รีวิว ข้าวซอย ลุงประกิจกาดก้อม

photo
Boss
2191.1k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,314
Quality Review
ร้านข้าวซอย Netflix
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

หนึ่งในร้านข้าวซอยชื่อดังในเชียงใหม่ในเวลานี้ เป็นร้านดูธรรมดา บ้านๆ แต่คนมารอคิวเยอะมาก มาถึงแนะนำให้รีบไปสั่งเพื่อเป็นการลงคิวไว้ก่อนเลย เป็นร้านที่ถูกfeatureในตอนๆนึงของ Somebody Feed Phil เป็นร้านโปรดของเชฟเอียน เลยพาคุณฟิลมาทานด้วย หลังจากนั้นก็โด่งดังเป็นพลุแตก สอดคล้องเข้ากับช่วงเทศกาล คนเลยแวะเวียนกับมาลอง ร้านมีขายข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยว และ ข้าวมันไก่ แต่วันนี้เน้นๆกับข้าวซอยที่สั่งมาทั้งไก่และเนื้อ โดยที่น้ำซุปของแต่ละประเภทจะแยกหม้อกันเคี่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่ายิ่งหอมอร่อยไปอีกขั้นนึง ส่วนตัวชอบข้าวซอยเนื้อมากๆ หอมมันเนื้อ เนื้อเป็นเนื้อเปื่อยตุ๋นมาอย่างดี อร่อยขนาดว่าทริปนี้กลับไปซ้ำร้านนี้ถึง2รอบ ดีจริง อร่อยจริงครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chat
555692.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 137
Quality Review
ข้าวซอยรสเริ่ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - จอดรถริมถนน ซึ่งเป็นถนนค่อนข้างแคบ ใช้ดวงนิดนึงเพราะคนเยอะมาก - เป็นร้านเล็กๆ open air ที่ลูกค้าเยอะมาก ยืนรอคิวหน้าร้านกันเลย - เป็นร้านข้าวซอยที่สามารถเลือกว่าจะทานไก่ หมู หรือเนื้อ สั่งได้เลยตามแต่ชอบ - รสชาติดีมาก เข้มข้น หอมมัน จัดจ้านสุดๆ - ราคาไม่แพง และปริมารเยอะมากดูเพิ่มเติม

photo
Izyfooddiary
204149.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 456
Quality Review
แซ่บสมชื่อ.. ข้าวซอย Netflix 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักดอง, ข้าวซอยเนื้อ+ไก่

ร้านที่โด่งดังมากใน Netflix คนแห่แหนมาต่อคิวช่วงแรก จนถึงตอนนี้ขยับขยาย มี 2 สาขา ก็ยังคงขายดีปกติ ต้องบอกเลยว่าข้าวซอยที่นี่ซุปรสเข้มจริง • ข้าวซอยเนื้อ+ไก่ เป็นเนื้อที่ตุ๋นที่นุ่มหนึบ และน่องไก่ร่อนเลย ทีเด็ดต้องปรุงพริกผัดของที่นี่ และมะนาว หอมแดงผักดองเข้ากั้นเข้ากันมาก เงินสด เงินโอน #AmazingThailandดูเพิ่มเติม

photo
Molly Moon
381k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 486
Quality Review
ข้าวซอยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยน่องไก่

ข้าวซอยลุงประกิจ Menu: ข้าวซอยน่องไก่ ร้านอยู่ริมถนน เป็นห้องแถวแคบๆ ในร้านทึบๆหน่อย ไม่มีแอร์ จอดรถข้างทาง ร้านนี้ได้ Michelin guide และได้ออก netflix ด้วย เมนูดังของทางร้านคือ ข้าวซอยเนื้อ ไก่ หมู ด้วยน้ำข้าวซอยที่เข้มข้น รสกลมกล่อม นอกนั้นยังมีข้าวมันไก่ด้วย เมนู ข้าวซอยหมูไก่ ไก่นุ่มมากดูเพิ่มเติม

photo
เกิดมากิน
185435
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 65
Quality Review
ข้าวซอยที่โด่งดังกันไปกันถึงต่างประเทศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

ผมคิดว่าทุกๆท่านคงเคยได้ทานเมนูอาหารดหนือที่ขึ้นชื่ออย่าง ข้าวซอยกันอยู่แล้วแน่นอน ร้านนี้ที่ผมจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักเป็นร้านที่โด่งดังไปไกลทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะได้ออกหนึ่งในรายการของทางช่องNetflix ซึ่งรายการนั้นก็คือ Somebody Feed Phil ลองไปหาชมกันได้นะครับ มาว่าถึงร้านนี้ที่ผมได้พามา ในเมืองเชียงใหม่ครับ วันที่ผมไปได้ปะกับลุงประกิจเจ้าของร้านพอดี ส่วนตัวผมว่ารสชาติโอเคเลย ไม่เลียนเกินไ...อ่านต่อ

photo
chorwor
345782.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 572
Quality Review
ร้านข้าวซอย กาดก้อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ข้าวซอยรวม, ข้าวซอยเนื้อ+ไก่

ร้านข้าวซอย ลุงประกิจ จากเนตฝลิก เป็นร้านชั้นเดียว ไม่มีที่จอดรถ ตอนมาถึงคนรอหน้าร้านเยอะมา เขียนใบสั่งอาหารแล้วเขียนชื่อ รอทางร้านเรียกไปนั่ง ใช้เวลารอไม่นาน เมนูข้าวซอยรสชาตเข้มข้มแบบไทยแท้ ควรชิมก่อนปรุงเพราะรสจัดอยู่แล้ว สั่งแบบพิเศษให้เนื้อกับเส้นมาเยอะมาก ถ้าใส่พริกอาจเผ็ดมาก ส่วนตัวคุ้มค่าการรอ ให้เป็นอันดับหนึ่งในเชียงใหม่ ราคาสูงกว่าร้านอื่นหน่อย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
chai971
2851k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 276
Quality Review
มาเชียงใหม่ อยากทานข้าวซอยNetflix ต้องไม่พลาดร้านนี้ มีรางวัลMichelin guide Bib gourmand ท้าให้มาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ผักดอง

#Amazingthailand มาทานข้าวซอย เชียงใหม่ คนรู้จักข้าวซอยNetflix โดยทางร้านได้ Michelin guide Bib gourmand ร้านที่นำเสนออาหารคุณภาพดีซึ่งผ่านการจัดเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถัน ในราคาย่อมเยา คุ้มค่า ร้านจะเป็นห้องแถวชั้นเดียว คนมาทานค่อยข้างเยอะ ที่จอดไม่ค่อยมี ให้เลยไปหน่อยเลี้ยวซ้ายพอจอดได้ พนักงานมีใจบริการ signature จะเป็น ข้าวซอยหมู ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อ เมนูที่ไปลองทานคือ ข้าวซอยเนื้อ พร้อมอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยู้ฮูหวานเย็น สาขาเชียงใหม่
Ad ·
ยู้ฮูหวานเย็น สาขาเชียงใหม่
ร้านขนมหวานเปิดใหม่เชียงใหม่ พร้อมเครื่องกว่า 40 รายการ เริ่มต้น 35 บาท
Milk Club
Ad ·
Milk Club
ร้านนั่งชิลเชียงใหม่ อาหารเด็ด PR น่ารักบริการเยี่ยม ราตรีนี้ไม่มีเหงา
3.7
4 รีวิว
฿฿฿฿฿