ร้าน VT แหนมเนือง (วีที แหนมเนือง) บางแสน

เรียงโดย
1
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
12 ธ.ค. 2012
1 Comment 1
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • 4
  1 check-in
  ร้านสวยอาหารอร่อย
  แหนมเนือง , ข้าวเกรียบปากหม้อ
  ทุกอย่าดูดีหมดเลยคะ แต่นอยมากๆๆ. จะไปทานแหนมเนือง สั่งชุดกลางมาทานคะ ทุกอย่างดูดี. แต่ผักนี้ชิคะ. ให้แบบว่าขี้เหนียวมากๆ ได้แบบทาน2คำหมด เสียใจ แต่ก็ให้อภัยเพราะว่าอาหารอร่อยใช่ได้ แต่ได้ของน้อยนะคะ ก็ชอบรสชาติอาหาร แต่ขนาดอาหารไม่สมกับราคาเท่าไร ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารเวียดนาม บางแสน by VT (เมืองอุดรฯ)
  หมูย่างใบชะพลู , เส้นหมี่หมูย่าง
  แม้ว่า...ปกติ ผมไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้แหนมเนืองยี่ห้อนี้ (เพราะชอบยี่ห้อดังแห่งเมืองหนองคายมากกว่า) สำหรับ VT ก็เคยกินบ้าง แต่ไม่บ่อย ซึ่งบางทีซื้อกลับบ้าน บางทีก็มีคนซื้อมาฝาก ครั้งนี้ พึ่งได้มีโอกาสมาลองกินในร้านเป็นครั้งแรก (สาขา บางแสน) ริมถนนสุขุมวิท เลยหนองมนมา เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ร้านเขาตกแต่งได้สวยงามดี แวะมากินตอนพักกลางวัน เห็นมีพนักงานเยอะมาก การบริการรวดเร็วไม่ติดขัด #ส... อ่านต่อ »
  3 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
  • Dorotee 3 เม.ย. 2016
   น้ำจิ้มแบรนด์นี้เค้าว่ามันใสไปหน่อย..แต่ผักคุณภาพดีนะ ไม่ค่อยมีดำๆ แต่ราคาสูงเหมือรกัรร
  • พี่หมี 3 เม.ย. 2016
   จิงจ๊ะ 😊
 • 4
  อาหารเวียดนามร้านสวยบริการดี
  ต้มยำปลาเก๋า , แหนมเนือง , ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ , ไข่ฟูปู , ปลาหมึกผัดพริกไทยดำ , น้ำพั้นซ์
  อยู่พัทยาถ้าอยากทานอาหารเวียดนามก็จะชวนกันขับรถมาทานที่นี่คะ แค่เร็วๆนี้สาขาพัทยาก็จะเสร็จแล้ว เพราะฉนั่นแว่บมาทานก่อนพัทยาเปิดคงไม่ต้องมาถึงที่นึ่แล้วคะ ร้านสวย ที่จอดรถเยอะ อาหารหลากหลาย ไทย เวียดนามรสชาดโดยรวมถือว่ารสชาดดีถูกปาก อาหารปริมาณเหมาะสมกับราคา ยกเว้นแหนมเนือง เครื่องเคียงน้อยไปคะ ดูรูปทั้งหมด »
  29 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารเวียดนามมานี่ก็โอนะ
  เส้นหมี่หมูย่าง
  เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกร้านในชลที่ลูกค้าเยอะมากค่ะ ร้านกว้าง ตกแต่งสวย ด้านในโต๊ะนั่งเยอะแต่ไม่อึดอัดค่ะ มาที่นี่ชอบทานแหนมเนือง ผักเยอะสดกรอบ แต่ตอนนี้มีเมนูที่ชอบเพิ่มมาอีกค่ะ 🎶 เส้นหมี่หมูย่าง หมูย่างนุ่มๆ ทานคู่กับหมี่ราดน้ำจิ้มหน่อยเข้ากันดีค่ะ 🎶 ต้มโคล้งปลากรอบ ปลาหอมดี ซดน้ำไปโล่งคอแซ่บค่ะ การบริการที่นี่ก็ดีค่ะ พนักงานเยอะดูแลลูกค้าทั่วถึงดี ที่จอดรถก็เยอะ โอเลยค่ะที... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  แหนมเนืองรสชาติดี
  ปากหม้อญวน
  เป็นร้านแหนมเนืองที่มาฝากท้องแทบทุกครั้ง ที่อยากกินแหนมเนือง :) ด้วยความที่บรรยากาศดี กว้างขวาง เย็นสบายมีแอร์และมีที่นั่งเยอะ ทำให้มีที่ว่างตลอด เหมาะสำหรับพาคนอื่นมาได้ ไม่อาย ไม่ผิดหวัง แหนมเนืองรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย แต่มาบางครั้งตัวแป้งเหนียวไปหน่อย บางทีแข็ง แต่ก็รับได้ เอาน้ำลูบเอา 5555 อย่างอื่นรสชาติถือว่าใช้ได้ทุกอย่าง ที่ชอบน่าจะเป็นยำหัวปลี และตระกูลยำๆทั้งหลาย อร่อย . ดูความคิดเห็น »
  12 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 104 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...