รีวิวร้าน UFM Bakery House Siam Square

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิด...
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิดมานานกว่า 20ปีแล้วครับ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบอกครับ เพราะระดับอาจารย์เป็นคนคิดส่วนผสมเอง ผมได้ลองซื้อชิมในร้าน และก็ต้องซื้อเพิ่มและหอบกลับไปฝากที่บ้านเลยครับ ^_^
แนะนำ ขนมปังครีมมี่นะครับ ผมชอบรสนมเย็นครับ แช่เย็นแล้วทานจะอร่อยมากกก
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 14 พ.ย. 2015
3 Likes1 Comment7 ก.ค. 2011
rating 4
ร้องเรียน
UFM… เบเกอรี่ที่มีดีที่ราคาและความอร่อย
เมนูเด็ด: ครัวซองต์แฮม, เค้กฝอยทองUFM นอกจากจะเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่แล้วยังเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากอีกด้วย ร้านนี้เป็นที่พึ่งพาสำหรับพุงน้อยๆ ของเรามาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของขนม จนตอนนี้มาอยู่ย่านสยามแสนไฮโซ ขนมของ UFM ก็ยังคงเป็นที่พึ่งของเราอยู่ค่ะ สำหรับขนมที่มีขายในร้านเรียกได้เลยว่าครอบจักรวาลล้านแปด มีทั้งเค้ก คุกกี้ พัฟ พาย เครป ขนมไทย ข้าวแต๋น ฯลฯ จะเอาอะไรแค่เดินมาในร้านก็มีแทบทุกอย... อ่านต่อ »
บราวนี่หน้ากรอบ
ชาเขียวถั่วแดง
เค้กฝอยทอง
53 Likes3 Comments29 ธ.ค. 2014
rating 4
ร้องเรียน
Bakery บ้านๆ แต่อร่อยใช้ได้เลยนะ
เมนูเด็ด: ครีมมี่ชาเย็นรู้จัก UFM มาเกิน 10 ปีตั้งแต่สมัยเรียน ก็ประทับใจนะคะราคาเหมาะสมกับคุณภาพเหมาะกับนักเรียนนักศึกษารายได้น้อยมากๆ เมนูที่เคยทานแล้วชอบก็เป็นพวกพายลูกตาล ฟรุตเค้กและขนมปังไส้ต่างๆ วันนี้ได้มาลองสาขาสยามเป็นครั้งแรก ร้านก็กว้างดีค่ะ มีขนมให้เลือกหลากหลายมาก มีเมนูแบบพาสต้า มักกะโรนีแบบอุ่นทานได้ในราคาเบาๆ รวมทั้งชา/กาแฟเย็นด้วย ซื้อขนมปังครีมมี่ชาเย็นแบบชาร์โคลมาค่ะ ราคา 27 บาทมี 4 ก้อน ไส้ครีมชาไ... อ่านต่อ »
UFM Bakery House Siam Square
หน้าร้าน
ปังไส้ครีมมี่ชาเย็น / กาแฟ
5 Likes0 Comment29 ม.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
ครีมมี่ชาเย็นคือเมนูโปรด
เมนูเด็ด: ครีมมี่ชาเย็นร้านนี้เรากินมาตั้งแต่เด็กๆเลย พอมาทำงานก็ไม่ได้ไปที่ร้านเลยค่ะ แต่ก็ดีที่มีขนมของ UFM ขายอยู่ตามตลาด ก็สามารถหาซื้อกินได้ง่ายค่ะ

ครีมมี่ชาเย็นเป็นขนมปังที่เราชอบซื้อของ UFM ค่ะ ตัวขนมปังจะนุ่มๆ ไส้ก็ไม่เยอะไม่น้อย รสชาติชาเย็นจะเข้มๆหน่อย หวานกำลังดี เอาไปอุ่นในไมโครเวฟนี่ดีเลย ขนมปังยิ่งนิ่มเข้าไปอีกค่ะ ส่วนตัวชอบแบบกินร้อนๆมากกว่าค่ะ นอกจากรสชาเย็นก็ยังมีรสกาแฟ แล้วก็ใบเตยด้วยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
UFM Bakery House Siam Square
UFM Bakery House Siam Square
ไส้ออกรสชาเข้มๆ หวานกำลังดี เอาไปอุ่นก็ยิ่งอร่อย
23 Likes0 Comment14 ต.ค. 2016
rating 5
ร้องเรียน
เครปกล้วยอร่อยมาก
เมนูเด็ด: เครปกล้วยมีคนวื้อมาให้ลองทานค่ะ แค่แพคเกจก็น่ารักแล้ว เป็นรูปกล้วยเลย555 เครปเนื้อนุ่มสอดไส้กล้วยหอมลูกโต พร้อมวิปครีมและซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ดีงามตรงซอสช็อกโกแลตเลยค่ะ ฟินมากกก ถ้าเจอเองก็จะซื้ออีกค่ะ สาวกกล้วยห้ามพลาด ดูรูปทั้งหมด »
เครปกล้วย
UFM Bakery House Siam Square
11 Likes0 Comment19 ก.ค. 2016
rating 3
ร้องเรียน
ขนมปังร้านนี้เนื้อนุ่มดีค่ะ
เมนูเด็ด: ชูก้าโทสต์พอดีจะไปทานขนมหวานสไตล์ไต้หวีน แต่เดินผ่านร้านนี้ก่อน ก็เลยแวะซื้อขนมติดมือสักหน่อยค่ะ มาทั้งที ก็ขอหลายๆร้านเนอะ จะได้เสียเที่ยวค่ะ อิอิ

ร้านนี้จะอยู่หัวมุม ใกล้สยามซอย 1 ค่ะ อยู่ตรงหัวมุมถนนเลยค่ะ ร้านใหญ่ มีขนมเยอะมากๆค่ะ เข้ามาในร้าน แทบเลือกไม่ถูกเลยว่าอยากทานอะไรมั่ง

เวลาซื้อ ก็หยิบใส่ถาด แล้วไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ ซึ่งมีทั้งขนมตามตู้ ขนมที่แช่เย็น และอาหารคาวก็มีค่ะ

- เค้กครีมชา...
อ่านต่อ »
เค้กครีมชาเย็น
มีน้ำตาลไอซิ่ง
ไส้ตรีมชาเย็น
48 Likes0 Comment15 ก.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...