ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 5
  เอาใจไปเลย กินแหนมเนืองต้องจัดชุดใหญ่
  แหนมเนือง
  ร้านนี้เป็นอีก หนึ่งร้านที่ผ่านไม่เคยแวะ พอได้แวะต้องร้องว้าววววววววว เด็ดเบอร์นี้ บรรยากาศดีมาก มีมุมในสวน ให้ไปถ่ายรูปเล่น มุมด้านในโปร่ง สะอาด ที่จอดรถคือกว้างขวางมาก และที่สำคัญอาหารอร่อย ที่นี่ไม่ได้มีแค่แหนมเนือง ยังมีเมนูอาหารจานเดียว อาหารอีสานอีกมากมายให้เลือกชอบทุกเมนูที่สั่งมากิน คือกินเกลี้ยงนะ ทั้งๆ ที่อิ่ม ชอบสุดปูปลาร้าเข้มข้นได้ใจ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารอร่อยยยยย ร้านสวย เหมาะกับครอบครัว
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู
  ร้านนี้อยู่ตรงอำเภอเมืองชลบุรีครับ อยู่ติดถนนใหญ่เลย ขับผ่านๆอาจจะเลยได้ ต้องตั้งใจมาจริงๆ แต่พอเลี้ยวเข้าไปแล้วร้านใหญ่มากกก ตกแต่งสไตล์ยุโรป ไม่ได้เป็นสไตล์เวียดนามซักเท่าไรครับ 555 ร้านโล่งโปร่งกว้าง หลังคาสูงมาก แอร์เย็นสบาย อาหารที่นี่อร่อยทุกเมนูที่สั่งเลยครับ ราคาเหมาะสมเป็นบางเมนู - แหนมเนือง (เล็ก 130.-) แหนมเนืองอร่อยมากครับ เป็นเหมือนหมูผสมแป้งเล็กๆ เอาไปทอด ทานคู่กับผักและแป้งนี่ฟ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  VT แหนมเหนือง
  ข้าวผัดปลาเค็ม , แหนมเนือง , ปากหม้อญวน , ข้าวเกรียบปากหม้อ , ก๋วยจั๊บญวน
  VT แหนมเหนือง VT แหนมเหนือง VT แหนมเหนือง . . . VT แหนมเหนือง ร้านนี้ นี่แบบค่อนข้างดังเลยยนะ อร่อยเอาการเลยย ราคาแอบสูงหน่อยๆ แต่ก็คุ้มค่ากับรสชาตินะ คนเยอะตะหลอดๆ เลยจย้าา แต่แบบบบบบบบ ดีงามตรงที่ไวดีง่าาา แง่มๆ เลอค่า น่าชื่นชมม กิกิ ครุคริ งุงิ ตะมุตะมิ 55555 อาหารก็หลากหลายอยู่น้าาาา แฮ่ ต้องลอง ๆ และจะติดใจนาจาา ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  แหนมเนือง VT วันที่ไม่อยากกินข้าว
  แหนมเนือง , ตำไทย
  อยู่ติดถนนสุขุมวิท ผ่านตลาดหนองมนประมาณ 2 km ฝั่งเข้าศรีราชา สังเกตซ้ายมือ ในวันที่เบื่อข้าวแล้วอยากกินอะไรแซ่บๆ เราสั่งตำไทย ยำหมูย่าง แหนมเนือง ปอเปี๊ยะกุ้งสด สรุปเลยละกัน อร่อยหมดเลย ทีเด็ดของน้ำจิ้มแหนมเนืองจะเข้มข้น ปอเปี๊ยะกุ้งสดมีน้ำจิ้มหวานๆ ยำหมูย่างรสแซ่บดี ตำไทยรสแซ่บเผ็ดนิดนึง ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เฝอหายไปไหน😭😭😭
  แหนมเนือง
  มากินร้านนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กับมากินครั้งล่าสุดนี้ รู้สึกว่าเรื่องคุณภาพอาหารและการบริการดูจะแย่ลงไปมากพอสมควร ในเรื่องอาหารถ้าจำไม่ผิดเมื่อก่อนจะยังมีพวกเฝอ ให้สั่งอยู่ แต่ปัจจุบันเมนูนี้หายไปแล้ว ทำให้ความเป็นร้านอาหารเวียดนามดูจะพูดได้ไม่ค่อยจะเต็มปากซะแล้ว แถมแหนมเนืองที่สั่ง ก็ดูจะขาดผักที่สมควรจะมีไปหลายอย่าง พนักงานที่สั่งก็ใช้คนต่างด้าวเป็นส่วนใหญ่ สั่งของแต่ละทีกว่าจะเข้าใจเหนื่อยเบยบ... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2015
  4 Comments 4
  • พี่หมี 🐻 21 ก.พ. 2015
   เฝอกลับเวียดนามไปแล้วครับ 555
  • Meta Sirisaard 21 ก.พ. 2015
   คงจะจริงครับคุณchan 555
  • PeaYo 21 ก.พ. 2015
   เฝ่อ ปกติ ร้านไม่มี คับ จะมี ก้อเปนก๊วยจับญวน ส่วนทางด้านบริการ ต้องขอโทษ ทางลูกค้าด้วย ครับ พนักงาน ตอนนี้ พลัดเปลื่ยน บ่อยมากเทียบ กลับ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ ไม่ได้ครับ ตอนนั้น ดึงคน เก่าๆ จากสาขาอื่นมา ช่วย ซึ่ง เป็นงานมาพอสมควร แล้วครับ
  • Meta Sirisaard 22 ก.พ. 2015
   คุณPea Yo รับทราบครับ😃
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...