ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 3
  ร้านแหนมเนือง บางแสน
  แหนมเนือง , ปากหม้อญวน , ข้าวเกรียบปากหม้อ , หมูย่างใบชะพลู , กุ้งพันอ้อย , ยำหัวปลี , ก๋วยจั๊บญวน , กุ้งกระเบื้อง , เส้นหมี่หมูย่าง , ส้มตำหัวปลี
  ร้านแหนมเนืองวีที จะขับเลยตลาดหนองมนมาไม่ไกลมาก ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศในร้านเป็นห้องแอร์ดูโปร่ง นั่งสบาย อาหารแนะนำก้อมีทั้งแหนมเนือง กุ้งพันอ้อย หมูห่อใบชะพลู เส้นหมี่หมูย่าง ข้าวเกรียบปากหม้อ และมีอีกมากมาย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  เอาใจไปเลย กินแหนมเนืองต้องจัดชุดใหญ่
  แหนมเนือง
  ร้านนี้เป็นอีก หนึ่งร้านที่ผ่านไม่เคยแวะ พอได้แวะต้องร้องว้าววววววววว เด็ดเบอร์นี้ บรรยากาศดีมาก มีมุมในสวน ให้ไปถ่ายรูปเล่น มุมด้านในโปร่ง สะอาด ที่จอดรถคือกว้างขวางมาก และที่สำคัญอาหารอร่อย ที่นี่ไม่ได้มีแค่แหนมเนือง ยังมีเมนูอาหารจานเดียว อาหารอีสานอีกมากมายให้เลือกชอบทุกเมนูที่สั่งมากิน คือกินเกลี้ยงนะ ทั้งๆ ที่อิ่ม ชอบสุดปูปลาร้าเข้มข้นได้ใจ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  VT แหนมเหนือง
  ข้าวผัดปลาเค็ม , แหนมเนือง , ปากหม้อญวน , ข้าวเกรียบปากหม้อ , ก๋วยจั๊บญวน
  VT แหนมเหนือง VT แหนมเหนือง VT แหนมเหนือง . . . VT แหนมเหนือง ร้านนี้ นี่แบบค่อนข้างดังเลยยนะ อร่อยเอาการเลยย ราคาแอบสูงหน่อยๆ แต่ก็คุ้มค่ากับรสชาตินะ คนเยอะตะหลอดๆ เลยจย้าา แต่แบบบบบบบบ ดีงามตรงที่ไวดีง่าาา แง่มๆ เลอค่า น่าชื่นชมม กิกิ ครุคริ งุงิ ตะมุตะมิ 55555 อาหารก็หลากหลายอยู่น้าาาา แฮ่ ต้องลอง ๆ และจะติดใจนาจาา ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารสำหรับครอบครัว
  หมูยอทอด , ปอเปี๊ยะทอด , น้ำส้มคั้น , บั้นฮ้อย , ข้าวผัด VT
  ขับรถผ่านบ่อยมาก เลยไม่ได้เข้ามาลองสักทีวันนี้จงใจมาทานมากคะ เรามาว่ากันเป็นข้อๆนะคะ 1.ที่จอดรถ = ขับเข้ามามีที่จอดรถกว้างขวางมากๆเลือกตามสบายเลย ต้นไม้เยอะดีร่มรื่น 2.สไตล์การตกแต่งร้าน = การตกแต่งเหมือนอยู่ห้องโถงในบ้าน แต่ส่วนตัวเราว่าโต๊ะมันติดกันเกินไป จะลุกนั่งแต่ละทีลำบาก รบกวนโต๊ะข้างหลังตลอด 3.อาหาร = สั่งมา 4 อย่างมี ปอเปี้ยะทอด-เราว่าปอเปี๊ยะที่นี่รสชาติแปลกดีทานแล้วไม่เลี่ยนคะ ยิ่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารเวียดนาม บางแสน by VT (เมืองอุดรฯ)
  หมูย่างใบชะพลู , เส้นหมี่หมูย่าง
  แม้ว่า...ปกติ ผมไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้แหนมเนืองยี่ห้อนี้ (เพราะชอบยี่ห้อดังแห่งเมืองหนองคายมากกว่า) สำหรับ VT ก็เคยกินบ้าง แต่ไม่บ่อย ซึ่งบางทีซื้อกลับบ้าน บางทีก็มีคนซื้อมาฝาก ครั้งนี้ พึ่งได้มีโอกาสมาลองกินในร้านเป็นครั้งแรก (สาขา บางแสน) ริมถนนสุขุมวิท เลยหนองมนมา เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ร้านเขาตกแต่งได้สวยงามดี แวะมากินตอนพักกลางวัน เห็นมีพนักงานเยอะมาก การบริการรวดเร็วไม่ติดขัด #ส... อ่านต่อ »
  3 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
  • Dorotee 3 เม.ย. 2016
   น้ำจิ้มแบรนด์นี้เค้าว่ามันใสไปหน่อย..แต่ผักคุณภาพดีนะ ไม่ค่อยมีดำๆ แต่ราคาสูงเหมือรกัรร
  • พี่หมี 🐻 3 เม.ย. 2016
   จิงจ๊ะ 😊
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...