4.1
54 เรตติ้ง (47 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 06:00

รีวิว โตเป็ดย่าง บางโพ บางโพ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.8k59.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,512
Quality Review
ร้านเป็ดย่างเก่าแก่ย่านบางโพ

โตเป็ดย่าง เป็นร้านเป็ดย่างเจ้าเก่าแก่ย่านบางโพค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยประชาราษฎร์สาย 1 ซอย 20 เข้าซอยไปไม่ไกลจะอยู่ขวามือ จอดรถได้แถวๆหน้าร้านค่ะ ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายและราคาไม่แพง นอกจากเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ก็มีอาหารจานเดียว กับข้าวสไตล์ไทยจีน ของหวานอย่างเต้าทึง แปะก๊วย และก๋วยเตี๋ยวห่อรถไฟซึ่งจะมีขายบางวันเท่านั้นค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - บะหมี่หยกเป็ดย่าง เป็ดเนื้อนุ่มใช้ได้ หนังบางไม่มัน น้ำราดรสหวานเค็มกำลังดี บะหมี่เส้นนุ่มค่ะ - ข้าวปลาผัดคื่นฉ่าย ให้ปลาชิ้นใหญ่ใช้ได้สำหรับราคานี้ ปรุงรสมากลางๆ - แปะก๊วยนมสด แปะก๊วยนุ่มไม่ขม นมน่าจะใช้นมข้นจืด รสหวานมันทานร้อนหรือเย็นก็ได้ค่ะ ร้านสามารถใช้สิทธคนละครึ่งได้ด้วยนะคะ ลดแล้วก็ถือว่าคุ้มดีมากค่ะ

บะหมี่หยกเป็ดย่าง
บะหมี่หยกเป็ดย่าง
บะหมี่หยกเป็ดย่าง
ข้าวปลาผัดคื่นฉ่าย
ข้าวปลาผัดคื่นฉ่าย
แปะก๊วยนมสด
แปะก๊วยนมสด
แปะก๊วยนมสด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.6k1.7k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 274
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มาดักซื้อเป็ดย่างแต่เช้า ที่ยังมีของเต็มหน้าร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด ธรรมดา

มาดักซื้อเป็ดย่างแต่เช้า ที่ยังมีของเต็มหน้าร้าน วันนี้สั่งห่อกลับบ้าน 1.ข้าวหน้าเป็ด 62฿ เป็ดชิ้นหนา เนื้อนุ่ม อร่อยมาก เนื้อเป็ดหอม หนังดี น้ำราดมาเค็มๆ หวานๆ 2.ข้่าวกระเพราเป็ดย่าง 90฿ รสจัด พริกเผ็ดแต่อร่อย เมนูนี้ห้ามพลาด ปริมาณเยอะ เนื้อเป็ดเป็นชิ้นเล็กๆ น่าจะเลาะเนื้อจากโครงเป็ดย่าง และส่วนที่ไม่ได้สับขายเป็นข้าวหน้าเป็ดที่จะชิ้นใหญ่หนานุ่ม 3.เส้นเล็กแห้งลูกชิ้นปลา ห่อเล็ก ห่อละ ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
มาซ้ำ เพราะอยากกินเป็ดย่าง
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
751.1k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 652
Quality Review
เป็ดย่างบางโพ โตเป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด + หมูกรอบ, แกงจืดไข่น้ำวุ้นเส้น (เล็ก), ข้าวผัดปู

โตเป็ดย่าง 🔸ร้านเป็ดย่างนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสูตรไทยๆ ย่างเป็ดได้หนังกรอบนอก เนื้อนุ่มชอุ่มน้ำด้านใน การหั่นเป็นแบบชิ้นหนา อิ่มเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมหมูกรอบหั่นหนา หนังย่างกรอบดีมาก มันไม่เยิ้ม ให้มาเป็นข้าวจานโตๆ อิ่มแบบจุใจ 🔸ข้าวผัดปู แบบร้านตามสั่งแบบนี้ เนื้อปูถึงจะไม่ได้ชิ้นโตแบบร้านซีฟู๊ด แต่ถ้าวัดกันด้วยสกิลการผัด และสกิลการใช้ไฟ ข้าวผัดปูร้านนี้ไม่เป็นสองรองใคร 🔸แกงจืดไข่น้ำ มีวุ้น...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4543.1k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,216
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รสชาติโอเคครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่แถวบางซื่อครับ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 20 บาท และมีโปรลด 3% ทุกเมนูครับ - ข้าวหน้าเป็ด 69.- ข้าวแข็ง และเป็ดก็แข็งไปหน่อยครับ น้ำราดรสชาติใช้ได้ โดยรวมกลางๆครับ ปริมาณเยอะอยู่ครับ ราคาไม่แพงไม่ถูกดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
8355.1k50.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 3,927
Quality Review
ร้านเป็ดย่างเก่าแก่ย่านบางโพ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, เป็ดย่าง (ครึ่งตัว)

#โตเป็ดย่าง 🦆 ร้านเป็ดย่างระดับเชลล์ชวนชิม ย่าน #บางโพ ที่เปิดมานานกว่า 40 ปี คือ อีกหนึ่งร้านที่ทำเมนูเป็ดย่างได้อร่อยค่ะ 🔖 นอกจากเป็ดย่าง, หมูแดง, หมูกรอบ ทางร้านยังมีเมนูกับข้าวอื่นๆ แทบจะทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นของทอด, ยำประเภทต่างๆ, เมนูผัดต่างๆ, แกงจืด, แกงเผ็ด, อาหารจานเดียวอื่นๆ, และของหวาน สามารถแวะจัดเป็นมื้อใหญ่ได้เลยค่ะ สำหรับมื้อง่ายๆ แนะนำเป็นเมนูข้าวราดหรือบะหมี่หยก แต่บะหม...อ่านต่อ

photo
PearlMar
61831.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 3,192
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เต้าทึงมีเกาลัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึงน้ำลำไย

เต้าทึงสั่งผ่านไลน์แมนร้านโตเป็ดย่าง หอมน้ำเขื่องน้ำลำใย มีเแป๊ะก๋วย เก๋าลัด ฟักเขื่อม รากบัว พุทรา มีของดีๆเยอะอยู่คะ แพ็คมาไม่มีหกค่ะ กินสะดวก เปิดบรรจุภัณฑ์​พลาสติก เทน้ำแข็งใส่ทานได้เลย ถ้วยละ59บาทค่ะดูเพิ่มเติม