บันทึกร้านนี้ 112
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ลานเบียร์ ดาดฟ้าสนามบอล FLicK (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) (เส้นเลียบทางด่วน มาจากทางเพชรบุรี ข้ามแยกลาดพร้าวให้ชิดซ้าย อยู่ถัดปั๊มเปโตรนาส) สะพานสอง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 092-496-9556 , 0905455562
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 18:00 - 02:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์ ไวน์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดราดน้ำปลา (2 ครั้ง)
กุ้งวาซาบิ (2 ครั้ง)
หมึกผัดเกลือ (1 ครั้ง)
ข้าวผัดต้มยำจัดจ้าน (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Sit & Sip: Beer Chilling

Don't Miss

 • Hoegaarden เบียร์ขาวสัญชาติเบลเยียม ที่นักดื่มได้ชิมแล้วต...
  Hoegaarden เบียร์ขาวสัญชาติเบลเยียม ที่นักดื่มได้ชิมแล้วต้องติดใจไปตามๆ กัน กับรสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อม เมื่อก่อนนั้นกว่าจะหาเบียร์ยี่ห้อนี้ในประเทศไทยได้ช่างยากเย็น แต่ตอนนี้มีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่มีเบียร์อิมพอร์ตจากประเทศต่างๆ หลากหลายมากมาย กว่า 40 ชนิด ทั้งเบียร์ขาว เบียร์ดำ หรือ เบียร์ผลไม้ ก็มีมาให้คุณเลือกชิมกันได้เต็มที่ และที่นี่ก็คือร้าน Sit N Sib ที่ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว เป็นลา... อ่านต่อ »
  24 ก.พ. 2011
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  จิบเบียร์ กินไส้กรอกกับขาหมูเยอรมันชิลล์ๆ บนดาดฟ้าสนามบอล (ลูกค้า AIS และ AIS Serenade รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม)
  ขาหมู  Bayen , ไส้กรอกรวม Hamburg
  ช่วงนี้อากาศช่วงกลางคืนในบางพื้นที่เริ่มเย็นขึ้นแล้ว เราควรจะไปหาร้านที่มีมุมเอาท์ดอร์ให้นั่งตากลมกันซักหน่อยนะนี่ Sit&Sip นี่แหละเหมาะสุด เพราะว่าตั้งอยู่บนดาดฟ้าของสนามบอล "Flick" เส้นเลียบด่วนเอกมัย- รามอินทรา ถ้ามาจากทางห้าแยกลาดพร้าว พอถึงสี่แยกที่ตัดกับเลียบด่วน ให้เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ซ้ายมือ เลยสี่แยกไปประมาณ 200-300 เมตร แต่ถ้ามาางเส้นเอกมัย ก็ตรงมาเรื่อยๆ แล้วลงสะพานตรงลาดพร้าว ... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (14)

EDITORIAL
24 ก.พ. 2011
Hoegaarden เบียร์ขาวสัญชาติเบลเยียม ที่นักดื่มได้ชิมแล้วต...
Hoegaarden เบียร์ขาวสัญชาติเบลเยียม ที่นักดื่มได้ชิมแล้วต้องติดใจไปตามๆ กัน กับรสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อม เมื่อก่อนนั้นกว่าจะหาเบียร์ยี่ห้อนี้ในประเทศไทยได้ช่างยากเย็น แต่ตอนนี้มีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่มีเบียร์อิมพอร์ตจากประเทศต่างๆ หลากหลายมากมาย กว่า 40 ชนิด ทั้งเบียร์ขาว เบียร์ดำ หรือ เบียร์ผลไม้ ก็มีมาให้คุณเลือกชิมกันได้เต็มที่

และที่นี่ก็คือร้าน Sit N Sib ที่ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว เป็นลานเบียร์บนดาดฟ้าสนามบอล FlicK เส้นเลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา ที่ DealDidi จะชวนคุณมานั่งจิบเบียร์เย็นๆ ยามค่ำคืน ท่ามกลางบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ และ Deal ดี๊ดีก็คือ ดื่ม Hoegaarden @ Sit N Sib แบบบุฟเฟต์ ไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องง้อ Happy hour ! ดื่มกันได้ไม่อั้น เพียง 399 บาทเท่านั้น และสำหรับคนที่เป็นนักดื่มอยู่แล้ว คงไม่ต้องบรรยายถึงกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานของ Hoegaarden แต่สำหรับใครที่ไม่เคยลอง คราวนี้แหละ เป็นโอกาสดีที่บอกได้คำเดียวว่า คุ้ม!

สำหรับคนที่นัดชาวแก๊งค์ มา Hang out ที่ Sit N Sib ก็มีทั้งที่นั่งด้านใน และที่นั่งด้านนอกให้เลือก แล้วแต่ว่าชอบแบบเงียบๆ เป็นส่วนตัว หรือจะรับลมโชยสบายๆ ด้านนอก และที่นี่ยังมีที่จอดรถที่กว้างขวาง เหมาะกับการมาสังสรรค์กันเป็นกลุ่มใหญ่ แต่ถ้าอยากจะไปนั่งเพลินๆ ที่ร้านนี้ แนะนำว่าให้โทรจองโต๊ะไว้ก่อน เพราะบางค่ำคืน อาจมีการจัดคอนเสิร์ต หรือกิจกรรมเก๋ๆ ที่คุณและเพื่อนๆ อาจจะพลาดโอกาสดีๆ ถ้าไม่รีบจับจองพื้นที่ไว้ล่วงหน้า

สำรองที่นั่งกันได้ที่ 085-912-0302 หรือ sitnsip@gmail.com
 • นั่งดื่มนั่งคุยกินลมดูดาวบนดาดฟ้าชิวๆ
  บรรยากาศดาดฟ้าชิวๆในแบบกันเองมีเปิดแผ่นและดนตรีสดพร้อมถ่ายทอดสดกีฬา หรือจะมองลงมาดูบอลที่เตะกันข้างล่างก็ได้ การบริการดีเอาใจใส่ อาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือทำได้โอเคดี เหมาะแก่การนั่งชิวกินดื่มพูดคุย สำหรับคนนอนดึกดีครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sit-n-sip/ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Chill Chill@Sit & Sip: Beer Chillig
  ปลากระพงทอดราดน้ำปลา , กุ้งวาซาบิ
  ร้านบรรยากาศดีๆ ชิลๆ บนถนนเลียบด่วนรามอินทรา ร้านนี้ถือเป็นร้านที่น่ามานั่งชิลๆ อีกร้านนึงเลยค่ะ กับร้าน “Sit & Sip” (ซิทแอนด์ซิฟ) ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงดาดฟ้าของสนามฟุตบอล Flick นั่นเองค่ะ หากขับรถมาเข้าทางลาดพร้าว 71 ให้สังเกตว่าอยู่เลยปั๊ม Petronas มานิดนึงค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ส่วนบรรยากาศร้านเค้าเป็นแบบ Open Air เน้นการตกแต่งทั้งโต๊ะและเก้าอี้เป็นไม้เก่าๆ ดูคลาสสิคดีค่ะ แถมทางร้านจะมีวงดน... อ่านต่อ »
  30 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  Ging เขียนรีวิว ร้าน Sit & Sip: Beer Chilling
  แซ่บบบ!! บอกได้แค่นี้~
  ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณรางวัลจากวงในที่ให้มาทานอาหารที่นี่ได้ 300 บาทค่าา ร้่านนี้อยู่ริมถนนใหญ่เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เป็นร้านนั่งชิวๆ รับลมสบายๆ นอกจากนั้นด้านล่างยังเป็นสนามบอลหญ้าเทียมสำหรับคนนัดกันมาออกกำลังกายก็มาทานกันที่รี่ต่อได้สบายๆเลยค่ะ เพราะนอกตากอาหารที่อร่อยแล้วนังมีเบียร์ให้นัางจิบดูบอล ในบรรยากาศเย็นๆด้วย ชิวมากค่ะ วันนี้ไม่ได้มานั่งทานที่ร้่านแต่มาซื้อกลับบ้านมาทาน เพรา... อ่านต่อ »
  6 ธ.ค. 2013
  2 Comments 2
  • mamminnie 6 ธ.ค. 2013
   ตอนทึ่พานัองๆ ไปเตะบอลที่นี่ร้านปิดง่ะ >_<
  • Ging 6 ธ.ค. 2013
   กิ๊งไปใช้คูปองวันสุดท้ายเลยพี่แหม่ม5555ไว้พี่แหม่มลองไปค่า อากาศกำลังดีเลยช่วงนี้ :)))
 • Sit&Sip : ร้านบรรยากาศดีๆ นั่งกิน นั่งชิวท่ามกลางท้องฟ้ายามราตรี
  ยำวุ้นเส้น , ปลากระพงทอดราดน้ำปลา , ปีกไก่ทอดน้ำปลา , ต้มยำกุ้งน้ำข้น
  มาถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ของเดือนแล้วนะครับ ในวันนี้นายลักกี้จะมาแนะนำร้านบรรยากาศดีๆที่จะให้เพื่อนๆชาววงในได้ไปกินสังสรรค์กับคนรักหรือบรรดาเพื่อนฝูงนะครับ โดยร้านที่ผมจะพาไปชิมในวันนี้เป็นร้านที่อยู่ในบริเวณวังทองหลาง สังเกตง่าย และร้านที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Sit&Sip ครับ ^^ ที่ตั้ง : ร้านจะอยู่ริมถนนเลียบทางเด่วนรามอินทรา การเดินทาง : ขับรถมาจากทางลาดพร้าว เลยลาดพร้าว 71 แล้วให้เล... อ่านต่อ »
  10 มิ.ย. 2012
  0 Comment 0
 • ชิลๆ บนดาดฟ้า @ Sit & Sip : Beer Chilling
  ต้มยำรวมมิตรทะเล หม้อไฟ
  ร้าน Sit & Sip ร้านชิลอีก 1 ร้าน บอกเส้นทางมาร้านกันก่อนดีกว่า ร้านอยู่เลียบทางด่วนรามอินทรานะคะ วิ่งจากถนนลาดพร้าว มาเส้นเลียบด่วนคะ ขับตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นป้ายร้าน Sit & Sip สังเกตปั๊มปิโตนาส ก็เจอล่ะคะ ร้านอยู่ภายในสนามฟุตบอลฟลิกซ์ นั่นเอง บรรยากาศร้านนะคะ ร้านอยู่บนดาดฟ้าสนามฟุตบอล Flick เลย เน้นเฟอร์นิเจอเป็นไม้นะคะ เป็นแบบ Open Air คะ ส่วนมากเห็นคนมาทาน จะนิยมทานเบียร์เป็นส่วนมาก แต่โต๊... อ่านต่อ »
  25 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Sit & Sip: Beer Chilling ถูกแนะนำอยู่ใน Guide