Rapi-rabi hair salon

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Rapi-rabi hair salon

11 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านทำสี ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สไลต์ญี่ปุ่นโดยช่างญี่ปุ่น

รีววนี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้าน ...รีวิวเพราะชอบส่วนตัว เป็นร้านทำสีผมเท่านั้น ไม่รับตัดนะคะ ร้านนี้เคลมว่าผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมมาจากธรรมชาติ โดยคนผสมสีเป็นช่างญี่ปุ่น ส่วนลูกมือเป็นคนไทย คือช่วยสระผม ไดร์ผม • ที่ตั้ง ถ้ามาbts ลงสถานีพร้อมพงษ์ ร้านอยู่หลัง emQuartier ถ้าเดินก็ไม่ไกล แต่แดดร้อน มีให้เลือกว่า นั่งมอไซค์ หรือแท็กซี่จากหน้าปากซอยสุขุมวิท 35 Taxi ราคา 35฿ จากหน้าปากซอย ...บอกว่าลง ซอยพร้อมใจ • มีที่จอดรถ • บรรยากาศ: เดินเข้ามาในร้าน ก็ถามชื่อที่จองไว้ แล้วก็พาไปนั่งหน้ากระจก คุยเรื่องสี กับช่างญี่ปุ่นว่าอยากได้สีประมานไหน โดยที่มีช่างคนไทยช่วยอธิบายให้ช่างญี่ปุ่นฟังค่ะ ช่างญป ฟังไทยกับพูดไทยพอได้ ทางร้านจะถามก่อนว่าเคยย้อมผมก่อนหน้านี้หรือไม่ อยากได้สีประมานไหน? มีแบบไหม? ถ้าไม่มีก็ขอดูแบบจากทางร้านได้ โดยสีที่ให้ดูก็จะแยกพื้นเดิมของสีผม ว่าสีดำ กับ สีขาว(ฟอก) สีออกมาจะแบบไหน....อย่างผมของเราต้องฟอกกี่ครั้งถึงได้สีนี้ ฟอกหรือไม่ฟอก ทางร้านก็ไม่ได้กดดัน ส่วนตัวกลัวผมเสีย+ไม่ได้แคร์ว่าต้องเป็นสีที่เลือกโดยเฉพาะ ก็เลยไม่ฟอก ขั้นตอน: -เลือกสีผม -จ่ายเงิน -ล้างผม -ย้อมสีผม ทิ้งไว้ 20 นาที เสร็จแล้วจะเป็นช่างญป ตรวจสีผม -welcome drink จากทางร้าน : มีให้เลือกทั้ง น้ำเปล่า , ชาร้อน-เย็น, กาแฟร้อน-เย็น , น้ำสมุนไพรญป. -สระผม -ไดร์ : จะมีแบบไดร์เอง (ไม่เสียเงิน) หรือ ให้ทางร้านไดร์ให้ (เพิ่ม 300฿ ) ไม่บังคับ ตามที่สะดวกเลยค่ะ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางอยู่ทั้งหมดได้ ...ส่วนตัวให้ทางร้านไดร์ให้ มีให้เลือกว่า ไดร์ตรง หรือไดร์ม้วน ...ม้วนแบบเครื่องไดร์ หรือเครื่องหนีบม้วนผม หลากหลายมาก ราคา: •ย้อมสีผม ทุกความยาว (short-medium-long) 1,500฿ ดีตรงนี้แหละค่ะ • ฟอก (เสียเพิ่ม) ไม่ได้ถามราคา • ไดร์ ให้ทางร้านไดร์ให้ +300฿ ร้านนี้ Japanese style โดยเฉพาะ คุณไม่ต้องกดดันว่าร้านจะขายค่าtreatment เพิ่ม หรือ จะพูดจาแย่ๆ ร้านให้คุณเลือกได้เองทั้งหมด แบบสะดวกใจ แนะนำให้มาค่ะ

ราคา: 1500฿ทุกความยาวผม(ไม่รวมฟอก+ไม่รวมไดร์)
อื่นๆ
ทางเข้าร้าน ใต้ป้ายSOCIETY
อื่นๆ
เดินขึ้นบันไดอยู่ชั้น2 (หน้าร้าน)
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
อื่นๆ
อุปกรณ์ดูแลเส้นผม
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
อื่นๆ
สีผมหลังย้อม
อื่นๆ
สีผมหลังย้อม
อื่นๆ
สีผมหลังย้อม
อื่นๆ
สีผมก่อนย้อม

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รักเลย!!! มาแก้สีผมจากการทำสีแบบโฟม ได้สีash สวยมาก (เลื่อนดูสีผมก่อนทำรูปท้ายๆค่ะ) 🥰🔥

rapi-rabi siam : ช่างนัท ราคา: 1500.- ปัญหาคือ - สีผมด่างจากการลงสีเองด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมค่ะ 🙀 สภาพผมก่อนทำ - เคย highlight 2-3 รอบ เคยฟอกเมื่อ 6 เดือนก่อนค่ะ ผมค่อนข้างแห้งค่ะ และสีผมไม่สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัดเช่นผมมีหลายสีมากๆและมีรอยต่อของสีผม 👧🏻ถามรายละเอียดก่อนทำ ช่างถามเราอย่างละเอียดมากๆค่ะว่าเราเคยทำอะไรมาก่อนบ้างกับผมเค้าจะได้รู้ว่าสภาพผมจริงๆเราเป็นยังไงแล้วควรลงสีไหนสีผมถึงจะอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
hair color specialist คุ้มราคา บริการดี

ร้านทำสีผมโดยเฉพาะ มีอีกสองสาขา หยุดวันพุธ จ-ศ 9-18 น. ส-อา 10-18.30 น. ครั้งแรกที่มาใช้บริการร้านนี้ มีเพื่อนแนะนำมา เราจองคิวล่วงหน้าผ่านทาง Line@ ประมาณ 3 อาทิตย์ มาถึงก็ทำประวัติเกี่ยวกับเส้นผมกันก่อน และร้านออกบัตรสมาชิกให้ เรามาก่อนเวลาหน่อย สัก 10 นาทีก็ได้ทำแล้ว ช่างญี่ปุ่นมาสอบถามความต้องการของเราก่อนเลย พร้อมกับโชว์ชาร์ทสีผม จากนั้นก็เริ่มจากสระผม 1 รอบ Wrap พลาสติกกันเลอะสีบนผ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Edit 3 Oct 2020 หลังไปแก้ผมมาแล้ว ดีขึ้นมากๆ และขอบคุณร้านมากๆ

Edit date 3 Oct 2020 เนื่องจากมาลงรีวิว แล้วทางร้านทราบจึงติดต่อมาเพื่อขอโทษ และยินดีแก้ไข ซึ่งทางร้านเสนอว่าจะแก้ไขให้ตรงกับแบบที่อยากได้หรือว่าแบบที่เราต้องการ และทางร้านจะทำทรีมเม้นต์ให้ด้วยโดยที่จะไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม จึงสอบถามทางร้านไปก่อนว่าถ้ายังอยากได้ตรงตาม reference เดิม ต้องฟอกใหม่อีกไหมหรือลงสีได้เลยซึ่งทางร้านก็แจ้งว่าลงสีได้เลย ไม่ต้องฟอกแล้ว ก็เลยนัดวันไปแก้ผม ซึ่งพอไปถึงทางร้า...

อ่านต่อ »
อันนี้เป็น reference ที่ให้กับทางร้าน
อันนี้เป็นสีที่ได้
สีที่ได้หลังแก้ไขค่ะ
สีที่ได้หลังแก้ไขค่ะ

1 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จัดโซนอย่างเป็นระเบียบ พนักงานน่ารัก ทำสีผมสวย

คือเห็นรีวิวในทวิตเตอร์มานานมาก ว่าทำผมถูก เริ่มต้น1500ทุกความยาว เลยสนใจ แต่ติดนู่นนี่ไม่ได้มาสักที จนตอนนี้ได้มาทำแล้ว ร้านจะเป็นแนวญี่ปุ่นหมดเลย ช่างทำสีจริงๆก็จะเป็นคนญี่ปุ่น มีช่างไทยด้วย ร้านจะเน้นทำสีอย่างเดียว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็เป็นของญี่ปุ่นหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Rapi-rabi hair salon

1 Like0 Comment
Share
13 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
บริการดี ทำสีสวยงาม ผมไม่เสีย

ไปใช้บริการมาหลายครั้งแล้ว มาตรฐานการให้บริการดีงามทุกครั้ง ช่างผมให้คำแนะนำได้ดี ทำสีสวยและผมไม่เสียเพราะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น organic ทำแล้วจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นสารเคมี แต่ยังไม่เคยลองทำสีแฟชั่นจัดเพราะผมเสีย ช่างไม่แนะนำให้ฟอกค่ะ ร้านนี้ถ้าอยากไดร์ผม ต้องเสียค่าบริการเพิ่มนะคะ เราเลยเลือกไดร์เองแบบงูๆปลาๆ แค่เป่าให้แห้ง ซึ่งผมก็ออกมาสวยงามแบบงงๆทุกครั้งค่ะ ทางร้านยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผมจาก...

อ่านต่อ »
ช่างพยายามทำสีแดงที่สุด โดยไม่ต้องฟอกให้ค่ะ

1 Like0 Comment
Share