ร้าน UFM Bakery House (ยูเอฟเอ็ม เบเกอร์รี่ เฮ้าส์) Siam Square

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิด...
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิดมานานกว่า 20ปีแล้วครับ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบอกครับ เพราะระดับอาจารย์เป็นคนคิดส่วนผสมเอง ผมได้ลองซื้อชิมในร้าน และก็ต้องซื้อเพิ่มและหอบกลับไปฝากที่บ้านเลยครับ ^_^
แนะนำ ขนมปังครีมมี่นะครับ ผมชอบรสนมเย็นครับ แช่เย็นแล้วทานจะอร่อยมากกก
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 14 พ.ย. 2015
7 ก.ค. 2011
1 Comment 1
 • 4
  Bakery บ้านๆ แต่อร่อยใช้ได้เลยนะ
  ครีมมี่ชาเย็น
  รู้จัก UFM มาเกิน 10 ปีตั้งแต่สมัยเรียน ก็ประทับใจนะคะราคาเหมาะสมกับคุณภาพเหมาะกับนักเรียนนักศึกษารายได้น้อยมากๆ เมนูที่เคยทานแล้วชอบก็เป็นพวกพายลูกตาล ฟรุตเค้กและขนมปังไส้ต่างๆ วันนี้ได้มาลองสาขาสยามเป็นครั้งแรก ร้านก็กว้างดีค่ะ มีขนมให้เลือกหลากหลายมาก มีเมนูแบบพาสต้า มักกะโรนีแบบอุ่นทานได้ในราคาเบาๆ รวมทั้งชา/กาแฟเย็นด้วย ซื้อขนมปังครีมมี่ชาเย็นแบบชาร์โคลมาค่ะ ราคา 27 บาทมี 4 ก้อน ไส้ครีมชาไ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ครีมมี่ชาเย็นคือเมนูโปรด
  ครีมมี่ชาเย็น
  ร้านนี้เรากินมาตั้งแต่เด็กๆเลย พอมาทำงานก็ไม่ได้ไปที่ร้านเลยค่ะ แต่ก็ดีที่มีขนมของ UFM ขายอยู่ตามตลาด ก็สามารถหาซื้อกินได้ง่ายค่ะ ครีมมี่ชาเย็นเป็นขนมปังที่เราชอบซื้อของ UFM ค่ะ ตัวขนมปังจะนุ่มๆ ไส้ก็ไม่เยอะไม่น้อย รสชาติชาเย็นจะเข้มๆหน่อย หวานกำลังดี เอาไปอุ่นในไมโครเวฟนี่ดีเลย ขนมปังยิ่งนิ่มเข้าไปอีกค่ะ ส่วนตัวชอบแบบกินร้อนๆมากกว่าค่ะ นอกจากรสชาเย็นก็ยังมีรสกาแฟ แล้วก็ใบเตยด้วยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  14 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เบเกอรี่พื้นบ้าน ราคาย่อมเยาว์ รสชาติใช้ได้ เมนูหลากหลาย
  ครีมมี่ชาเย็น
  เป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ไทยๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ที่คุ้นตาคือขนมปังครีมมี่ไส้ต่างๆ เป็นเมนูฮอตฮิต ร้านตามตลาดนัดชอบรับไปขาย ราคาก็ถูกมาก ขายราคานี้ในสยามได้ด้วย 25 บาทเท่านั้นได้ 4 ก้อนเล็กๆ ขนมปังอร่อย ไส้เข้มข้นไม่หวานมาก พ่อชอบ แต่เราชอบขนมปังที่นุ่มกว่านี้หน่อย แต่ยังไงเทียบกับราคาก็คุ้มค่ามาก วันนี้มาช่วงเจ เมนูเจก็มีให้เลือกหลายหลายละลานตา เป็นอีกร้านดีๆราคาน่าคบหา ดูความคิดเห็น »
  9 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  เครปกล้วยอร่อยมาก
  เครปกล้วย
  มีคนวื้อมาให้ลองทานค่ะ แค่แพคเกจก็น่ารักแล้ว เป็นรูปกล้วยเลย555 เครปเนื้อนุ่มสอดไส้กล้วยหอมลูกโต พร้อมวิปครีมและซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ดีงามตรงซอสช็อกโกแลตเลยค่ะ ฟินมากกก ถ้าเจอเองก็จะซื้ออีกค่ะ สาวกกล้วยห้ามพลาด ดูความคิดเห็น »
  19 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  UFM… เบเกอรี่ที่มีดีที่ราคาและความอร่อย
  เค้กฝอยทอง , ครัวซองต์แฮม
  UFM นอกจากจะเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่แล้วยังเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากอีกด้วย ร้านนี้เป็นที่พึ่งพาสำหรับพุงน้อยๆ ของเรามาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของขนม จนตอนนี้มาอยู่ย่านสยามแสนไฮโซ ขนมของ UFM ก็ยังคงเป็นที่พึ่งของเราอยู่ค่ะ สำหรับขนมที่มีขายในร้านเรียกได้เลยว่าครอบจักรวาลล้านแปด มีทั้งเค้ก คุกกี้ พัฟ พาย เครป ขนมไทย ข้าวแต๋น ฯลฯ จะเอาอะไรแค่เดินมาในร้านก็มีแทบทุกอย... อ่านต่อ »
  29 ธ.ค. 2014
  3 Comments 3
  • Oh!! 29 ธ.ค. 2014
   5555 ชอบตรงร้านนี้มีขนมครอบจักรวาล ล้านแปดน่ะค่ะ
  • Weeraya Chansathi 29 ธ.ค. 2014
   นั่นสิคะ มีตั้งแต่ฝอยทอง ข้าวตัง ขนมปัง ขนมเค้ก ฮ่าๆ
  • Sangduen Phiboonpunya 🌟 29 ธ.ค. 2014
   น่าทานค่ะ
มี 22 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...