รีวิว กลมกล่อม คอฟฟี่

19 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
มาเพราะอยากชิม. โดนัทค่ะ. แต่ต้องมีควบคู่ จัดไปชาเขียวร้อน
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต

มาเพราะอยากชิม. โดนัทค่ะ. แต่ต้องมีควบคู่ จัดไปชาเขียวร้อน วันนี้ซื้อกลับบ้าน และเอาโดนัท2 แบบธรรมดาและchocdonut. บริเวณร้านโอเคดี น่านั่ง และสบาย ไวไฟแรงเริศ มีลูกอมแจกฟรี ที่จอดรถก็ในปั๊มเลยค่ะ บางทีก็เต็ม ปั๊มเล็กเนอะ รสชาติต่อ; ชาเขียวกินคู่โดนัทรสธรรมดา ถือว่าเข้ากลมกล่อมอร่อย แต่ยังไม่คล้าย ชื่อดังอย่างคริสปี้กรีม. แนะนำใส่แป้งเค้กร่วมด้วยส่วนนึงค่ะ จะนิ่มขึ้น โดนัทช๊อก. คือตอนแรกคิดว่าตัวแป้งจะเป็นช๊อคด้วย สรุปเคลือบแต่ช๊อคแข็งๆกรอบๆรอบๆตอนกัดลงไป. รสนี้ก็พอใช้ได้ค่ะ. ชาเขียวร้อนพอกินได้ จืดไปหน่อย แต่เข้ากับโดนัทหวานๆกำลังดี แล้วโดนัทแบบนี้ยังไม่มีร้านไหนทำ. ก็พอแก้ขัดได้ดี. อร่อยกว่าสี่แยกขอนแก่นรามโดนัทน้ำตาล ไม่ชอบเท่าไหร่หวานน้อยไป. ปล. แก้วร้อนไม่ค่อยแข็งแรง ดื่มก็จะหกขอบต้องหลอดดูด แต่ก็มีหยดบ้าง. เหมือนฝากับแก้วไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ โดยรวม ดี เน็ต จอดรถ ขนม เครื่องดื่ม ที่นั่ง. ผ่านจ้า

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
Ok
อื่นๆ
Take It
อื่นๆ
Nice One
อื่นๆ
Work Hard
อื่นๆ
Order Here Na Ka

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านริมถนน น่ารักดี กาแฟดี

ร้านกาแฟริมถนน จอดรถได้ริมถนนค่ะ กาแฟดี มีขนม นั่งสบายๆได้ไม่เร่งร้อน มีมุมถ่ายรุปสวยๆ ในร้านมีแมวเจ้าถิ่นคุมอยุ่นะคะ 555 กาแฟดี ขนมจำพวกขนมเปี๊ยะก็อร่อยแบบปกติ ด้านหน้าร้านนั่งได้นิดหน่อย ร้านปิด 18.00 นทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
กลมกล่อม คอฟฟี่
กลมกล่อม คอฟฟี่
กลมกล่อม คอฟฟี่
กลมกล่อม คอฟฟี่
กลมกล่อม คอฟฟี่

2 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อีกหนึ่งร้านกาแฟแนะนำ

ร้านกาแฟ บนถนนมะลิวัลย์ ฝั่งตรงข้ามอาคารกาญจนภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านอยู่ทางซ้ายมือฝั่งขาออกไปสนามบินขอนแก่น กาแฟดี คนชงมืออาชีพ ร้านน่านั่ง บรรยากาศ ชิวๆๆ พักก่อนออกเดินทาง ใครผ่านไปผ่านมา ก็แวะได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก โดนัทอร่อย
เมนูเด็ด:โดนัท, อเมริกาโน

กำลังจะออกจากเมืองขอนแก่นเส้นมะลิวัลย์ นึกอยากดื่มกาแฟ อเมริกาโน่เย็นๆ ซักแก้ว มองเห็นร้านน่ารักๆ พอดี จอดรถข้างทางได้เลยจร้า ร้านเล็กน่ารักๆ มีมุมนั่งถ่ายรูป หลายมุมเหมือนกัน ถึงร้านจะเล็กแต่ไม่รู้สึกอัดอัดเลย จัดสัดส่วนได้ลงตัวมาก อเมริกาโนเข้มข้นดี ราคาเบาๆ 55.-เท่านั้น เห็นรีวิวเลยขอชิมโดนัทซักชิ้น 30.- อืมมมม โดดีมาก นุ่มไม่หวานเกินไป รสคล้ายๆ โดนัทชื่อดังเลยเชียว มาร้านนี้ ไม่ควรพลาดโด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ที่จอดรถสะดวก

เป็นร้านกาแฟแนวดิบๆหน่อย แต่งแบบแนวloft มีทั้งกาแฟ นมสด ช็อคโกแลตนี่เข้มข้นได้ใจนี่บอกเลย ผลไม้สดปั่นร้านนี้ก่มีนะ ที่นั่งสะดวกสบาย ไม่อึดอัด มีที่จอดรถเยอะ หน้าร้านก่ได้ในปั้มก็ได้ wifiฟรีนั่งได้ตลอด เจ้าของร้านใจดีด้วย

ดูเพิ่มเติม »
กลมกล่อม คอฟฟี่

3 Likes4 Comments
Share
18 ต.ค. 2014
photo
5 check-ins
Quality Review
กาแฟกลมกล่อม ก็สมชื่อจริงๆนั่นละ
เมนูเด็ด:กาแฟกลมกล่อมเย็น

ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศสบายๆ นั่งไม่แออัด ขอแนะนำร้านกลมกล่อมเลยขอบอก!! นั่งจิบกาแฟ ฟังเพลงคลาสสิค หรืออคูสติค ลงตัวมากก กาแฟกลมกล่อมสูตรของร้านนี้ รสชาติเข้มข้นกว่าร้านอื่นที่เคยกินมา ขนมปังปิ้งร้านนี้ใช้ของ yamazaki หนานุ่มมากก มีwifi ฟรีด้วยย มาแล้วต้องมาอีกแน่ๆร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rak An Coffee 樂安: รักอัน คอฟฟี่
Ad ·
Rak An Coffee 樂安: รักอัน คอฟฟี่
ลิ้มรสชาติกาแฟ! ในบรรยากาศบ้านเก่า ย่านศาลหลัก
TOBITA SHINCHI
Ad ·
TOBITA SHINCHI
เสิร์ฟความพรีเมียม! บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น ทีเด็ดต้องลอง