บันทึกร้านนี้ 41
ที่อยู่ 30/19-20 นวมินทร์ซิตี้อเวนิว ถนนเกษตร-นวมินทร์ (อยู่ในนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว ชั้น 2) จรเข้บัว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-907 0267-8
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:30 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
15
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปิ้งย่าง (5 ครั้ง)
ทะเลจานร้อน (1 ครั้ง)
กุ้งเทมปุระ (1 ครั้ง)
ข้าวยำเกาหลี (1 ครั้ง)
เรียงโดย
4
ยำผักกาดหอมอร่อยมาก,,ไปกินบุฟเฟต์ทีไรต้องเบิ้ลยำผักกาดทุก...
ยำผักกาดหอมอร่อยมาก,,ไปกินบุฟเฟต์ทีไรต้องเบิ้ลยำผักกาดทุกที :)
14 เม.ย. 2011
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองทานแบบa lar carte บ้าง
  หลังจากเรียกน้ำย่อยด้วยบิงซูแล้วก็มาต่อของคาวที่ร้านนี้(เป็นคนประหลาดมั้ยชอบกินของหวานก่อนของคาว) ร้านอยู่บนชั้น2โซนด้านหน้าเลยค่ะสังเกตง่าย เมนูที่สั่งได้แก่ข้าวผัดกิมจิกกุ้งรสชาติใช้ได้ให้กุ้งเยอะดีตัวใหญ่ด้วย กับอีกจานคือยำปลาหมึก ราคา90บาท ดีตรงที่ปลาหมึกไม่เหนียวคนจัดฟันเคี้ยวได้สบายๆ ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้คือมีเครื่องพวกกิมจิกับน้ำซุปให้เราท่นได้ตลอด และมีของทานเล่นให้ระหว่างรออาหารที่ส... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Thitipong เมื่อวานนี้
   เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครดี
  • Thitipong เมื่อวานนี้
   เรียกน้ำย่อยด้วยบิงซู😅😆
  • Nuch July เมื่อวานนี้
   😉😉😂
 • 4
  1 check-in
  ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี อยู่ทนมาก
  ปิ้งย่าง
  ร้านนี้ ถือว่า อยู่คู่กับห้างนี้มานานพอสมควร ขนาดร้านราเมนในตำนาน kazokutei ก็ปิดร้านไปแล้ว ถือว่าอยู่ทนใช้ได้เลยครับ ร้านนี้ เน้นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีน้ำจิ้มให้เลือก 3 แบบ กะทะ เป็นกะทะ ที่มีเฉพาะร้านนี้ ไม่เหมือนร้านอื่น มีป่องดูดควันด้วย ถือเป็นร้านแรกๆเลยที่มีป่องนี้ จัดร้านโล่งเปิดสบาย เปิดเพลงเกาหลีด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารเกาหลี
  กุ้งเทมปุระ , ทะเลจานร้อน
  ร้าน Kimju สาขานี้ตั้งอยู่ City Avenue เกษตร-นวมินทร์ ส่วนมากคนที่มาทานร้าน Kimju จะสั่งชุดปิ้งย่างกัน แต่วันนี้เราจะสั่งอาหารชุดกันบ้าง เมนูอาหาร ชุดทะเลจานร้อน รสชาติเข้มข้นดีทานคู่กับข้าวสวยร้อนเข้ากันดี ส่วนชุดกุ้งเทมปุระ รสชาติดี ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  อิ่ม พุง แตก
  พอดีต้องมาทำธุระแถวนี้พอดี ประกอบกับหิวมากกกก ตอนแรกกะจะกินบุฟเฟ่ที่นี้ เปิดเมนูไปๆเจอข้าวยำ ซึ่งชอบมากอยู่แล้ว เลยตัดสินใจมากิน ครั้งนี้สั่ง -ไก่ทัคคัลยอง 80 อันนี้อร่อย -ซุปกิมจิใส่หมู 130 อันนี้ก็อร่อย -ข้าวยำเกาหลีไก่ทัลคาบบี 180 อันนี้สุดยอด -บลูโกกิหมู 280 อันนี้มาเต็ม กินไม่หมด อร่อย -บะหมี่ดำ จาจังมยอน อันนี้ไม่อร่อย เหลือบานนนน โดยรวมโอเคครับ ดูรูปทั้งหมด »
  18 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  สาขานี้บริการดีมากค่ะ ผู้จัดการมาดูแลเองเลย
  วันนี้ทานแบบบัฟเฟ่380กว่าบาทค่ะ และสั่งอาหารเพิ่มอีก3อย่าง บิบิมบับ,กิมจิชิเกะ,อีกอันจำชื่อไม่ได้เป็นละหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัดกับไส้กรอกกะทะร้อนค่ะ -รายการปิ้งย่างในบัฟเฟ่ ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะปลาดอลลี่ ชิ้นใหญ่มาก ชิ้นนึงนี่ครึ่งเตาล่ะค่ะ555 -บิบิมบับ อร่อยค่ะ ที่นี่เป็นแบบไข่ดาวสุก ชามหินมีความร้อนดี ข้าวและเครื่องให้มาปริมาณเหมาะสมกัน -กิมจิชิเกะ รสชาติจืดไปนิสนึงค่ะ -บะหมี่ผัด(ชื่อไรไม่ร... อ่านต่อ »
  24 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 23 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...