รีวิว ข้าวต้มก๊ก 24 น.

Quality Review
มะระผัดไข่ หมูสับผัดหนำเลี้ยบ

อาหารโปรดของดิฉันที่นี่คือมะระผัดไข่ และหมูสับผัดหนำเลี้ยบค่ะ มาแล้วต้องสั่งทุกที หมูสับผัดหนำเลี้ยบมะระผัดไข่ที่นั่งกว้างขวาง ลมโกรกสบาย ในส่วนของการรีวิวอาหาร ข้าวต้ม-มาตรฐาน ข้าวสวย-มาตรฐาน จับฉ่าย - 2.5 ผักไม่ได้นิ่มมาก ใส่กระเทียมเยอะไป หมูแข็ง แกงจืดหมูสับเต้าหู้ - 3 เห็ดผัดหมูกรอบ- หมูไม่ค่อยกรอบ


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวต้มกุ๊ยกับอร่อย ทำเร็ว
เมนูเด็ด:ไชโป๊ผัดไข่, กะเพาะหมูผัดเกี้ยมไฉ่

ข้าวต้มกุ๊ยเบอร์หนึ่งในใจลุงกุ๊กสำหรับเมืองขอนแก่น เพราะอาหารออกเร็ว อร่อยเป็นมาตรฐานทุกวันครับ ราคาสมเหตผล วันนี้ขอแนะนำกะเพาะหมูผัดเกี้ยมไฉ่ ไส้พะโล้ทอด ไชโป้ผัดไข่ ยำเกี้ยมไฉ่ไข่เยี่ยวม้า สะตอผัดกะปิกุ้งอร่อยทุกวันครับ ปลาสลิดทอดวันนี้ไม่ค่อยกรอบแต่ก็ให้อภัยครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ค. 2019

ข้าวต้มกุ๊ยที่อร่อยที่สุดในขอนแก่น ราคาสมเหตุผล

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวต้มใบเตย คนเต็มร้านสม่ำเสมอ

ร้านในตรอก ใจกลางเมือง ที่จอดเป็นของมีค่า จอดได้ก็ได้ทาน มาค่ำๆ คนเต็มร้าน บรรยากาศร้านข้าวต้มสุดๆ ... สั่งหลายอย่าง อร่อยแทบทุกอย่าง รสไม่จัด ไม่เค็ม รสสะอาดคลีนๆ อย่างประหลาด ทานแล้วหน้าไม่ชา ปากไม่แห้ง กับข้าวพวกตุ๋นต้องรีบจับจอง หมดไวเหลือเกิน ... กับข้าวในตู้จะได้ไว แต่ถ้าเป็นตามสั่งก็รอตามคิวปกติ ... ข้าวต้มหอม อร่อย สบายท้อง ... ที่จอดรถลำบากนิดหน่อย ราคาอาหารทานได้ ไม่แรง เหมาะสมกับปริม...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มก๊ก 24 น.ข้าวต้มก๊ก 24 น.ข้าวต้มก๊ก 24 น.

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
อาหารอร่อย ออกเร็วมาก ทานได้ทุกเพศทุกวัย

ถ้าหากว่าเดินทางมาขอนแก่นยามค่ำคืน ไม่รู้จะทานอะไรให้อุ่นท้อง แนะนำร้านข้ามต้มร้านนี้เลยค่ะ เรามาถึงขอนแก่นสองทุ่มกว่าๆ ได้ข้าวต้มร้านนี้อิ่มท้อง มีกับข้าวอร่อย ทั้งหมูกรอบผัดน้ำมันหอย ผัดผักบุ้งไฟแดง ไข่เจียว ต้มแซ่บ มะระผัดไข่ อร่อยทุกอย่าง ที่สำคัญอาหารออกเร็วมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูเยอะมากกกก
เมนูเด็ด:หอยลายผัดพริกเผา, ผัดผักบุ้งหมูกรอบ

เป็นร้านข้าวต้มที่เมนูเยอะมากๆ เข้าร้านมาอ่านเมนูยังไม่ทันจบเลย หิวมาก เลยต้องสั่งๆไปก่อน 55555 จริงๆถามหน้าครัวได้เลยว่าวันนี้มีอะไรแนะนำ เดี๋ยวทางร้านจะชี้ให้ดูเลยยย เราสั่งหอยลายผัดพริกเผา อร่อยนะหอยสด หวานหอม ผัดผักบุ้งเต้าเจี้ยวกลมกล่อมมาก ส่วนยำไข่เค็มน้ำยำเปรี้ยวมาก 5555 มีทั้งข้าวต้มและข้าวสวย ทำกับข้าวเร็ว มาทานหลายๆคนสั่งหลายๆเมนู ยิ่งฟินจ้าา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้ม 24 ชม ขอนแก่น ฝากท้องกันได้เลย

มาขอนแก่นอยากทานข้าวต้ม เห็นร้านใน Wongnai เลยตามมาคะ ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะ มีเป็ดพะโล้ แต่ไม่ได้สั่ง วันนี้ที่สั่ง ผัดหอยลายแกะเปลือกให้เรียบร้อย รสชาติอร่อยดีคะ สั่งผัดผักบุ้งไฟแดง แต่ได้ผัดผักกะเฉดแทน แต่ไม่เป็นรัยก็อร่อยดีคะ อีกอย่างที่สั่งทานคือ ยำแหนม เป็นยำแหนมสด เครื่องเคียงหั้นชิ้นใหญ่ไปหน่อย มาขอนก่อนฝากท้ที่นี่เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
รสชาติกลางๆ ฝากท้องได้ยามหิว

วันนี้มาไหว้ศาลหลักเมืองขอนแก่น นอกจากต้องมาทำงานที่นี้ ขอมาไหว้ขอพรนิดนุง น้องเจ้าถิ่นแนะนำร้านนี้บอกว่า อร่อย ไม่แพง ร้านอยู่ใกล้ๆ ศาลหลักเมืองเลยค่ะ - หอยลายผัดพริกเผา รสชาติหวานนำแหลม น้ำผัดไม่เข้มข้น ธรรมดาจานนี้ - ผัดดอกขจรหมูกรอบ รสชาติออกหวานนำ ผักผัดออกมากรอบกำลังดี หมูกรอบชิ้นใหญ่ กรอบอร่อย - เป็ดพะโล้ น้ำพะโล้ไม่เข้มข้น เนื้อเป็ดนุ่มดี สรุป อาหารที่นี้ออกไปทางหวาน รสชาติกลางๆ ฝา...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มก๊ก 24 น.ข้าวต้มก๊ก 24 น.ข้าวต้มก๊ก 24 น.

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รุ่งโรจน์โภชนา
รุ่งโรจน์โภชนา