บันทึกร้านนี้ 20
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 170 หมู่ 2 ถนนมิตรภาพ (ริมถนนมิตรภาพ หน้าฟาร์มโชคชัย) มวกเหล็ก , มวกเหล็ก , สระบุรี 18180
เบอร์ติดต่อ 044-328-147
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Full Option Burger (2 ครั้ง)
เบอร์เกอร์เนื้อวากิว (แบบสุกนะคับ 555) (1 ครั้ง)
เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ (1 ครั้ง)
Fillet Mignon steak (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์

เรียงโดย

Reviews (20)

4
22 ธ.ค. 2010
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ...
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ไปเที่ยวฟาร์มโชคชัยแล้วต้องขอกินซักหน่อย จริงๆแล้วในกทม.ก็มีที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตนะคะ

ที่ฟาร์มโชคชัย อ้อมคิดว่าเมนูจะน้อยกว่าฟิวเจอร์พาร์คค่ะ เน้นความเรียบง่ายสไตล์อเมริกัน มีเบอร์เกอร์ เนื้อ หมู ไก่ เนื้อลูกวัว แล้วก็ลูกชิ้นเนื้อ หมู เนื้อลูกวัว เฟรนช์ฟรายส์ ฮอตดอก ... แค่นี้ล่ะค่ะ บรรยากาศร้านก็ง่ายๆ เป็นเตาย่างเบอร์เกอร์ล้อมรอบด้วยเคาน์เตอร์และที่นั่งรอบเคาน์เตอร์ มีโต๊ะนั่งแค่ 3 - 4 โต๊ะค่ะ

วันนี้อ้อมเลือกเบอร์เกอร์เนื้อค่ะ ของโปรด แล้วเพิ่มท้อปปิ้ง (เลือกเพิ่มได้ 3 อย่างค่ะ ชีส หอมใหญ่ย่าง และเบคอน ใส่ 3 อย่างเรียก Full option 145 บาท) อ้อมใส่ชีสกับหอมใหญ่ย่างค่ะ 125 บาท แล้วก็สั่งเฟรนช์ฟรายส์ 40 บาท มากินด้วยกัน

เบอร์เกอร์สด...อรอ่ยกว่าเบอร์เกอร์ตามร้านฟาสฟู้ดทั่วไปแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเนื้อนุ่มได้อีกนิดจะดีมากเลยค่ะ แต่แค่นี้ก็เรียกว่าอร่อยมากมายแล้วค่ะ ชีสยืดๆกับหอมใหญ่นิ่มๆ กินแกล้มกับเฟรนช์ฟรายส์ อรอ่ยจังค่ะ

สรุป: อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
หน้าร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
หน้าร้านค่ะ
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน
เมนูนะคะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เมนูนะคะ
ชีสเบอร์เกอร์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
ชีสเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์
 • เบอร์เกอร์...แห่งเมืองคาวบอย
  Full Option Burger
  วันนี้มีโอกาสได้ลอง สเต็กเบอร์เกอร์ แบบ full option ของฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง โดยรวมผมรู้สึกว่ารสชาติค่อนข้างเฉยๆ นะ แล้วก็ทางร้านใส่ซอสในเบอร์เกอร์ค่อนข้างเยอะ ทำให้เวลาทานซอสจะไหลเลอะมือ ทานยากไปหน่อย พร้อมสั่งเครื่องเคียง twist fries มาทานก็ค่อนข้างธรรมดา ออกไปทางเหนียวๆ หน่อย อาจจะทอดแล้วตั้งทิ้งไว้นาน อีกเรื่องที่ผมว่ามันน่าจะต้องปรับปรุงคือ น้ำอัดลม ไม่รู้คนอื่นสั่งแล้วน้ำมาแบบเย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เบอร์เกอร์อร่อยสุดๆ แวะประจำขากลับบ้าน
  Full Option Burger
  มาเที่ยวเขาใหญ่มีไร ขากลับบ้านก็จะผ่านที่นี่ จะแวะทานเบอร์เกอร์เหมือนเป็นหน้าที่ประจำที่ต้องปฏิบัติไปซะแล้ว555+ ร้านขนาดไม่ใหญ่มีขายแต่เมนูเบอร์เกอร์ เดินเข้ามาจะเจอโต๊ะล้อมเป็นตัวยูเคาเตอร์ สามารถเดินเข้าไปนั่งที่โต๊ะได้เลย พนักงานจะนำเมนูมาให้สั่งก่อน และต้องจ่ายเงินก่อน เมนูที่สั่ง - Full Option Pork Burger (150฿) คือเบอร์เกอร์หมูโปะด้วยเบคอนทอด ชีส พร้อมผักสลัดและหอมย่าง ทำมาใหม่ๆร้อน อย่า... อ่านต่อ »
  21 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เบอร์เกอร์อร่อยต้องลอง
  เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ
  มาโชคชัยปกติก็จะทานสเต็ก ไม่เคยได้ลิ้มลองเบอร์เกอร์กะเค้าซักที ได้ยินแต่คำชมนิยมในเบอร์เกอร์ ต้องจัดซะหน่อย .... อร่อยมว๊ากกกค่ะ ชอบมากกกกก เป็นปลื้ม ชิ้นใหญ่รสชาตอร่อยถูกปากสุด ๆ ค่ะ (เว่อร์) ซื้อกลับมากินที่กทม. ด้วย (ชอบจริงจัง) คราวหน้ามาก็จะต้องมาอีกค่ะ (ออกนอกหน้า) ดูความคิดเห็น »
  28 พ.ย. 2014
  4 Comments 4
 • ร้านเบอร์เกอร์ที่สืบทอดเจตนารมณ์จาก Henry Ford
  ร้าน โชคชัย Steakburger เป็นร้านขายเบอร์เกอร์ที่แยกตัวมากจาก Choke chai steak house ซึ่งจะเน้นขยายเฉพาะ เบอร์เกอร์ ครับ บรรยากาศ: ร้านเน้นโชว์ครัวเปิด และมี เคาท์เตอร์บาร์ให้นั่งรอบๆครัว รวมถึงมีโต๊ะข้างๆอีกราวๆ 3-4 โต๊ะครับ 3 ดาว อาหาร: ตามที่จั่วหัวไว้ว่าร้านนี้สืบทอดเจตนารมณ์มาจาก Henry Ford ที่มีวลีอมตะว่า "Any customer can have a car painted any color that he wants so long as its bla... อ่านต่อ »
  5 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ต้องเบอร์เกอร์อย่างเดียวเท่านั้น
  เบอร์เกอร์หมู
  ฟาร์มโชคชัยอยู่ริมถนนมิตรภาพในอำเภอปากช่อง เป็นเหมือนจุดพักรถสำหรับหลายคน สำหรับลูกผม ฟาร์มโชคชัยเป็นสวนสนุก มีเครื่องเล่นหลากชนิด มีแกะและลูกวัวให้เลี้ยง มุมถ่ายรูปต่างๆ เล่นอยู่สักพักใหญ่จนหิว วันที่ไปเป็นช่วงเย็นของวันธรรมดา ไม่ค่อยมีคนมากนัก ซึ่งต่างจากวันหยุดเสาร์อาทิตย์ยากสิ้นเชิง วันเช่นนี้เราได้รับบริการอย่างดีจากพนักงาน เพราะไม่มีใครเลย ไม่ต้องแย่งที่นั่งหรือต่อคิวเพื่อรอกิน สว... อ่านต่อ »
  3 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...