ร้าน UFM Bakery House (ยูเอฟเอ็ม เบเกอร์รี่ เฮ้าส์) Siam Square

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิด...
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิดมานานกว่า 20ปีแล้วครับ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบอกครับ เพราะระดับอาจารย์เป็นคนคิดส่วนผสมเอง ผมได้ลองซื้อชิมในร้าน และก็ต้องซื้อเพิ่มและหอบกลับไปฝากที่บ้านเลยครับ ^_^
แนะนำ ขนมปังครีมมี่นะครับ ผมชอบรสนมเย็นครับ แช่เย็นแล้วทานจะอร่อยมากกก
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 14 พ.ย. 2015
7 ก.ค. 2011
1 Comment 1
 • 5
  เครปกล้วยอร่อยมาก
  เครปกล้วย
  มีคนวื้อมาให้ลองทานค่ะ แค่แพคเกจก็น่ารักแล้ว เป็นรูปกล้วยเลย555 เครปเนื้อนุ่มสอดไส้กล้วยหอมลูกโต พร้อมวิปครีมและซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ดีงามตรงซอสช็อกโกแลตเลยค่ะ ฟินมากกก ถ้าเจอเองก็จะซื้ออีกค่ะ สาวกกล้วยห้ามพลาด ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  UFM… เบเกอรี่ที่มีดีที่ราคาและความอร่อย
  เค้กฝอยทอง , ครัวซองต์แฮม
  UFM นอกจากจะเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่แล้วยังเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากอีกด้วย ร้านนี้เป็นที่พึ่งพาสำหรับพุงน้อยๆ ของเรามาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของขนม จนตอนนี้มาอยู่ย่านสยามแสนไฮโซ ขนมของ UFM ก็ยังคงเป็นที่พึ่งของเราอยู่ค่ะ สำหรับขนมที่มีขายในร้านเรียกได้เลยว่าครอบจักรวาลล้านแปด มีทั้งเค้ก คุกกี้ พัฟ พาย เครป ขนมไทย ข้าวแต๋น ฯลฯ จะเอาอะไรแค่เดินมาในร้านก็มีแทบทุกอย... อ่านต่อ »
  29 ธ.ค. 2014
  3 Comments 3
  • Oh!! 29 ธ.ค. 2014
   5555 ชอบตรงร้านนี้มีขนมครอบจักรวาล ล้านแปดน่ะค่ะ
  • Weeraya Chansathi 29 ธ.ค. 2014
   นั่นสิคะ มีตั้งแต่ฝอยทอง ข้าวตัง ขนมปัง ขนมเค้ก ฮ่าๆ
  • Sangduen Phiboonpunya 🌟 29 ธ.ค. 2014
   น่าทานค่ะ
 • 3
  ขนมปังร้านนี้เนื้อนุ่มดีค่ะ
  ชูก้าโทสต์
  พอดีจะไปทานขนมหวานสไตล์ไต้หวีน แต่เดินผ่านร้านนี้ก่อน ก็เลยแวะซื้อขนมติดมือสักหน่อยค่ะ มาทั้งที ก็ขอหลายๆร้านเนอะ จะได้เสียเที่ยวค่ะ อิอิ ร้านนี้จะอยู่หัวมุม ใกล้สยามซอย 1 ค่ะ อยู่ตรงหัวมุมถนนเลยค่ะ ร้านใหญ่ มีขนมเยอะมากๆค่ะ เข้ามาในร้าน แทบเลือกไม่ถูกเลยว่าอยากทานอะไรมั่ง เวลาซื้อ ก็หยิบใส่ถาด แล้วไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ ซึ่งมีทั้งขนมตามตู้ ขนมที่แช่เย็น และอาหารคาวก็มีค่ะ - เค้กครีมชา... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยทุกอย่างเลย
  เครปเค้ก , ชูครีม
  ขนมปังแบรนด์นี้ อยู่คู่กับเรามานมนานมากๆๆ ได้ยินชื่อตั่งแต่เด็กๆขนมฟัง UFM เด๋วนี้เขาก็มีพัฒนาสูตร มีขนมปังหลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงความอร่อยไว้ไม่เปลี่ยนเลย วันนี้เราซื้อ choux cream มากินกัน แบบว่าไส้เต้มๆๆ อร่อยฟินมากก ดูความคิดเห็น »
  14 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เบเกอรี่อร่อยที่ยูเอฟเอ็ม
  ครีมมี่
  "UFM Bakery House" @ Siam Square รสชาติ : ครีมมี่นมชาเขียว รสชาตินี้ยังไม่เคยลอง ปกติเคยกินแต่ครีมมี่ชาเย็น หอมชาเขียวรสชาติหวานนำเช่นเคย ดต่ไม่ฟินเท่าชาเย็น คงเพราะไม่ใช่ชาเขียวมัชชะ แต่ราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มมากกก ราคา : ครีมมี่ชิ้นละ 25 บาท ทุกรสชาติค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  9 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...