บันทึกร้านนี้ 32
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 170 หมู่ 2 ถนนมิตรภาพ (ริมถนนมิตรภาพ หน้าฟาร์มโชคชัย) มวกเหล็ก , มวกเหล็ก , สระบุรี 18180
เบอร์ติดต่อ 044-328-147
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Full Option Burger (3 ครั้ง)
เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ (2 ครั้ง)
Original Burger (1 ครั้ง)
เบอร์เกอร์เนื้อวากิว (แบบสุกนะคับ 555) (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์

เรียงโดย

Reviews (23)

4
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ...
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ไปเที่ยวฟาร์มโชคชัยแล้วต้องขอกินซักหน่อย จริงๆแล้วในกทม.ก็มีที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตนะคะ

ที่ฟาร์มโชคชัย อ้อมคิดว่าเมนูจะน้อยกว่าฟิวเจอร์พาร์คค่ะ เน้นความเรียบง่ายสไตล์อเมริกัน มีเบอร์เกอร์ เนื้อ หมู ไก่ เนื้อลูกวัว แล้วก็ลูกชิ้นเนื้อ หมู เนื้อลูกวัว เฟรนช์ฟรายส์ ฮอตดอก ... แค่นี้ล่ะค่ะ บรรยากาศร้านก็ง่ายๆ เป็นเตาย่างเบอร์เกอร์ล้อมรอบด้วยเคาน์เตอร์และที่นั่งรอบเคาน์เตอร์ มีโต๊ะนั่งแค่ 3 - 4 โต๊ะค่ะ

วันนี้อ้อมเลือกเบอร์เกอร์เนื้อค่ะ ของโปรด แล้วเพิ่มท้อปปิ้ง (เลือกเพิ่มได้ 3 อย่างค่ะ ชีส หอมใหญ่ย่าง และเบคอน ใส่ 3 อย่างเรียก Full option 145 บาท) อ้อมใส่ชีสกับหอมใหญ่ย่างค่ะ 125 บาท แล้วก็สั่งเฟรนช์ฟรายส์ 40 บาท มากินด้วยกัน

เบอร์เกอร์สด...อรอ่ยกว่าเบอร์เกอร์ตามร้านฟาสฟู้ดทั่วไปแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเนื้อนุ่มได้อีกนิดจะดีมากเลยค่ะ แต่แค่นี้ก็เรียกว่าอร่อยมากมายแล้วค่ะ ชีสยืดๆกับหอมใหญ่นิ่มๆ กินแกล้มกับเฟรนช์ฟรายส์ อรอ่ยจังค่ะ

สรุป: อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
หน้าร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
หน้าร้านค่ะ
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน
เมนูนะคะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เมนูนะคะ
ชีสเบอร์เกอร์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
ชีสเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์
22 ธ.ค. 2010
0 Comment 0
 • 4
  เบอร์เกอร์เนื้อๆ เน้นๆ กัดเต็มคำ น้ำชุ่มฉ่ำ
  Full Option Burger , Original Burger
  ปกติมาเที่ยวแถบเขาใหญ่ หรือไปโคราช ก็ต้องแวะฟาร์มโชคชัย และเมื่อแวะแล้ว ก็ต้องหาของอร่อยทาน รอบนี้มาขอจัดเบอร์เกอร์เนื้อแน่นๆ ทานละกัน การสั่งที่นี่จะมี 3แบบ แต่ผมเลือก 2แบบ ออริจินอล คือ ขนมปัง เนื้อ และ ผัก ฟูลออพชั่น คือ ขนมปัง เนื้อ ผัก ชีส เบคอน หอมใหญ่กริล พอได้ลองทานเทียบกันต้องบอกว่าถ้าชอบรสเนื้อๆ เน้นๆ ควรสั่งแบบ ออริจินอล แต่ถ้าชอบเครื่องเยอะ ซึ่งพอเครื่องเยอะไปก็กลบ รสชาติของเนื้อไปเ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเบอร์เกอร์สุดอร่อยริมถนนมิตรภาพ
  ร้านเบอร์เกอร์แสนอร่อยที่มาทานโดยไม่ได้คาดหวัง ทำสดใหม่ เนื้อหมูคุโรบุตะอร่อยมากครับ ชิ้นโตหวานฉ่ำ หัวหอมหวานๆ กับเบคอนกรอบเต็มคำ ขนมปังกรอบนิดๆกำลังพอดี ราคาค่อนข้างสูง ชิ้นโตสองร้อยกว่าบาท แต่ลองมาชิมดูก็คุ้มครับ ดูความคิดเห็น »
  24 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เบอร์เกอร์...แห่งเมืองคาวบอย
  Full Option Burger
  วันนี้มีโอกาสได้ลอง สเต็กเบอร์เกอร์ แบบ full option ของฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง โดยรวมผมรู้สึกว่ารสชาติค่อนข้างเฉยๆ นะ แล้วก็ทางร้านใส่ซอสในเบอร์เกอร์ค่อนข้างเยอะ ทำให้เวลาทานซอสจะไหลเลอะมือ ทานยากไปหน่อย พร้อมสั่งเครื่องเคียง twist fries มาทานก็ค่อนข้างธรรมดา ออกไปทางเหนียวๆ หน่อย อาจจะทอดแล้วตั้งทิ้งไว้นาน อีกเรื่องที่ผมว่ามันน่าจะต้องปรับปรุงคือ น้ำอัดลม ไม่รู้คนอื่นสั่งแล้วน้ำมาแบบเย... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  เบอร์เกอร์อร่อยสุดๆ แวะประจำขากลับบ้าน
  Full Option Burger
  มาเที่ยวเขาใหญ่มีไร ขากลับบ้านก็จะผ่านที่นี่ จะแวะทานเบอร์เกอร์เหมือนเป็นหน้าที่ประจำที่ต้องปฏิบัติไปซะแล้ว555+ ร้านขนาดไม่ใหญ่มีขายแต่เมนูเบอร์เกอร์ เดินเข้ามาจะเจอโต๊ะล้อมเป็นตัวยูเคาเตอร์ สามารถเดินเข้าไปนั่งที่โต๊ะได้เลย พนักงานจะนำเมนูมาให้สั่งก่อน และต้องจ่ายเงินก่อน เมนูที่สั่ง - Full Option Pork Burger (150฿) คือเบอร์เกอร์หมูโปะด้วยเบคอนทอด ชีส พร้อมผักสลัดและหอมย่าง ทำมาใหม่ๆร้อน อย่า... อ่านต่อ »
  21 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  เบอร์เกอร์อร่อยต้องลอง
  เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ
  มาโชคชัยปกติก็จะทานสเต็ก ไม่เคยได้ลิ้มลองเบอร์เกอร์กะเค้าซักที ได้ยินแต่คำชมนิยมในเบอร์เกอร์ ต้องจัดซะหน่อย .... อร่อยมว๊ากกกค่ะ ชอบมากกกกก เป็นปลื้ม ชิ้นใหญ่รสชาตอร่อยถูกปากสุด ๆ ค่ะ (เว่อร์) ซื้อกลับมากินที่กทม. ด้วย (ชอบจริงจัง) คราวหน้ามาก็จะต้องมาอีกค่ะ (ออกนอกหน้า) ดูความคิดเห็น »
  28 พ.ย. 2014
  4 Comments 4
มี 23 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์ ถูกแนะนำอยู่ใน Guide