา กินเลี้ยงก็มี พนักงานต้อนรับส่วนมากเป็นชาวเพื่อนบ้านเราเองบริการดีนะจะบอก เมนูมาไม่รีรอมาร้านแหนมเนืองก็ต้องแหนมเนืองสิค้า สั่งๆๆๆเลยพ่อแม่อยากกินไรสั่งเลย เพราะหนูไม่ได้จ่าย5555 ระหว่างรอก็ถ่ายรูปเล่นกันคือร้านสวยอะจริงๆ มาละอาหารมาแล้ว ช้านิดนึงเพร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารเวียดนาม บางแสน by VT (เมืองอุดรฯ)
  หมูย่างใบชะพลู , เส้นหมี่หมูย่าง
  แม้ว่า...ปกติ ผมไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้แหนมเนืองยี่ห้อนี้ (เพราะชอบยี่ห้อดังแห่งเมืองหนองคายมากกว่า) สำหรับ VT ก็เคยกินบ้าง แต่ไม่บ่อย ซึ่งบางทีซื้อกลับบ้าน บางทีก็มีคนซื้อมาฝาก ครั้งนี้ พึ่งได้มีโอกาสมาลองกินในร้านเป็นครั้งแรก (สาขา บางแสน) ริมถนนสุขุมวิท เลยหนองมนมา เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ร้านเขาตกแต่งได้สวยงามดี แวะมากินตอนพักกลางวัน เห็นมีพนักงานเยอะมาก การบริการรวดเร็วไม่ติดขัด #ส... อ่านต่อ »
  3 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
  • Dorotee 3 เม.ย. 2016
   น้ำจิ้มแบรนด์นี้เค้าว่ามันใสไปหน่อย..แต่ผักคุณภาพดีนะ ไม่ค่อยมีดำๆ แต่ราคาสูงเหมือรกัรร
  • พี่หมี 3 เม.ย. 2016
   จิงจ๊ะ 😊
 • 4
  อาหารเวียดนามมานี่ก็โอนะ
  เส้นหมี่หมูย่าง
  เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกร้านในชลที่ลูกค้าเยอะมากค่ะ ร้านกว้าง ตกแต่งสวย ด้านในโต๊ะนั่งเยอะแต่ไม่อึดอัดค่ะ มาที่นี่ชอบทานแหนมเนือง ผักเยอะสดกรอบ แต่ตอนนี้มีเมนูที่ชอบเพิ่มมาอีกค่ะ 🎶 เส้นหมี่หมูย่าง หมูย่างนุ่มๆ ทานคู่กับหมี่ราดน้ำจิ้มหน่อยเข้ากันดีค่ะ 🎶 ต้มโคล้งปลากรอบ ปลาหอมดี ซดน้ำไปโล่งคอแซ่บค่ะ การบริการที่นี่ก็ดีค่ะ พนักงานเยอะดูแลลูกค้าทั่วถึงดี ที่จอดรถก็เยอะ โอเลยค่ะที... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ร้าน VT แหนมเนือง สาขานี้ตั้งอยู่บางแสน บนถนนสุขุมวิท ทางไปชลบุรี
  เเหนมเนือง , ยำคะน้ากุ้งสด
  เป็นอีกครั้งที่ได้มาชิมแหนมเนืองสาขานี้ อร่อยทุกอย่าง เราชอบทานผัก ผักเยอะๆ 555 แต่วันนี้ที่มารู้สึกว่าผักลดปริมาณลงมั้ยน๊า ไม่แน่ใจ ชนิดของผักก็ลดลง หรืออาจเป็นเพราะตามฤดูกาลหว่า ช่างเหอะ แต่ยังคงความอร่อยเหมือนกันทุกสาขา แต่ร้านสาขานี้กว้างขวาง บรรยากาศน่าทานมาก วินเท้จวินเทจเลยจ้า ดูรูปทั้งหมด »
  6 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 106 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...