รีวิว ไก่ทอดสุราษฎร์

Quality Review
ไก่ทอดสุราษฏ์ : กินไก่ทอดจากกระทะใหญ่ร้อนๆ ราคาเบาๆ

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ไก่ทอดสุราษฏ์ เป็นร้านขายไก่ทอดแผงลอยร้านเล็กๆ ที่มีชื่อเสียงพอสมควรสำหรับคนในย่านนั้นและเป็นร้านที่เคยลงในหนังสือพิพม์ M2F อีกด้วย วันก่อนผมผ่านเลยแวะกินซะเลย ร้านจะเป็นแผงลอยแบบที่ใช้ตัวมอเตอร์ไซค์เป็นตัวขับเคลื่อน หน้าร้านมีเตาขนาดใหญ่ และแผงขายไก่ทอด ขายพร้อมบอกราคาเสร็จสรรพ ชอบชิ้นไหน คืบและเอาไปจ่ายเงินกินได้เลย ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 27 เข้ามานิดเดียวจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ (ร้านจะเปิดในช่วงเย็นๆถึงค่ำ) เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะเน้นขายเมนูไก่ทอดเป็นหลัก โดยจะมีหลากหลายส่วนให้เลือกกินไม่ว่าจะเป็น ปีก น่องเล็ก น่องใหญ่ สะโพก อก หนังไก่ เป็นต้น ราคาต่อชิ้นถือว่าไม่แพงเลย ไก่ทอดเริ่มที่ชิ้นละ 7 บาทเท่านั้น (เป็นราคาของน่องเล็กนะครับ) เมนูเด็ดที่กินวันนี้ วันนี้ผมกินไก่ทอด 2 ชิ้นด้วยกัน เป็นไก่ทอดน่องเล็กและสะโพก รสชาติการทอดนั้นจะมีรสคล้ายๆกัน คือที่ร้านจะทอดออกมาสุกๆร้อนๆถึงตัวข้างในไก่ กินแล้วไม่รู้สึกเหม็นคาวไก่เลย เมื่อกัดเนื้อเข้าไปกินแล้วก็จะได้รสหวานๆมันๆอร่อยดี ตัวเนื้อไก่ก็ได้รสไก่ในแบบของมันแต่ได้รสกวานมันและสัมผัสการเคี้ยวที่อร่อยจากตัวแป้ง ทำให้รสชาติอร่อยขึ้นมาได้เยอะเลย สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 7 คะแนนครับ รสชาติไก่ทอดอร่อยดีครับ สดใหม่ทานได้ไม่เหม็นคาว ราคาก็ไม่แพงมากด้วย ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 21 / 2 / 57

฿
จานด่วน
ประหยัด!
อื่นๆ
ถึงร้านแล้วว ^^
อื่นๆ
ไก่ทอดร้อนๆ
อื่นๆ
มีหลากหลายให้เลือกกิน
อื่นๆ
ไก่ทอดร้อนอร่อย

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ไก่ทอดร้อนๆอร่อยมากๆครับ@ไก่ทอดสุราษฎร์ (ประชาสงเคราะห์ 27)

วันนี้ตื่นมาแล้วรู้สึกสบายใจสดชื่นจังเลยครับ...ออกไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัดพรหมวงศารามใกล้บ้านดีกว่าครับ...และหลังจากได้ทำบุญไหว้พระเสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่ออิ่มบุญอิ่มอกอิ่มใจแล้ว ก็ถึงคราวที่จะต้องอิ่มท้องกันแล้วครับ แวะซื้อไก่ทอดร้อนๆร้านประจำกลับไปนั่งกินที่บ้านฝากแม่ด้วยดีกว่าครับ ร้านนี้ชื่อ ไก่ย่างสุราษฎร์ ร้านนี้อยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 27 เป็นแบบรถเข็นขายอยู่ข้างวัดติดริมถนนเลยครับหาไม่ยา...

อ่านต่อ »
ไก่ทอดสุราษฎร์

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินร้อนๆ หนังไก่อร่อยๆ ฟินมากพูดเลย @ ไก่ทอดสุราษฎร์ (ประชาสงเคราะห์ 27)

มาทำบุญวัดพรหมวงศา ในซอยประชาสงเคราะห์ 27 แล้ว ทำบุญเสร็จแล้วก็ต้องหาอะไรอร่อยๆ กินสักหน่อย เดินออกมาจากวัน เห็นมีร้าน ไก่ทอดสุราษฎร์ อยู่ข้างวัดคะ คนเยอะเหมือนกันที่รอซื้อ มีไก่ทอดขาย พวกน่อง สะโพก ต่างๆ กลิ่นหอมมากๆๆ ทอดสดๆ ใหม่ๆ น่ากินมากๆคะ เลยขอจัดสะโพก 2 อัน เอากลับไปกินที่บ้าน ต้องบอกเลยคะ ว่าสะโพกชิ้นใหญ่เหมือนกันนะคะ เนื้อไก่ กรอบนอก นุ่มใน หนังไก่กรอบสุดๆ โดนใจมากๆ ยิ่งกินกับข้าวเ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจร้าาาา

3 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดกรอบอร่อย!!!

ร้านนี้ขายไก่ทอดมีให้เลือกหลายส่วนเช่น ปีกน่องสะโพกหนังเอ็น แล้วแต่เราจะเลือกราคาแต่ละส่วนก็แตกต่างกันไป ร้านนี้ขายริมถนนไม่มีที่นั่ง วันนี้ซื้อหนังกับเอ็นอย่างละขีดขีดละ25บาท รสชาติของหนังไก่กับเอ็นอร่อยโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม ซื้อไว้ทานเล่นๆอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
ไก่ทอดสุราษฎร์
ไก่ทอดสุราษฎร์

11 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมากค่ะ บอกเรย

เป็นอาหารว่างยามเย็นของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ลองแวะซื้อไปทานไม่ผิดหวังค่ะ โดยเฉพาะเอ็นไก่ชอบมาก กรอบกรุบๆเคี้ยวเพลินๆ เป็นร้านรถเข็นนะค่ะ ไม่มีที่ให้นั่งทานซื้อกลับบ้านอย่างเดียว ร้านอยู่หน้าวัดหลวงพ่อเณร ร้านจะขายประมาณช่วงเย็นๆนะค่ะ มีแต่ไก่ทอดที่อร่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
ไก่ทอดสุราษฎร์
ไก่ทอดสุราษฎร์
ไก่ทอดสุราษฎร์

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไก่ทอด เอ็นทอด หนังไก่ทอด
เมนูเด็ด:หนังไก่ทอด, เอ็นทอด

ไก่ทอดร้านนี้อยู่เคียงคู่วัดหลวงพ่อเณรมานาน เจ้าของเปลี่ยนมาหลายเจ้าแล้วครับ รสชาติก็เปลี่ยนตามเจ้าของแต่ละเจ้าไปเรื่อยๆ แต่โดยรวมแล้วถือเป็นร้านไก่ทอดที่"อร่อย" ในละแวกนี้เลย เมนูที่ควรลองคือ -เอ็นทอด -หนังไก่ทอด จอดรถได้ในวัดหลวงพ่อเณร(เสียค่าจอด)

ดูเพิ่มเติม »
ทอดใหม่เสมอ
ปีกไก่ น่องไก่
น่องไก่
เอ็นไก่

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿