บันทึกร้านนี้ 33
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 30/19-20 นวมินทร์ซิตี้อเวนิว ถนนเกษตร-นวมินทร์ (อยู่ในนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว ชั้น 2) จรเข้บัว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร 10310
ตึก/อาคาร Nawamin City Avenue
เบอร์ติดต่อ 02-907 0267-8
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:30 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปิ้งย่าง (2 ครั้ง)
ข้าวยำเกาหลี (1 ครั้ง)
หมี่ดํา (1 ครั้ง)
ข้าวยําเกาหลี (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Kimju Nawamin City Avenue เกษตร-นวมินทร์

เรียงโดย

Reviews (18)

4
14 เม.ย. 2011 via Wongnai for iOS
ยำผักกาดหอมอร่อยมาก,,ไปกินบุฟเฟต์ทีไรต้องเบิ้ลยำผักกาดทุก...
ยำผักกาดหอมอร่อยมาก,,ไปกินบุฟเฟต์ทีไรต้องเบิ้ลยำผักกาดทุกที :)
 • อิ่ม พุง แตก
  พอดีต้องมาทำธุระแถวนี้พอดี ประกอบกับหิวมากกกก ตอนแรกกะจะกินบุฟเฟ่ที่นี้ เปิดเมนูไปๆเจอข้าวยำ ซึ่งชอบมากอยู่แล้ว เลยตัดสินใจมากิน ครั้งนี้สั่ง -ไก่ทัคคัลยอง 80 อันนี้อร่อย -ซุปกิมจิใส่หมู 130 อันนี้ก็อร่อย -ข้าวยำเกาหลีไก่ทัลคาบบี 180 อันนี้สุดยอด -บลูโกกิหมู 280 อันนี้มาเต็ม กินไม่หมด อร่อย -บะหมี่ดำ จาจังมยอน อันนี้ไม่อร่อย เหลือบานนนน โดยรวมโอเคครับ ดูรูปทั้งหมด »
  18 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • สาขานี้บริการดีมากค่ะ ผู้จัดการมาดูแลเองเลย
  วันนี้ทานแบบบัฟเฟ่380กว่าบาทค่ะ และสั่งอาหารเพิ่มอีก3อย่าง บิบิมบับ,กิมจิชิเกะ,อีกอันจำชื่อไม่ได้เป็นละหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัดกับไส้กรอกกะทะร้อนค่ะ -รายการปิ้งย่างในบัฟเฟ่ ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะปลาดอลลี่ ชิ้นใหญ่มาก ชิ้นนึงนี่ครึ่งเตาล่ะค่ะ555 -บิบิมบับ อร่อยค่ะ ที่นี่เป็นแบบไข่ดาวสุก ชามหินมีความร้อนดี ข้าวและเครื่องให้มาปริมาณเหมาะสมกัน -กิมจิชิเกะ รสชาติจืดไปนิสนึงค่ะ -บะหมี่ผัด(ชื่อไรไม่ร... อ่านต่อ »
  24 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกน้อยแต่คุณภาพครับ
  สันคอหมู , ไก่ น่อง + อก หมักซอส
  วันนี้ผมหิวมาก เลยมองหาบุฟเฟต์แบบปิ๊งย่างเพื่อจะเข้าไปกระซวกซะหน่อย อยากได้ความสะใจมากกว่าอย่างอื่นอย่างใด พอเดินมาก็คิดว่าไม่ได้กินปิ้งย่างเกาหลีซะนานเลยเอาซะหน่อย หน้าตาร้านโอเค ลูกค้าท่านอื่นก็ดูโอเค พนักงานดูโอเค สภาพภายในร้าน เตาย่าง เครื่องไม้เครื่องมือ สะอาด ใหม่ ข้อดี - มี a la cart อื่นๆในเมนูอีกด้วย - บุฟเฟต์ของน้อยจริงแต่คุณภาพของเนื้อ และ รสชาติ ดี - น้ำจิ้มอร่อย ผักสด ผักมี... อ่านต่อ »
  16 ก.พ. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารเกาหลีมีทั้งบุปเฟต์ปิ้งย่าง และเมนูเซ็ต เด็ดที่กิมจิ
  หมูผัดกิมจิ , ข้าวยําเกาหลี , หมี่ดํา
  ร้านอาหารเกาหลีครบสูตรด้วยหลากหลายเมนู หรือจะเพลิดเพลินกับการปิ้งย่าง แบบบุปเฟต์ หรือจะสั่งเป็นเซ็ทก็ตามความจุของกระเพาะ ทีเด็มอยู่ที่กิมจิมายจะทานเท่าไหร่ก็ไม่มีใครว่า เพราะมีมุมบาร์กิมจิเดินตักมาทานได้เต็มที่ฮะ ดูความคิดเห็น »
  4 เม.ย. 2012
  0 Comment 0
 • ตัวเลือกน้อยไปหน่อย แต่อาหารอร่อยดีค่ะ
  รู้สึกว่าไม่ได้เขียนถึงพวกร้านอาหารเกาหลีมานาน เขียนถึงสักหน่อยแล้วกันค่ะ ร้านที่เบือกมาเขียนในวันนี้มีชื่อร้านว่า ร้านKimju ค่า อยู่แถวเกษตร-นวมินทร์น่ะค่ะ(ไกลมากกกกก) ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์บุฟเฟ่ต์อะค่ะ เป็นร้านขนาดกลาง มีลุกค้าไม่เยอะมากเท่าไร ในเรื่องของการบริการ ถือว่าดีใช้ได้ทีเดียวค่า ยกนิ้วให้ๆ ของกินมีให้เลือกค่อนข้างน้อยนะคะเราว่า แต่ถึงจะน้อยก็คับคั่งไปด้วยคุณภาพนะเออ ... อ่านต่อ »
  30 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 18 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...