ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 5
  เอาใจไปเลย กินแหนมเนืองต้องจัดชุดใหญ่
  แหนมเนือง
  ร้านนี้เป็นอีก หนึ่งร้านที่ผ่านไม่เคยแวะ พอได้แวะต้องร้องว้าววววววววว เด็ดเบอร์นี้ บรรยากาศดีมาก มีมุมในสวน ให้ไปถ่ายรูปเล่น มุมด้านในโปร่ง สะอาด ที่จอดรถคือกว้างขวางมาก และที่สำคัญอาหารอร่อย ที่นี่ไม่ได้มีแค่แหนมเนือง ยังมีเมนูอาหารจานเดียว อาหารอีสานอีกมากมายให้เลือกชอบทุกเมนูที่สั่งมากิน คือกินเกลี้ยงนะ ทั้งๆ ที่อิ่ม ชอบสุดปูปลาร้าเข้มข้นได้ใจ ดูรูปทั้งหมด »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารอร่อยยยยย ร้านสวย เหมาะกับครอบครัว
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู
  ร้านนี้อยู่ตรงอำเภอเมืองชลบุรีครับ อยู่ติดถนนใหญ่เลย ขับผ่านๆอาจจะเลยได้ ต้องตั้งใจมาจริงๆ แต่พอเลี้ยวเข้าไปแล้วร้านใหญ่มากกก ตกแต่งสไตล์ยุโรป ไม่ได้เป็นสไตล์เวียดนามซักเท่าไรครับ 555 ร้านโล่งโปร่งกว้าง หลังคาสูงมาก แอร์เย็นสบาย อาหารที่นี่อร่อยทุกเมนูที่สั่งเลยครับ ราคาเหมาะสมเป็นบางเมนู - แหนมเนือง (เล็ก 130.-) แหนมเนืองอร่อยมากครับ เป็นเหมือนหมูผสมแป้งเล็กๆ เอาไปทอด ทานคู่กับผักและแป้งนี่ฟ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เฝอหายไปไหน😭😭😭
  แหนมเนือง
  มากินร้านนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กับมากินครั้งล่าสุดนี้ รู้สึกว่าเรื่องคุณภาพอาหารและการบริการดูจะแย่ลงไปมากพอสมควร ในเรื่องอาหารถ้าจำไม่ผิดเมื่อก่อนจะยังมีพวกเฝอ ให้สั่งอยู่ แต่ปัจจุบันเมนูนี้หายไปแล้ว ทำให้ความเป็นร้านอาหารเวียดนามดูจะพูดได้ไม่ค่อยจะเต็มปากซะแล้ว แถมแหนมเนืองที่สั่ง ก็ดูจะขาดผักที่สมควรจะมีไปหลายอย่าง พนักงานที่สั่งก็ใช้คนต่างด้าวเป็นส่วนใหญ่ สั่งของแต่ละทีกว่าจะเข้าใจเหนื่อยเบยบ... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2015
  4 Comments 4
  • พี่หมี 21 ก.พ. 2015
   เฝอกลับเวียดนามไปแล้วครับ 555
  • Meta Sirisaard 21 ก.พ. 2015
   คงจะจริงครับคุณchan 555
  • PeaYo 21 ก.พ. 2015
   เฝ่อ ปกติ ร้านไม่มี คับ จะมี ก้อเปนก๊วยจับญวน ส่วนทางด้านบริการ ต้องขอโทษ ทางลูกค้าด้วย ครับ พนักงาน ตอนนี้ พลัดเปลื่ยน บ่อยมากเทียบ กลับ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ ไม่ได้ครับ ตอนนั้น ดึงคน เก่าๆ จากสาขาอื่นมา ช่วย ซึ่ง เป็นงานมาพอสมควร แล้วครับ
  • Meta Sirisaard 22 ก.พ. 2015
   คุณPea Yo รับทราบครับ😃
 • 4
  อาหารเวียดนามรสชาดดีร้านสวย
  แหนมเนือง , น้ำพันซ์ , ต้มแซ่บซี่โครงหมู
  เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ร้านสวย กว้างขวาง จอดรถสะดวก รสชาดอาหารโดยรวมอร่อย ยกเว้น เมนูข้าวเกรียบปากหม้อ ไส้ของปากหม้อส่วนตัวไม่ถูกปากคะ ครอบครัวเราไม่ชอบทานไส้แนวนี้คะ ไส้ต้องเป็นแบบต้นตำรับที่ใช้หมูสับผัดต้นหอมแล้วปรุงรสให้หอมกลมกล่อม แต่ร้านนี้เน้นไปที่เห็ดหูหนูและไส้เค็มจัดไม่อร่อยเลยคะ(รสนิยมการทานส่วนตัว ชอบไส้แบบต้นตำรับมากกว่าแบบดัดแปลงคะ)แต่เมนูอื่นๆอร่อยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง ต้มแซ... อ่านต่อ »
  27 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ร้านแหนมเนืองที่สวยและบรรยากาศดี ไปมาสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู , ปลาทอดตะไคร้ , กระยอสด
  วันหยุดนัดรวมพลเพื่อนๆทานอาหารกลางวันร้านนี้ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เพื่อนเลตยังนั่งรอได้ไม่เบื่อเลย555 ไปช่วงเที่ยงๆคนเยอะอยู่นะ แต่พนักงานร้านก็ยังบริการดีและรวดเร็ว วันนี้ไปสั่ง - แหนมเนืองชุดกลาง ก็อร่อยดี แต่ทานเยอะก็เลี่ยนอยู่นะ ส่วนน้ำจิ้มอร่อย - ข้าวเกรียบปากหม้อ ก็โอเคทานได้ - กระยอสด จานนี้อร่อย - พันหอม อร่อยเหมือนกัน - หมูย่างใบชะพลู อร่อย - ยำหมูยอ พอทานได้สงสัยช่วงนี้มะนาวแพงเลย... อ่านต่อ »
  3 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...