ร้าน เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน) (Sun Moon Restaurant)

เรียงโดย
4
อ่านรีวิวจากวงใน เพิ่งมีโอกาสได้ไปกิน ดีที่โืทร.ไปจองก่อน...
อ่านรีวิวจากวงใน เพิ่งมีโอกาสได้ไปกิน ดีที่โืทร.ไปจองก่อนตามคำแนะนำ อร่อยจริงๆสมคำรีวิว ชอบมะเขือทอดเฟร้นช์ฟรายมากที่สุด เต้าหู้ทรงเครื่อง เกี๊ยวนึ่ง เกี๊ยวอบก็อร่อย

เกี๊ยวจีน ที่ ร้านอาหาร เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)
เกี๊ยวจีน
เกี๊ยวจีน ที่ ร้านอาหาร เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)
เกี๊ยวจีน
เกี๊ยวจีน ที่ ร้านอาหาร เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)
เกี๊ยวจีน
15 มี.ค. 2011
1 Comment 1
 • Warut 24 พ.ย. 2011
  ทานเมนูเดียวกันกับผมเลย
 • 4
  เมื่ออยากทานอาหารร้านนี้ที่ออฟฟิต
  เต้าหู้ทรงเครื่อง , มะเขือเฟรนฟราย , ผัดถั่วแขก , มะเขือทอดไส้เผือก , ผัดพริกมันฝรั่ง
  สั่ง Line man มาส่งเร็วดีค่ะ เห็นร้านนี้ใกล้ออฟฟิตด้วย ระยะทางประมาณ 3 กิโล เลยไม่ถึงชั่วโมงก็ได้แล้วค่ะ ช่วงนี้มีโค้ดวงใน ลดค่าส่ง ระยะทางไม่ไกลเลยส่งฟรีเลย ดีงามสุดๆค่ะ - มะเขือเฟรนฟรายด์ 130 บาท มาอย่างเยอะดี แนะนำว่าทานที่ร้านดีกว่าค่ะ เพราะพอใส่กล่องมา ออกนุ่มและเหนียวไปหน่อยค่ะ แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ มีรสหวานนิดๆ มะเขือนุ่มๆ ก็โอเคค่ะ ถึงแม้ว่าใส่กล่องเจาะฝาแล้ว แต่ว่าเนื้อก็ยังนุ่มไม่กรอบค... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Best Chinese food, Let's go to SunMoon.
  หมูเปรี้ยวหวาน , กุ้งชุบแป้งทอด , ไก่คั่วเกลือ , หมูเย็น , เต้าหู้ทรงเครื่อง , มะเขือเฟรนฟราย , หมูสับทอด , ผัดถั่วแขก , เกี๊ยวนึ่ง/ ทอด , ไก่ผัดซอสเสฉวน , มะระทอดไข่
  คำเตือน: ห้ามเปิดดูตอนกลางคืนเป็นอันขาด รูปอาหารเยอะมาก อาจหิวใจขาดได้ :) "อยากกินอาหารจีน" หลังจากที่กินทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ของหวาน มาเยอะมากแล้ว วันนี้ผมอยากมานำเสนออาหารจีนต้นตำรับร้านนึงที่ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 ร้านจะห่างจากปากซอยไม่ถึง 10 เมตร เพื่อนๆที่นำรถยนต์มาสามารถจอดรถได้ที่ตึกข้างๆ และนำบัตรไปให้ทางร้านสแตมป์ได้ ร้านซันมูนมีที่นั่งให้ลูกค้าทั้ง 2 ชั้น แต่เนื่... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 3
  อาหารจีน รสชาติแบบนี้นี่เอง
  ไก่คั่วเกลือ
  ถ้าใครชอบกินอาหารจีน คงจะชอบใจกับร้านนี้ เพราะที่นี่เขามีเมนูแปลก ๆ อยู่หลากหลาย แต่ถ้าใครชอบอาหารรสจัดแนวบ้าน ๆ แบบอาหารไทย อาหารอีสาน อาหารฝรั่ง อาจต้องทบทวนใจตัวเองอีกที เรื่องอาหารการกินนี้ ต้องลองด้วยตัวเอง นะจ๊ะ ๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารจีน รสชาติดี ปากซอยงามดูพลี
  ไก่คั่วเกลือ , ผัดถั่วแขก , อบเกี๊ยว
  ร้านค่อนข้างเล็ก ควรโทรจองล่วงหน้า(รับจองเฉพาะจันทร์-ศุกร์) มีที่จอดรถปั้มฟรี 1 ชม. อาหารรสชาติอร่อย จานใหญ่ แต่ละจานราคาเฉลี่ย 100 บาทขึ้น เมนูหลากหลาย ที่เด่น คือ เมนู "เกี๊ยว"ประเภทต่างๆ และที่สั่งทุกโต๊ะ คือ "ผัดถั่วแขก" ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารจีนแท้ร้านแรกที่ถูกใจ
  เต้าหู้ทรงเครื่อง , เนื้อตุ๋น , มะเขือเฟรนฟราย , เกี๊ยวนึ่ง/ ทอด
  เพื่อนผู้ชื่นชอบและรักในความเป็นจีนคนนึงพาเพื่อนและเราในออฟฟิศมาทานร้านนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้เราเคยปฏิเสธการทานอาหารจีนเสฉวนหลายครั้ง เพราะรู้สึกไม่ค่อยถูกปาก แต่วันนี้เราต้องเปลี่ยนใจและขอยอมรับว่าร้านนี้เด็ดจริง ในหลายๆเมนู เพราะเรามากัน 5 คน แต่สั่งไป 7 อย่าง สั่งจนลืมว่าแต่ละจานมันใหญ่พอสมควร กินกันจนแน่นเลยทีเดียวค่ะ เมนูที่สั่ง : - ผัดเต้าหู้ทรงเครื่อง (ชอบของร้านนี้มากกว่าร้านที่เคยทานมา ร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 150 รีวิว ทั้งหมด 30 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...