ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 4
  อาหารเวียดนามรสชาดดีร้านสวย
  แหนมเนือง , น้ำพันซ์ , ต้มแซ่บซี่โครงหมู
  เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ร้านสวย กว้างขวาง จอดรถสะดวก รสชาดอาหารโดยรวมอร่อย ยกเว้น เมนูข้าวเกรียบปากหม้อ ไส้ของปากหม้อส่วนตัวไม่ถูกปากคะ ครอบครัวเราไม่ชอบทานไส้แนวนี้คะ ไส้ต้องเป็นแบบต้นตำรับที่ใช้หมูสับผัดต้นหอมแล้วปรุงรสให้หอมกลมกล่อม แต่ร้านนี้เน้นไปที่เห็ดหูหนูและไส้เค็มจัดไม่อร่อยเลยคะ(รสนิยมการทานส่วนตัว ชอบไส้แบบต้นตำรับมากกว่าแบบดัดแปลงคะ)แต่เมนูอื่นๆอร่อยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง ต้มแซ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารเวียดนามมานี่ก็โอนะ
  เส้นหมี่หมูย่าง
  เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกร้านในชลที่ลูกค้าเยอะมากค่ะ ร้านกว้าง ตกแต่งสวย ด้านในโต๊ะนั่งเยอะแต่ไม่อึดอัดค่ะ มาที่นี่ชอบทานแหนมเนือง ผักเยอะสดกรอบ แต่ตอนนี้มีเมนูที่ชอบเพิ่มมาอีกค่ะ 🎶 เส้นหมี่หมูย่าง หมูย่างนุ่มๆ ทานคู่กับหมี่ราดน้ำจิ้มหน่อยเข้ากันดีค่ะ 🎶 ต้มโคล้งปลากรอบ ปลาหอมดี ซดน้ำไปโล่งคอแซ่บค่ะ การบริการที่นี่ก็ดีค่ะ พนักงานเยอะดูแลลูกค้าทั่วถึงดี ที่จอดรถก็เยอะ โอเลยค่ะที... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เฝอหายไปไหน😭😭😭
  แหนมเนือง
  มากินร้านนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กับมากินครั้งล่าสุดนี้ รู้สึกว่าเรื่องคุณภาพอาหารและการบริการดูจะแย่ลงไปมากพอสมควร ในเรื่องอาหารถ้าจำไม่ผิดเมื่อก่อนจะยังมีพวกเฝอ ให้สั่งอยู่ แต่ปัจจุบันเมนูนี้หายไปแล้ว ทำให้ความเป็นร้านอาหารเวียดนามดูจะพูดได้ไม่ค่อยจะเต็มปากซะแล้ว แถมแหนมเนืองที่สั่ง ก็ดูจะขาดผักที่สมควรจะมีไปหลายอย่าง พนักงานที่สั่งก็ใช้คนต่างด้าวเป็นส่วนใหญ่ สั่งของแต่ละทีกว่าจะเข้าใจเหนื่อยเบยบ... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2015
  4 Comments 4
  • พี่หมี 21 ก.พ. 2015
   เฝอกลับเวียดนามไปแล้วครับ 555
  • Meta Sirisaard 21 ก.พ. 2015
   คงจะจริงครับคุณchan 555
  • PeaYo 21 ก.พ. 2015
   เฝ่อ ปกติ ร้านไม่มี คับ จะมี ก้อเปนก๊วยจับญวน ส่วนทางด้านบริการ ต้องขอโทษ ทางลูกค้าด้วย ครับ พนักงาน ตอนนี้ พลัดเปลื่ยน บ่อยมากเทียบ กลับ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ ไม่ได้ครับ ตอนนั้น ดึงคน เก่าๆ จากสาขาอื่นมา ช่วย ซึ่ง เป็นงานมาพอสมควร แล้วครับ
  • Meta Sirisaard 22 ก.พ. 2015
   คุณPea Yo รับทราบครับ😃
 • 4
  2 check-ins
  ร้านแหนมเนืองที่สวยและบรรยากาศดี ไปมาสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู , ปลาทอดตะไคร้ , กระยอสด
  วันหยุดนัดรวมพลเพื่อนๆทานอาหารกลางวันร้านนี้ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เพื่อนเลตยังนั่งรอได้ไม่เบื่อเลย555 ไปช่วงเที่ยงๆคนเยอะอยู่นะ แต่พนักงานร้านก็ยังบริการดีและรวดเร็ว วันนี้ไปสั่ง - แหนมเนืองชุดกลาง ก็อร่อยดี แต่ทานเยอะก็เลี่ยนอยู่นะ ส่วนน้ำจิ้มอร่อย - ข้าวเกรียบปากหม้อ ก็โอเคทานได้ - กระยอสด จานนี้อร่อย - พันหอม อร่อยเหมือนกัน - หมูย่างใบชะพลู อร่อย - ยำหมูยอ พอทานได้สงสัยช่วงนี้มะนาวแพงเลย... อ่านต่อ »
  3 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  แหนมเนืองรสชาติดี
  ปากหม้อญวน
  เป็นร้านแหนมเนืองที่มาฝากท้องแทบทุกครั้ง ที่อยากกินแหนมเนือง :) ด้วยความที่บรรยากาศดี กว้างขวาง เย็นสบายมีแอร์และมีที่นั่งเยอะ ทำให้มีที่ว่างตลอด เหมาะสำหรับพาคนอื่นมาได้ ไม่อาย ไม่ผิดหวัง แหนมเนืองรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย แต่มาบางครั้งตัวแป้งเหนียวไปหน่อย บางทีแข็ง แต่ก็รับได้ เอาน้ำลูบเอา 5555 อย่างอื่นรสชาติถือว่าใช้ได้ทุกอย่าง ที่ชอบน่าจะเป็นยำหัวปลี และตระกูลยำๆทั้งหลาย อร่อย . ดูความคิดเห็น »
  12 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 104 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...