ร้าน เกาะเสม็ด (Samed Island (Koh Samed))

เรียงโดย
3
ร้านอยู่หลัง Big C ราษฎร์บูรณะ ติดริมแม่น้ำ เปิดมา 8 ปีแล...
ร้านอยู่หลัง Big C ราษฎร์บูรณะ ติดริมแม่น้ำ เปิดมา 8 ปีแล้ว (ตามที่พนักงานบอก) ...​ ครัวเปิด 6 โมงเย็น แต่ก่อนร้านเปิด ก็มีคนเข้าไปในร้านก่อนแล้ว ส่วนใหญ่เท่าที่เห็นก็จะไปนั่งชิลจิบเบียร์กันก่อน

- หมูตุ๋นผัดฉ่า ควรจะคลุกให้ดีๆ ก่อน ไม่งั้นรสชาติจะเหมือนเรากินหมูตุ๋นอย่างเดียว ... พูดถึงเนื้อหมูตุ๋น ผมว่าอร่อยเลยครับ นิ่มมาก
- ปลากระพงทอดน้ำปลา ผมว่าไม่ค่อยเวิร์ค ทั้งๆ ที่พนักงานที่ร้านแนะนำ ปลาตัวเล็กและทางร้านไม่มีน้ำราดแบบหวานๆ เหมือนร้านอื่น มีแต่น้ำจิ้มซีฟู้ด ซึ่งผมว่ามันไม่เข้ากัน
- หมูมะนาว ไม่ได้เป็นแบบหมูนิ่มๆ แต่รสชาติก็ใช้ได้ ถึงแม้บางชิ้นจะสุกไม่ทั่ว -*-
- ผัดผักบุ้งทอดกรอบ เมนูนี้ใช้ได้เลยทีเดียว ถึงหน้าตาจะธรรมดาๆ เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ
- เห็ดเข็มทองผัดกุ้ง เมนูนี้ฟังดูธรรมดามากๆ ครับ แต่ไม่ค่อยเห็นมันอยู่ในเมนูของร้านที่ขายอาหารไทย รสชาติอร่อยครับ สั่งโลด
- ทอดมันกุ้ง ไม่มีน้ำจิ้มบ๊วยให้ มีแต่น้ำจิ้มไก่ซะงั้น
- ผัดผักรวมมิตร เห็นพ่อผมชอบแฮะ สั่งซ้ำด้วย :)
- คอหมูย่าง เป็นแบบมันๆ ... รสชาติเฉยๆ สู้ร้านส้มตำไม่ได้

กินกัน 6 คน เสียไป 1720 บาท (สั่งอาหารไปเยอะเหมือนกัน มีสั่งกลับบ้านด้วย)

โดยรวมแล้วรสชาติธรรมดา ราคาออกจะแพงไปหน่อย เพราะแต่ละเมนูจะมาเป็นที่เล็กๆ ...​ เข้าใจว่าร้านนี้น่าจะเน้นขายเหล้าเบียร์มากกว่ามั้ง ราคาอาหารเลยไม่ถูก

ปล.​ เห็นมีร้านชื่อเดียวกันอยู่ใกล้ๆ กับสี่แยกบุคคโล ... คิดว่าน่าจะเป็นร้านเดียวกัน
เห็ดเข็มทองผัดกุ้ง ที่ ร้านอาหาร เกาะเสม็ด
เห็ดเข็มทองผัดกุ้ง
ผัดผักรวมมิตร ที่ ร้านอาหาร เกาะเสม็ด
ผัดผักรวมมิตร
ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่ ร้านอาหาร เกาะเสม็ด
ปลากระพงทอดน้ำปลา
หมูตุ๋นผัดฉ่า ที่ ร้านอาหาร เกาะเสม็ด
หมูตุ๋นผัดฉ่า
11 มี.ค. 2011
1 Comment 1
 • sittipar 27 พ.ย. 2012
  ชอบพี่รีวิวมากๆเลยค่ะ
 • 4
  บรรยากาศริมน้ำดีงาม อาหารเยอะแยะมากมาย
  เป็ดย่าง , ชีสทอด
  ไม่น่าเชื่อว่า เป็ดย่างร้านนี้เด็ดมาก น้ำราดเข้มข้นมีพะโล้ เสริฟ์พร้อมถั่วต้ม, ชีสทอด อร่อยดีค่ะ , ต้มเเซ่บหมูรสชาติเฉยๆ อาหารมีให้เลือกมากแต่ที่อยากแนะนำคือ เป็ดย่างหลักๆ เลย บรรยากาศร้านนี้ริมน้ำดีมาก ชิล ราคาก็ไม่แพงที่จอดรถมากมายด้านหลังบิ้กซี ดูรูปทั้งหมด »
  13 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  เป็ดย่างอร่อย
  เป็ดย่าง
  ร้านชื่อแปลก อยู่หลังบิ๊กซี ราษฏร์บูรณะ บรรยากาศสบายๆ มีร้านกินดื่มหลายร้านเลยอยู่ในเวิ้งนี้ ร้านมีหลายแอเรีย แถมมีการคิดค่าบริการในแอเรียที่ดนตรีสดนั่งด้วย คือรัย? แบบว่ามันห่างจากแอเรียถัดมาแค่มองเห็นเองนะ งงมากๆ แต่เนื่องด้วยวันนี้อากาศไม่เป็นใจ ฝนตกสลับหยุดตลอด เลยได้นั่งมันเกือบทุกแอเรีย เปลี่ยนโต๊ะสามรอบ ไปๆกลับๆ สิ่งที่ประทับใจคือเป็ดย่าง 180.- ใส่ถั่วลิสงต้มมาด้วย โอ้วววว สิ่ง... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านนี้บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง...ดูพระอาทิตย์ตกกันไหม?
  ต้มแซ่บหมูตุ๋น , กุ้งอบวุ้นเว้น
  หลังเลิกงาน มุ่งหน้าหาร้านชิวๆ บรรยากาศริมแม่น้ำ กับการแต่ร้านสไตล์ตู้คอนฯ นั่งทานอาหารและดูพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าที่ค่อยๆเปลี่ยนสี ลืมความเหนื่อยไปเลยค่ะ ขับรถไม่ไกลมาก อยู่ด้านหลังบิ๊กซีราษฏร์บูรณะ มีเพลงให้ฟัง ฟินไปเลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านชิลริมแม่น้ำ สไตส์บูติกๆ
  ต้มแซ่บหมูตุ๋น , ซีโครงหมูทอด
  หิวเมื่อไหร่ก็มา ร้านเกาะเสม็ด ร้านดังฝั่งธนร้านนี้ บรรยากาศร้านจะกว้าง โล่ง นั่งสบายรับลมยามเย็นมากๆ เพราะติดริมน้ำด้วย ส่วนตัวชอบอาหารร้านนี้ รสชาติเข้มข้นดี โดยเฉพาะเมนูหมูตุ๋น หมูตุ๋นนุ่มมากๆ ไม่เหนียว แถมยังอร่อย แซ่บ กลมกล่อมด้วย ส่วนกระดูกหมูทอดออกเค็มๆ ทานเพลินๆค่ะ หลายคนจะเน้นไปทำเป็นกับแกล้มก็อร่อยไปอีกแบบนะ ส่วนเรื่องราคาโอเคเลยค่ะ เมื่อเทียบกับรสชาติอาหารและบรรยากาศ ใครผ่านมาแถวนี... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาเสม็ด เสร็จแน่ อิ่มแปล้ เมาแป๋ (เป็นบางราย)
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ต้มแซ่บหมูตุ๋น , ซีโครงหมูทอด
  ต้องยอมรับว่าแถมราษฎร์บูรณะ หาร้านอาหารออกแนวบูติกๆ ไม่ค่อยมีให้เห็นเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ไม่เป็นร้านอาหารจานเดียวห้องแถว ก็เป็นร้านข้าวต้มข้างทาง ส่วนที่ร้านเกาะเสม็ดนี่ออกจะเป็นที่นั่งชิลแนวตื๊ดๆหน่อย ตัวร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนกินดื่ม (เหมาะสำหรับการสังสรรค์ พูดคุย) กับโซนแดนซ์กระจาย (เหมาะสำหรับขาดื่ม นักเที่ยว) วันนั้นนัดน้องๆ ออกมาหาอะไรกินแถวๆ นั้น เสียดายที่ฝนตกไม่งั้นคงได้เลือกที่นั่งริ... อ่านต่อ »
  14 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 44 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...