ร้าน UFM Bakery House (ยูเอฟเอ็ม เบเกอร์รี่ เฮ้าส์) Siam Square

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิด...
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิดมานานกว่า 20ปีแล้วครับ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบอกครับ เพราะระดับอาจารย์เป็นคนคิดส่วนผสมเอง ผมได้ลองซื้อชิมในร้าน และก็ต้องซื้อเพิ่มและหอบกลับไปฝากที่บ้านเลยครับ ^_^
แนะนำ ขนมปังครีมมี่นะครับ ผมชอบรสนมเย็นครับ แช่เย็นแล้วทานจะอร่อยมากกก
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 14 พ.ย. 2015
7 ก.ค. 2011
1 Comment 1
 • 4
  UFM… เบเกอรี่ที่มีดีที่ราคาและความอร่อย
  เค้กฝอยทอง , ครัวซองต์แฮม
  UFM นอกจากจะเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่แล้วยังเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากอีกด้วย ร้านนี้เป็นที่พึ่งพาสำหรับพุงน้อยๆ ของเรามาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของขนม จนตอนนี้มาอยู่ย่านสยามแสนไฮโซ ขนมของ UFM ก็ยังคงเป็นที่พึ่งของเราอยู่ค่ะ สำหรับขนมที่มีขายในร้านเรียกได้เลยว่าครอบจักรวาลล้านแปด มีทั้งเค้ก คุกกี้ พัฟ พาย เครป ขนมไทย ข้าวแต๋น ฯลฯ จะเอาอะไรแค่เดินมาในร้านก็มีแทบทุกอย... อ่านต่อ »
  29 ธ.ค. 2014
  3 Comments 3
  • Oh!! 29 ธ.ค. 2014
   5555 ชอบตรงร้านนี้มีขนมครอบจักรวาล ล้านแปดน่ะค่ะ
  • Weeraya Chansathi 29 ธ.ค. 2014
   นั่นสิคะ มีตั้งแต่ฝอยทอง ข้าวตัง ขนมปัง ขนมเค้ก ฮ่าๆ
  • Sangduen Phiboonpunya 🌟 29 ธ.ค. 2014
   น่าทานค่ะ
 • 4
  Bakery บ้านๆ แต่อร่อยใช้ได้เลยนะ
  ครีมมี่ชาเย็น
  รู้จัก UFM มาเกิน 10 ปีตั้งแต่สมัยเรียน ก็ประทับใจนะคะราคาเหมาะสมกับคุณภาพเหมาะกับนักเรียนนักศึกษารายได้น้อยมากๆ เมนูที่เคยทานแล้วชอบก็เป็นพวกพายลูกตาล ฟรุตเค้กและขนมปังไส้ต่างๆ วันนี้ได้มาลองสาขาสยามเป็นครั้งแรก ร้านก็กว้างดีค่ะ มีขนมให้เลือกหลากหลายมาก มีเมนูแบบพาสต้า มักกะโรนีแบบอุ่นทานได้ในราคาเบาๆ รวมทั้งชา/กาแฟเย็นด้วย ซื้อขนมปังครีมมี่ชาเย็นแบบชาร์โคลมาค่ะ ราคา 27 บาทมี 4 ก้อน ไส้ครีมชาไ... อ่านต่อ »
  29 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  ครีมมี่ชาเย็นคือเมนูโปรด
  ครีมมี่ชาเย็น
  ร้านนี้เรากินมาตั้งแต่เด็กๆเลย พอมาทำงานก็ไม่ได้ไปที่ร้านเลยค่ะ แต่ก็ดีที่มีขนมของ UFM ขายอยู่ตามตลาด ก็สามารถหาซื้อกินได้ง่ายค่ะ ครีมมี่ชาเย็นเป็นขนมปังที่เราชอบซื้อของ UFM ค่ะ ตัวขนมปังจะนุ่มๆ ไส้ก็ไม่เยอะไม่น้อย รสชาติชาเย็นจะเข้มๆหน่อย หวานกำลังดี เอาไปอุ่นในไมโครเวฟนี่ดีเลย ขนมปังยิ่งนิ่มเข้าไปอีกค่ะ ส่วนตัวชอบแบบกินร้อนๆมากกว่าค่ะ นอกจากรสชาเย็นก็ยังมีรสกาแฟ แล้วก็ใบเตยด้วยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  14 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  เครปกล้วยอร่อยมาก
  เครปกล้วย
  มีคนวื้อมาให้ลองทานค่ะ แค่แพคเกจก็น่ารักแล้ว เป็นรูปกล้วยเลย555 เครปเนื้อนุ่มสอดไส้กล้วยหอมลูกโต พร้อมวิปครีมและซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ดีงามตรงซอสช็อกโกแลตเลยค่ะ ฟินมากกก ถ้าเจอเองก็จะซื้ออีกค่ะ สาวกกล้วยห้ามพลาด ดูความคิดเห็น »
  19 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ขนมปังร้านนี้เนื้อนุ่มดีค่ะ
  ชูก้าโทสต์
  พอดีจะไปทานขนมหวานสไตล์ไต้หวีน แต่เดินผ่านร้านนี้ก่อน ก็เลยแวะซื้อขนมติดมือสักหน่อยค่ะ มาทั้งที ก็ขอหลายๆร้านเนอะ จะได้เสียเที่ยวค่ะ อิอิ ร้านนี้จะอยู่หัวมุม ใกล้สยามซอย 1 ค่ะ อยู่ตรงหัวมุมถนนเลยค่ะ ร้านใหญ่ มีขนมเยอะมากๆค่ะ เข้ามาในร้าน แทบเลือกไม่ถูกเลยว่าอยากทานอะไรมั่ง เวลาซื้อ ก็หยิบใส่ถาด แล้วไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ ซึ่งมีทั้งขนมตามตู้ ขนมที่แช่เย็น และอาหารคาวก็มีค่ะ - เค้กครีมชา... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...