บันทึกร้านนี้ 126
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท (มาจากกรุงเทพฯ ผ่านตลาดหนองมน ไปทางศรีราชา เลยหนองมนออกมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 038-394-447
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แหนมเนือง (36 ครั้ง)
หมูย่างใบชะพลู (8 ครั้ง)
ปากหม้อญวน (7 ครั้ง)
ก๋วยจั๊บญวณ (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน VT แหนมเนือง บางแสน

เรียงโดย

Reviews (100)

1
12 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • อาหารเวียดนามอร่อยๆย่านบางแสน
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , ข้าวเกรียบปากหม้อ
  ร้านนี้อยู่ริมถนนสุขุมวิทค่ะ หาไม่ยาก ร้านสวยงาม กว้างขวาง สะอาด และแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนดีมากๆเลย ที่จอดรถกว้างขวาง สำหรับเมนูที่สั่งนะคะ ก็จะมี แหนมเนือง (120.-ถึง 290.- ตามขนาด)-แตงกวากับมะม่วงน้อยไปนิดนึง น้ำจิ้มรสชาติอร่อยกำลังดีเลยค่ะ กุ้งพันอ้อย(175.-) ส้มตำ ข้าวเกรียบปากหม้อ(95.-)-อร่อยค่ะ ข้าวผัดปู(70.-)-ข้าวหอม แห้งกำลังดี อร่อยมากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารเวียดนามเจ้าดังจากอุดรธานี
  แหนมเนือง
  ชอบทานอาหารจากร้านนี้ค่ะ เคยทานทั้งที่อุดรธานี และสาขาแบริ่ง เห็นมาเปิดที่ชลบุรีไม่ไกลจากบ้าน พอมีโอกาสมาเที่ยวก็ไม่พลาดที่จะมาทาน ร้านสวย ที่จอดรถเยอะ เมื่อเข้ามาในร้านจะเจอส่วนของฝาก ซื้อชุดแหนมเนืองชุดเล็ก 4 ไม้ กับหมูยอหนังกลับบ้าน ทานในร้าน สั่งหมี่หมูย่าง ปากหม้อญวน และกระยอทอด (ปอเปี๊ยะทอด) อร่อยทุกอย่างค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  บรรยากาศดี จนน่านั่งทั้งวัน
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู , ปากหม้อญวน , กุ้งกระเบื้อง
  เริ่มจากการตกแต่ง..ไม่ใช่แค่ร้านที่เน้นแต่ความอร่อย รสนิยมไม่ธรรมดา ชอบเลย..ตั้งแต่สวนจนถึงเข้าไปนั่งในร้าน ออกแนวให้อารมณ์เป็น eating home ชอบๆ ส่วนอาหารไม่ต้องพูดเยอะ เพราะมันถูกปากทุกเมนู จนต้องไปซ้ำอีกแน่ๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เพื่อนชวนไปบอกว่าร้านสวย อาหารเป็นไงค่อยว่ากัน 5555
  บรรยากาศ: ดีงามมากจริงๆ ค่ะคุณขา ร้านใหญ่กว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ และแน่นอนการตกแต่งแบบร้านสีขาว กระจกเยอะ เพดานโปร่ง ที่เพิ่มเติมคือต้นไม้ ดอกไม้ น้ำพุ สวยงามค่ะ ชอบๆ อาหาร: เราไม่ค่อยถนัดอาหารเวียดนามเท่าไหร่ แต่ที่สัมผัสได้คือความสะอาด แน่นอนว่าส่วนมากจะเป็นผักดิบ ถ้าล้างไม่ดี เหี่ยว ไม่สดคือจบ แต่ร้านนี้ทำได้ดีค่ะ ไม่เจอหนอนหรืออะไรที่น่ากลัวปนมากับผัก ทางไป: ถ้ามาจากบางแสน ให้ขับเลยตลาดห... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสวย ภูมิใจเสนอ
  สำหรับร้านนี้ให้สี่ดาว. เพราะส่วนหนึ่งมาจากบรรยากาศพูดเลย คือร้านน่ารัก กุ๊กกิ๊กมากอ่ะ บรรยากาศทำให้ป้อเปี๊ยะธรรมดาๆ มีอัธรสเพิ่มมากขึ้น ส่วนตัวเรากับอาหารเวียดนาม. เราจะให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดของผักมาก สำหรับร้านนี้เราถือว่าสะอาดใช้ได้นะ กินแล้วไม่เหมือนผักที่มียาแล้วล้างไม่หมดอ่ะ ที่มันจะขมๆนิดๆอ่ะ สำหรับรสชาติ ส่วนตัวเราคิดว่าไม่ได้อร่อยมากเหมือนขึ้นสวรรค์ แต่อย่างที่บอกบรรยากาศช่วยได้ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 100 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...