ร้าน Koh Samed (เกาะเสม็ด)

เรียงโดย
3
ร้านอยู่หลัง Big C ราษฎร์บูรณะ ติดริมแม่น้ำ เปิดมา 8 ปีแล...
ร้านอยู่หลัง Big C ราษฎร์บูรณะ ติดริมแม่น้ำ เปิดมา 8 ปีแล้ว (ตามที่พนักงานบอก) ...​ ครัวเปิด 6 โมงเย็น แต่ก่อนร้านเปิด ก็มีคนเข้าไปในร้านก่อนแล้ว ส่วนใหญ่เท่าที่เห็นก็จะไปนั่งชิลจิบเบียร์กันก่อน

- หมูตุ๋นผัดฉ่า ควรจะคลุกให้ดีๆ ก่อน ไม่งั้นรสชาติจะเหมือนเรากินหมูตุ๋นอย่างเดียว ... พูดถึงเนื้อหมูตุ๋น ผมว่าอร่อยเลยครับ นิ่มมาก
- ปลากระพงทอดน้ำปลา ผมว่าไม่ค่อยเวิร์ค ทั้งๆ ที่พนักงานที่ร้านแนะนำ ปลาตัวเล็กและทางร้านไม่มีน้ำราดแบบหวานๆ เหมือนร้านอื่น มีแต่น้ำจิ้มซีฟู้ด ซึ่งผมว่ามันไม่เข้ากัน
- หมูมะนาว ไม่ได้เป็นแบบหมูนิ่มๆ แต่รสชาติก็ใช้ได้ ถึงแม้บางชิ้นจะสุกไม่ทั่ว -*-
- ผัดผักบุ้งทอดกรอบ เมนูนี้ใช้ได้เลยทีเดียว ถึงหน้าตาจะธรรมดาๆ เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ
- เห็ดเข็มทองผัดกุ้ง เมนูนี้ฟังดูธรรมดามากๆ ครับ แต่ไม่ค่อยเห็นมันอยู่ในเมนูของร้านที่ขายอาหารไทย รสชาติอร่อยครับ สั่งโลด
- ทอดมันกุ้ง ไม่มีน้ำจิ้มบ๊วยให้ มีแต่น้ำจิ้มไก่ซะงั้น
- ผัดผักรวมมิตร เห็นพ่อผมชอบแฮะ สั่งซ้ำด้วย :)
- คอหมูย่าง เป็นแบบมันๆ ... รสชาติเฉยๆ สู้ร้านส้มตำไม่ได้

กินกัน 6 คน เสียไป 1720 บาท (สั่งอาหารไปเยอะเหมือนกัน มีสั่งกลับบ้านด้วย)

โดยรวมแล้วรสชาติธรรมดา ราคาออกจะแพงไปหน่อย เพราะแต่ละเมนูจะมาเป็นที่เล็กๆ ...​ เข้าใจว่าร้านนี้น่าจะเน้นขายเหล้าเบียร์มากกว่ามั้ง ราคาอาหารเลยไม่ถูก

ปล.​ เห็นมีร้านชื่อเดียวกันอยู่ใกล้ๆ กับสี่แยกบุคคโล ... คิดว่าน่าจะเป็นร้านเดียวกัน
เห็ดเข็มทองผัดกุ้ง ที่ ร้านอาหาร Koh Samed
เห็ดเข็มทองผัดกุ้ง
ผัดผักรวมมิตร ที่ ร้านอาหาร Koh Samed
ผัดผักรวมมิตร
ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่ ร้านอาหาร Koh Samed
ปลากระพงทอดน้ำปลา
หมูตุ๋นผัดฉ่า ที่ ร้านอาหาร Koh Samed
หมูตุ๋นผัดฉ่า
11 มี.ค. 2011
1 Comment 1
 • sittipar 27 พ.ย. 2012
  ชอบพี่รีวิวมากๆเลยค่ะ
 • 4
  บรรยากาศริมน้ำดีงาม อาหารเยอะแยะมากมาย
  เป็ดย่าง , ชีสทอด
  ไม่น่าเชื่อว่า เป็ดย่างร้านนี้เด็ดมาก น้ำราดเข้มข้นมีพะโล้ เสริฟ์พร้อมถั่วต้ม, ชีสทอด อร่อยดีค่ะ , ต้มเเซ่บหมูรสชาติเฉยๆ อาหารมีให้เลือกมากแต่ที่อยากแนะนำคือ เป็ดย่างหลักๆ เลย บรรยากาศร้านนี้ริมน้ำดีมาก ชิล ราคาก็ไม่แพงที่จอดรถมากมายด้านหลังบิ้กซี ดูรูปทั้งหมด »
  13 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านชิลริมแม่น้ำ สไตส์บูติกๆ
  ต้มแซ่บหมูตุ๋น , ซีโครงหมูทอด
  หิวเมื่อไหร่ก็มา ร้านเกาะเสม็ด ร้านดังฝั่งธนร้านนี้ บรรยากาศร้านจะกว้าง โล่ง นั่งสบายรับลมยามเย็นมากๆ เพราะติดริมน้ำด้วย ส่วนตัวชอบอาหารร้านนี้ รสชาติเข้มข้นดี โดยเฉพาะเมนูหมูตุ๋น หมูตุ๋นนุ่มมากๆ ไม่เหนียว แถมยังอร่อย แซ่บ กลมกล่อมด้วย ส่วนกระดูกหมูทอดออกเค็มๆ ทานเพลินๆค่ะ หลายคนจะเน้นไปทำเป็นกับแกล้มก็อร่อยไปอีกแบบนะ ส่วนเรื่องราคาโอเคเลยค่ะ เมื่อเทียบกับรสชาติอาหารและบรรยากาศ ใครผ่านมาแถวนี... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาเสม็ด เสร็จแน่ อิ่มแปล้ เมาแป๋ (เป็นบางราย)
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ต้มแซ่บหมูตุ๋น , ซีโครงหมูทอด
  ต้องยอมรับว่าแถมราษฎร์บูรณะ หาร้านอาหารออกแนวบูติกๆ ไม่ค่อยมีให้เห็นเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ไม่เป็นร้านอาหารจานเดียวห้องแถว ก็เป็นร้านข้าวต้มข้างทาง ส่วนที่ร้านเกาะเสม็ดนี่ออกจะเป็นที่นั่งชิลแนวตื๊ดๆหน่อย ตัวร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนกินดื่ม (เหมาะสำหรับการสังสรรค์ พูดคุย) กับโซนแดนซ์กระจาย (เหมาะสำหรับขาดื่ม นักเที่ยว) วันนั้นนัดน้องๆ ออกมาหาอะไรกินแถวๆ นั้น เสียดายที่ฝนตกไม่งั้นคงได้เลือกที่นั่งริ... อ่านต่อ »
  14 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  กินข้าวท้องอิ่ม กินวิวเติมใจ
  ข้าวผัดทะเล , คะน้ากุ้งสด
  ร้านตั้งอยู่แล้วด้านหลังบิ๊กซี่ ราษฎร์บูรณะ เข้าจะเห็นเลยร้านค่อนข้างใหญ่มี4โซนให้เลือก -ดนตรีสด เน้นดื่ม -ติดน้ำ ชมวิวพระอาทิตย์ตก -ดาดฟ้าโปร่งโล่ง ดูวิวมุมดว้าง -ด้านในร้าน เรานั่งส่วนริมน้ำ ส่วนนี้ที่นั่งเยอะสุด เป็นoutdoorใครกลัวยุงกัดขอยากันยุงได้ เมนู ทอดมันกุ้ง 120 บาทมี6ชิ้น ยำคะน้ากุ้งสด 90บาท ก็อร่อยดีกุ้งสดมาก ต้มซุปเปอร์ 120บาทขามันดำประหนึ่งต้มทิ้งไว้นาน ปีกไก่ทอดรสชาดทั่วไป5ป... อ่านต่อ »
  10 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  มาเสม็ดร้านนี้ ไม่ต้องเสร็จทุกราย 😁
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ต้มแซ่บหมูตุ๋น , ซีโครงหมูทอด
  ถ้าใครชวนไปเสม็ด ผมเชื่อเลย หลายคนต้องเล่นมุข "ไปเสม็ด เสร็จทุกราย" แต่ร้านเกาะเสม็ด ไม่ต้องเสร็จครับ ... แต่ได้บรรยากาศนั่งริมแม่น้ำ นั่งกินเบียร์ แทงพลู คุยเล่นกับเพื่อน อาหารอร่อย และราคาไม่แพง ❗️❗️ ร้านเกาะเสม็ด อยู่ด้านหลังบิ๊กซีราษฏร์บูรณะเลยครับ ขับเลยบิ๊กซีเข้ามาจอดรถตรงลานจอดได้เลย เพื่อนเค้าชวนมาพร้อมสปอยไว้อย่างแยะร้านอาหารอร่อย ไม่แพง บรรยากาศโอเค ... ด้วยส่วนตัวชอบนั่งร้านริมน้ำ... อ่านต่อ »
  12 พ.ค. 2015
  2 Comments 2
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...