Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Kosirae

5 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างหมูหมักสไตร์เกาหลีราคาประหยัด ลูกค้าล้น สะท้อนคุณภาพเกินราคา
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

kosirae เป็นร้านปิ้งย่างสไตร์เกาหลีชื่อดังคู่กับย่านทองหล่อมาเป็นเวลานานมากกกๆ เวลาเราจะเลือกทานปิ้งย่างสนุกๆกับเพื่อน ทุกคนมักคิดถึงชื่อนี้ก่อนเป็นประจำเลย อิ่มคุ้ม ทานสนุกจริงๆ แต่ช่วงหลังเราไม่ค่อยได้แวะมาทานเท่าไหร่ เพิ่งได้มีโอกาสมาทานอีกรอบ มีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเลย คือ หมูมีให้เลือกหลากหลายขึ้น รอบนี้ที่ชอบมากเป็นพิเศษ คือ มีซี่โครงหมูหมัก ส่วนนี้ปลื้มมากกกกค่ะ อร่อย ซอสหมักเข้าเนื้อ ส่วนหมูส่วนอื่นมีทั้งสันคอ และแบบเนื้อหมูหมัก แต่ทุกส่วนคือ นุ่มหนุบเหนียว ทานกำลังอร่อยเลย และสามารถสั่งได้ไม่อั้นในเวลาชั่วโมงครึ่ง ซึ่งอิ่มก่อนแน่นอน55 เพราะ เตาไฟแรง หมูสุกง่าย และอาหารเสริฟไวมากค่ะ นอกจากหมูส่วนต่างๆแล้ว เครื่องเคียงที่มีให้เลือกจัดเต็มก็เติมได้ไม่อั้นฟรีๆๆเช่นกันค่ะ ที่ชอบสุด คือ สลัดกล้วย วันนี้วันเดียวเติมไป4รอบได้ แทบจะนึดชามทานคนเดียวเลย ฮ่าๆๆ อร่อยสดชื่นทตัดมันเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ สนนราคาบุฟเฟ่ รวมvatแล้วคนละ 314 บาทnet ส่วนตัวรู้สึก คุ้มค่าราคามาก ฟินค่ะ


30 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มี.ค. 2015

คือดีงาม คือถูก คือบริการดี คือจะเอาอะไรอีกกก?!?! เอาไป5ดาวเลย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
สายปิ้งย่าง ต้องมีร้านนี้ในใจ
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

เป็นร้านปิ้งย่าง ที่ทานมาหลายปีและยังไม่เปลี่ยนใจ ได้แวะมาแถวนี้เมื่อไรก็จะมาทานเรื่อยๆ ด้วยราคาไม่แพง อาหารคุณภาพไม่แย่ เครื่องเคียงแน่นๆ อันนี้ชอบมาก เป็นเสน่ห์ ที่ลูกค้ายังคงมาใช้บริการเนืองแน่น ด้านหน้าร้านมีที่จอดนะคะ แต่น้อยมากๆ แนะนำมารถไฟฟ้าสะดวกกว่า เดินเข้ามานิดเดียวเอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี อิ่มคุ้มไม่อั้น คุณภาพดีจัดเต็ม
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างขึ้นชื่อในย่านทองหล่อที่มีชื่อเสียงทั้งในเรื่องรสชาติ และราคาที่สุดประหยัด แต่มีอาหารให้ทานแบบจัดเต็ม เสริฟเร็ว เปลี่ยนเตากันตลอดมื้อเลย ร้านตั้งอยู่ทีาสุขุมวิท55 หรือ ซอยทองหล่อนี่เองค่ะ เข้าซอยมาแล้ว ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ เป็นซอยแรก ที่ร้านจะเริ่มจากการเสริฟเครื่องเคียงหลากชนิดมา โดยที่เรายังไม่ทันได้เริ่มสั่งอาหารเลยต่ะ แล้วเครื่องเคียงแต่ละอย่างของเค้ารสชาติดีแทบ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2018

ราคาประหยัดในคุณภาพระดับท๊อป ขายดีแค่ไหนคุณภาพไม่เปลี่ยน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาเร็ว เคลมเร็ว อิ่มเร็ว
เมนูเด็ด:กิมจิ, หมูย่างเกาหลี

แปะไว้นาน ได้มาสักที ปิ้งย่าง ราคาไม่แพงต้นซอยทองหล่อ พิกัด : ลง bts ทองหล่อ เดินเข้าซอยมาไม่ไกล ข้ามถนนมาก็จะเห็นป้ายใหญ่ทีเดียวค่ะ เข้าไปที่ร้านก็แจ้งจำนวนคนได้เลย บรรยากาศร้าน : ร้านน่าจะมี 4 ชั้นนะคะ เป็นปิ้งย่างที่ใหญ่มาก เพราะเรานั่งชั้น 4 เลย รอคิวไม่นาน แจ้งน้องพนักงาน น้องก็ให้มาที่ชั้น 4 นั่งรอสักพัก พนักงานก็มาถามว่ากินเป็นบุฟเฟต์ใช่มั้ย หัวละ 299 จ้า เมนู : บุฟเฟต์จะเป็นแค่หมู...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Kosirae มาตามชิมร้าน UC2019
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

Kosirae (ทองหล่อ) ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และเลือกทานตามสั่ง บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 299 บาทบวกเซอร์วิส 5% ในเซตบุฟเฟ่ต์มีหมู,ไก่,เครื่องเคียง หมูมีใช้หลายส่วน สามชั้นสไลด์, สันคอ, สันใน หมักซอสสีดำ,ซอสสีแดง หมูหมักรสชาติดี,หมักมานุ่มหั่นมาชิ้นใหญ่หนาดี แต่ก็มีหลายชิ้นบางย่างแล้วติดตะแกรงไหม้ดำ น้ำจิ้มปิ้งย่างแบบเกาหลีก็อร่อยดี บรรยากาศ ok, บริการยังไม่ดีต้องเรียกตลอดเวลา ไม่ค่อยดูแ...

อ่านต่อ »

51 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างคือดีย์มาก
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านปิ้งย่างย่านทองหล่อ ร้านเดินเข้าจากBTS ทองหล่อไม่ไกลมาก ภายในร้านมีทั้งหมด 4 ชั้น เมื่อเราได้โต๊ะพนักงานจะสอบถามก่อนว่าเราจะทานแบบบุฟเฟ่ไหม จากนั้นพนักงานจะนำเครื่องเคียง มีกิมจิ กินจิไชเท้า ผักขมผัด สลัดผลไม้ ลูกชิ้น ยำกะหล่ำปลี และอื่นๆพร้อมกับหมู มีทั้งแบบหมักซอสเผ็ด แบบไม่หมัก และแนะนำให้สั่งคิมบับ อร่อยจิงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี เครื่องเคียงเพียบ อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, Kimchi

Kosirae ลง bts ทองหล่อ เดินต่อมาอีกหน่อยก็ถึงแล้ว ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่แบบเกาหลีที่มีเครื่องเคียงมากมาย ไม่ว่าะเป็น กิมจิ ผักขมน้ำมันงา ลูกชิ้น สลัดผลไม้ และอื่นๆ ในส่วนของเนื้อหมูก็มีทั้ง เบคอน คอหมู หมูหมักโคชูจัง หมูหมักนุ่ม สะโพกไก่หมักโคชูจัง อร่อยทุกเมนูเลย ในราคา 299 บาท+ ร้านนี้ต้องรีบมาหน่อยนะครับ ของผมมาหลังร้านเปิด 10 นาที เต็มถึงชั้น 4 แล้วของเค้าดีจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share