ร้าน เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน) (Sun Moon Restaurant)

เรียงโดย
4
อ่านรีวิวจากวงใน เพิ่งมีโอกาสได้ไปกิน ดีที่โืทร.ไปจองก่อน...
อ่านรีวิวจากวงใน เพิ่งมีโอกาสได้ไปกิน ดีที่โืทร.ไปจองก่อนตามคำแนะนำ อร่อยจริงๆสมคำรีวิว ชอบมะเขือทอดเฟร้นช์ฟรายมากที่สุด เต้าหู้ทรงเครื่อง เกี๊ยวนึ่ง เกี๊ยวอบก็อร่อย

เกี๊ยวจีน ที่ ร้านอาหาร เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)
เกี๊ยวจีน
เกี๊ยวจีน ที่ ร้านอาหาร เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)
เกี๊ยวจีน
เกี๊ยวจีน ที่ ร้านอาหาร เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)
เกี๊ยวจีน
15 มี.ค. 2011
1 Comment 1
 • Warut 24 พ.ย. 2011
  ทานเมนูเดียวกันกับผมเลย
 • 5
  2 check-ins
  Line man กับเกี๊ยวจีน
  เกี๊ยวอบ , มะเขือเฟรนฟราย
  วันสุดท้ายของการสั่งผ่าน Application เรียกได้ว่าไม่รู้จะสั่งอะไรกินดี เลยเลือกร้านที่อยู่ใกล้ๆอย่างเกี๊ยวจีน ใช้เวลาประมาณ 50 นาที อาหารจึงมาส่งทันข้าวเที่ยงพอดีครับ สำหรับเมนูวันนี้นั้นคือ 1. มะเขือเฟรนฟราย ราคา 130 บาท: ของขึ้นชื่อในตำนานของทางร้านเลยก็ว่าได้ มะเขือหั่นพอดีคำที่นำไปแช่ในน้ำปูนใสก่อนนำมาทอด และราดซอสหวานสูตรพิเศษประจำร้านครับ รสชาติใกล้เคียงกับทานที่ร้านเลยครับ แต่ถ้าทิ้งไว... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Ging เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   ชอบบบเฟรนฟรายยด์
  • Pednoii AhHa เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   เหมือนกันเรยคับคุณ @Ging
 • 2
  1 check-in
  ตามมาทานจนได้กับร้านอาหารจีนชื่อดัง แต่น่าผิดหวัง
  ร้านอยู่ในซอยงามดูพลี เข้ามาประมาณ 50 เมตร แต่ลานจอดรถต้องเ้ข้าไปจอดที่ลานจอดรถภัตราคารจันเพ็ญซึ่งต้องเข้าไปอีกหน่อยครับ ร้านก็ไม่ได้ตกแต่งมากมายอะไร เป็นร้านเล็กๆ ที่มีพนักงานเชิ้อสายจีนให้บริการ แต่ร้านไม่ค่อยสะอาดเลย วัตถุดิบวางไวเบนพื้นในครัว ห้องอาหารที่เป็นห้องแอร์ แต่ปล่อยให้แมวปีนเล่นบนเก้าอี้ได้สบายเลย อาหารสั่งมา 2 อย่างเป็นเกี้ยวทอด แป้งหนาไส้น้อยไปหน่อย ทานช้าทิ้งให้เย็นหน่อย แป้งเป... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารจีนเก่าแก่รสชาติอร่อย
  มะเขือเฟรนช์ฟราย , เกี้ยวนึ่ง
  เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน) ร้านจีนเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในเขตสาทร ร้านอยู่ในซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 ตัวร้านมีขนาดเล็กเพียงหนึ่งคูหาแต่เปิดให้บริการทั้งสองชั้นภายในติดแอร์เย็นสบายแต่ทางร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องไปใช้ที่จอดรถของร้านจันทร์เพ็ญลานจอดที่ 2 เป็นอันที่อยู่ในซอยงามดูพลี ไม่ใช่จันทร์เพ็ญที่อยู่ติดถนนพระราม 4 นะครับ โดยนำบัตรมาแสตมป์ที่ร้านจะได้จอดฟรี 1 ชั่วโมง ราคาค่าจอดช่วงกลางวัน คิด 30฿/ชม.... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารจีนร้านโปรด เมนูแปลก
  มะเขือเฟรนฟราย
  ร้านเกี้ยวจีนเป็นร้านขึ้นชื่อในความดังของเมนูแปลก แต่อร่อย อย่างเฟรนฟรายด์ที่ทำจากมะเขือยาว ที่ทานแล้วไม่ทราบเลยว่าด้านในเป็นมะเขือืรสชาติเข้มข้นมาก จานที่แนะนำต่อมารือ เต้าหู้เสฉวน ทรงเครื่อง เครื่องเยอะ จานใหญ่ เต้าหู้นิ่มอร่อย และหมูเปรี้ยวหวาน เป็นสันในอร่อยๆ ทานง่าย ผัดซอสหวานๆ ราคาก็แพงนิดๆ แต่อร่อย ประทับใจ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารจีนเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในซอยงามดูพลี!!
  มะเขือเฟรนฟราย
  ว๊อนอยากกินอาหารจีนมากกก เลยชวนเพื่อนๆมาลองกินร้านนี้ดู มะเขือเฟรนฟรายดีมากถึงมากที่สุด ปกติไม่กินมะเขือเลย แต่ก็ต้องขอยอมให้กับเมนูนี้!! ผัดเต้าหู้ก็ดี ผัดหมูเปรี้ยวหวานใช้ได้ แต่เสี่ยวหลงเปาแป้งยังแข็งๆไปหน่อย เหมือนไม่ค่อยสุก ผิดหวังนิดๆ พนักงานบริการไม่ค่อยเวิร์ค แต่เฟรนฟรายมะเขือดีมาก เลยให้อภัย ถ้าใครอยากลองกินร้านอาหารจีน ราคาไม่เว่อวัง มาลองกันได้ ร้านเกี๊ยวจีน ซอยงามดูพลีจ้า :) 🍴 ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...