บันทึกร้านนี้ 36
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 170 หมู่ 2 ถนนมิตรภาพ (ริมถนนมิตรภาพ หน้าฟาร์มโชคชัย) มวกเหล็ก , มวกเหล็ก , สระบุรี 18180
เบอร์ติดต่อ 044-328-147
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Full Option Burger (5 ครั้ง)
Original Burger (2 ครั้ง)
เบอร์เกอร์เนื้อวากิว (แบบสุกนะคับ 555) (2 ครั้ง)
เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์

เรียงโดย

Reviews (28)

4
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ...
สำหรับสเต็กฟาร์มโชคชัยอ้อมเฉยๆค่ะ แต่เบอร๋เกอร์นี่ชอบมาก ไปเที่ยวฟาร์มโชคชัยแล้วต้องขอกินซักหน่อย จริงๆแล้วในกทม.ก็มีที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตนะคะ

ที่ฟาร์มโชคชัย อ้อมคิดว่าเมนูจะน้อยกว่าฟิวเจอร์พาร์คค่ะ เน้นความเรียบง่ายสไตล์อเมริกัน มีเบอร์เกอร์ เนื้อ หมู ไก่ เนื้อลูกวัว แล้วก็ลูกชิ้นเนื้อ หมู เนื้อลูกวัว เฟรนช์ฟรายส์ ฮอตดอก ... แค่นี้ล่ะค่ะ บรรยากาศร้านก็ง่ายๆ เป็นเตาย่างเบอร์เกอร์ล้อมรอบด้วยเคาน์เตอร์และที่นั่งรอบเคาน์เตอร์ มีโต๊ะนั่งแค่ 3 - 4 โต๊ะค่ะ

วันนี้อ้อมเลือกเบอร์เกอร์เนื้อค่ะ ของโปรด แล้วเพิ่มท้อปปิ้ง (เลือกเพิ่มได้ 3 อย่างค่ะ ชีส หอมใหญ่ย่าง และเบคอน ใส่ 3 อย่างเรียก Full option 145 บาท) อ้อมใส่ชีสกับหอมใหญ่ย่างค่ะ 125 บาท แล้วก็สั่งเฟรนช์ฟรายส์ 40 บาท มากินด้วยกัน

เบอร์เกอร์สด...อรอ่ยกว่าเบอร์เกอร์ตามร้านฟาสฟู้ดทั่วไปแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเนื้อนุ่มได้อีกนิดจะดีมากเลยค่ะ แต่แค่นี้ก็เรียกว่าอร่อยมากมายแล้วค่ะ ชีสยืดๆกับหอมใหญ่นิ่มๆ กินแกล้มกับเฟรนช์ฟรายส์ อรอ่ยจังค่ะ

สรุป: อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
หน้าร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
หน้าร้านค่ะ
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
บรรยากาศสไตล์อเมริกันในร้าน
เมนูนะคะ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เมนูนะคะ
ชีสเบอร์เกอร์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
ชีสเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์ ที่ ร้านอาหาร โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์
เฟรนช์ฟรายส์
22 ธ.ค. 2010
0 Comment 0
 • 4
  รักเนื้อชอบเนื้อ แต่ไม่อยากรอคิวนาน
  Full Option Burger
  เป็นอีกร้านที่ถ้ามาฟาร์มโชคชัย ก็จะขอมาอุดหนุนเพื่อให้อิ่มท้อง และเดินเล่นต่อในฟาร์มเพื่อซื้อของฝาก โดยไม่เสียเวลานานมากค่ะ เพราะหากจะอุดหนุนสเต็กเฮ้าส์ช่วงเวลามื้ออาหาร อาจจะต้องเจอกับฝูง นักท่องเที่ยวปริมาณมาก จนทนหิวไม่ไหว ^^ โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์ ปัจจุบันแบ่งเป็น 2 เคาทเตอร์นะคะ มีเคาทเตอร์ตรงข้ามกับสเต็กเฮ้าส์หลัก และมีเคาท์เตอร์หน้าโชคชัยมิวเซียมค่ะ ซึ่งเมนูคล้ายคลึงกันทั้งคู่ค่ะ คง... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เบอร์เกอระดับพรีเมี่ยมเนื้อวากิวหอมกรุ่นจากเตาสดๆร้อนร้อน
  เบอร์เกอร์เนื้อวากิว (แบบสุกนะคับ 555) , Full Option Burger , Original Burger
  ร้านแฮมเบอร์เกอร์ด้านหน้าทางเข้าฟาร์มโชคชัยสะดวกสบายตรงที่จอดรถไม่ต้องไปแย่งกับใครจอดด้านหน้าร้านเดินเข้าไปสั่งใส่กล่องกลับบ้านได้ทันที เป็นแฮมเบอร์เกอร์ระดับพรีเมี่ยมเฉลี่ยชิ้นละ 100 กว่าบาทถึง 200 กว่าบาทแล้วแต่ option ที่เราจะใส่ เบอร์เกอร์วกิว FULL option อันนี้สุดยอดมากเนื้อวากิวหอมกรุ่นทานกับเครื่องประกอบมากมายจนไม่สามารถจะกัดได้ค่อยค่อยเล็มไปจนหมดอันอิ่มจนจุก รสชาติเยี่ยมมากอันนี้ขอบอกว่... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เบอร์เกอร์ธรรมดาๆ
  ใครเคยมา ฟาร์มโชคชัย ก็คงไม่พ้นร้าน เบอร์เกอร์ หรือร้านสเต็กแน่นอน บรรยากาศร้าน (3/5) เป็นแบบ Self Service Counter สั่งแล้วเอามานั่งทานเองที่โต๊ะด้านหน้าแบบ Outdoor รสชาติอาหาร (3/5) ธรรมดาสำหรับ เบอร์เกอร์ที่ผมสั่งไปลอง เป็น Full Option วากิว และ เนื้อธรรมดาใส่ Onion Ring กรอบๆ เนื้อแห้งไปหน่อยและบางไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ บริการ (4/5) อาหารมาไวดีครับ และพนักงานต้อนรับหน้าตายิ้มแย้มครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ชอบเนื้อห้ามพลาด
  Chokchai Wagyu Steakburger Full Option
  มาเที่ยวปากช่อง ห้ามพลาดที่จะแวะฟาร์มโชคชัย เพื่อชิมเบอร์เกอร์เนื้อขึ้นชื่อของที่นี่ เมนูที่สุดยอดและห้ามพลาดเลย Chokchai Wagyu Steakburger Full Option เบอร์เกอร์ชิ้นโต เนื้อนุ่ม อร่อยมากกกก พร้อมเบคอนทอดกรอบๆ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เบอร์เกอร์เนื้อๆ เน้นๆ กัดเต็มคำ น้ำชุ่มฉ่ำ
  Full Option Burger , Original Burger
  ปกติมาเที่ยวแถบเขาใหญ่ หรือไปโคราช ก็ต้องแวะฟาร์มโชคชัย และเมื่อแวะแล้ว ก็ต้องหาของอร่อยทาน รอบนี้มาขอจัดเบอร์เกอร์เนื้อแน่นๆ ทานละกัน การสั่งที่นี่จะมี 3แบบ แต่ผมเลือก 2แบบ ออริจินอล คือ ขนมปัง เนื้อ และ ผัก ฟูลออพชั่น คือ ขนมปัง เนื้อ ผัก ชีส เบคอน หอมใหญ่กริล พอได้ลองทานเทียบกันต้องบอกว่าถ้าชอบรสเนื้อๆ เน้นๆ ควรสั่งแบบ ออริจินอล แต่ถ้าชอบเครื่องเยอะ ซึ่งพอเครื่องเยอะไปก็กลบ รสชาติของเนื้อไปเ... อ่านต่อ »
  16 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน โชคชัยสเต็กเบอร์เกอร์ ถูกแนะนำอยู่ใน Guide