รีวิว Buta Shabu VANILLA MOON

11 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้าน Buffet ชาบู+ซูชิซาซิมิ คุณภาพโอเค
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, ซูชิ

ร้านตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์ Vanilla Moon บนถนนจันทน์ เป็นร้าน buffet ชาบู+ซูชิซาซิมิ มี 2 ราคา (ทางร้านเพิ่งปรับราคาขึ้นขึ้นช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา) คือ 598 บาท และ 398 บาท เราเลือกแบบ 598 บาท เพราะอยากทานซาซิมิด้วย คุณภาพปลาดิบโอเคเลย ชอบซาบะมาก อร่อยจริง ส่วนชาบู ชอบหมูมากกว่าเนื้อ โดยเฉพาะหมูคุโรบูตะ นำไปลวกผ่านน้ำจิ้มไข่และพอนซึ อร่อยเลย เนื้อมีกลิ่นนิดๆ แปลกๆ ไม่ค่อยโอเค ลูกชิ้นและผักก็เหมือนร้านชาบูอื่นๆ ไฮไลท์ของร้านคือ ไอติม Haagen-Dazs มี 2 รสชาติ คือ ชาเขียวและคาราเมล ชาเขียวอร่อย แต่ข้อเสียคือ แข็งมากๆ ตักยากสุดๆ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบูเกรดพรีเมี่ยม สไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:คอหมูสไดล์, หมูชีส, แซลมอนซาชิมิ, ซูชิ

ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น เกรดพรีเมียม ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีไอติมฮาเก้นดาส ราคามี 2 ราคา สามารถเลือกอาหารได้โดยการใส่จำนวน รสชาติดี เนื้อดี มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งหมูชีส หมูบดที่มาในหลอดฉีดยา ซาชิมิสดชิ้นใหญ่ คุ้มค่าคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ชาบูอร่อยๆ ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:คอหมูสไดล์, หมูชีส

ร้านบูตะชาบู อยู่ในโครงการวนิลามูน ถนนจันทน์บริเวณชั้นหนึ่ง เป็นร้านที่มีขนาดปานกลางมีพนักงานบริการอย่างเต็มที่ บุฟเฟ่นั้นมีให้เลือกสองราคา เริ่มต้นที่ 348+บาท หรือราคา 499+บาท จะแตกต่างกันตรงที่จำนวนอาหารที่มากกว่าและไอศกรีม ซึ่งเมนูที่อร่อยนั้นจะเป็นประเภทหมูหีมากมายหลายรายการโดยเฉพาะคอหมู และเมนูของทอดที่มีซอสและผง ให้เลือกจิ้ม เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยคุ้มค่ากับราคาอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
บูชาบาชู เอ้ย ชาบู!! @วนิลามูน
เมนูเด็ด:หมูชีส, ไก่คาราเกะชีส, ซูชิ

วันนี้ได้มาลองทานร้านชาบูใกล้บ้าน ที่จอดรถมี ทั้งใต้ดินและกลางแจ้ง เราเป็นคนที่ชอบชาบูมากกกกก ร้านนี้ถ้าเทียบกับร้านอื่นถือว่าดี!! มีให้เลือกทานได้หลากหลายดี มีสองราคา 348+ และ 499+ เราเลือกแบบถูกสุดแต่โคตรคุ้มเลยนะ น้ำชาเขียวและน้ำเปล่ารีฟิล ชอบสุดคือร้านนี้บริการไวประทับใจมาก สั่งปุ้ปได้ปั้ป แต่เราไปทานตอนสองทุ่มแล้วอะ หรืออาจจะเป็นเพราะคนน้อยเลยทำให้ไวมั้ง ครัวปิดสามทุ่มครึ่ง ไม่มีไอติม hagg...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
Buta Shabu ร้านเดิมสาขาใหม่

ทราบข่าวว่าร้าน Buta Shabu เปิดสาขาใหม่ใกล้ๆบ้าน เลยลองแวะมาทานดู ปกติทานที่สาขา Bee Hive เมืองทองธานี สาขานี้ตั้งอยู่ที่ Vanilla Moon ถนนจันทร์ครับ ร้านตั้งอยู่ชั้นหนึ่งครับ อยู่ตรงข้ามกับร้านไอศครีม Movenpick วันนี้เลือกทานแบบุฟเฟ่ห์ 499+ ครับ วันนี้มาทานสี่คน เลยได้สองเตา น้ำซุปมีให้เลือกสามแบบครับ มีแบบชาบู, สุกี้น้ำดำและกะเพรา ส่วนน้ำจิ้มมีน้ำจิ้มสุกี้และโชยุครับ เครื่องดื่มมีน้ำเปล่า ชาเข...

อ่านต่อ »
Buta Shabu VANILLA MOONButa Shabu VANILLA MOON

8 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ชาบูโอเค ข้าวซูชิแย่มาก
เมนูเด็ด:ชาบู

เป็นสาขาที่มีคนไม่มาก อยู่ในวนิลามูนซึ่งที่ตรงนี้มีร้านค้าไม่มากดูเงียบเหงา​ รายการอาหารมีทั้งแบบซูชิ ซาชิมิ และชาบู ซึ่งส่วนตัวชอบเพราะมีทั้งชาบูและซูชิ มันกินแก้เลี่ยนตัดกันได้ดี ซาชิมิแซลม่อนหั่นมาชิ้นใหญ่หนา เกรดแซลม่อนอยู่ นระดับปานกลาง มีชั้นไขมันที่ชัดเจน ขอติที่ข้าวซูชิ มันแย่มากถึงมากที่สุด แฉะเหนียวมาเป็นก้อน หวานเหมือนน้ำหมักหกใส่หรือไง ไม่รู้วันอื่นเป็นแบบนี้เป็นปกติรึเปล่า แต่นี่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.8
104 รีวิว฿฿฿
Fukuden Izakaya Tuna Ichiban Sriracha
Fukuden Izakaya Tuna Ichiban Sriracha
4.0
228 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Chokul Shabu ศรีราชา
Chokul Shabu ศรีราชา
4.1
45 รีวิว฿฿฿
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
3.8
71 รีวิว฿฿฿
Kasa Japanese Restaurant เสนา เฟสท์
Kasa Japanese Restaurant เสนา เฟสท์
3.8
59 รีวิว฿฿฿