บันทึกร้านนี้ 159
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท (มาจากกรุงเทพฯ ผ่านตลาดหนองมน ไปทางศรีราชา เลยหนองมนออกมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 038-394-447
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แหนมเนือง (47 ครั้ง)
หมูย่างใบชะพลู (11 ครั้ง)
ปากหม้อญวน (10 ครั้ง)
ก๋วยจั๊บญวณ (6 ครั้ง)

แผนที่ร้าน VT แหนมเนือง บางแสน

เรียงโดย

Reviews (110)

1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 4
  อาหารเวียดนามสวยงามสะอาดจอดรถสะดวก
  แหนมเนือง , หมูยอหนังแบบแท่ง , กล้วยเบรกแตก , แหนมหมู
  เป็นร้านอาหารเวียดนามที่มีให้เลือกเมนูหลากหลายมาก มีทั้งอาหารไทยจานเดียว จานด่วน เป็นกับข้าว อาหารหวาน คาว แาการทานเล่น มีทั้งอาหารเวียดนามแบบสั่งกลับบ้าน ขนมขบเคี้ยว แหนม หมูยอ ขนมปังเวียดนาม แหนมเนืองซึ่งมีทั้งแบบหั่นให้เรียบบร้อยกลับถึงบ้านแก้ใส่จานทานได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหั่น ตัด ซอยเลยสุดยอดคะ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  แหนมเนืองกับอาหารคุณภาพ
  แหนมเนือง , ส้มตำหัวปลี
  ร้านVTแหนมเนืองบางแสน ร้านอยู่ติดถนน บริเวณร้านกว้างมีที่จอดรถสะดวก ตกแต่งร้านสวยงาม ถ่ายรูปสวยๆได้เลย อาหารอร่อย สดสะอาด และรวดเร็ว ชอบส้มตำหัวปลีมาก รสชาติดี พนักงานบริการดี มาได้อีกบ่อยๆ ติดใจในบรรยากาศและรสชาติอาหาร ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยนะ แต่สาขาอุดรอร่อยกว่า
  แหนมเนือง , ปากหม้อญวน
  เราเป็นคนที่ชอบอาหารเวียดนามมากกกก เพราะเราชอบกินผักมากกกกกกกกกก (จริงๆ นะ) ร้านนี้ก็มาบ่อย ถ้าผ่านมาก็ต้องแวะ เมื่อกลางปีไปอุดรก็แวะร้านวีทีนะ ราคาถูกมากกก ถ้าเทียบกับกรุงเทพและชลบุรี อร่อยแถมไม่แพง ประทับใจมาก สาขานี้กว้างขวาง ร้านสวย ตกแต่งสไตล์ยุโรป ที่จอดรถกว้าง สะดวกสบาย เมนูมีหลากหลาย นอกจากอาหารเวียดนามก็มีอาหารจานเดียวด้วย ถ้ามาเที่ยวพัทยาก็วิ่งเส้นสุขุมวิท ผ่านสี่แยกไฟแดงที่จะลงห... อ่านต่อ »
  6 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารเวียดนามที่อร่อยใช้ได้ทุกเมนู แนะนำเลย
  แหนมเนือง , ก๋วยจั๊บญวณ , ข้าวเกรียบปากหม้อ , ยำหัวปลี
  ร้านอาหารเวียดนามที่อร่อยใช้ได้ทุกเมนู แนะนำเลย ร้านวีทีแหนมเนืองสาขาชลบุรีนี้อยู่เลยตลาดหนองมนมานิดนึง วิ่งผ่านปั๊มบางจากให้เตรียมหาทางเข้าร้านได้เลยเพราะถ้าขับเร็วจะเลยร้านได้ ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ เปิดทุกวัน 10.00 - 21.00 น. เมนูมีทั้งอาหารเวียดนาม ข้าวต่างๆ ของหวานก็มีราคาเริ่มที่ 50 บาทขึ้นไป มาครั้งแรกลองไปหลายอย่าง รสชาติของอาหารทุกอย่างต้องบอกว่าอร่อยถึงอร่อยมาก น้ำดื่มและน้ำแข็งไม่ฟรี... อ่านต่อ »
  1 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  เลอค่า....อาหารเวียดนาม
  แหนมเนือง , ปากหม้อญวน , เส้นหมี่หมูย่าง , ส้มตำไทยทะเล , ส้มตำก้านคะน้าไข่เค็ม , ยำหมูย่าง
  อีกหนึ่งร้านอาหารเวียดนามที่อยุในใจ บรรยากาศ การตกแต่งร้านถูกจัยมากเลย เปนสไตล์วินเทจแบบหวานๆ ที่สำคัญอยุไม่ำกลจากบ้นด้วย อาหารรสชาติดีเว่อ ผักก้อสด คุณภาพของวัตถุดิบถือว่าโอเคเลย สำหนับคัยที่ชอบทานอาหารเวียดนาม หรือรักษ์สุขภาพแนะนะร้านนี้เลยค่า ดูความคิดเห็น »
  5 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 110 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...