ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 4
  ขากลับผ่านแสะทานมื้อเย็นซักหน่อย
  แหนมเนือง , ก๋วยจั๊บญวน , ไข่เจียวปู , ต้มยำไก่บ้าน , ส้มตำหัวปลี
  จริงๆสาขาพัทยาก็มีแต่ขากลับจากทำธุระจากต่างจังหวัดหิ้วท้องไปถึงพัทยาไม่ไหวขอรองท้องแบบเบาๆที่สาขานึ้ก่อนคะ เพราะส่วนตัวคิดว่าด้านชื่อเสียงของร้าน สาขานี้สาขาไหนส่วนใหญ่น่าจะสูตรเดียวกันรสชาดดีเหมือนๆกันซ๊ะส่วนใหญ่มั้งคะ??? สั่งไม่กี่เมนูเพราะค่อนข้างค่ำแล้วไม่อยากทานอะไรหนักท้องมากนัก ช่วงค่ำร้านนี้ ลูกค้าค่อนข้างคนหนาแน่นมากเลยคะ แต่อาหารก็รอไม่นานมากคะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เฝอหายไปไหน😭😭😭
  แหนมเนือง
  มากินร้านนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กับมากินครั้งล่าสุดนี้ รู้สึกว่าเรื่องคุณภาพอาหารและการบริการดูจะแย่ลงไปมากพอสมควร ในเรื่องอาหารถ้าจำไม่ผิดเมื่อก่อนจะยังมีพวกเฝอ ให้สั่งอยู่ แต่ปัจจุบันเมนูนี้หายไปแล้ว ทำให้ความเป็นร้านอาหารเวียดนามดูจะพูดได้ไม่ค่อยจะเต็มปากซะแล้ว แถมแหนมเนืองที่สั่ง ก็ดูจะขาดผักที่สมควรจะมีไปหลายอย่าง พนักงานที่สั่งก็ใช้คนต่างด้าวเป็นส่วนใหญ่ สั่งของแต่ละทีกว่าจะเข้าใจเหนื่อยเบยบ... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2015
  4 Comments 4
  • พี่หมี 21 ก.พ. 2015
   เฝอกลับเวียดนามไปแล้วครับ 555
  • Meta Sirisaard 21 ก.พ. 2015
   คงจะจริงครับคุณchan 555
  • PeaYo 21 ก.พ. 2015
   เฝ่อ ปกติ ร้านไม่มี คับ จะมี ก้อเปนก๊วยจับญวน ส่วนทางด้านบริการ ต้องขอโทษ ทางลูกค้าด้วย ครับ พนักงาน ตอนนี้ พลัดเปลื่ยน บ่อยมากเทียบ กลับ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ ไม่ได้ครับ ตอนนั้น ดึงคน เก่าๆ จากสาขาอื่นมา ช่วย ซึ่ง เป็นงานมาพอสมควร แล้วครับ
  • Meta Sirisaard 22 ก.พ. 2015
   คุณPea Yo รับทราบครับ😃
 • 4
  2 check-ins
  ร้านแหนมเนืองที่สวยและบรรยากาศดี ไปมาสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู , ปลาทอดตะไคร้ , กระยอสด
  วันหยุดนัดรวมพลเพื่อนๆทานอาหารกลางวันร้านนี้ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เพื่อนเลตยังนั่งรอได้ไม่เบื่อเลย555 ไปช่วงเที่ยงๆคนเยอะอยู่นะ แต่พนักงานร้านก็ยังบริการดีและรวดเร็ว วันนี้ไปสั่ง - แหนมเนืองชุดกลาง ก็อร่อยดี แต่ทานเยอะก็เลี่ยนอยู่นะ ส่วนน้ำจิ้มอร่อย - ข้าวเกรียบปากหม้อ ก็โอเคทานได้ - กระยอสด จานนี้อร่อย - พันหอม อร่อยเหมือนกัน - หมูย่างใบชะพลู อร่อย - ยำหมูยอ พอทานได้สงสัยช่วงนี้มะนาวแพงเลย... อ่านต่อ »
  3 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  แหนมเนืองรสชาติดี
  ปากหม้อญวน
  เป็นร้านแหนมเนืองที่มาฝากท้องแทบทุกครั้ง ที่อยากกินแหนมเนือง :) ด้วยความที่บรรยากาศดี กว้างขวาง เย็นสบายมีแอร์และมีที่นั่งเยอะ ทำให้มีที่ว่างตลอด เหมาะสำหรับพาคนอื่นมาได้ ไม่อาย ไม่ผิดหวัง แหนมเนืองรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย แต่มาบางครั้งตัวแป้งเหนียวไปหน่อย บางทีแข็ง แต่ก็รับได้ เอาน้ำลูบเอา 5555 อย่างอื่นรสชาติถือว่าใช้ได้ทุกอย่าง ที่ชอบน่าจะเป็นยำหัวปลี และตระกูลยำๆทั้งหลาย อร่อย . ดูความคิดเห็น »
  12 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารเวียดนาม บางแสน by VT (เมืองอุดรฯ)
  หมูย่างใบชะพลู , เส้นหมี่หมูย่าง
  แม้ว่า...ปกติ ผมไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้แหนมเนืองยี่ห้อนี้ (เพราะชอบยี่ห้อดังแห่งเมืองหนองคายมากกว่า) สำหรับ VT ก็เคยกินบ้าง แต่ไม่บ่อย ซึ่งบางทีซื้อกลับบ้าน บางทีก็มีคนซื้อมาฝาก ครั้งนี้ พึ่งได้มีโอกาสมาลองกินในร้านเป็นครั้งแรก (สาขา บางแสน) ริมถนนสุขุมวิท เลยหนองมนมา เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ร้านเขาตกแต่งได้สวยงามดี แวะมากินตอนพักกลางวัน เห็นมีพนักงานเยอะมาก การบริการรวดเร็วไม่ติดขัด #ส... อ่านต่อ »
  3 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
  • Dorotee 3 เม.ย. 2016
   น้ำจิ้มแบรนด์นี้เค้าว่ามันใสไปหน่อย..แต่ผักคุณภาพดีนะ ไม่ค่อยมีดำๆ แต่ราคาสูงเหมือรกัรร
  • พี่หมี 3 เม.ย. 2016
   จิงจ๊ะ 😊
มี 104 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...