ร้าน KimJu Korean Royal Cuisine (คิมจู) เกษตร-นวมินทร์

เรียงโดย
4
ยำผักกาดหอมอร่อยมาก,,ไปกินบุฟเฟต์ทีไรต้องเบิ้ลยำผักกาดทุก...
ยำผักกาดหอมอร่อยมาก,,ไปกินบุฟเฟต์ทีไรต้องเบิ้ลยำผักกาดทุกที :)
14 เม.ย. 2011
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ซุปร้อนๆ ข้าวร้อนๆ
  ช่วงนี้อากาศในกรุงเทพค่อนข้างดี จนบางครั้งร่ายกายก็ปรับตัวไม่ค่อยทัน อาจไม่สบายได้ ผมเองก็เพิ่งจะหายหวัดตั้งแต่สัปดาห์ก่อนวันนี้จึงอยากหาอะไรร้อนๆ ทาน สั่งข้าวยำแซลมอน กับ ซุปกิมจิ ทั้งสองเมนูเสริฟมาแบบร้อนถึงใจแน่นอนครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  บุฟเฟ่ไม่อั้นสำหรับคนรักอาหารเกาหลี
  เป็นบุฟเฟ่ปิ้งย่างอารมแบบ ซูกิชิค่ะจะมีให้เลือกระหว่างบุฟเฟ่กับสั่งทานเอง แต่ในส่วนของบุฟเฟ่จะคุ้มกว่าถ้าชอบทานเนื้อนะคะ จะมีหัวละ 300 กับ400กว่าบาท แบบ400คือจะได้เนื้อโค กับเนื้ออะไรไม่รู้จำไม่ได้อีกสองแบบ ปล.ไม่ใช่บุฟเฟ่แบบเดินตักนะ เราต้องสั่งจากพนักงานเอา ราคาประมาณนี้ถือว่าไม่แพงมากถ้าเปนคนกินจุ อิอิ แต่เสียดายไม่มีเมนูขนมคะ จะมีแต่ของกินเล่นพวก ไก่เกาหลี คล้ายๆบอนชอนนะ แต่หวานกว่า กับพวก... อ่านต่อ »
  11 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองทานแบบa lar carte บ้าง
  หลังจากเรียกน้ำย่อยด้วยบิงซูแล้วก็มาต่อของคาวที่ร้านนี้(เป็นคนประหลาดมั้ยชอบกินของหวานก่อนของคาว) ร้านอยู่บนชั้น2โซนด้านหน้าเลยค่ะสังเกตง่าย เมนูที่สั่งได้แก่ข้าวผัดกิมจิกกุ้งรสชาติใช้ได้ให้กุ้งเยอะดีตัวใหญ่ด้วย กับอีกจานคือยำปลาหมึก ราคา90บาท ดีตรงที่ปลาหมึกไม่เหนียวคนจัดฟันเคี้ยวได้สบายๆ ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้คือมีเครื่องพวกกิมจิกับน้ำซุปให้เราท่นได้ตลอด และมีของทานเล่นให้ระหว่างรออาหารที่ส... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2016
  3 Comments 3
 • 4
  2 check-ins
  ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี อยู่ทนมาก
  ปิ้งย่าง
  ร้านนี้ ถือว่า อยู่คู่กับห้างนี้มานานพอสมควร ขนาดร้านราเมนในตำนาน kazokutei ก็ปิดร้านไปแล้ว ถือว่าอยู่ทนใช้ได้เลยครับ ร้านนี้ เน้นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีน้ำจิ้มให้เลือก 3 แบบ กะทะ เป็นกะทะ ที่มีเฉพาะร้านนี้ ไม่เหมือนร้านอื่น มีป่องดูดควันด้วย ถือเป็นร้านแรกๆเลยที่มีป่องนี้ จัดร้านโล่งเปิดสบาย เปิดเพลงเกาหลีด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  24 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารเกาหลี
  กุ้งเทมปุระ , ทะเลจานร้อน
  ร้าน Kimju สาขานี้ตั้งอยู่ City Avenue เกษตร-นวมินทร์ ส่วนมากคนที่มาทานร้าน Kimju จะสั่งชุดปิ้งย่างกัน แต่วันนี้เราจะสั่งอาหารชุดกันบ้าง เมนูอาหาร ชุดทะเลจานร้อน รสชาติเข้มข้นดีทานคู่กับข้าวสวยร้อนเข้ากันดี ส่วนชุดกุ้งเทมปุระ รสชาติดี ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 25 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...