ร้าน Takumi Restaurant (ทาคูมิ) Swissotel Le Concorde

เรียงโดย
4
ห้องอาหารทาคุมิ (Takumi) ตั้งอยู่ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอค...
ห้องอาหารทาคุมิ (Takumi) ตั้งอยู่ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอคองคอร์ด (Swissotel Le Concorde) ถนนรัชดา เบอร์โทร 0-2694-2222 โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถใต้ดินห้วยขวาง
มีทั้งแบบ ตามสั่ง (A La Carte) และบุฟเฟต์สั่งจากเมนู (all you can eat)
บุฟเฟต์สั่งจากเมนู (all you can eat) ที่ ร้านอาหาร Takumi Restaurant Swissotel Le Concorde
บุฟเฟต์สั่งจากเมนู (all you can eat)
มีห้องส่วนตัวเป็นสัดส่วนค่ะ ที่ ร้านอาหาร Takumi Restaurant Swissotel Le Concorde
มีห้องส่วนตัวเป็นสัดส่วนค่ะ
เทมปุระไม่อมน้ำมัน ที่ ร้านอาหาร Takumi Restaurant Swissotel Le Concorde
เทมปุระไม่อมน้ำมัน
ปลาดิบสด อร่อย ค่ะ ที่ ร้านอาหาร Takumi Restaurant Swissotel Le Concorde
ปลาดิบสด อร่อย ค่ะ
31 มี.ค. 2011
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มื้อนี้ประทับใจสเต็กมากเลยคร้า
  Salmon Sashimi , ปลาดิบ , สเต็กหมู , ยำปลาแซลม่อน
  ไม่ได้ไปกินนานมากกก พอดีไปเดินงานไทยเที่ยวไทย ซื้อบัตรมาได้ในราคาประมาณน 850 บาทต่อคน ก็เลยจัดเลยจ้า ^^ ร้านเปลี่ยนไปเยอะเลย ทำใหม่แล้ว สวยขึ้น ดูแพงขึ้น สว่างขึ้น รองรับคนได้มากขึ้น อาหารยังคงอร่อยและหลากหลายเช่นเคย ชนมหวานก็อร่อยจัดเต็มเช่นเคย ครั้งนี้ที่ไป ติดใจสเต็คหมูมาก อร่อยกว่าซูชิ ฮร่าๆ เนื้อมันนุ่ม ติดมันนิดๆ ไม่แห้ง น้ำราดก็อร่อยถูกใจมากจ้า ซูชิมาแบบคำเล็กๆ ดีนะคะ จะได้ทานได้หลาย... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  พิเศษสุดกับเนื้อวากิว ทาคูมิ
  Salmon Sashimi , เทมปุระ , ปลาดิบรวม , ยำปลาแซลม่อน , Foie Gras Sushi , วากิวชาบู , ไอศกรีมคาราเมล , วากิวเทปันยากิ , พุ้งดิ้งนมสดและชีส
  วันนี้ได้รับเชิญจากห้องอาหาร “ทาคูมิ” ห้องอาหารญี่ปุ่น โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของโรงแรมนี้ จุดเด่นของห้องอาหารนี้ คือเป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูอาหารหลากหลายกว่า 130 รายการ ซึ่งถือว่าเยอะมากเลยทีเดียวกับไลน์บุฟเฟต์ ยิ่งพิเศษสุดกับโปรโมชั่นเนื้อวากิว ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน 2559 วิธีการเดินทางสามารถลงสถานี MRT ห้วยขวางออกทางออกที่ 2 หรือถ้าขับรถม... อ่านต่อ »
  28 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม
  พุดดิ้งนมและชีส , แซลมอน ซาชิมิ , เอนกาวะซูชิ , ฟัวกราส์ซูชิ
  บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม ในราคาหัวละ 900 บาท อาหารมีหลากหลายมาก ทั้งแซลมอนซาชิมิ ไข่ตุ๋น มากุโระ ไฮไลต์คือซูชิฟัวกราส์ ซูชิเอนกาวะ เนื้อวากิว ขนมพุดดิ้งอร่อยมาก เป็นร้านบุฟเฟ่ที่ถือว่าราคาคุ้มค่า เมื่อเทียบกับเมนูอาหารที่มีให้ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ซาชิมิ ซูชิมาเล็กไปหน่อย
  ซูชิ , ซาชิมิ , ไอศกรีมคาราเมล
  ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม เดินเข้ามาตรงไปหน่อยอยู่ด้านขวามือ ร้านนี้ต้องถือว่าเป็นอีกร้านที่อยู่มานาน แต่ก่อนเคยไปกินคนแน่นร้านจนไม่ได้กิน แต่ตอนนี้ โล่งครับ ด้วยว่าคู่แข่งเยอะก็เป็นได้ เริ่มต้นจากเกี๊ยวซ่า ค่อนข้างเหนียว ด้านล่างไม่กรอบเลย ส่วนไส้กลิ่นกระเทียมค่อนข้างแรง มากินอาหารญี่ปุ่น ไม่สั่งซาชิมิจะได้อย่างไร ซึ่งจัดไปกับซาชิมิรวมที่มี shake (แซลมอน), maguro (ทูน่า), suzuki (ป... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Buffet ญี่ปุ่น เมนูหลากหลายให้เลือก
  แวะมาใช้คูปองที่ซื้อมาจากงานไทยเที่ยวไทย ร้านอยู่ชั้น G ของโรงแรม (เคยมาทานตอนอยู่ชั้น 2, เดินหน้าแตกไปหาอยู่) เปิดเมนูสั่งได้ตามใจชอบ มีให้เลือกหลากหลาย รวมเครื่องดื่มมาตรฐานด้วย พอดีโทรจองช่วงเย็น สามารถใช้เวลาทานได้เต็มที่ 18:00 - 22:00 ของที่นำมาเสิร์ฟ จะเป็นจานขนาดเล็กๆ แต่เราจะสั่งกี่รอบก็ได้ตามความสามารถ รสชาติมาตรฐาน ไม่ได้โดดเด่นอะไรพิเศษ เคยทานตั้งแต่ประมาณ 500฿ เมื่อหลายปีก่อ... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 112 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...