ร้าน โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์ (CHOK CHAI STEAK BURGER)

เรียงโดย
4
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ...
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ไปเที่ยวฟาร์มโชคชัยแล้วต้องขอกินซักหน่อย จริงๆแล้วในกทม.ก็มีที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตนะคะ

ที่ฟาร์มโชคชัย อ้อมคิดว่าเมนูจะน้อยกว่าฟิวเจอร์พาร์คค่ะ เน้นความเรียบง่ายสไตล์อเมริกัน มีเบอร์เกอร์ เนื้อ หมู ไก่ เนื้อลูกวัว แล้วก็ลูกชิ้นเนื้อ หมู เนื้อลูกวัว เฟรนช์ฟรายส์ ฮอตดอก ... แค่นี้ล่ะค่ะ บรรยากาศร้านก็ง่ายๆ เป็นเตาย่างเบอร์เกอร์ล้อมรอบด้วยเคาน์เตอร์และที่นั่งรอบเคาน์เตอร์ มีโต๊ะนั่งแค่ 3 - 4 โต๊ะค่ะ

วันนี้อ้อมเลือกเบอร์เกอร์เนื้อค่ะ ของโปรด แล้วเพิ่มท้อปปิ้ง (เลือกเพิ่มได้ 3 อย่างค่ะ ชีส หอมใหญ่ย่าง และเบคอน ใส่ 3 อย่างเรียก Full option 145 บาท) อ้อมใส่ชีสกับหอมใหญ่ย่างค่ะ 125 บาท แล้วก็สั่งเฟรนช์ฟรายส์ 40 บาท มากินด้วยกัน

เบอร์เกอร์สด...อรอ่ยกว่าเบอร์เกอร์ตามร้านฟาสฟู้ดทั่วไปแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเนื้อนุ่มได้อีกนิดจะดีมากเลยค่ะ แต่แค่นี้ก็เรียกว่าอร่อยมากมายแล้วค่ะ ชีสยืดๆกับหอมใหญ่นิ่มๆ กินแกล้มกับเฟรนช์ฟรายส์ อรอ่ยจังค่ะ

สรุป: อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
หน้าร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
หน้าร้านค่ะ
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน
เมนูนะคะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เมนูนะคะ
ชีสเบอร์เกอร์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
ชีสเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์
22 ธ.ค. 2010
0 Comment 0
 • 3
  Burger รอคิวสเต็กโชคชัยไม่ไหว เลยจบที่ร้านนี้
  original burger
  รอคิวร้านสเต็กไม่ไหวจริงๆค่ะ คนยืนรอหน้าร้านประมาณ 20-30 คน เลยมาจบที่เบอร์เกอร์ ลูกค้าชั้น1เต็ม เลยขึ้นมานั่งชั้น2 สั่งออร์เดอร์ที่หน้าเคาท์เตอร์ รออาหารประมาณ 8-10 นาที เป็น self service นะคะ ต้องรอแล้วหยิบมาที่โต๊ะเอง เบอร์เกอร์เนื้อทอดมาดี ไม่แห้ง ไม่เหนียว ติดที่พอทานไปซักครึ่งอันเริ่มรู้สึกว่าเค็มไปหน่อย เพื่อนอีกคนสั่งเป็นไก่ก็บอกว่าเค็มเหมือนกัน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  แวะกินเบอร์เกอร์ที่ฟาร์มโชคชัย
  กินสเต็กที่ฟาร์มโชคชัยเสร็จกันแล้วก็มาต่อกันที่เบอร์เกอร์กันอีกร้าน ชอบครับอร่อยดีเยอะมากๆคล้ายกับ Burger King ว่าเราสามารถเลือก @ เครื่องเขียนได้เพิ่มเติมทั้งเบคอนชีสและผักเป็นเซ็ต หรือจะเลือกแบบที่เขาทำสำเร็จไว้แล้วตามเมนูเลยก็ได้ครับราคาอยู่ที่ 100 กว่าบาทอร่อยดีครับชอบเลยชิ้นใหญ่มากเบคอนก็กรอบอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  ผิดหวังอ่ะ
  อยากไปทานสเต๊กมาก คือสมัยเด็กๆ ได้มาบ่อยๆ สั่งสเต๊กพรีเมี่ยมเลย เอาส่วนที่น่าจะนุ่มสุด ไพรม์ริบ สั่งแบบ มีเดี้ยม-เวล คือทานแบบดิบไม่เป็น กลัว มาถึงหั่นเนื้อออกมา เลือดพุ่งเลยจ้า เหมือนมันจะแค่ มีเดี้ยมนะ แล้วเหม็นสาปเนื้อมาก เหนียว เคี้ยวจนปวดกราม ลาบเนื้อก็เหมือนมีกลิ่นไม่ค่อยดี เหมือนมีอะไรบูด น้ำมะนาว ไม่ก้อ หอม กระเทียม อะไรแนวนั้น เฟลมาก จนต้องออกมาซื้อติมกิน ปลอบใจตัวเอง ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ปังมากกกค่ะ บอกเลย
  วากิวเนื้อ Well-done
  ความปัง ความดีงามของเบอเกอร์ที่นี่นะคะ วากิวเนื้อแบบ well done และ full option แต่ไม่เอาหอมย่าง อิอิ ราคาก็ 260 บาท สามารเลือกได้หลายแบบ แรร์ มีเดียม เวลดัน แต่ส่วนตัวชอบสุกๆอยู่แล้ว เลยสั่งแบบเวลดัน เนื้อไม่เหนียวเลยย เหนียวนุ่มกำลังดี อร่อยมาก บอกเลย เบค่อนกรอบๆ ออกแข็งไปหน่อยอ่ะ บาบีคิว ไม้ละ 30 บาท โค้ก กระป๋องละ 25 น้ำแข็งแก้วละ 5 บาทจ้า ใครมีโอกาสชองแวะมาชิมนะคะ ดูความคิดเห็น »
  16 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านแฮมเบอร์เกอร์ในปากช่อง
  เบอร์เกอร์เนื้อวากิวแบบ Full option
  โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์ ร้านอาหารร้านนี้อยู่ติดกับโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้ทาสีแดงโดดเด่น ข้างในเป็นบาร์ตั้งอยู่ตรงกลางห้อง ภายในร้านตกแต่งด้วยไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนเอายุ้งข้าวมาแปลงเป็นร้านเบอร์เกอร์ มีเก้าอี้ตั้งอยู่รอบบาร์ พอเปิดประตูเดินเข้าไปก็เจอพนักงานยืนอยู่หลังบาร์ เจอรอยยิ้มต้อนรับเกือบลืมว่าจะมาสั่งเบอร์เกอร์ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เบอร์เกอร์เนื้อวากิวแบบ Full option 2... อ่านต่อ »
  29 ส.ค. 2016
  2 Comments 2
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...